fb

Khu nhạc nước the global city lớn nhất Đông Nam Á – The Fountain Festival

lễ hội nhạc nước lớn nhất đông nam á

Vừa qua, vào dịp lễ Quốc Khánh đã diễn ra sự kiện lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á hoành tráng nhất từ trước tới nay do tập đoàn Masterise tổ chức tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh mang tên The Fountain Festival. Đêm nhạc nước được diễn ra với quy mô lớn, cùng sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng được rất đông đảo mọi người đón nhận. Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival với hơn 1.000 khách mời là những cư dân tương lai tại khu đô thị The Global City. Cùng Goland tìm hiểu chi tiết hơn về khu nhạc nước này cũng như dự án khu đô thị The Global City.

Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện giai đoạn 1 – Khu nhạc nước The Global City

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Tối ngày 1/9/2022, tại khu đô thị The Global City đã diễn ra sự kiện đêm đại hội nhạc nước hoành tráng nhất tới nay vừa để khai trương giai đoạn 1 của khu nhạc nước đồng thời mừng lễ Quốc Khánh 2/9.

Khu nhạc nước tại dự án The Global City được đánh giá là khu nhạc nước lớn nhất Việt Nam có quy mô tầm cỡ tại khu vực Đông Nam Á không chỉ mang đến những bất ngờ cho người dân khu vực mà còn thu hút nhiều sự quan tâm của bạn bè quốc tế.

Dù chỉ mới hoàn tất giai đoạn 1 nhưng quy mô của khu nhạc nước đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo phát biểu đại diện của Masterise, đêm nhạc hội này được coi như là sự ăn mừng cho việc đúng tiến độ đề ra ban đầu của Kênh đào. Nếu vẫn giữ nguyên được tiến độ này thì dự án sẽ hoàn tất vào cuối năm và quy mô còn hoành tráng hơn hiện tại gấp 5 lần.

Cùng với việc đưa khu nhạc nước đi vào hoạt động cũng là minh chứng cho công tác làm việc của chủ đầu tư, song song với việc triển khai giai đoạn 2 Masterise sẽ tiếp tục triển khai xây dựng và phát triển các khu tiện ích khác để sớm phục vụ đến cư dân, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng tập đoàn qua nhiều dự án, đặc biệt là những khách hàng tại The Global City.

Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á

Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á

Masterise định hướng đưa khu đô thị The Global City trở thành trung tâm mới của thành phố

Dù không nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh theo ý nghĩa địa lý nhưng với tốc độ phát triển về kinh tế, văn hóa, dịch vụ, giải trí và mức sống cũng như việc đồng bộ, nâng cấp hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế thì việc biến  khu đô thị The Global City trở thành trung tâm thành phố mới là rất khả thi và khu nhạc nước sẽ trở thành công trình biểu tượng của khu vực trung tâm mới này.

The Global City hội tụ những giá trị vượt bậc của một trung tâm mới

The Global City hội tụ những giá trị vượt bậc của một trung tâm mới

Dự án The Global City được bắt đầu khởi công từ năm 2021, theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án này sẽ hoàn thành vào năm 2025, tức 4 năm kể từ ngày khởi công. Theo tiến độ hiện tại mà Goland24h.com thông tin được thì khu nhà phố Soho đã hoàn tất xong phần nền móng, dự kiến vào quý 2/2023 có thể bàn giao cho khách hàng.

Một dự án với quy mô lên tới 117,4ha và bao gồm nhiều công trình tiện ích như The Global City thời gian hoàn thiện chỉ trong vòng 4 năm thì có thể khẳng định được tiềm lực của chủ đầu tư Masterise không hề nhỏ và sự kiện đêm hội nhạc nước chính là một minh chứng.

Chủ đầu tư Masterise cho rằng, việc hoàn tất những tiện ích nội khu nếu bắt kịp tiến độ với các ngoại khu tại TP. Thủ Đức sẽ là cú hích lớn thu hút nhiều người quan tâm tới dự án cũng như đưa dự án The Global City đến gần hơn với công chúng.

Masterise sẽ đẩy nhanh tiến độ Kênh đào dài 2km để hoàn thiện khu nhạc nước cũng như như đẩy nhanh tiến độ xây dựng cảnh quan và tiện ích cộng đồng, hy vọng có thể hoàn thành vào quý 1/2023 để phục vụ cộng đồng dân cư.

>> Xem thêm: Tổng quan, giá bán The Global City Quận 2 CĐT Masterise Homes

Lịch trình chuỗi sự kiện The Global Concert

Chuỗi sự kiện thánh tại trung tâm mới TPHCM

Chuỗi sự kiện tháng 9 tại trung tâm mới TPHCM

Sự kiện ngày 01/09/2022

Ra mắt lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam “The Fountain Festival”

Sự kiện ngày 10/09/2022

Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival và đại tiệc âm nhạc EDM với DJ hàng đầu Việt Nam

Sự kiện ngày 17/09/2022

Lễ hội nhạc nước và đại nhạc hội “The Fountain Festival”

Sự kiện ngày 24/09/2022

Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival và đại tiệc âm nhạc EDM với DJ hàng đầu Việt Nam

Trên đây là những thông tin về khu nhạc nước đẳng cấp khu vực Đông Nam Á đang làm mưa làm gió cộng đồng trong những ngày gần đây cũng như dự án khu đô thị mới tại Thủ Đức mang tên The Global City. Truy cập Goland24h.com để biết thêm chi tiết.

Dành cho bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan