fb

Danh Sách 11 Các Trường Đại Học Ở Đà Nẵng

Các Trường Đại Học Ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Do vậy nơi đây là nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn, chất lượng cao cho học sinh, sinh viên trong khu vực. Cùng Goland24h tìm hiểu dánh ách 11 các trường đại học ở Đà Nẵng tốt nhất dưới đây nhé.

Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

 • Địa chỉ:  54 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3842 308
 • Website: http://dut.udn.vn/
Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng là trường tốt nhất trong đào tạo khối ngành kỹ thuật được nhiều sinh viên và kỹ sư đánh giá. Những năm qua, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ cử nhân, kỹ sư không chỉ giỏi kỹ năng mà còn có trí tuệ, bản lĩnh tốt.

Đáp ứng nhu cầu giảng dạy trong thời kỳ công nghệ 4.0, trường đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho từng khoa. Bên cạnh đó, phương pháp dạy học cũng được đổi mới phù hợp với ngành nghề và yêu cầu về nhân lực của các nhà tuyển dụng.

Trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 236 384 1323
 • Website: ued.udn.vn
Trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng

Trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng

Trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng là trường thành viên của Đại học Đà Nẵng. Đây là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo hệ sư phạm và cử nhân khoa học. Trường được xếp vào nhóm các trường trọng điểm quốc gia với học phí phù hợp được nhiều em học sinh quan tâm.

Trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng chia nhỏ đào tạo sư phạm các chuyên môn như: Toán, Tin, Hóa, Sinh, Lý, Văn, tiếng Anh, Tâm lý giáo dục,… Trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, nhiều thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy và đổi mới. Trường đã và đang đào tạo ra đội ngũ giáo viên chất lượng các cấp.

Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 236. 3699324
 • Website: http://ufl.udn.vn/vie/
Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng là ngôi trường hàng đầu ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên đào tạo khối ngành ngoại ngữ. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm luôn giảng dạy tốt, hỗ trợ sinh viên tận tình.

Trường ĐH Ngoại Ngữ có cơ sở vật chất tương đối hiện đại, đầy đủ máy chiếu ở các phòng học và giảng đường. Trường còn có thư viện lớn cùng các phòng máy tính trang bị đầy đủ giúp sinh viên học tập tốt nhất. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường đang tăng dần qua từng năm.

Trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 383 6169
 • Website: due.udn.vn
Trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

Trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

Trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng là một trong các trường đại học ở Đà Nẵng lâu đời nhất với lịch sử gần 50 năm phát triển. Trường hiện đào tạo đa ngành, đa cấp, đồng thời là trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học Kinh tế – Quản lý hàng đầu cả nước.

Trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng có chất lượng đào tạo tốt được các cựu sinh viên đánh giá cao. Trường nổi tiếng có môi trường giáo dục mở theo hướng hiện đại, hướng đến thực hành và trang bị kỹ năng sống cần thiết. Do vậy sinh viên trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưa chọn.

Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 99 Hùng Vương, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 389 2062
 • Website: dhktyduocdn.edu.vn
Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Đứng đầu trong các trường đại học đào tạo chuyên ngành Y khoa của Đà Nẵng, Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược là lựa chọn của nhiều em học sinh. Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, là những y bác sĩ giỏi đầu ngành.

Bên cạnh đó, Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược được Bộ Y tế quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đầy đủ. Đặc biệt là các trang thiết bị công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu đạo tào và ứng dụng công nghệ trong y học hiện đại. Bởi vậy sinh viên không chỉ vững kiến thức mà còn giỏi thực hành.

Trường ĐH Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3707 188
 • Website: https://dsu.edu.vn/
Trường ĐH Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng

Trường ĐH Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng

Trường ĐH Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng tiền thân là trường Trung học TDTT Trung Ương 3 thành lập từ năm 1977. Trường mới nâng cấp thành hệ đào tạo Đại học từ năm 2007 đến nay, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Đà Nẵng.

Qua 45 năm phát triển, trường là địa chỉ uy tín đào tạo hơn 15.000 cán bộ giảng viên, chuyên viên, huấn luyện viên thể dục thể thao các cấp. Đây là đội ngũ nhân lực chất lượng đầu ngành giúp phát triển khoa học và công nghệ TDTT khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 48 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 822 571
 • Website: http://ute.udn.vn/
Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng

Bên cạnh Đại học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng cũng là cái nôi đào tạo chất lượng cao khối ngành kỹ thuật. Trường còn là trung tâm nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật lớn của khu vực miền Trung. Nơi đây quy tụ nhiều giảng viên đầu ngành, trình độ chuyên môn và sư phạm giỏi.

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi. Đảm bảo chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu, giúp các em sinh viên tốt nghiệp vừa nắm vững kiến thức, vừa có kỹ năng tốt. Bởi vậy trường hiện là nơi theo học của nhiều em sinh viên giỏi tài năng.

Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt – Hàn

 • Địa chỉ: 470 Đường Trần Đại Nghĩa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3667117
 • Website: http://vku.udn.vn/
Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt - Hàn

Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt – Hàn

Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt – Hàn là lựa chọn phù hợp cho các bạn yêu thích CNTT và mong muốn tìm một ngôi trường tốt. Các chuyên ngành đào tạo chất lượng nổi bật của trường bao gồM: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy tính, Công nghệ máy tính,…

Trường hiện đang đào tạo trình độ Đại học và cấp bậc kỹ sư. Ngoài ra một số ngành đào tạo đã đào tạo cử nhân với thời gian học ngắn hơn. Mỗi năm, trường nhận được lượng lớn hồ sơ đăng ký học. Qua xét tuyển trường hiện duy trì số lượng sinh viên theo học khoảng 4000 tất cả các chuyên ngành.

Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3531 332
 • Website: donga.edu.vn
Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng

Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng

Trường Đại Học Đông Á là trường đại học dân lập nổi tiếng ở thành phố biển Đà Nẵng. Trường là đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục về việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào giảng dạy. Đây là ngôi trường có diện tích lớn cùng cơ sở vật chất tốt nhất hiện tại ở khu vực miền Trung.

Không chỉ vậy, Trường Đại Học Đông Á có đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Các thầy cô không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà còn rất nhiệt tình trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên học tập và phát triển tốt.

Trường Đại Học Duy Tân

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 650 403
 • Website: http://duytan.edu.vn/
Trường Đại Học Duy Tân

Trường Đại Học Duy Tân

Trường Đại Học Duy Tân không chỉ nổi tiếng là trường tư thục lớn nhất miền Trung mà còn là ngôi trường đầu tiên lọt Top thế giới. Sinh viên của trường luôn được đánh giá cao về năng lực làm việc, tỷ lệ tìm được việc làm cao và mức lương cũng vô cùng hấp dẫn.

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, môi trường năng động, học sinh của trường không chỉ vững chuyên môn mà còn vô cùng sáng tạo, tư duy tốt. Trường kết hợp với nhiều trường Đại học triển khai chương trình dạy tiên tiến, theo chuẩn Quốc tế.

Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 566 Núi Thành, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 221 0030
 • Website: dau.edu.vn
Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng là ngôi trường nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đều là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ giỏi trong lĩnh vực. Trường còn có chương trình đào tạo quốc tế được nhiều học sinh quan tâm.

Tại Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng, ngoài học lý thuyết thì chương trình dạy tạo điều kiện cho học sinh khảo sát, làm việc thực tiễn khá nhiều. Do vậy sinh viên ra trường năng động, làm việc tốt, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trên đây là danh sách các trường đại học ở Đà Nẵng có chất lượng giáo dục tốt nhất, uy tín trong đào tạo các lĩnh vực. Hy vọng qua bài viết này, các em học sinh sẽ lựa chọn được ngôi trường học yêu thích và phù hợp với mình.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan