fb

Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì 2023 “HÚT TÀI LỘC” cho gia chủ

mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Màu sắc luôn được chúng ta sử dụng trong cuộc sống từ trang phục, phụ kiện hằng ngày. Vậy bạn đã biết lựa chọn màu sắc như thế nào để hợp phong thủy, mang đến may mắn cho bản thân hay chưa? Cùng Goland tìm hiểu về những màu sắc hợp với mệnh Hỏa theo bảng màu phong thuỷ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Mệnh Hỏa trong phong thủy 2023

Mệnh Hỏa là gì? Người mệnh Hỏa có tính cách như thế nào?

Mệnh Hỏa là gì? Người mệnh Hỏa có tính cách như thế nào?

Mệnh Hỏa là gì?

Mệnh Hỏa là một trong năm cung mệnh trong ngũ hành, nó đại diện cho sự sống trên trái đất và có mối quan hệ tương sinh tương khắc với những cung mệnh còn lại tại nên sự cân bằng.

Mệnh Hỏa đại diện cho lửa, cho mùa hè, cho sự nóng bức. Theo khía cạnh tích cực, Hỏa mang ý nghĩa sưởi ấm, nâng đỡ mọi người, truyền nhiệt huyết cho mọi người. Nhưng theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại biểu thị cho sự xung đột, chiến tranh.

Người mệnh Hỏa có tính cách như thế nào?

 • Người mệnh Hỏa thường có tính cách cởi mở, nhiệt tình và hướng ngoại, họ năng nổ trong các hoạt động và giỏi giao tiếp.
 • Người mệnh Hỏa cũng đặc biệt quan tâm đến người xung quanh, họ ấm áp và thích giúp đỡ mọi người nên thường được mọi người yêu quý.
 • Người mệnh Hỏa luôn sẵn sàng chấp nhận khó khăn và thử thách xảy ra trong cuộc sống, họ thích sự mạo hiểm và chủ động trong công việc nên con đường sự nghiệp khá rộng mở.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa lại khá nóng vội và thiếu kiên nhẫn nên cũng phải trải qua không ít thất bại. Cùng với đó, những người mệnh Hỏa khá ham hư vinh, kiêu ngạo, thích khoe mẽ, khoa trương.

Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Năm sinh và nạp âm người mệnh Hoả

Năm sinh và nạp âm người mệnh Hoả

Mệnh Hỏa được chia làm 6 nạp âm, người mệnh Hỏa sinh năm khác sẽ có nạp âm khác nhau. Dưới đây là các năm sinh của người mệnh Hỏa ứng với từng nạp âm:

Những người mang mệnh nạp âm khác nhau sẽ có số phận khác nhau, đơn cử như:

 • Sơn Đầu Hỏa: Những người thuộc nạp âm này nếu sinh vào năm Giáp Tuất thì gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thường bơ vơ không có chỗ dựa. Đối với những Sơn Đầu Hỏa Ất Hợi thì cuộc sống lại có vẻ an nhàn, suôn sẻ hơn.
 • Sơn Hạ Hỏa: Những người nạp âm Sơn Hạ Hỏa thường là những người có tư chất hẹp hòi, tư lợi, không giỏi mưu lược nhưng lại thích ra vẻ, vênh váo. Những người này thường gặp khó khăn, dễ lung lay trước những khó khăn trong cuộc sống.
 • Phúc Đăng Hỏa: nạp âm Phúc Đăng Hỏa được ví như là “Dạ minh chi hỏa” tức là ánh lửa chiếu rọi nơi tối tăm mà mặt trăng không thể soi được. Những người thuộc nạp âm này thường là những người tài hoa nhưng không thích ra mặt, gặp thời cơ tốt sẽ làm nên được việc lớn.
 • Lư Trung Hỏa: Người nạp âm Lư Trung Hỏa có tâm tư bao la, tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết cao có thể làm được việc lớn để lại danh tiếng. Tuy nhiên nạp âm này rất dễ nghe theo lời xu nịnh, tự cao tự đại mà chuốc họa vào thân.
 • Tích Lịch Hỏa: Người nạp âm Tích Lịch Hỏa là người làm việc lớn, có khả năng tạo dựng cơ nghiệp cho bản thân. Nhưng đổi lại họ lại dễ nghe theo lời xúi giục mà làm điều xấu, ham mê cờ bạc.
 • Thiên Thượng Hỏa: Những người thuộc nạp âm này thường khá chính trực và hào phóng, nếu muốn gây dựng được sự nghiệp thành công thì phải trải qua khó khăn và nhiều lần thất bại.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Trong phong thuỷ ngũ hành tương sinh, người Mệnh Hỏa sẽ hợp với màu: đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá. Những màu sắc này thường mang đến may mắn, tiền tài cho người mạng Hỏa và được lý giải như sau.

 • Màu tương sinh: “Mộc sinh Hỏa”, cây cối chính là chất đốt để ngọn lửa được bùng cháy mạnh mẽ nên màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ là màu đen đến nhiều may mắn cho mệnh Hỏa.
 • Màu tương hợp: Màu tương hợp của mệnh Hỏa chính là màu đại diện cho lửa, sức nóng như màu hồng, cam, tím, đỏ.
 • Màu chế khắc: “Hỏa khắc Kim” nên những màu sắc như trắng, xám, những màu có ánh kim là những màu chế khắc của mệnh Thủy.
 • Màu bị khắc: “Thủy khắc Hỏa”, các màu sắc đại diện cho nước như xanh dương, đen sẽ kìm hãm, cản trở người mệnh Hỏa, tuyệt đối nên tránh xa.
Mệnh Hỏa hợp màu gì và khắc màu gì?

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Mệnh Hoả hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu đỏ

Mệnh Hỏa hợp màu đỏ

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Mạng Hỏa hợp màu đỏ.

Màu đỏ rất hợp với mệnh Hỏa, mệnh Hỏa là biểu tượng của lửa, mùa hè và sự nóng bức, trùng hợp màu đỏ cũng là màu biểu hiện cho những sự vật, hiện tượng trên.

Theo ngũ hành, màu đỏ là màu tương hợp của người mệnh Hỏa, việc sử dụng màu đỏ làm màu sắc phong thủy mang đến sự may mắn, xua đuổi điều xui rủi.

Mệnh Hoả hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu cam

Mệnh Hỏa hợp màu cam

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Mạng Hỏa hợp màu cam

Màu cam là một trong 4 màu tương hợp với mệnh Hỏa, màu cam tượng trưng cho sự nóng bỏng, sục sôi, mang đến nhiệt huyết của người mệnh Hỏa.

Việc sử dụng gam màu cam làm chủ đạo trong trang trí nhà cửa, trang phục hàng ngày sẽ mang đến may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, trang sức đính đá màu cam, ngọc màu cam được coi là vật phong thủy cực tốt cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hoả hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu hồng

Mệnh Hỏa hợp màu hồng

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Mạng Hỏa hợp màu hồng

Màu hồng được xếp vào một trong số những gam màu nổi, người mệnh Hỏa lại cực kỳ hợp với những màu sắc sặc sỡ, nổi bật như màu hồng.

Sử dụng màu hồng trong phong thủy mang đến những điều may mắn trong cuộc sống, công việc của người mệnh Hỏa giúp cuộc sống suôn sẻ hơn, tránh thị phi không đáng có.

Mệnh Hoả hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu tím

Mệnh Hỏa hợp màu tím

Mệnh Hỏa hợp màu gì Mạng Hỏa hợp màu tím

Màu tương hợp cuối cùng trong danh sách của những người mệnh Hỏa chính là màu tím. Màu tím thường được sử dụng nhiều trong phong thủy hơn những màu còn lại bởi màu tím thường dễ kết hợp với những màu khác hơn cả.

Màu tím mang đến vận may cho người mạng Hỏa, xua đuổi những vận khí không tốt giúp cuộc sống thuận lợi, dễ dàng hơn

Mệnh Hoả hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá

Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Mạng Hỏa hợp màu xanh lá

Màu xanh đại diện cho mệnh Mộc, mà “Mộc sinh Hỏa” nên màu xanh được coi là màu tương sinh của những người mệnh Hỏa.

Việc kết hợp trang phục, phụ kiện, trang sức màu xanh giúp đem lại may mắn, sự thuận lợi cho những người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Mệnh Hỏa kỵ màu xanh dương

Xanh dương là màu của nước được xem là màu sắc biểu tượng của mệnh Thủy, Thủy khắc Hỏa, triệt tiêu Hỏa nên người mệnh Hỏa cực kỳ kỵ màu xanh dương.

Màu xanh dương dập tắt đi sự may mắn, khang vượng của người mệnh Hỏa khiến cho cuộc sống dễ xảy ra khó khăn, trắc trở.

Mệnh Hỏa kỵ màu trắng

Cũng như xanh dương, màu trắng là màu đại diện của mệnh Thủy nên được xem là màu sắc tối kỵ của những người mệnh Hỏa. Sử dụng màu trắng trong cuộc sống, đặc biệt là trong phong thủy sẽ làm giảm vận may của họ.

Mệnh Hỏa kỵ màu đen

Màu đen được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hằng ngày nhưng người mệnh Hỏa thì đặc biệt nên tránh xa màu này bởi nó sẽ không mang lại may mắn chọn bạn, thậm chí nó còn mang đến sự xui rủi không đáng có trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa kỵ màu xám

Màu xám là màu chủ đạo được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường nhật, đặc biệt là những trang phục màu xám là những trang trục tối giản, cơ bản được sử dụng tương đối linh hoạt. Tuy nhiên người mệnh Hỏa lại không hề hợp với màu này.

Có thể bạn quan tâm:

Lựa chọn màu sắc phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách lựa chọn quần áo người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên chọn trang phục có màu sắc đỏ, cam hoặc hồng

Những người mệnh Hỏa nên chọn trang phục có màu sắc đỏ, cam hoặc hồng

Mệnh Hỏa hợp màu gì trong việc chọn trang phục? Theo phong thủy, người mệnh Hỏa nên lựa chọn những trang phục có màu sắc tương sinh, tương hợp để đem lại vận may và tránh những vận xui không mong muốn.

Những gam màu trang phục mà người mạng Hỏa nên lựa chọn: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá.

Tuy nhiên, nhưng màu này khá nổi rất khó trong việc phối đồ. Bạn có thể hạ những tông màu xuống ở mức trung tính để có thể dễ dàng kết hợp trang phục với nhau hơn.

Hoặc trong những buổi gặp gỡ đối tác quan trọng, bạn có thể khoác thêm một chiếc vest có màu phong thủy để mang đến may mắn. Nếu không muốn quá nổi bật bạn có thể lựa chọn những tông màu như: tím than, đỏ mận, hồng pastel…

Lựa chọn màu sắc chăn ga người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa có thể dùng chăn ga gối nệm màu hồng để thuận lợi hơn trong chuyện tình duyên

Người mệnh hỏa có thể dùng chăn ga gối nệm màu hồng để thuận lợi hơn trong chuyện tình duyên

Mệnh Hỏa hợp màu gì trong việc lựa chọn chăn ga, gối nệm? Việc lựa chọn chăn ga theo màu sắc phong thủy có thể giúp bạn xua đuổi vận xui, gia tăng may mắn và nâng cao tình cảm gia đình.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng những tương hợp như: đỏ, cam, tím, hồng để làm màu chăn ga giúp mang lại may mắn cho gia đình và bản thân.

Bạn không cần lựa chọn những mẫu chăn ga 1 màu thay vào đó có thể chọn những mẫu chăn ga có họa tiết và màu sắc, trong đó chủ đạo vẫn là các màu tương hợp được kể ở trên.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc, người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn thêm yếu tố đi kèm là họa tiết để tăng tính tương hợp trong phong thủy nhà ở.

Túi xách, ví của người mệnh Hỏa màu gì?

Ngoài ra người Mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc túi có sự đan xem màu sắc giữa màu xanh, đen của người Mệnh Mộc và màu nòng: đỏ cam là mệnh của mình.

Ngoài ra người Mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc túi có sự đan xem màu sắc giữa màu xanh, đen của người Mệnh Mộc và màu nòng: đỏ cam là mệnh của mình.

Mạng Hỏa hợp màu gì khi chọn túi xách và ví? Túi xách và ví là 2 vật dụng chứa đựng tài chính của bạn nên việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy hết sức cần thiết. Nên chọn túi xách, ví có màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc xanh lá để hút tài lộc tốt hơn.

Túi xách, ví màu đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người mệnh Hỏa, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực giúp thu hút tài lộc cực kỳ tốt.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu tím, cam cũng giúp mang lại may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu.

Màu xanh lá cũng được xem là màu tương sinh hợp với người mệnh Hỏa, màu xanh là màu thiên nhiên, màu sức sống và năng lượng có ý nghĩa tốt trong cuộc sống.

Lựa chọn màu trang sức người mệnh Hỏa

Với những người mệnh Hỏa trang sức đá quý có màu tương hợp với Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím của đá Ruby, Amethyst… sẽ mang lại những điều may mắn cho chủ nhân

Với những người mệnh Hỏa trang sức đá quý có màu tương hợp với Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím của đá Ruby, Amethyst… sẽ mang lại những điều may mắn cho chủ nhân.

Mạng hợp màu gì trong việc đeo trang sức? Người mệnh Hỏa không hợp trang sức kim loại nhưng không có nghĩa là không dùng được. Thay vào đó người mệnh Hỏa nên chọn những trang sức có đính đá, ngọc, kim cương có màu tương sinh, tương hợp để mang lại may mắn.

Người mệnh Hỏa nên chọn những viên đá đính trên trang sức có màu sắc như: đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây. Những màu sắc này sẽ chế ngự vận xui và đem đến may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu.

Trang trí màu sắc nhà ở người mệnh Hỏa

Trang trí nhà bằng màu xanh lá cây rất có lợi cho người mệnh Hỏa.

Trang trí nhà bằng màu xanh lá cây rất có lợi cho người mạng Hỏa.

Theo phong thủy nhà ở, gia chủ cần trang trí màu sắc và bố trí các vật dụng trong gia đình hợp lý để thu hút tài lộc tốt hơn. Dưới đây là một số gợi ý trang trí nhà ở cho người mệnh Hỏa.

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thuỷ

 • Người mệnh Hỏa nên chọn các gam màu phòng ngủ như màu đỏ, hồng, tím. Về phần màu sơn tường nên chọn màu tím, hồng cho nhẹ nhàng, ấm áp. Ngoài ra có thể thêm các gam màu xanh lá cũng rất tốt.
 • Hạn chế sử dụng các màu sắc như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen. 

Màu sắc phòng khách hợp phong thuỷ:

 • Phòng khách nên sử dụng các gam màu như màu xanh lá và gỗ những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Vì theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, từ đó sẽ giúp phòng khách vừa tươi mới vừa đem đến nhiều điều may mắn.
 • Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng các gam màu đại diện cho mệnh của minh như màu đỏ màu cam, hồng, tím. Những màu này khá nóng vì vậy chỉ nên dùng làm đồ vật trang trí hay nội thất như bàn, ghế, rèm cửa, đèn,…
 • Hạn chế sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh thẫm, đen vì Thủy khắc Hỏa.

Màu sắc phòng bếp cho người mệnh Hoả:

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn các gam màu như đỏ, hồng tím, cam hay xanh lá sẽ giúp cuộc sống gia đình ngày càng đầm ấm hạnh phúc. Tuy nhiên đây đều là các gam màu nóng, vì thế chỉ nên dùng chủ yếu màu xanh lá còn lại chỉ nên điểm nhấn nhỏ.

Sơn nhà màu gì?

Mệnh Hỏa sơn nhà màu gì? Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những màu sơn hợp phong thủy như: hồng, tím, cam, xanh lá. Đồng thời phải đảm bảo những tông màu này mang lại sự mát mẻ, thoáng mát cho ngôi nhà.

Những màu sắc vừa hợp phong thủy vừa mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà, gia chủ có thể tham khảo màu tím pastel, xanh lá pastel. Những màu pastel sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát mà không bị tù bí không gian.

Tranh treo tường màu gì?

Tranh treo tường là một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình, đối với người mệnh Hỏa có thể tham khảo một số tranh phong cảnh mang gam màu nóng như: đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá.

Để đơn giản hơn trong việc lựa chọn tranh, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh như: bức tranh hoàng hôn đỏ rực trên cánh đồng, bức tranh góc trời ửng hồng hay đơn giản là tranh về rừng cây.

Khi bạn biết được màu sắc chủ đạo thì việc tìm kiếm những bức tranh phù hợp sẽ diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời màu sắc đó cũng sẽ ăn khớp với màu sơn trên tường.

Bài viết liên quan: Mệnh hoả hợp cây gì?

Mệnh Hỏa mua xe màu gì?

Mệnh Hỏa mua xe màu gì?

Mạng Hỏa mua xe màu gì?

Mệnh Hỏa nên tham khảo các màu xe như: đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá. Những màu này được liệt kê là những màu sẽ đem đến may mắn, cụ thể như sau:

Mệnh Hỏa mua xe màu đỏ

Những dòng xe VinFast có màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa

Những dòng xe VinFast có màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu đỏ là màu xe khá thịnh hành tại thị trường Việt Nam chỉ xếp sau màu đen và màu trắng. Hầu hết tất cả các hãng xe đều sẽ có màu đỏ nên người mệnh Hỏa không khó để tìm kiếm màu xe này.

Màu xe đỏ mang lại vẻ cá tính, quyết chiến cho người mệnh Hỏa, đồng thời đem đến sự may mắn, thuận lợi và tiền tài cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa mua xe màu hồng

Mệnh Hỏa mua xe màu gì? Mệnh Hỏa mua xe màu hồng

Mệnh Hỏa mua xe màu hồng

Màu hồng là một trong những màu rất được ưa chuộng hiện nay, rất nhiều nữ nghệ sĩ tại Việt Nam ưu ái màu sắc này và không tiếc chi số tiền lớn để có thể sở hữu.

Xe màu hồng cũng là một trong những màu tương hợp mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, theo một số thống kê cho thấy việc mua xe màu hồng phải chi một số tiền lớn hơn so với màu sắc khác trong bộ sưu tập nhưng khi bán lại bị xuống giá rất nhiều vì đây không phải màu phù hợp với tất cả mọi người.

Mệnh Hỏa mua xe màu cam

Chiếc xế hộp màu cam nhất định sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn

Chiếc xế hộp màu cam nhất định sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn

Trên thực tế, thị trường Việt Nam không có quá nhiều hãng xe có sản xuất màu này, chủ yếu là những dòng cao cấp đắt tiền không phải ai cũng có thể sở hữu. Và giống như màu hồng, xe màu cam khi bán lại cũng không giữ được giá trị bao đầu nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mệnh Hỏa mê xe và có điều kiện kinh tế thì việc sở hữu những chiếc xế hộp màu cam nhất định sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn.

Mệnh Hỏa mua xe màu tím

Xe màu tím mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Xe màu tím mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Trên thực tế, những chiếc xe màu tím trên thị trường Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay vì nó khá kén người mua, việc lái một chiếc xe màu tím trên đường thu hút mọi ánh nhìn sẽ phù hợp hơn với những người cá tính mạnh.

Mặc dù vậy, đây vẫn là màu sắc rất phù hợp với người mệnh Hỏa, nó mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa mua xe màu xanh lá

Mệnh Hỏa cực kỳ hợp với xe màu xanh lá cây

Mệnh Hỏa cực kỳ hợp với xe màu xanh lá cây

Cũng giống như màu tím, số phận của những chiếc xe xanh lá tại thị trường Việt Nam không được đề cao như những gam màu thời trang khác. Trên những con đường tại Việt Nam ngoài những chiếc taxi ra thì rất khó để bạn có thể bắt gặp một chiếc xe màu xanh lá.

Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc xe xanh lá mang đến nhiều may mắn trong bộ sưu tập của bạn chắc hẳn sẽ là trải nghiệm thú vị của những người mệnh Hỏa.

Xem thêm: Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu gì?

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu xanh dương

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu xanh dương

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu xanh dương

Màu xanh dương là màu người mệnh Hỏa nên tránh khi đi mua xe dù đây là màu lạ mắt và khá hot những năm gần đây tuy nhiên nó lại ngăn cản vận may của người mệnh Hỏa.

Màu xe xanh dương không quá hiếm hoi tại thị trường Việt Nam nhưng nói về mức độ đại trà thì màu xanh dương lại không được phủ sóng rộng rãi, người chọn mua xe xanh dương cũng không nhiều.

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu trắng

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu trắng

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu trắng

Xe màu trắng là 1 trong 2 màu xe cơ bản nhất tại thị trường Việt Nam, hầu hết tất cả các hãng xe được bán tại thị trường Việt Nam đều sẽ sản xuất màu này.

Đối với những người không theo dõi phong thủy thì chắc chắn tỷ lệ cao sẽ chọn xe màu trắng hoặc đen.Tuy nhiên, người mệnh Hỏa nhất định phải tránh xa màu sắc này nếu không muốn rước thêm xui xẻo.

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu đen

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu đen

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu đen

Cũng giống như màu trắng, màu đen được rất nhiều chủ xế lựa chọn bởi mức độ cơ bản dễ tìm, lâu cũ, giữ giá cực kỳ tốt nên màu sắc này rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù vậy thì người mệnh Hỏa cũng nhất định không nên mua màu này để tránh làm giảm tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu xám

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu xám

Mệnh Hỏa không nên mua xe màu xám

Màu xám cũng được coi là màu xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, màu xe xám bạc mang lại cảm giác sang trọng, lạ mắt, khả năng bắt sáng tốt nên rất được chú ý khi lưu thông.

Tuy nhiên, đây cũng là 1 trong 4 màu sắc mà người mệnh Hỏa nên tránh xa nếu không muốn rước thêm xui rủi.

Lựa chọn nội thất xe cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn nội thất xe cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn nội thất xe cho người mệnh Hỏa

Nội thất xe không chỉ mang lại cảm giác cho người lái và người ngồi trong xe mà còn quyết định rất nhiều đến yếu tố phong thủy nên cần lựa chọn nội thất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Trường hợp các màu sắc dành cho mệnh Hỏa quá sặc sỡ chủ xe có thể lựa chọn những màu sắc không khắc với mệnh Hỏa như màu vàng sẫm, đồng thời treo thêm các đá phong thủy, tượng phong thủy…

Đặc biệt, tránh chọn nội thất và đồ phong thủy có màu trắng, đen, xanh dương trong xe để tránh xảy ra những chuyện xui xẻo không mong muốn.

Thông tin bên trên đã cung cung cho quý độc giả toàn diện về Mệnh Hoả hợp màu gì? Dựa vào những màu sắc này mà bạn có thể lựa chọn cho mình những ấn phẩm hợp phong thủy và tránh xa những màu sắc tối kỵ để tránh xui rủi không đáng có. Để biết thêm chi tiết về mệnh phong thuỷ, liên hệ website goland24h.com để biết thêm chi tiết.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan