fb

Giờ sinh quyết định vận mệnh như thế nào?

giờ sinh quyết định vận mệnh

Giờ sinh quyết định vận mệnh chắc chắn không còn xa lạ đối với những người quan tâm và theo dõi bộ môn tử vi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng tại sao giờ sinh lại quyết định vận mệnh và nó quyết định vận mệnh như thế nào? Cùng Goland24h.com tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Căn cứ vào đâu để biết giờ sinh quyết định vận mệnh?

Giờ sinh quyết định vận mệnh như thế nào?

Giờ sinh quyết định vận mệnh như thế nào?

Giờ sinh ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh con người, nó ảnh hưởng nhiều hơn và trực tiếp đến vận mệnh hơn cả năm sinh và cung mệnh ngũ hành.

Điều này dựa trên thuyết hoàng đế Hiên Viên – Vị vua sáng lập nên nền văn minh Trung Hoa cũng chính là cái nôi của bộ môn khoa học tử vi. Thuyết này dựa vào giờ sinh của một người theo 12 địa chi (con giáp) để đối chiếu và nghiên cứu vận mệnh của họ dựa trên đặc điểm và tác động của giờ sinh đến vận mệnh của từng đối tượng.

Tại sao phải dựa vào giờ sinh để bói vận mệnh?

Người ta thường nói cuộc đời mỗi người là do chính họ năm bắt, nó phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Tuy nhiên, vào chính thời khắc chúng ta được sinh ra đã được ấn định là không thể thay đổi và chúng tác động một phần không hề nhỏ đến cuộc đời mỗi người.

Giờ sinh có thể giúp chúng ta khái quát được sơ bộ các giai đoạn trong cuộc đời và những sự kiện sẽ diễn ra trong cuộc đời, nó như một tiền đề để chúng ta từ đó phát triển sự việc tốt hơn.

Những người sinh vào giờ tốt sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, may mắn, thuận lợi và ngược lại. Chính vì thế, khi nền y học ngày nay phát triển nhiều bậc cha mẹ thường lựa chọn phương pháp sinh mổ để có thể lựa chọn giờ sinh tốt cho con của mình.

Giờ sinh tốt quan trọng hơn tháng sinh, năm sinh tốt

Giờ sinh quyết định phần lớn đến vận mệnh của mỗi người, nó tác động mạnh mẽ, trực tiếp đến vận mệnh hơn so với tháng sinh, năm sinh, cụ thể như sau:

  • Những người có tháng sinh, năm sinh không tốt nhưng bù lại giờ sinh tốt thì người đó vẫn có một cuộc đời tốt, cuộc sống vấn an nhàn và hạnh phúc, không gặp quá nhiều trắc trở.
  • Những người có tháng sinh, năm sinh tốt nhưng giờ sinh không tốt thì cuộc đời họ vẫn gặp khá nhiều bấp bênh, trắc trở, cuộc sống diễn ra không mấy thuận lợi.
  • Đương nhiên những người có cả ngày sinh, tháng sinh và năm sinh tốt nhất định là những người may mắn, cuộc sống không cần lo toan, bận tâm điều gì.

Vận mệnh dựa vào mùa sinh

Mùa sinh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh mỗi người, mỗi năm sinh tương ứng với một con giáp, đặc tính sinh trưởng, phát triển của mỗi các giáp ở mỗi mùa sẽ khác nhau nên mùa sinh cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của từng con giáp.

Dựa vào mùa sinh có thể xác định được sống người đó giàu hay nghèo, sung sướng hay vất vả, an nhàn hay lo toan, suôn sẻ hay trắc trở…

Xem thêm: Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Đặc điểm và tác động của giờ sinh đến vận mệnh

Bảng giờ sinh quyết định vận mệnh

Bảng giờ sinh quyết định vận mệnh

Giờ Tý (23h-1h)

Người sinh giờ Tý là những người lạc quan, hài hước họ thường đem đến tiếng cười, sự tích cực đến những người xung quanh. Người sinh vào giờ Tý thường có phước đức lớn, dù có trải qua nhiều vận hạn nhưng suy cho cùng cuộc sống vẫn rất tốt đẹp.

Những người sinh giờ Tý thường khá đào hoa, ngoại hình ưa nhìn nên tình duyên có phần suôn sẻ. Sự nghiệp của họ thường do chính họ gầy dựng mà có chứ không được thừa hưởng từ gia đình.

Giờ Sửu ( 1h-3h)

Người sinh vào giờ Sửu thường ngang bướng, ít nói, cứng đầu. Bản tính của họ rất kiên cường, chịu khó và không bỏ cuộc giữa chừng. Cũng chính nhờ vậy mà họ có thể nắm được những vị trí cao, đạt được quyền lực và vị thế trong công việc và xã hội.

Giờ Dần (3h-5h)

Những người sinh vào giờ Dần thường mạnh mẽ và bí ẩn, họ đầy tham vọng và không ngại đấu tranh để giành lấy quyền lợi, chính vì thế mà bước ra đời họ không hề dễ bị bắt nạt, thậm chí còn là người đứng đầu, lãnh đạo, đại ca.

Nhờ sự đấu tranh và tham vọng cùng sự tự lập từ tấm bé mà họ dễ dàng xây dựng được sự nghiệp thành công từ sớm, sớm đạt được vị trí cao trong cuộc sống.

Giờ Mão (5h-7h) 

Người sinh vào giờ Mão là những người có khí chất cao quý, thông minh và nhạy bén. Trong cuộc sống, học tập, công việc họ thường đạt được những thành tích cao nhờ sự thông minh, cố gắng.

Tuy nhiên, họ lại là những người không biết quản lý tiền bạc, tiêu xài phung phí, phải đến khi lập gia đình có người quản lý tiền bạc thì tài chính mới dư giả.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Những người sinh vào giờ Thìn thường là những người may mắn, cuộc sống không trải qua nhiều trắc trở như những giờ khác, cuộc sống khá giàu sang, được gia đình bao bọc từ tấm bé.

Mặc dù nền tảng gia đình tốt nhưng người sinh giờ Thìn không hề ỷ y mà còn biết cách kiếm tiền và quản lý tiền bạc rất tốt.

Giờ Tỵ (9h-11h)

Người sinh ra vào giờ Tỵ thường hài hước và giỏi giao tiếp, họ thông minh và nhanh nhạy trong mọi vấn đề nên rất có khiếu kinh doanh, truyền thông hay làm trong ngành luật.

Người sinh giờ Tỵ thường không được thừa hưởng gia sản từ gia đình, hầu hết họ sinh ra trong gia đình hết sức bình thường, điều kiện kinh tế có phần eo hẹp, nhưng đổi lại họ luôn nỗ lực và cầu tiến trong công việc, cuộc sống.

Giờ Ngọ (11h-13h)

Những người sinh ra vào giờ Ngọ thường có ngoại hình xinh đẹp, là nam thanh nữ tú, thông minh và hoạt bát. Trong cuộc sống thường có quý nhân phù trợ gặp dữ hóa lành nên không cần quá bận tâm.

Giờ Mùi (13h-15h)

Người sinh giờ Mùi thường có tính cách trẻ con, đơn thuần không có phòng bị nên dễ bị người khác lợi dụng cả trong chuyện tình cảm và tiền bạc. Những người này thường phải trải qua rất nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống mới có thể trưởng thành.

Giờ Thân (15h-17h)

Người sinh giờ Thân có tính cách hoạt náo, sôi động mang đến sự vui vẻ, giải trí cho người khác. Tuy nhiên, họ lại là những người đa nghi nên cuộc sống gia đình thường hay gặp cảnh cãi vã, mâu thuẫn. Trong công việc cũng gặp nhiều trắc trở, phải đi xa mới thì tài lộc mới dồi dào.

Giờ Dậu (17h-19h)

Người sinh vào giờ Dậu thường là những người có óc thẩm mỹ và nhiều tài lẻ, họ có năng khiếu đối với các bộ môn nghệ thuật. Cuộc sống của họ khấm khá, không cần lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc, tài chính.

Điểm yếu trong tính cách của người sinh giờ Dần là nóng nảy, dễ nổi nóng, cáu gắt với người khác nên thường không được lòng những người xung quanh.

Giờ Tuất (19h-21h)

Người sinh vào giờ Tuất là những người không có tính cách thân thiện, họ đứng núi này, trông núi nọ nên cuộc sống gặp nhiều thăng trầm, không ổn định. Từ tấm bé đến lúc lớn khôn cuộc đời của họ chưa bao giờ thuận lợi, may mắn.

Giờ Hợi (21h-23h)

Người sinh vào giờ Hợi thường có đầu óc kinh doanh, họ chững chạc, trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa, cuộc sống của họ ổn định, suôn sẻ, không gặp quá nhiều thăng trầm, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

Trên đây là những thông tin lý giải cho chủ đề “giờ sinh quyết định vận mệnh” cũng như làm rõ cuộc đời của các giờ sinh tương ứng giúp bạn đọc hiểu rõ về vận mệnh của bản thân để có lối đi đúng đắn, phù hợp.

Theo dõi Goland24h.com ngay hôm nay để biết thêm các thông tin liên quan đến vận mệnh, tử vi, phong thủy.

Dành cho bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan