fb

Top 12 các Trường thpt dân lập ở Hà Nội tốt nhất

các Trường thpt dân lập ở Hà Nội

Các trường THPT công lập ở Hà Nội luôn có tỷ lệ chọi rất cao do số lượng thí sinh dự thi hàng năm lớn. Vì thế nhiều phụ huynh lựa chọn các trường THPT dân lập uy tín, chất lượng tốt cho con em theo học. Dưới đây là Top 12 các trường THPT dân lập ở Hà Nội tốt nhất mà ba mẹ có thể tham khảo.

Trường THPT Trí Đức

 • Địa chỉ: Ngõ 63 – Đường Lê Đức Thọ, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3768 6902
 • Website: http://thpttriduc.edu.vn/
Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Trí Đức là một trong những ngôi trường cấp 3 dân lập nội trú chất lượng cao top đầu cả nước. Trường quy tụ học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc theo học bởi uy tín và chương trình dạy tốt. Tại đây, học sinh được học thật, sống thật và thi thật chứ không bị áp lực chạy theo thành tích.

Trường có khuôn viên rộng trên diện tích gần 10.000 m2 với không gian xanh mát, rộng rãi. Trường tổ chức các lớp luyện thi sớm cho học sinh từ lớp 10, đảm bảo kiến thức nền vững chắc. Ngoài ra trường có chương trình tiếng Anh quốc tế cung cấp đủ kiến thức để các em thi chứng chỉ IELTS điểm cao.

Trường THPT bán công Marie Curie

 • Địa chỉ: CS1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CS2: Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3256 5353 – 024 3223 2833
 • Website: http://mariecuriehanoischool.com
Trường THPT bán công Marie Curie

Trường THPT bán công Marie Curie

Marie Curie là hệ thống trường liên cấp từ tiểu học đến THPT. Trường xây dựng giáo án theo khung hướng dẫn của bộ GD&ĐT, ngoài ra còn kết hợp các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Các em ngoài học kiến thức còn được chú trọng giáo dục nhân cách, bồi dưỡng trí tuệ, rèn luyện thể chất.

Tại Marie Curie, các em có thể lựa chọn học phân ban sớm để chuyên sâu vào các môn yêu thích. Ngoài ra trường còn dạy thêm các lớp tiếng Anh chuẩn Quốc tế với giáo viên bản ngữ. Với các lớp này, các em có đủ trình độ tiếng Anh để du học các nước sau khi tốt nghiệp.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3833 3988
 • Website: ntthnue.edu.vn
Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường Nguyễn Tất Thành là hệ phổ thông chất lượng cao thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường hoạt động từ năm 1998, được đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường là các giảng viên giỏi từ Đại học Sư Phạm Hà Nội và Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội.

Không chỉ có điều kiện học tốt, trường THPT Nguyễn Tất Thành nổi tiếng với công tác quản lý học sinh hiệu quả. Các em được rèn luyện đạo đức, kỷ luật khắt khe để trở thành những công dân có ích và tuân thủ Pháp luật trong tương lai. Ngoài ra lớp dạy Tiếng Anh của trường cũng được đánh giá cao.

Trường THPT Anhxtanh

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3232 3264 & 0966 711 311
 • Website: anhxtanh.edu.vn
Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh

Lấy tên nhà nghiên cứu vĩ đại của thế giới, Trường THPT Anhxtanh thuộc Top các trường THPT Dân lập ở Hà Nội tốt nhất. Trường được sáng lập bởi các giáo sư, tiến sỹ hàng đầu của ngành Vật Lý, Khoa học và Công nghệ năm 1995.

Trường THPT Anhxtanh nổi tiếng là trường tiên phong trong việc cập nhật chương trình giáo dục mới ở các nước tiên tiến. Chương trình học của bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình học quốc tế được giảng dạy song song. Điều này giúp các em có nhiều lựa chọn học tập phù hợp với nhu cầu hơn.

Trường phổ thông Newton

 • Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3202 2020
 • Website: ngs.edu.vn
Trường phổ thông Newton

Trường phổ thông Newton

Trường phổ thông Newton thành lập với mục đích đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam thời đại mới đủ tri thức và kỹ năng để hội nhập Quốc tế. Chương trình học và ngoại khóa tập trung rèn luyện cho các em tư duy sáng tạo, độc lập và các kỹ năng mềm cần thiết để tự tin thành công ở mọi lĩnh vực.

Trường phổ thông Newton cũng là trường cấp 3 dân lập có cơ sở vật chất rất đẹp. Tại đây các em học sinh được học tập trong điều kiện chuẩn quốc tế với phòng ốc rộng rãi, trang thiết bị hiện đại đầy đủ. Vì thế trường là nơi học tập của nhiều em học sinh Việt Nam và các nước.

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Thôn Yên Xã, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở A: C5 Nam Trung Yên, Hà Nội – 024 2215 5985

 • Điện thoại: 024 3568 2603 – 024 6663 8338
 • Website: luongthevinh.com.vn
Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh nổi tiếng có vị hiệu trưởng tâm huyết là nhà giáo Văn Như Cương. Đây cũng là một trong những trường đầu tiên thành lập trong thời kỳ đất nước đổi mới. Bởi vậy Lương Thế Vinh đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân lực chất lượng trong công cuộc xây dựng đất nước.

Nguyên tắc hoạt động mà trường Lương Thế Vinh vẫn luôn thực hiện tốt từ khi thành lập đến nay là Dạy thật, học thật. Các em được dạy để thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, xử lý và thích ứng chứ không phải học để thi lấy thành tích. Chính vì vậy trường vẫn luôn có uy tín trong hệ giáo dục thủ đô.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm

 • Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6267 2753
 • Website: c3doanthidiem.edu.vn
Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THPT Đoàn Thị Điểm có chất lượng đào tạo tốt ngang bằng với nhiều trường công lập top đầu của Hà Nội. Trường mới thành lập từ năm 2008, được công nhận là trường chuẩn quốc gia vào tháng 8/2013. Khuôn viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại khang trang trên khu đất 16.500m2.

Trường có đủ khu học, khu nghỉ ngơi và nhà ăn riêng biệt cho gần 2000 học sinh. Các em không chỉ được dạy kiến thức mà còn được rèn kỹ năng sống, định hướng nhân cách thông qua nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp. Đây là nền tảng để các em thành công dân có trách nhiệm trong tương lai.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

 • Địa chỉ: Số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Số 5 Phạm Sư Mạnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3715 2521 – 0902 222 889
 • Website: dinhtienhoang.org
Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng hoạt động từ năm 1989, là nơi quy tụ nhiều thầy cô giáo giỏi tuyển chọn từ các trường THPT miền Bắc. Trường cũng tạo điều kiện cho giáo viên bồi dưỡng chuyên môn hàng năm. Bởi vậy mà thành tích đào tạo của trường ngày càng đi lên.

Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn duy trì trên 98%. Nhiều em học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia và đạt giải cao. Trường còn đạt Cúp vàng ISO 2006 về chất lượng quản lý năm 2006 bởi Bộ khoa học Công nghệ.

Trường THPT Đào Duy Từ

 • Địa chỉ: Số 182 Đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3553 4221
 • Website: thptdaoduytu.vn
Trường THPT Đào Duy Từ

Trường THPT Đào Duy Từ

Nếu ba mẹ đang băn khoăn chưa biết cho con theo học trường THPT dân lập nào tốt ở Hà Nội thì hãy tham khảo ngôi trường này. THPT Đào Duy Từ nổ bật với chương trình dạy và học năng động, tự chủ, hiện đại theo kịp giáo dục thời đại mới.

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trường có kinh nghiệm quản lý, giảng dạy tốt. Trường đã và đang thực hiện tốt các quan hệ đối ngoại, đem đến nhiều cơ hội cho học sinh trong giao lưu học tập, học bổng và du học quốc tế. Đây là lợi thế trường đem lại cho học sinh mà hiếm ngôi trường nào có được.

Trường THPT Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

 • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 5432
 • Website: www.nbk.edu.vn
Trường THPT Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm thành lập vào tháng 8/1993 giáo dục liên cấp 2 – 3. Sau đó đến năm 2011 mới chuyển đổi loại hình trường dân lập sang tư thục và chỉ còn dạy các khối lớp THPT. Theo đó, 100% các em học sinh học 2 buổi/ngày theo hình thức bán trú, ăn và nghỉ trưa tại trường.

Trường THPT Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện có cơ sở vật chất riêng khang trang, hiện đại. Trường cũng quy tụ được đội ngũ gồm 200 giáo viên và công nhân viên giỏi, trong đó có 5 tiến sỹ, 23 thạc sĩ đầu ngành giáo dục.

Trường THPT Dân Lập M.V.Lômônôxốp

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6680 0776
 • Website: lomonoxop.edu.vn
Trường THPT Dân Lập M.V.Lômônôxốp

Trường THPT Dân Lập M.V.Lômônôxốp

Trường THPT Dân Lập M.V.Lômônôxốp nằm tại khu đô thị Mỹ Đình 2 khá thoáng mát, rộng rãi, yên tĩnh. Trường xây dựng theo khuôn viên khép kín với cây xanh bao phủ tạo không gian xanh thân thiện phù hợp cho các em học sinh học tập. Hiện tại trường có 5 khu nhà, trong đó 4 khu dành cho dạy và học.

Trường THPT Dân Lập M.V.Lômônôxốp với tiền thân là lớp chất lượng cao của trường Chuyên Ngoại Ngữ – DHQG. Đến nay trường vẫn duy trì được thành tích giáo dục tốt. Thầy và trò nhà trường liên tục đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong các cuộc thi hàng năm.

Trường THPT FPT

 • Địa chỉ: Khu CNC Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 006 800
 • Website: fpt.edu.vn
Trường THPT FPT

Trường THPT FPT

Trường THPT FPT thuộc hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao FPT được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Trường được xây dựng nằm trong khuôn viên của trường Đại học FPT, được hưởng nhiều điều kiện dạy và học hiện đại, cao cấp. 

Trường THPT FPT trang bị laptop và dạy các lớp công nghệ sớm để học sinh có nền tảng tin học tốt. Các em được tự làm phim, thuyết trình hoặc học lập trình, tin học chuyên sâu theo sở thích ở các lớp học mở rộng. Trường còn tổ chức nhiều Hội chợ khoa học, hội thảo,… để các em phát triển toàn diện.

Trên đây là Top 12 các trường THPT dân lập ở Hà Nội tốt nhất dựa trên các tiêu chí: chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình học và đánh giá của các bậc phụ huynh. Hy vọng thông tin bài viết của Goland24h sẽ hữu ích với ba mẹ đang băn khoăn chọn trường học tốt cho con em.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan