fb

Top Các Trường Trung Học Phổ Thông Ở Hải Phòng Được Đánh Giá Tốt Nhất

Các Trường Trung Học Phổ Thông Ở Hải Phòng

Ngoài Hà Nội thì Hải Phòng cũng là trung tâm giáo dục lớn ở khu vực phía Bắc. Nơi đây quy tụ nhiều trường học tốt, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng nâng cao. Dưới đây là Top các trường trung học phổ thông ở Hải Phòng tốt nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

THPT Hàng Hải

 • Địa chỉ: 338 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 6537 686
 • Website: https://thpthanghai.edu.vn/
THPT Hàng Hải

THPT Hàng Hải

THPT Hàng Hải nằm trong Top đầu các trường phổ thông tốt nhất của hải Phòng. Do vậy điểm tuyển sinh đầu vào các năm của trường luôn khá sao so với mặt bằng chung các trường trong tỉnh.

THPT Hàng Hải là ngôi trường có truyền thống hiếu học, là nơi nhiều em học sinh tài năng đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia. Trường có được đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, thường xuyên được bồi dưỡng năng lực. Đây là thế mạnh để tạo ra môi trường học tích cực, tiên tiến.

THPT Lương Thế Vinh

 • Địa chỉ: P. Tam Bạc, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3746 329
 • Website: https://thptluongthevinh.haiphong.edu.vn/homegd1
THPT Lương Thế Vinh

THPT Lương Thế Vinh

THPT Lương Thế Vinh là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài hiện đang giữ chức vụ quan trọng trong Nhà nước và các tập đoàn lớn. Trường thành lập lâu đời nên có được đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

THPT Lương Thế Vinh còn nổi tiếng với khuôn viên rộng lớn, xanh mát bố trí nhiều ghế đá cùng các dụng cụ phục vụ vui chơi, hoạt động thể chất. Sân trường còn là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa.

THPT Thăng Long

 • Địa chỉ: 201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3640 144
 • Website: http://thptthanglonghp.edu.vn/
THPT Thăng Long

THPT Thăng Long

THPT Thăng Long thuộc Top 4 trường THPT đạt kiểm định giáo dục và chất lượng cấp độ cao nhất của Hải Phòng. Trường còn được đầu tư nhiều thiết bị dạy và học tiên tiến như sổ liên lạc điện tử E School, phần mềm quản lý hiện đại,… Đây là ngôi trường thu hút nhiều học sinh giỏi theo học.

Thế mạnh của THPT Thăng Long là đội ngũ giáo viên và cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm, không ngừng học tập và nâng cao kỹ năng. Trường còn mở rộng giao lưu hợp tác quốc tế với nhiều trường học, học viện các nước như Thụy Sĩ, Singapore,…

THPT Lương Khánh Thiện

 • Địa chỉ: 7 P. Minh Khai, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3757 668
 • Website: https://thptluongkhanhthien.haiphong.edu.vn/Tracuu
THPT Lương Khánh Thiện

THPT Lương Khánh Thiện

THPT Lương Khánh Thiện nằm trong top các trường THPT có cơ sở vật chất tốt nhất trên địa bàn tỉnh. Toàn bộ phòng học của trường có đầy đủ bàn ghế, thiết bị học tập và máy chiếu hiện đại. Ngoài ra trường còn có thư viện rộng với nhiều đầu sách cùng phòng tin học trang bị máy tính đầy đủ.

Không chỉ có điều kiện cơ sở vật chất tốt, THPT Lương Khánh Thiện còn được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo. Bằng chứng là thành tích giáo dục không ngừng cải thiện qua các năm. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp các năm duy trì xấp xỉ 100%. 

THPT Trần Nguyên Hãn

 • Địa chỉ: Phố An Dương, An Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3858 309
 • Website: https://thpttrannguyenhan.haiphong.edu.vn/homegd6
THPT Trần Nguyên Hãn

THPT Trần Nguyên Hãn

THPT Trần Nguyên Hãn là trường khá nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời cùng thành tích dạy và học tốt. Trường được cộng đồng phụ huynh biết tới là môi trường giáo dục nghiêm khắc, chú trọng rèn người, rèn đạo đức và tính cách tốt cho các em học sinh.

THPT Trần Nguyên Hãn có điều kiện cơ sở vật chất tốt với đầy đủ phòng học và phòng chức năng. Toàn bộ phòng học có không gian rộng, trang bị đủ bàn ghế, đèn chiếu sáng và máy chiếu. Ngoài ra các khu vực thể chất, phòng thí nghiệm, tin học cũng được đầu tư đầy đủ.

THPT Lê Quý Đôn

 • Địa chỉ: Số 150 Cát Bi – Quận Hải An – Thành Phố Hải Phòng
 • Email: thptlequydonhp50@gmail.com     
 • Điện thoại: 02253977512
THPT Lê Quý Đôn

THPT Lê Quý Đôn

THPT Lê Quý Đôn thành lập từ năm 1965 cùng Thành phố Hải Phòng trải qua nhiều biến động của lịch sử. Trường vẫn luôn là cơ sở giáo dục chất lượng, nơi đào tạo nhiều thế hệ trẻ đất cảng trở thành những công dân giỏi, giúp ích cho sự phát triển của đất nước.

THPT Lê Quý Đôn dù thành lập nhiều năm nhưng được nhiều lần tu sửa và đầu tư. Do vậy trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị khá hoàn thiện. Ngoài dãy nhà chính phục vụ học tập, trường còn có nhiều phòng chức năng, thí nghiệm thực hành đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

THPT Lê Hồng Phong

 • Địa chỉ: 4 Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3820 948
 • Website: http://c3lehongphonghp.edu.vn/
THPT Lê Hồng Phong

THPT Lê Hồng Phong

THPT Lê Hồng Phong là trường có bề dày lịch sử lâu năm tại Thành phố Hải Phòng. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, 100% giáo viên và cán bộ đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Hiện trường có quy mô đào tạo khoảng 24 lớp với gần 1000 em học sinh cả 3 khối.

THPT Lê Hồng Phong là trường duy nhất của Hải Phòng đạt kỷ lục 20 năm liền đều có học sinh đạt giải Quốc tế các môn. Trường không chỉ là cơ sở giáo dục uy tín mà còn là niềm tự hào của Thành phố Cảng.

THPT Phan Đăng Lưu

 • Địa chỉ: số 6 Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 
 • Website: https://thptphandangluu.haiphong.edu.vn/homegd2
THPT Phan Đăng Lưu

THPT Phan Đăng Lưu

THPT Phan Đăng Lưu là một trong các trường Trung học Phổ thông ở Hải Phòng tốt nhất. Trường thành lập từ năm 2001 tnằm trong cơ sở của trường Đại học sư phạm Hải Phòng. Sau đó chuyển đổi thành trường công lập từ năm 2009 đến nay.

Những năm qua, THPT Phan Đăng Lưu luôn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt, tạo uy tín lớn trong hệ thống giáo dục của tỉnh. Do vậy số lượng học sinh đăng ký học cùng điểm tuyển sinh đầu vào các năm không ngừng tăng lên. 

Trường Trung Học Phổ Thông Tiên Lãng

 • Địa chỉ: PHF3+X38, Tỉnh lộ 25, TT. Tiên Lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3872 499
 • Website: http://c3tienlanghp.edu.vn/
Trường Trung Học Phổ Thông Tiên Lãng

Trường Trung Học Phổ Thông Tiên Lãng

Trường Trung Học Phổ Thông Tiên Lãng là trường công lập tốt nhất của huyện Tiên Lãng. Thành lập từ năm 1961 đến nay, trường ngày càng khẳng định vị thế và uy tín giáo dục bậc THPT của khu vực.

Trải qua nhiều lần cải tạo và nâng cấp, đến nay trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Trường hiện có quy mô 29 lớp học, hầu hết được trang bị đủ màn hình tivi cùng ánh sáng và bàn ghế đày đủ. Ngoài ra khu vực hành lang và hiệu bộ còn lắp đặt Camera giám sát.

Trường Trung Học Phổ Thông Vĩnh Bảo

 • Địa chỉ: Tân Hưng, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongTHPTVinhBao.VinhBao.HaiPhong/
 • Website: http://c3vinhbaohp.edu.vn/
Trường Trung Học Phổ Thông Vĩnh Bảo

Trường Trung Học Phổ Thông Vĩnh Bảo

Trường Trung Học Phổ Thông Vĩnh Bảo tiền thân là trường cấp 3 Vĩnh Bảo thành lập từ năm 1961. Là một trong 4 trường phổ thông thành lập sớm nhất, trường Vĩnh Bảo đã qua nhiều lần tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất. Hiện trường có đủ các phòng học, thư viện, phòng chức năng đạt chuẩn.

Thành tích giáo dục của trường không ngừng được cải thiện qua từng năm. Điển hình như tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp duy trì ổn định mức 99 – 100%. Tỷ lệ học sinh xếp học lực và hạnh kiểm giỏi của trường luôn nằm trong Top 5 của thành phố.

Trường Trung Học Phổ Thông Ngô Quyền

 • Địa chỉ: Số 2 Mê Linh, phường An Biên, quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoquyenhaiphong/
 • https://thptngoquyen.haiphong.edu.vn/homegd2
Trường Trung Học Phổ Thông Ngô Quyền

Trường Trung Học Phổ Thông Ngô Quyền

Trường Trung Học Phổ Thông Ngô Quyền là số ít trường phổ thông ở miền Bắc được người Pháp xây dựng. Sau đó khi tái thiết đất nước, trường chuyển về thuộc Bộ GD&ĐT quản lý. Những năm gần đây, chất lượng dạy và học của trường không ngừng được nâng cao.

Kết quả là Trường Trung Học Phổ Thông Ngô Quyền đã nằm trong Top 100 trường THPT có điểm thi Đại học trung bình cao nhất cả nước. Trường có nhiều em học sinh giỏi, tài năng đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và quốc gia.

Trung Học Phổ Thông Thái Phiên

 • Địa chỉ: 258 Đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3564 592
Trung Học Phổ Thông Thái Phiên

Trung Học Phổ Thông Thái Phiên

Thành lập từ năm 1960, hơn 60 năm qua Trung Học Phổ Thông Thái Phiên vẫn luôn là cơ sở giáo dục trọng điểm của TP Hải Phòng. Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% nhiều năm liền. Trường cũng có nhiều học sinh đạt điểm thi đại học cao và thành tích xuất sắc trong các kỳ thi.

Trung Học Phổ Thông Thái Phiên thường xuyên phát động các phong trào thi đua đẩy mạnh hoạt động dạy và học. Các em học sinh không chỉ được học văn hóa mà còn được rèn đạo đức và kỷ luật. Cùng với đó, các em cũng được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng sống quan trọng ngoài giờ học.

Trên đây là danh sách các trường Trung học Phổ thông ở Hải Phòng tốt nhất, có thành tích giáo dục và được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Hy vọng thông tin trên của Goland24h sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh tìm được ngôi trường giúp phát huy hết tài năng và có cơ hội phát triển tốt nhất.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan