fb

Tuổi Tân Tỵ 2001 xăm hình gì hợp để mang lại may mắn

2001 xăm hình gì hợp

Nam mạng, nữ mạng tuổi 2001 xăm hình gì hợp” là câu hỏi được đề cập rất nhiều trong thời gian gần đây, nhất là vào mỗi dịp cuối năm. Đối với mỗi năm sinh sẽ có những hình xăm, màu xăm hợp mệnh khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm hình xăm phù hợp cho tuổi Tân Tỵ 2001 thì cùng khám phá ngay bài viết dưới đây của Goland.

Thông tin tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001

Thông tin tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001

Thông tin tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001

  • Năm sinh dương lịch : Từ ngày 24/01/2001 đến ngày 12/02/2002.
  • Năm âm lịch: Tân Tỵ.
  • Con giáp: Tỵ – Rắn.
  • Mệnh ngũ hành: Bạch Lạp Kim.

Tuổi 2001 cả nam mạng và nữ mạng đều có tính cách nhanh nhạy, thông minh, học một hiểu mười. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là cả thèm chóng chán, làm việc gì cũng dễ chán vì thế dù họ có nhiều đam mê, ước mơ nhưng khó thành công, bởi khi gặp khó sẽ dễ nản chí và dừng lại.

Trong công việc họ thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật, sáng tạo như ca sĩ, họa sĩ, diễn viên,…Và để giúp tuổi 2001 có những thay đổi tốt trong suy nghĩ và vận mệnh thì họ nên lựa chọn xăm các hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi.

Dựa theo bản mệnh, tuổi 2001 thuộc hành Kim vì thế nên chọn các hình xăm thuộc hành Thổ, Kim, nên tránh hành Hỏa, Mộc.

Bài liên quan: Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi gì? Hợp tuổi gì?

Nam nữ 2001 xăm hình gì hợp?

Khi lựa chọn hình xăm phù hợp cũng cần chú ý dựa trên tính cách, hình thể, giới tính của bản thân. Cụ thể nam mạng, nữ mạng tuổi 2001 nên chọn các hình xăm như sau.

Nam mạng 2001 xăm hình gì hợp?

Khi xét theo tuổi sinh hợp, nam Tân Tỵ 2001 nên chọn hình xăm có chủ đề về gà, dê, khỉ hoặc lợn.

Khi xét theo góc độ ngũ hành bản mệnh, các bạn nam có thể tham khảo các mẫu hình xăm chủ đề về kim tự tháp, cá chép, cá mập, con voi, chim hạc, đại bàng hoặc cú mèo.

Một lưu ý nhỏ là đối với những hình to, tuổi 2001 nam mạng nên lựa chọn xăm ở vị trí cánh tay, bả vai, ngực hoặc bắp chân để hình ảnh xăm lên được trọn vẹn, rõ ràng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hình xăm kim tự tháp

Hình xăm kim tự tháp

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép

Hình xăm đại bàng

Hình xăm đại bàng

Nữ mạng 2001 xăm hình gì hợp?

Đối với nữ mạng tuổi 2001 khi lựa chọn hình xăm hợp thì có thể tham khảo các mẫu sau: Con dê, khỉ, gà, mèo hoặc rắn, cá diếc, tiên hạc, thiên nga. Hoặc kết hợp với những mẫu hình xăm nhỏ như hoa, lá, hình chibi dễ thương.

Về vị trí hình xăm thì các bạn nữ tuổi 2001 nên chọn xăm ở ngón tay, cổ tay. Ngoài ra với những họa tiết nhỏ thì có thể lựa chọn xăm  sau gáy để tạo nên nét quyến rũ, bí ẩn, dễ che đi khi cần.

Hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm con dê

Hình xăm con dê

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga

Tuổi 2001 xăm hình gì hợp và tốt nhất

Hình xăm hợp tuổi tỵ 2001 theo tuổi tác

Khi xét về  tuổi sinh hợp, thì tuổi 2001 Tân Tỵ hợp với tuổi Mão, Ngọ, Dần, Tỵ và Hợi. Qua đó nên chọn các hình xăm là các con vật đại diện do các tuổi trên, cụ thể là những mẫu hình xăm về mèo, ngựa, hổ, rắn hoặc lợn. Có thể thấy rằng đây đều là những hình chủ đề động vật hoang dã khá phổ cập, có nhiều phong cách thiết kế độc lạ, thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Khi chọn những hình xăm này tuổi 2001 sẽ liên tục gặp được nhiều điều như mong muốn, luôn thuận tiện và suôn sẻ trong mọi việc, từ học tập, sự nghiệp cho tới tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

Khi xét về mối quan hệ tương hợp trong thập nhị địa chi, chi Tỵ nằm trong nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu và nhị hợp Tỵ – Thân. Vì thế tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với những hình xăm chủ đề con gà, trâu, khỉ và rắn, giúp họ luôn được phù trợ để vượt qua khó khăn vất vả, thử thách và vươn tới những đỉnh cao mới trong cuộc sống .

Hình xăm hợp tuổi 2001 theo màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc hình xăm cũng là yếu tố rất quan trọng. Khi lựa chọn màu hình xăm hợp mệnh sẽ giúp tuổi 2001 gặp nhiều tài lộc may mắn và ngược lại.

Màu xăm hợp với tuổi 2001 mệnh Kim sẽ là những gam màu đại diện cho hành Kim và Thổ, hoặc một chút màu sắc thuộc hành Thủy. Bao gồm các màu sau: Màu nâu, màu vàng sậm, ánh kim, trắng, ghi.

Ngoài ra do hành Hỏa khắc Kim nên hình xăm tuổi tỵ 2001 nên tránh các màu sắc như: hồng, cam, đỏ, tím. Và chú ý hạn chế xăm các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối,…

Hình xăm hợp mệnh tuổi 2001 theo ngũ hành

Tuổi 2001 thuộc mệnh Kim vì thế các yếu tố tốt cho bản mệnh này thuộc hành Thổ (tương sinh) và hành Kim (tương hợp). Cụ thể các hình xăm sau đây sẽ hợp tuổi Tân Tỵ 2001: Kim tự tháp, cá chép, cá diếc, cá voi, cá mập, con voi, đại bàng, chim hạc, chim đại bàng, chim cú mèo.

Ngoài ra, tuổi này nên tránh các hình xăm thuộc hành Hỏa, Mộc, Thủy.

Hy vọng rằng với những thông tin về tuổi Tân Tỵ 2001 xăm hình gì hợp của Goland24h.com sẽ giúp cho các bạn nam nữ sinh năm 2001 chọn được hình năm phù hợp. Chúc cho các bạn có được những ý tưởng thiết kế hình xăm độc nhất vô nhị và ý nghĩa nhất cho năm sinh của mình, để có thật nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc!

Dành cho bạn

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan