fb

Hình xăm hợp mệnh Kim? Tổng hợp hình xăm HOT năm 2022 cho người mệnh Kim

Hình xăm hợp mệnh Kim

Hình xăm hợp mệnh Kim là vấn đề được các bạn trẻ yêu thích tử vi, phong thủy quan tâm rất nhiều khi sở thích xăm hình ở giới trẻ dần trở nên ưa chuộng hơn. Khi hình xăm không còn là chuẩn mực để đánh giá về lối sống của một con người thì sở thích xăm hình của các bạn trẻ thời nay dần được đón nhận và trở thành hình thức nghệ thuật mới. Vậy những hình xăm nào sẽ đem đến may mắn cho người mệnh Kim, cùng Goland tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về mệnh Kim 

Tổng quan về mệnh Kim 

Tổng quan về mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho kim khí, kim loại trong vũ trụ và là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Trên thực tế, kim loại gồm rất nhiều loại, có loại sẽ được chế tác thành bộ trang sức tinh tế, đắt tiền cũng có những loại dùng để chế tạo vũ khí, gươm giáo, kiếm mác.

Người mệnh Kim cũng vậy, có lúc họ xinh đẹp, rực rỡ. Có lúc lại gây hấn và tàn bạo điều đó làm nên đặc trưng của người mệnh Kim.

Người mệnh Kim có tính cách vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt, có đầu óc quan sát và ngôn từ rất sắc bén. Đặc biệt, họ rất biết cách nắm bắt tâm lý đối phương và có khả năng quản lý, tổ chức công việc nên rất có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Ngược lại, người mệnh Kim cũng có những điểm yếu trong tính cách rất khó khắc phục. Họ là những người thích so đo, tính toán và hơn thua… trong cuộc sống họ luôn muốn bản thân trở thành tâm điểm và không cho phép người khác vượt lên mình.

Xem thêm: Mệnh Kim hợp số nào? Cách lựa chọn con số phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Dựa vào năm sinh có thể biết được một người thuộc mệnh gì và nạp âm gì từ đó có thể đưa ra những quẻ bói tử vi tương lai có tỷ lệ chính xác cao nhất. Theo dõi năm sinh của người mệnh Kim ở bảng dưới đây:

 • 1932, 1992: Tuổi Nhâm Thân
 • 1955, 2015: Tuổi Ất Mùi
 • 1984, 1924: Tuổi Giáp Tý
 • 1933, 1993: Tuổi Quý Dậu
 • 1962, 2022: Tuổi Nhâm Dần
 • 1985, 1925: Tuổi Ất Sửu
 • 1940, 2000: Tuổi Canh Thìn
 • 1963, 2023: Tuổi Quý Mão
 • 1941, 2001: Tuổi Tân Tỵ
 • 1970, 2030: Tuổi Canh Tuất
 • 1954, 2014: Tuổi Giáp Ngọ
 • 1971, 2031: Tuổi Tân Hợi

Người mệnh Kim nên lựa chọn hình xăm như thế nào?

Người mệnh Kim khi lựa chọn hình xăm cần chú ý đến phong thủy mới có thể mang lại may mắn, tài vận tốt. Chỉ cần biết người mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì thì có thể đưa ra những lựa chọn hình xăm phù hợp.

Nên lựa chọn những hình xăm có những tiêu chí sau đây:

Chủ đề hình xăm

Chủ đề hình xăm người mệnh kim

Chủ đề hình xăm người mệnh kim

Mệnh Kim là đại diện cho mùa thu và sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong chúng ta. Nên những hình xăm hợp mệnh Kim thường nên dựa theo những chủ đề có liên quan đến mệnh Kim hoặc mệnh Thổ bởi “Thổ sinh Kim”.

Những hình xăm có chủ đề liên quan bao gồm: hình thanh kiếm, hình mỏ neo, thánh giá, kim tự tháp, hình con voi, đại bàng, phượng hoàng, cá chép, con khỉ… sẽ mang lại vận may, tài lộc cho người mệnh Kim.

Đồng thời, người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng các hình xăm liên quan đến mệnh Hỏa như: mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hình rồng đỏ… những hình xăm này sẽ mang đến những điều xui xẻo.

Màu sắc hình xăm

Ngoài chủ đề hình xăm thì để có một hình xăm hợp với người mệnh Kim bạn nên chú ý đến cả màu sắc. Màu sắc hợp với mệnh Kim sẽ đem đến vận khí tốt, phù trợ cho họ trong cuộc sống.

Những màu sắc của hình xăm hợp với mệnh Kim thường nên chọn những màu sắc đặc trưng của mệnh Kim và mệnh Thổ như: trắng, bạc, ghi, xám, vàng sẫm, nâu đất…

Ngoài ra, những màu hợp với mệnh Hỏa sẽ tương khắc với người mệnh Kim nên buộc phải tránh xa, ví dụ như: hồng, cam, đỏ, tím.

Bài viết cùng chủ đề: Mệnh Kim hợp cây gì? Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim

Tổng hợp những mẫu hình xăm cho người mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành, linh vật tượng trưng cho mệnh Kim gồm: rồng, sói, bạch hổ… và linh vật mệnh Thổ gồm: Trâu, chó, voi… Những con vật này có thể dùng cho hình xăm phong thủy giúp chiêu tài lộc.

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Đối với những bạn Nam mệnh Kim nên sử dụng những hình xăm khổ lớn thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất như: Hổ, rồng, cá chép, đại bàng, voi, thanh kiếm… nên lựa chọn những vị trí xăm như: bắp tay, cánh tay, ngực, lưng, bụng…

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Đối với những bạn nữ thì nên ưu tiên những hình xăm nhẹ nhàng hơn, kích thước hình xăm nhỏ tránh có cảm giác dữ tợn như: hình kim tự tháp, mỏ neo, hình con voi, con gà, phượng hoàng…

Nên xăm hình xăm ở các vị trí như: gáy, lưng, xương quai xanh, lườn, cổ tay, đùi… những vị trí này sẽ khiến các bạn nữ trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

Tổng hợp các hình xăm HOT nhất cho mệnh Kim

Hình phượng hoàng

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình phượng hoàng

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim quý mang đến nhiều may mắn, là 1 trong 4 tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” mang đến ý nghĩ phong thủy tốt. Đặc biệt, hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ, thể hiện ý chí và tương lai bay cao bay xa.

Hình chim công

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình chim công

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình chim công

Chim công là loài chim quý hiếm biểu tượng của sắc đẹp muôn loài với vẻ ngoài xinh đẹp, bên trong mạnh mẽ, vương quyền, thông minh… đây chính là hình mẫu mà chị em luôn hướng tới, mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần rất lớn.

Hình con voi

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình con voi

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình con voi

Hình con voi là hình xăm hợp với mệnh Kim có thể dùng cho cả nam và nữ, thể hiện sức mạnh núi rừng, sự chăm chỉ và bền bỉ trong cả sự nghiệp và tình duyên, đây được xem là hình xăm vô cùng ý nghĩa.

Hình cá chép

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình cá chép

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình cá chép

Hình xăm cá chép rất phù hợp với nam giới mệnh Kim ý muốn nói đến sự độc lập, không thích nương nhờ, là biểu tượng của sự làm chủ cá nhân và sự nghiệp sáng sủa.

Hình thanh kiếm

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình cây kiếm

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình cây kiếm

Hình thanh kiếm được ví như là bùa hộ mệnh của những người mệnh Kim, nó thể hiện cho sự quyền uy, sức mạnh mà bản thân sở hữu. Thanh kiếm cũng chính là đại diện cho sức mạnh của người mệnh Kim.

Một số hình xăm đẹp cho người mệnh Kim bạn tham khảo

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm con khỉ

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm con khỉ

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm thiên nga

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm thiên nga

Những hình xăm không chỉ là hình thức đánh dấu sự kiện lớn trong đời hay thể hiện tính cách cá nhân mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn trong cuộc đời mỗi con người nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xăm để tránh phải hối hận trong tương lai.

Trên đây là những hình xăm hợp mệnh Kim, mang đến may mắn, tiền tài và sức mạnh mà người mệnh Kim có thể tham khảo khi xăm hình. Theo dõi Goland24h.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tử vi, phong thủy mỗi ngày.

Dành cho bạn

5/5 - (3 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan