fb

Cung Xà Phu là gì? Lý giải ý nghĩa về cung Xà Phu mới nhất 2023

Cung Xà Phu là gì Lý giải ý nghĩa về cung Xà Phu mới nhất 2023

Theo chiêm tinh học, từ lâu đã coi vòng tròn hoàn hảo với 12 cung hoàng đạo tương ứng với 4 mùa và 12 tháng, và được chia thành các nhóm Lửa, Nước, Khí và Đất. Tuy nhiên, cung thứ 13 đã xuất hiện với cái tên “Xà Phu”. Vậy Cung hoàng đạo Xà Phu là gì? Liệu nó có ảnh hưởng đến sự sắp xếp của 12 cung hoàng đạo như trước đây hay không? Hãy cùng Goland24h.com tìm hiểu về cung Xà Phu trong bài viết sau đây của Mua Bán.

Cung Xà Phu là cung gì?

Cung Xà Phu là cung gì

Cung Xà Phu là cung gì

Xà Phu là cung gì? Cung Xà Phu, hay còn gọi là Ophiuchus trong tiếng Anh, là cung hoàng đạo thứ 13. Trong quá khứ, chòm sao Xà Phu đã được quan sát và được coi là một chòm sao ngoài Hoàng Đạo. Nghĩa là, nó không thuộc 12 cung hoàng đạo chính thức. 

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ NASA cho thấy Ophiuchus có thể thuộc vòng hoàng đạo chính thức, khiến cho giới chiêm tinh bất ngờ và gây ra nhiều tranh cãi. Việc công nhận Cung Xà Phu là một chòm sao chính thức hay không vẫn còn đang được tranh luận, vì Xà Phu vẫn còn nhiều yếu tố cần được xem xét để trở thành một cung hoàng đạo chính thức.

Vị trí trong 12 cung hoàng đạo

Vị trí trong 12 cung hoàng đạo

Vị trí trong 12 cung hoàng đạo

Thực tế, trên bầu trời có tổng cộng 1 chòm sao thay vì chỉ có 13 cung hoàng đạo thay vì có 12như chúng ta thường nghĩ. Trong số đó, cung Xà Phu cũng được coi là một trong những chòm sao đó.

Chòm sao này bao gồm những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 30/11 đến ngày 17/12 theo lịch dương. Xét theo thứ tự, cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu được xếp cuối cùng trong tổng số 13 cung hoàng đạo, theo như tài liệu của người Babylon. Do đó, nó được coi là cung hoàng đạo thứ 13.

Biểu tượng cung Xà Phu

Biểu tượng cung Xà Phu

Biểu tượng cung Xà Phu

Cung hoàng đạo thứ 13 mang tên Xà Phu, với biểu tượng được đặc trưng bởi một người đàn ông mạnh mẽ, tay cầm một con rắn khổng lồ, đang giơ cao miệng rắn lên trời. Tên gọi “Xà Phu” bắt nguồn từ hai chữ “Xà” và “Phu” trong tiếng Trung, lần lượt có nghĩa là rắn và người đàn ông, tạo thành cụm từ “Xà Phu”. 

Mặc dù cung Xà Phu chưa được công nhận chính thức nhưng nhiều họa sĩ đã phác thảo hình ảnh của nó. Biểu tượng này gợi nhớ đến một nhân vật quan trọng trong lịch sử, một thầy lang Ai Cập nổi tiếng từ thế kỷ 27 TCN.

Truyền thuyết về cung Xà Phu

Truyền thuyết về cung Xà Phu

Truyền thuyết về cung Xà Phu

Theo thần thoại Hy Lạp, cung hoàng đạo 13 được giải thích bằng câu chuyện về Asclepius – một người thầy lang có khả năng hồi sinh người đã mất, là con trai của thần Apollo. Sức mạnh đặc biệt của Asclepius khiến vị thần địa ngục – Hade lo sợ rằng nó sẽ gây ra sự loạn lạc trên thế gian.

Hade đã âm thầm tiêu diệt Asclepius, nhưng sau đó lại có tình cảm với nó và biến linh hồn của Asclepius thành một hành tinh trong dải ngân hà như ngày nay, trở thành cung hoàng đạo thứ 13 – Cung Xà Phu.

Những lý giải của NASA về thừa nhận cung hoàng đạo thứ 13

Các nghiên cứu cho thấy, cách đây hơn 3000 năm, người Babylon cổ đại đã phát hiện ra 12 chòm sao. Tuy nhiên, NASA lại thông tin về chòm sao thứ 13 gây nhiều tranh cãi. Liệu người Babylon đã sai sót hay NASA đã có sự nhầm lẫn? Để giải thích sự khác biệt này, NASA cho rằng Thiên văn học và Chiêm tinh học là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau:

Theo Chiêm tinh học

Theo Chiêm tinh học

Theo Chiêm tinh học

Chiêm tinh học là một môn khoa học cổ đại, từng được sử dụng để đoán trước tương lai dựa trên việc quan sát các vị trí của các hành tinh, sao và các chòm sao trên bầu trời đêm. Các nhà chiêm tinh thường dựa trên đường đi của Mặt Trời để lập bản đồ sao, và những bản đồ này không bao giờ thay đổi.

Từ những bản đồ sao đó, người ta có thể nghiên cứu sự thay đổi của các hành tinh và dự đoán tương lai. Tuy nhiên, các nhà khoa học hiện đại không chấp nhận Chiêm tinh học là một phương pháp khoa học, vì nó không dựa trên các quan sát chính xác và các thí nghiệm lặp lại, mà chỉ dựa trên các quan sát thô sơ và tương đối.

Theo Chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo và chúng bất di bất dịch và không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, các nhà khoa học hiện đại đã chứng minh rằng, do sự chuyển động của Trái Đất quanh Mặt Trời, các vị trí của các chòm sao trên bầu trời đã thay đổi theo thời gian.

Do đó, việc NASA đưa ra thông tin về cung hoàng đạo thứ 13 – Xà Phu không phải là một sai sót của người Babylon cổ đại hay của NASA, mà là do các nhà khoa học hiện đại đã tiến hành các nghiên cứu và khám phá ra rằng, có thêm một chòm sao mới trên bầu trời.

Theo Thiên văn học

Theo Thiên văn học

Theo Thiên văn học

Thiên văn học là lĩnh vực nghiên cứu sự vận động, thay đổi của các thiên thể trong vũ trụ. Nó tập trung vào việc phân tích và diễn giải các hiện tượng thiên văn, từ sự di chuyển của các hành tinh, sao, quasar đến những vụ nổ siêu nova. 

Theo Thiên văn học, sau khoảng 3000 năm, sự tiến động của trục Trái Đất dẫn đến sự thay đổi vị trí của các chòm sao và điểm Xuân phân. Nghiên cứu của tiến sĩ Christopher Crockett, chuyên ngành Thiên văn học tại đại học California, cho thấy rằng các vì sao cũng có thể trải qua sự biến hóa vị trí. 

Vào điểm chí tháng 6 của 2 thiên niên kỷ về trước, mặt trời nằm giữa hai chòm sao Song Tử và Cự Giải. Tuy nhiên, hiện tại, mặt trời nằm giữa Song Tử và Kim Ngưu. Nghiên cứu của Crockett cũng dự đoán rằng vào khoảng năm 4609, điểm chí tháng 6 sẽ vượt qua chòm Kim Ngưu và tiến vào chòm Bạch Dương.

Những sự thay đổi này cho thấy rằng sự phát triển của vũ trụ luôn tiếp diễn và không ngừng thay đổi, mang lại những điều mới mẻ và thú vị cho những nhà khoa học và những người yêu thích thiên văn.

Cung hoàng đạo có bị thay đổi không?

Cung hoàng đạo có bị thay đổi không

Cung hoàng đạo có bị thay đổi không

Tranh cãi về cung hoàng đạo thứ 13 đã lan truyền khắp thế giới. NASA đã có lời giải thích thuyết phục như sau: “NASA không thay đổi cung hoàng đạo của bạn, mà chỉ đơn giản là đang thực hiện những phép toán để nghiên cứu”.

Thực tế, Chiêm tinh học và Thiên văn học là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Chiêm tinh học được xem là “dấu tích” được truyền lại từ thời cổ đại, trong khi Thiên văn học đang tiến hành các nghiên cứu mới nhất để giải quyết các vấn đề hiện tại. Vậy, quyết định có tin vào cung hoàng đạo thứ 13 hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

Sắp xếp mới khi cung hoàng đạo thứ 13 xuất hiện

Nếu cung hoàng đạo thứ 13 xuất hiện, thì ngày sinh của các cung hoàng đạo có thể sẽ bị thay đổi như sau:

 

Sắp xếp mới khi cung hoàng đạo thứ 13 xuất hiện

Sắp xếp mới khi cung hoàng đạo thứ 13 xuất hiện

Đặc điểm của cung Xà Phu

Cung Xà Phu được coi là cung hoàng đạo sở hữu khát khao học hỏi mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, sự thông minh và trí tuệ của họ lại khiến cho các cung hoàng đạo khác cảm thấy ghen tị. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về tính cách, tình cảm và mối quan hệ của cung này, hãy tiếp tục đọc nội dung bên dưới đây.

Tính cách

Tính cách

Tính cách

Những người thuộc cung Xà Phu được đánh giá là người có lòng nhiệt huyết và đam mê. Tính cách này có nhiều điểm tương đồng với Thiên Bình, bởi cả hai cung hoàng đạo này đều quan tâm đến vẻ bề ngoài và thích được làm trung tâm chú ý của mọi người. Tuy nhiên, Xà Phu cũng có khía cạnh ghen tuông và ngạo mạn hơn.

Nếu là người hướng nội, Xà Phu thường thích tận hưởng không gian riêng tư và tránh những cuộc tụ tập vì họ không thích bị chi phối bởi người khác. Tuy nhiên, với những người sống hướng ngoại, Xà Phu có khả năng kết nối với mọi người và biết cách khuấy động không khí trong các cuộc chơi.

Đặc biệt, Xà Phu là những người rất thông minh, sắc bén và có trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, điều này cũng làm cho họ dễ bị hãm hại hoặc ganh ghét bởi những người ghen tị với tài năng của họ.

Tình cảm

Tình cảm

Tình cảm

Mặc dù Xà Phu có tính cách hoang dại và cao ngạo, nhưng trong chuyện tình cảm thì lại khác hoàn toàn. Họ luôn tò mò và muốn khám phá người mới. Nhưng để hoàn toàn tin tưởng và chấp nhận thì cần rất nhiều thời gian. Thường thì họ không thể bộc lộ quá nhiều cảm xúc, vì vậy đôi khi đối tác sẽ không biết rõ họ cảm thấy thế nào.

Nhưng khi yêu, người cung Xà Phu thật sự biết quan tâm và mang lại niềm vui cho đối phương. Họ có thể có tính đa nghi và cảnh giác, khiến cho họ phải suy nghĩ về sự ổn định của mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu họ yêu thật lòng, họ sẽ không bao giờ thay đổi và sẵn sàng chấp nhận tất cả, kể cả khi đối tác không đối xử tốt với họ.

Mối quan hệ với người xung quanh

Mối quan hệ với người xung quanh

Mối quan hệ với người xung quanh

Cung Xà Phu có tình cảm đặc biệt với những người xung quanh, bao gồm người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Họ rất quan tâm đến tình hình của những người xung quanh và sẵn sàng cố gắng hết sức để giúp đỡ họ trong những lúc cần thiết. Điều này khiến cho họ trở thành những người bạn đáng tin cậy và được nhiều người yêu quý.

Bên cạnh đó, Cung Xà Phu cũng là người hài hước, vui tính và luôn tìm cách để làm cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, họ có thể trở nên quá nhạy cảm và lo lắng nếu có người biết về kế hoạch của mình. Điều này khiến cho họ có xu hướng giữ khoảng cách với những người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu những người xung quanh có thể hiểu và chấp nhận tính cách nhạy cảm của Cung Xà Phu. Họ sẽ có được một người bạn đồng hành tuyệt vời, luôn sẵn sàng đứng bên cạnh và giúp đỡ trong những thời khắc khó khăn.

Điểm mạnh – điểm yếu

Điểm mạnh – điểm yếu

Điểm mạnh – điểm yếu

Điểm mạnh của cung Xà Phu:

 • Trong cuộc sống, họ là những người mạnh mẽ, gan dạ, luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách và khó khăn. Nhờ tính cách nhiệt huyết và hoài bão, họ luôn dồn hết sức mình và thực hiện kế hoạch đến cùng.
 • Cung hoàng đạo thứ 13 được biết đến với trí tuệ sắc bén, khát khao chinh phục đỉnh cao và khả năng nhìn nhận mọi việc một cách tinh tế. Tính cách hoang dại và đòi hỏi cao trong công việc giúp họ có nhiều cảm hứng sáng tạo, đồng thời đi theo xu hướng độc đáo và mới lạ.
 • Ngoài ra, cung Xà Phu luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra một cách hoàn hảo nhất. Họ có thể nhìn nhận sự việc từ nhiều khía cạnh và chiều hướng khác nhau, đồng thời có tầm nhìn xa trông rộng, cởi mở và đón nhận cái mới vô cùng nhanh nhạy.
 • Tuy nhiên, tính cách nhạy cảm của cung Xà Phu lại khiến cho họ lo sợ người khác biết về kế hoạch của mình, và có thể đẩy các mối quan hệ thân cận đi xa hơn. Mặc dù vậy, họ vẫn có sự độc lập về mọi mặt từ cuộc sống đến công việc, và luôn được yêu quý và tôn trọng bởi tính hài hước và vui tính của mình.

Điểm yếu của cung Xà Phu

 • Một trong những điểm yếu của họ là tính cách quá mạnh mẽ, độc lập khiến cho người khác thường cảm thấy khó bảo vệ và che chở cho họ. Sự độc lập này cũng khiến cho họ có thể khó lòng hòa nhập và tìm được sự chia sẻ trong một số mối quan hệ. 
 • Những yêu cầu của người cung Xà Phu khiến cho đối phương khó nắm bắt cảm xúc, tình cảm của họ, hoặc đơn giản là khiến đối phương cảm thấy không thoải mái, không muốn tham gia hoạt động với họ.
 • Ngoài ra, tính nhạy cảm và đa nghi cũng là một trong những điểm yếu của cung Xà Phu. Mặc dù đôi khi đó có thể là một lợi thế trong việc giúp họ nhận diện tình huống và người xung quanh tốt hơn, nhưng quá nhiều nhạy cảm và đa nghi có thể tạo ra khoảng cách với người thân và bạn bè của họ.
 • Cuối cùng, độc tài và độc đoán cũng là một trong những điểm yếu của cung Xà Phu. Họ có xu hướng suy nghĩ và quyết định một cách quá nhanh và quyết liệt, và khó chấp nhận bất kỳ ý kiến đóng góp hay phản hồi nào từ người khác. Điều này khiến cho họ có thể trở nên khó chịu và thậm chí là cô độc.
 • Tuy nhiên, bằng cách nhận ra và cải thiện những điểm yếu này, cung Xà Phu sẽ có thể xây dựng được mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh và tận hưởng cuộc sống đầy ý nghĩa hơn.

Nghề nghiệp cho người cung Xà Phu

Người cung Xà Phu có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và nhanh nhẹn, là những đặc tính có thể giúp họ thành công trong nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và không phù hợp với người cung Xà Phu:

Nghề nghiệp phù hợp

Nghề nghiệp phù hợp

Nghề nghiệp phù hợp

Với tính cách tỉ mỉ và kiên nhẫn, người mang cung Xà Phu có thể phát huy tốt nhất ở những nghề đòi hỏi sự chính xác và cẩn trọng. 

 • Bác dĩ: Một trong số nghề phù hợp nhất với cung Xà Phu là nghề bác sĩ. Với sự đam mê và nhiệt huyết, cung Xà Phu có thể vượt qua mọi thử thách để theo đuổi ngành y khoa. 
 • Kế toán viên: Đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho cung Xà Phu, đặc biệt là phái nữ. Công việc này đòi hỏi tính cần cẩn trọng và độ chính xác cao.
 • Nhân viên giao dịch: Nếu muốn tìm kiếm nghề liên quan đến kỹ năng giao tiếp, nhân viên giao dịch sẽ là sự lựa chọn tốt, đặc biệt là với những phụ nữ mang cung Xà Phu. 
 • Nếu bạn có đam mê nghệ thuật, họa sĩ có thể là một nghề phù hợp cho cung Xà Phu. Với tính cách nghệ sĩ, sự đam mê khám phá và tầm nhìn độc đáo, cung Xà Phu sẽ mang đến những tác phẩm sáng tạo, nổi bật.
 • Nghề kinh doanh: Tính cách độc lập và mạnh mẽ của người cung Xà Phu có thể giúp họ trở thành những doanh nhân xuất sắc. Họ có khả năng phân tích kinh doanh, đưa ra quyết định tốt và làm việc hiệu quả trong môi trường cạnh tranh.
 • Giáo dục: Tính cách thông minh và sự đam mê học hỏi của người cung Xà Phu có thể giúp họ trở thành những giáo viên, nhà giáo dục hoặc nhà nghiên cứu giáo dục.
 • Khoa học kỹ thuật: Khao khát học hỏi và tò mò của người cung Xà Phu là điều rất quan trọng trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Họ có thể trở thành những nhà khoa học, kỹ sư, lập trình viên hoặc những chuyên gia về công nghệ.

Nghề nghiệp không phù hợp

Nghề nghiệp không phù hợp

Nghề nghiệp không phù hợp

Có những nghề nghiệp không phù hợp với tính cách và năng lực của người mang cung Xà Phu. Một trong số đó là nghề hướng dẫn viên du lịch. Với tính cách hướng nội và ít thích giao tiếp với người lạ, người mang cung Xà Phu sẽ gặp khó khăn khi phải giao tiếp và hướng dẫn cho nhiều khách du lịch khác nhau. 

Nguyên tắc phát triển bản thân, thăng tiến sự nghiệp cho cung Xà Phu

Nguyên tắc phát triển bản thân, thăng tiến sự nghiệp cho cung Xà Phu

Nguyên tắc phát triển bản thân, thăng tiến sự nghiệp cho cung Xà Phu

Những người sinh vào cung Xà Phu không chỉ thông minh và nhanh nhẹn mà còn rất tò mò và khao khát học hỏi thêm kiến thức mới. Sự nỗ lực này giúp họ dễ dàng giành được sự tín nhiệm của cấp trên và tiến thân trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để vươn tới đỉnh cao của thành công, cần phải có một số điều chỉnh.

 • Đầu tiên, họ cần học cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài và chia sẻ những khó khăn, áp lực, tâm trạng của mình với những người đồng nghiệp, bạn bè. Điều này giúp họ giải tỏa căng thẳng và tránh tình trạng cô đơn, cảm thấy bị lãng quên.
 • Thứ hai, họ cần bớt suy nghĩ đa nghi và nhạy cảm hơn. Việc tin tưởng người khác là cần thiết để có thể nhận được sự tin tưởng từ họ. Nếu luôn nghi ngờ mọi người, họ sẽ không cảm thấy thoải mái khi làm việc hay giao tiếp với bạn.
 • Cuối cùng, họ cần tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Dù cho họ có thông minh và nhanh nhẹn đến đâu thì mỗi người đều là cá nhân riêng biệt với suy nghĩ, cách nhìn, hay cách giải quyết riêng. Vì vậy, nghe ý kiến của người khác và trao đổi là rất quan trọng trong quá trình làm việc.

Cung Xà Phu trong tình yêu

Cung Xà Phu trong tình yêu

Cung Xà Phu trong tình yêu

Theo những kiến thức về thiên văn học, cung Xà Phu được xác định nằm ở giữa chòm sao Thiên Yết và Nhân Mã, tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt và có sức hút đặc biệt. Với vẻ quyến rũ độc đáo, Xà Phu thu hút sự chú ý của nhiều người, tạo nên sự khao khát muốn được gần gũi, chinh phục.

Người thuộc cung Xà Phu là những người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, nội tâm và đa nghi. Họ không thích sự ràng buộc và có xu hướng cảm thấy bất an nếu bị ép buộc trong mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, khi họ yêu thì họ yêu thật lòng và trân trọng tình cảm đó. Họ cần sự tự do để phát triển bản thân, nhưng cũng cần sự an toàn và sự chia sẻ trong mối quan hệ. Họ cần sự tôn trọng và sự tin tưởng từ đối tác để có thể mở lòng và chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Đôi khi, người thuộc cung Xà Phu có thể khó hiểu và khó tiếp cận. Họ có thể nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu gặp phải những lời nói hay hành động bất công. Tuy nhiên, nếu đối tác của họ có thể hiểu được tính cách của họ và tôn trọng nhu cầu của họ, mối quan hệ của hai người sẽ phát triển một cách tốt đẹp.

Tuy nhiên, để thu hút sự chú ý của Xà Phu thì không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải có một tài năng đặc biệt, vượt trội hơn họ trong một lĩnh vực nào đó để được Xà Phu chú ý và nhận thấy sự đáng quan tâm của bạn.

Tuy nhiên, nếu cung Xà Phu đã trao trọn trái tim cho ai đó, họ sẽ đặt trọn niềm tin, lòng trung thành và tình yêu thương cho người đó. Họ sẽ không bao giờ đánh đổi điều đó vì bất cứ lý do gì và sẽ luôn trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình cho đến hơi thở cuối cùng.

Xà Phu hợp với cung nào?

Xà Phu hợp với cung nào

Xà Phu hợp với cung nào

Bạch Dương và Cự Giải được coi là những cung hoàng đạo có yếu tố phù hợp với Xà Phu nhất. Những người thuộc cung Bạch Dương thường mang trong mình sự mạnh mẽ, can đảm và quyết đoán. Đặc tính này phù hợp với sự táo bạo và dám nghĩ dám làm của Xà Phu. 

Với Cự Giải, sự nhạy cảm, tình cảm và khả năng thấu hiểu người khác, là một sự lựa chọn lý tưởng để kết hợp với Xà Phu.

Ngoài ra, cung Thiên Bình và Bọ Cạp cũng được coi là những cung hoàng đạo có yếu tố phù hợp với Xà Phu. Thiên Bình thường có tính cách thoáng đãng và khả năng cân bằng, tương đồng với sự nhạy cảm và sự tinh tế của Xà Phu. Trong khi đó, Bọ Cạp có sự mạnh mẽ, sâu sắc và tâm linh đặc trưng, thu hút sự chú ý của Xà Phu.

Cung Xà Phu không hợp với cung nào?

Cung Xà Phu không hợp với cung nào

Cung Xà Phu không hợp với cung nào

Cung Xà Phu được xem là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và bí ẩn nhất trong tổng số 13 cung. Những cung được xem là hoàn toàn khắc với cung Xà Phu là như cung khí Sư Tử và cung Kim Ngưu. 

Tính cách của cung Sư Tử thường được biểu hiện bằng sự kiêu ngạo và tự phụ, trong khi cung Xà Phu lại có tính cách nhạy cảm và lãng mạn. Cung Kim Ngưu lại thường có tính cách cứng đầu và bảo thủ, điều này hoàn toàn trái ngược với tính cách sáng tạo và phiêu lưu của cung Xà Phu.

Ngoài ra, cung Xà Phu cũng không hợp với cung Xử Nữ và cung Bảo Bình. Cung Xử Nữ thường cẩn trọng trong mọi việc, trong khi đó cung Xà Phu lại có xu hướng dễ bị xao nhãng. Cung Bảo Bình lại có tính cách lạc quan và quan tâm đến cộng đồng, điều này hoàn toàn trái ngược với tính tập trung vào bản thân của cung Xà Phu.

Cung Xà Phu là một trong những cung hoàng đạo mới nhất được xác định trong hệ thống cung hoàng đạo. Hy vọng rằng những thông tin về cung Xà Phu được Goland24h.com chia sẻ sẽ giúp cho mọi người hiểu thêm về cung hoàng đạo thứ 13 đầy bí ẩn này.

Dành cho bạn

5/5 - (11 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan