fb

Review các trường mầm non gần đây, mầm non quốc tế uy tín ở TPHCM phụ huynh nên lựa chọn

các trường mầm non gần đây

Các trường mầm non gần đây khu vực TPHCM rất nhiều nhưng khiến không ít ba mẹ băn khoăn. Trong bài viết này Goland24h sẽ review chi tiết những trường mầm non quốc tế uy tín ở TPHCM mà phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn.

Nhận biết các loại trường mầm non và mức học phí hiện nay

Trên cả nước hiện nay có nhiều mô hình trường mầm non như quốc tế, công lập, tư nhân, dân lập,… Mỗi loại trường mầm non đều có ưu điểm và mức học phí khác nhau. Khảo sát chung các trường mẫu giáo khu vực TPHCM có học phí dao động từ 1.5 – 20 triệu đồng/tháng. Cụ thể như sau:

Các mô hình trường mầm non có mức học phí khác nhau

Các mô hình trường mầm non có mức học phí khác nhau

Trường mầm non Quốc tế

Trường mầm non Quốc tế có mức học phí cao nhất, dao động từ 700 – 2000$/tháng. Như vậy ba mẹ cho trẻ theo học mô hình trường mầm non này sẽ phải trả học phí từ 15 – 50 triệu đồng mỗi tháng.

Trường mầm non Quốc tế có học phí cao

Trường mầm non Quốc tế có học phí cao

Đặc điểm của Trường mầm non Quốc tế là giảng dạy theo chương trình giáo dục Quốc tế với tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Thông thường các trường tổ chức 2 loại lớp học là lớp song ngữ và lớp tiếng Anh 100%. Với lớp song ngữ sẽ có giáo viên nước ngoài đứng lớp từ 30 – 50%.

Cơ sở vật chất của trường đều hiện đại, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, phòng phát triển năng khiếu,… Trẻ học tại trường mầm non Quốc tế có điều kiện phát triển toàn diện mọi kỹ năng từ thể chất, tư duy lẫn ngôn ngữ.

Trường mầm non tư nhân chất lượng cao

Trường mầm non tư nhân chất lượng cao ở TPHCM có mức học phí dao động từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp mà nhiều bậc phụ huynh có thể cho con em theo học.

Trường mầm non tư nhân chất lượng cao học phí từ 5 - 7 triệu đồng/tháng

Trường mầm non tư nhân chất lượng cao học phí từ 5 – 7 triệu đồng/tháng

Chương trình dạy ở các trường này vẫn theo giáo trình chuẩn của Bộ giáo dục. Ngoài ra trường sẽ kết hợp áp dụng các phương pháp giảng dạy mới như Montessori, STEAM,… Thời gian đứng lớp của các giáo viên nước ngoài khoảng 30 – 50% tùy từng chương trình dạy. 

Trẻ theo học tại Trường mầm non tư nhân chất lượng cao cũng được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Cơ sở vật chất của trường ở mức trung bình, có đủ sân chơi, bể bơi, khu vui chơi, phòng chức năng,… cho trẻ.

Trường mầm non công lập

Trường mầm non công lập ở TPHCM có mức học phí trung bình từ 1 – 3 triệu đồng/tháng. Hiện tại có hai mô hình trường có đặc điểm khác nhau là trường mầm non công lập phân khúc trên và dưới. Cụ thể thông tin về từng nhóm trường phụ huynh tìm hiểu dưới đây.

Trường mầm non công lập phân khúc trên (trường điểm)

Trường mầm non công lập phân khúc trên có chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên giỏi và đồng đều. Hầu hết các trường đều có diện tích tương đối lớn, trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết.

Trường mầm non phân khúc trên được nhiều phụ huynh lựa chọn

Trường mầm non phân khúc trên được nhiều phụ huynh lựa chọn

Chương trình giảng dạy của nhóm trường mầm non điểm này theo chuẩn định hướng của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra trường cũng tổ chức các chương trình dạy tiếng Anh, hoạt động tham quan ngoại khóa khá phong phú.

Mức học phí của trường mầm non công lập phân khúc trên rơi vào khoảng 1.8 – 3 triệu đồng/tháng. Mật độ cư dân ở TPHCM khá lớn trong khi số lượng trường điểm hạn chế nên việc xin vào các trường này tương đối khó khăn.

Trường mầm non công lập phân khúc dưới (trường làng)

Trường mầm non công lập phân khúc dưới thường nằm ở các vị trí ít trung tâm hơn như: khu dân cư, khu xa trung tâm thành phố,… Học sinh theo học tại trường chủ yếu là các bé con dân trong khu vực.

Trường mầm non phân khúc dưới có học phí khá rẻ

Trường mầm non phân khúc dưới có học phí khá rẻ

Chương trình giáo dục của nhóm trường làng này thường chỉ áp dụng đúng theo giáo trình của bộ GD&ĐT. Ngoài ra trường cũng tổ chức hoạt động ngoại khóa nhưng khá ít. Trường thường không có giáo viên nước ngoài, chủ yếu là giáo viên tuyển chọn với chất lượng theo bằng cấp tiêu chuẩn.

Học phí theo học tại trường mầm non công lập phân khúc dưới khá thấp, chỉ từ 1 – 1.5 triệu đồng/tháng. Các bé chỉ cần có hộ khẩu trong khu vực thường đăng ký học các trường này khá dễ dàng.

Trường mầm non dân lập, bán công, tư thục

Một mô hình trường mẫu giáo gần nhất khá phổ biến khác tại TPHCM đó là trường mầm non dân lập, bán công và tư thục. Trường có không gian khá nhỏ, sân chơi và lớp học hạn chế. Đội ngũ giáo viên tại trường chủ yếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non. 

Trường mầm non dân lập, bán công, tư thục có học phí khá thấp

Trường mầm non dân lập, bán công, tư thục có học phí khá thấp

Nhìn chung nhóm trường mầm non dân lập, bán công, tư thục nghiêng về trông giữ trẻ nhiều hơn là giáo dục. Phương pháp giảng dạy tại trường thường áp dụng theo khuôn mẫu, ít cải tiến hay cập nhật.

Học phí của nhóm trường mầm non dân lập, bán công, tư thục tại TPHCM hiện nay khoảng 1 – 2 triệu đồng/tháng. Một số trường có chất lượng giáo dục tốt hơn, cơ sở vật chất khang trang hơn có thể có mức học phí cao hơn.

Hình thức trông giữ trẻ tư thục

Các gia đình có con nhỏ ở độ tuổi mầm non nhưng chưa có điều kiện cho trẻ đi học thì thường chọn hình thức trông giữ trẻ tư thục. Tại đây không có giáo viên mà thường là các bảo mẫu trông giữ, cho trẻ ăn uống, tắm giặt, ngủ nghỉ hàng ngày. 

Hình thức trông giữ trẻ tư thục có học phí thấp

Hình thức trông giữ trẻ tư thục có học phí thấp

Mức học phí của các địa chỉ trông giữ trẻ tư thục rơi vào khoảng 800 nghìn – 1.5 triệu đồng/tháng. Ba mẹ có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ trông giữ trẻ tư thục này ở các khu dân cư tại TPHCM.

Review những trường mầm non quốc tế uy tín ở TPHCM phụ huynh nên lựa chọn

Với mong muốn tạo cho con môi trường đào tạo tốt, tiếp xúc sớm với tiếng Anh, nhiều ba mẹ lựa chọn tin tưởng vào mô hình trường mầm non quốc tế. Dưới đây là những trường mẫu giáo gần đây uy tín, đào tạo hệ quốc tế chất lượng ở TPHCM mà ba mẹ nên tham khảo.

Tư thục Mầm non Koi Nursery – Quận 8

 • Địa chỉ: Chung cư Green River đường Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, TPHCM
 • Website: https://koinursery.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/koinursery.edu.vn/
 • Điện thoại: 0934459933
Phòng học hiện đại tiện nghi của Mầm non Koi Nursery

Phòng học hiện đại tiện nghi của Mầm non Koi Nursery

Tư thục Mầm non Koi Nursery quận 8 sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nằm tại Chung cư Green River cao cấp, trường được đảm bảo hệ thống an ninh tốt, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Chương trình giảng dạy của trường Koi Nursery được thiết kế đa dạng, hấp dẫn. Trẻ không bị ép buộc học tập mà được kích thích tự khám phá, rèn luyện kỹ năng mềm, khả năng ngôn ngữ tự nhiên. Tư thục Mầm non Koi Nursery tự hào đào tạo trẻ có nền tảng tốt nhất để trở thành công dân toàn cầu.

Tư thục Trường mầm non Kidtown – Thành Phố Tuổi Hoa – Bình Trưng Tây

 • Địa chỉ: số 37 đường số 6, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM
 • Website: http://kidtown-kindergarten.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/info.kidtown/
 • Điện thoại: 0911145145
Sân chơi rộng rãi có hồ bơi của Trường mầm non Kidtown

Sân chơi rộng rãi có hồ bơi của Trường mầm non Kidtown

Trường mầm non Kidtown được xây dựng giống như một khu vườn tuổi thơ, nơi các trẻ giống như những thiên thần nhỏ vui chơi. Ngoài sân chơi đầy sắc xanh, trường có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ bao gồm: phòng học, phòng chiếu phim, phòng học cụ, nhà ăn, hồ bơi,…

Các buổi học tại trường Kidtown đều được xây dựng giáo án bài bản, được kiểm duyệt khắt khe. Ngoài chương trình học chính, các con được tham gia các hoạt động thực tế mỗi tháng. Phương pháp giáo dục Reggio được áp dụng hiệu quả với các học cụ thiên nhiên cùng không gian sinh hoạt rộng.

Tư thục Trường Mầm Non Anpha – Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

 • Địa chỉ: số 1, đường số 3, Bình Hưng Hòa B, phường Bình Tân, TPHCM
 • Website: https://www.alphasyc.com/home-vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MAMNONASYC/
 • Điện thoại: 0974390395
Lớp học ngày giáng sinh của Trường Mầm Non Anpha

Lớp học ngày giáng sinh của Trường Mầm Non Anpha

Trường Mầm Non Anpha là trường mẫu giáo gần đây được nhiều bậc phụ huynh khu dân cư Vĩnh Lộc tin tưởng. Trường tọa lac trong khu dân cư yên tĩnh, nhiều cây xanh với khuôn viên rộng. Các phòng học thiết kế không gian mở, nhiều ánh sáng tự nhiên giúp các bé học tập và vui chơi thoải mái.

Trường Mầm Non Anpha áp dụng Chương trình giáo dục EYC hiện đại kết hợp với chương trình giáo dục chuẩn của Bộ GD&ĐT. Trẻ được học và giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Việt, bổ sung tiếng Anh làm ngôn ngữ song song. Bởi vậy trẻ vẫn thành thạo tiếng mẹ đẻ và có nền tảng tiếng Anh cơ bản.

Tư thục Trường mầm non Việt Hoa – Phường 11 – Quận 6

 • Địa chỉ: số 185 – 187 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TPHCM
 • Website: https://mamnonviethoa.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TRUONGMAMNONVIETHOAQUAN6/
 • Điện thoại: 0902665529
Chương trình chào mừng 20-11 của thầy trò Trường Mầm Non Việt Hoa

Chương trình chào mừng 20-11 của thầy trò Trường Mầm Non Việt Hoa

Nếu ba mẹ khu vực phường 11, TPHCM đang phân vân chưa biết cho con theo học trường mầm non gần đây nhất nào tốt thì có thể cân nhắc Trường mầm non Việt Hoa. Nơi đây sẽ đem lại cho các con trải nghiệm và ký ức tuổi thơ đẹp nhất.

Việt Hoa tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa để các con có điều kiện giao lưu, phát triển, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoài trường học. Các con được khuyến khích tư duy độc lập và sáng tạo. Cùng với đó là kỹ năng sống và khả năng thích ứng tốt để có thể sống tốt, sống có ích trong tương lai.

Tư thục Trường mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) – Lê Đức Thọ Gò Vấp

 • Địa chỉ: số 462 Lê Đức Thọ, phường 18, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Website: https://www.truongmamnon3ngonnen.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/3ngonnengovap.edu.vn/?locale=vi_VN
 • Điện thoại: 02822535639
Sân vui chơi tại trường mầm non Candles Kids

Sân vui chơi tại trường mầm non Candles Kids

Trường mầm non 3 Ngọn Nến nằm tại khu vực yên tĩnh, nhiều cây xanh với diện tích lên tới 3000m2. Trưởng có tổng 20 phòng học cùng nhiều phòng chức năng giúp trẻ vui chơi và học tập thoải mái. Ngoài giờ học, trẻ được vận động và rèn luyện thể chất hàng ngày.

Candles Kids là một trong các trường mầm non gần đây khu vực Gò Vấp áp dụng thành công phương pháp Montessori kết hợp với chương trình của Bộ. Trẻ được học kỹ năng giao tiếp để tự tin trước đám đông. Ngoài ra trẻ còn được khám phá thế giới khoa học, nghệ thuật để bộc lộ tài năng từ sớm.

Tư thục Trường mầm non Sao Vàng – Phường 10, Quận 6

 • Địa chỉ: số 462 Lê Đức Thọ, phường 18, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Website: https://mnsaovang.hcm.edu.vn/homegd3
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saovangq6/
 • Điện thoại: 0778001668
Trường mầm non sao vàng nhận trẻ từ 1 - 6 tuổi

Trường mầm non sao vàng nhận trẻ từ 1 – 6 tuổi

Trường mầm non Sao Vàng là lựa chọn của các ba mẹ đang băn khoăn chưa biết cho con theo ở đâu tốt với học phí vừa phải. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ đạt tiêu chuẩn trường mầm nòn quốc gia. Trường tổ chức dạy nhiều lớp từ 1 – 6 tuổi.

Mỗi bậc học mầm non nhỏ tại trường sẽ được giảng dạy theo chương trình riêng. Các giáo viên có kinh nghiệm sẽ dựa trên chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT để xây dựng chương trình dạy và học phù hợp với từng trẻ. Mục đích là để trẻ được bồi dưỡng năng khiếu sớm và phát triển toàn diện.

Tư thục Trường Mầm Non Ánh Dương – Phường 9, Quận 3

 • Địa chỉ: số 42B Trương Định, phường 7, quận 3, TPHCM
 • Website: https://mnanhduongq3.hcm.edu.vn/homegd3
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/Truong-Mam-Non-Anh-Duong-190110651054015/
 • Điện thoại: 02839322382
Hoạt động Tết truyền thống tại Trường Mầm Non Ánh Dương

Hoạt động Tết truyền thống tại Trường Mầm Non Ánh Dương

Trường Mầm Non Ánh Dương có khu vực phòng học và sân rơi rộng rãi, thoáng mát giúp trẻ vui chơi và được chăm sóc tốt nhất. Trường trang bị hệ thống máy tính hiện đại để trẻ tiếp cận sớm với công nghệ. Ngoài ra còn có hệ thống camera giám sát kết nối trực tuyến cho giáo viên và phụ huynh.

Ánh Dương là một trong các trường mầm non gần đây được nhiều ba mẹ lựa chọn khu vực quận 3. Tuy nhiên có một hạn chế là trường chỉ nhận trẻ từ 4 – 6 tuổi. 

Song ngữ Mầm Non Viên Ngọc Sáng (Asbuy Diamond Kids) – KĐT Vạn Phúc – Thủ Đức

 • Địa chỉ: số 3 đường số 7 KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0932630831
Lớp học nhiều màu sắc tại Mầm Non Viên Ngọc Sáng

Lớp học nhiều màu sắc tại Mầm Non Viên Ngọc Sáng

Mầm Non Viên Ngọc Sáng đào tạo hai nhóm lớp nhà trẻ và mẫu giáo. Mỗi nhóm lớp đều duy trì sĩ số từ 15 – 20 bé với 2 giáo viên phụ trách và chăm sóc. Số lượng trẻ giới hạn giúp các cô có thời gian chăm sóc, tương tác và giảng dạy tốt nhất.

Cơ sở vật chất của trường xây dựng mới 100%, an ninh đảm bảo giúp ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Trường giảng dạy theo Triết lý giáo dục khai phóng, nghĩa là giải phóng tư duy để thu nạp tri thức tối đa. Trong môi trường này, trẻ có thể định hướng phát triển bản thân một cách sáng tạo và tự do.

Song ngữ Trường Mầm Non Angelkids Trúc Việt (Angels Truc Viet Preschool) – Bình Trị Đông

 • Địa chỉ: số 33 Tây Lân, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM
 • Website: http://mamnontrucviet.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnontrucviet/?locale=vi_VN
 • Điện thoại: 0961674298
Lớp học khám phá tại Trường Mầm Non Angelkids Trúc Việt

Lớp học khám phá tại Trường Mầm Non Angelkids Trúc Việt

Trường Mầm Non Angelkids Trúc Việt có chương trình học đa dạng, kết hợp hiệu quả các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Reggio Emilia, Motessori,… Chương trình dạy song ngữ có giáo viên bản xứ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con theo học.

Điều kiện tiếp xúc tiếng Anh sớm với người bản ngữ giúp trẻ tại Angelkids Trúc Việt có nền tảng kiến thức vững chắc. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức nhiều sự kiến, buổi học ngoại khóa hấp dẫn giúp con có những trải nghiệm thực tế bổ ích.

Song ngữ Trường Mầm Non Trăng Xanh ( Green Moon ) – Phường 6, Gò Vấp

 • Địa chỉ: số 208 Lê Đức Thọ, Phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Greenmoon.edu/
 • Điện thoại: 0817731269
Trăng Xanh là trường song ngữ có học phí tốt

Trăng Xanh là trường song ngữ có học phí tốt

Trăng Xanh là trường mầm non gần đây có học phí tốt với chương trình học tiên tiến chất lượng khu vực quận Gò Vấp. Trường vận dụng sáng tạo phương pháp giáo dục Montessori kết hợp với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. 

Kết quả là trẻ tốt nghiệp khối 5 tuổi có kiến thức vững chắc để tiếp thu nhanh ở các bậc học tiếp theo. Cùng với đó là những kỹ năng sống, tư duy sáng tạo, tự lập,… sẽ đồng hành và hỗ trợ con suốt đời.

Tư thục Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9A – Phường 9

 • Địa chỉ: số 100/19A đường Chiến Thắng, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Fanpage: https://ne-np.facebook.com/watch/101024879437094/
 • Điện thoại: 02838454328
Khuôn viên sân nhiều màu sắc tại Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9A

Khuôn viên sân nhiều màu sắc tại Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9A

Trẻ theo học tại Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9A không bị ép buộc học theo khuôn mẫu mà được khuyến khích trẻ tự tìm tòi, sáng tạo để phát triển năng khiếu của mình. Thầy cô luôn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi kết hợp với học tập thú vị để trẻ không cảm thấy áp lực, khó chịu.

Bên cạnh đó, trẻ tại Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9A được rèn luyện sớm ý thức cộng đồng qua các hành động nhỏ. Ví dụ như bỏ rác đúng nơi quy định, ứng xử phù hợp ở nơi công cộng, yêu cây xanh và động vật,…

Tư thục Trường Mầm Non Bình Minh (Binhminh Kindergarten) – Quận 6

 • Địa chỉ: số 112 -114 đường số 10, Cư xá Đài Ra Đa, Phường 13, quận 6, TPHCM
 • Điện thoại: 091 828 24 30
Giờ học vẽ của các con trường Mầm Non Bình Minh

Giờ học vẽ của các con trường Mầm Non Bình Minh

Trường Mầm Non Bình Minh nằm tại khu cư xá Đài Ra Đa, là nơi nhiều ba mẹ khu vực quận 6, quận 8 và quận 11 cho con theo học. Trường có được khuôn viên rộng rãi phủ bóng cây xanh mát mẻ. Cùng với đó là thiết kế mở đón ánh sáng tự nhiên để trẻ có không khí trong lành dễ chịu nhất.

Trường Bình Minh giảng dạy chương trình chính khóa của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra trẻ được tham gia nhiều hoạt động thú vị để phát hiện sớm năng khiếu, thế mạnh bản thân. Ví dụ như các bài học sáng tạo nghệ thuật, khoa học, toán học, ngôn ngữ,…

Song ngữ Trường Mầm Non Dinokinder – Phú Thuận – Quận 7

 • Địa chỉ: Tòa Block 1 KDC La Casa, số 89 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Website: https://dinokinder.edu.vn/
 • Điện thoại: 0315199861
Trường Mầm Non Dinokinder có khuôn viên lớp học rông rãi

Trường Mầm Non Dinokinder có khuôn viên lớp học rông rãi

Giảng dạy ở bậc học đầu tiên, Trường Mầm Non Dinokinder luôn tâm niệm đem đến cho trẻ bước khởi đầu vững chắc và đầy niềm vui. Do đó nhà trường luôn chú trọng xây dựng không gian và nhiều hoạt động học tập kết hợp với vui chơi cho trẻ.

Dinokinder có khuôn viên rộng với diện tích 2400m2 gồm sân chơi ngoài trời cùng tòa nhà học khang trang. Trường có nhiều phòng học cùng 6 phòng chức năng riêng biệt diện tích từ 80 – 170m2. Do đó trẻ có được không gian thoải mái để phát triển thể chất, tinh thần lẫn kiến thức.

Tư thục Trung tâm Bán Trú và Năng Khiếu Kids Garden – Phường 14 – Gò Vấp

 • Địa chỉ: số 51/6 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/watch/kidsgardenschool.edu/
 • Điện thoại: 0888840789
Trung tâm Bán Trú và Năng Khiếu Kids Garden bồi dưỡng văn hóa và kỹ năng mềm

Trung tâm Bán Trú và Năng Khiếu Kids Garden bồi dưỡng văn hóa và kỹ năng mềm

Trung tâm Bán Trú và Năng Khiếu Kids Garden là kiểu trường mầm non tư thục có học phí khá phù hợp ở khu vực quận Gò Vấp. Cụ thể học phí rơi vào khoảng 1.5 – 4 triệu đồng/tháng tùy vào cấp học và chương trình học.

Điểm nổi bật của trường là khuôn viên rộng rãi cùng cơ sở vật chất khang trang. Trường xây dựng riêng thư viện với nhiều đầu sách thú vị dành riêng cho trẻ mầm non. Cùng với đó là nhiều phòng học chức năng hiện đại như: lớp tiếng Anh, lớp năng khiếu, lớp học múa, Yoga,…

Trên đây là review chi tiết các trường mầm non gần đây chất lượng quốc tế tốt nhất khu vực TPHCM. Hy vọng qua bài viết ba mẹ có thể lựa chọn ngôi trường tốt, phù hợp cho con em theo học.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan