fb

Kim Bạch Kim là gì? Tử vi phong thủy Kim Bạch Kim đầy đủ nhất

mệnh kim bạch kim

Kim Bạch Kim là nạp âm thuộc mệnh Kim hội tụ đầy đủ nhất các thuộc tính của kim loại. Bản thân của bản mệnh này có rất nhiều điều thú vị, vui vẻ. Vậy Kim Bạch Kim là gì, sinh năm nào? Tử vi và phong thủy của bản mệnh này trong cuộc sống sẽ ra sao? Hãy cùng Goland khám phá ngay những điều này ở bài viết dưới đây nhé!

Mệnh Kim Bạch Kim là gì?

Mệnh Kim Bạch Kim được hiểu là lượng bạc hay thỏi vàng nén.

Mệnh Kim Bạch Kim được hiểu là lượng bạc hay thỏi vàng nén.

Theo nạp âm Lục Thập Hoa Giáp, Kim Bạch Kim được hiểu là lượng bạc hay thỏi vàng nén. Đây là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim lâu dài và được chiết tách thành kim loại nguyên chất.

Đặc biệt Kim Bạch Kim còn là một dạng vật chất hội tụ cao điểm tất các thuộc tính của kim loại. Kim Bạch Kim vô cùng tinh khiết, khác hoàn toàn với các loại kim loại còn ẩn trong biển cả hay trong mỏ khoáng sản.

Mệnh Kim Bạch Kim sinh năm bao nhiêu?

Kim Bạch Kim sinh năm Nhâm Dần và Quý Mão

Kim Bạch Kim sinh năm Nhâm Dần và Quý Mão

Những người sinh năm Nhâm Dần và Quý Mão sẽ mang nạp âm Kim Bạch Kim. Cụ thể như sau:

 • Nhâm Dần: Sinh  năm 1902, 1962, 2022, 2082. Thiên can “Nhâm” thuộc hành Thủy sinh Địa chi “Dần” thuộc hành Mộc. Nghĩa là gốc rễ của cây hút dinh dưỡng từ đất để phát triển ra canh lá, hoa quả.
 • Quý Mão: Sinh năm 1903, 1963, 2023, 2083. Thiên can “Quý” thuộc hành Thủy sinh Địa chi “Mão” thuộc  hành Mộc. Đây là một sự kết hợp này vô cùng hoàn hảo mang đến đại cát đại quý.

Khái quát bản mệnh, con người Kim Bạch Kim 

Tính cách

 • Với bản chất là kim loại mạnh mẽ nhất trong các nạp âm của mệnh Kim, Kim Bạch Kim rất ít nói và lạnh lùng. Sâu bên trong nội tâm họ sự cô đơn cô độc, bởi ngay cả khi đứng giữa đám đông họ vẫn luôn thấy mình lạc lõng, không thể hòa hợp.
 • Ngay từ khi còn nhỏ họ luôn bộc lộ mình là một đứa trẻ cá tính, năng động. Tuy nhiên họ lại rất bướng bỉnh, luôn thích làm theo ý mình nên thầy cô, bạn bè hay thậm chí là bố mẹ đôi cũng không hiểu nổi tính cách của nạp âm này.
 • Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của người mệnh Kim Bạch Kim chính là sự trung thành. Vì thế, họ rất có thể sẽ là trợ lý đắc lực, là người chồng, người vợ mạnh mẽ hoặc là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Đừng vội đánh giá vẻ ngoài lạnh lùng của họ, bởi bên trong họ rất cao thượng và giàu chí tiến thủ.

Công việc 

 • Là một khối kim loại nguyên chất, tinh khiết có hình khối rõ ràng nên Kim Bạch Kim phù hợp với những lĩnh vực liên quan đến các lĩnh vực như: Chính trị, kinh doanh, tài chính, ngân hàng hay kỹ sư, công nghệ,…
 • Họ luôn xây dựng cho bản thân một rào cản kết hợp với sự cô độc trong nội tâm khiến họ rất mạnh mẽ. Trong mọi việc từ học tập đến làm việc họ rất quả quyết, độc lập hoàn thành tốt mọi việc.
 • Ngoài ra, họ còn thích hợp để trở thành những người lãnh đạo, những nhân viên xuất sắc. Mặc dù vậy nhưng sự cứng rắn, thiếu mềm mỏng của Kim Bạch Kim đôi khi sẽ khiến nhân viên, những người xung quanh cảm thấy áp lực.

Tình duyên 

 • Với bản chất thông minh nhưng lạnh lùng, huyền bí đã khiến cho những người xung quanh vô cùng ái mộ, dẫn đến thương nhớ người Kim Bạch Kim.
 • Tuy nhiên, con đường đi đến hạnh phúc viên mãn của họ không hề bằng phẳng, dễ dàng. Để có thể đi được đến cuối con đường tình yêu họ buộc phải trải qua đôi ba lần tan vỡ. Vì thế quyết định đi đến hôn nhân, sự cô độc trong tính cách, lối sống thường ngày khiến Kim Bạch Kim cần thời gian đầu để thích nghi.

Bài viết liên quan mệnh kim:

Mệnh Kim Bạch Kim hợp với màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim Bạch Kim hợp với các màu sau:

 • Các màu tương sinh thuộc mệnh Thổ là màu nâu, màu vàng.
 • Các màu bản mệnh là màu trắng, xám, ghi.
 • Các màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Bài viết liên quan:

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Kim Bạch Kim nên tránh các màu sau:

 • Màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành HỏaHỏa khắc Kim.
 • Màu đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kim Bạch Kim hợp tuổi nào?

Tuổi hợp với Kim Bạch Kim

Tuổi hợp với Kim Bạch Kim

Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong âm dương ngũ hành.

Kim Bạch Kim hợp những tuổi sau:

 • Tuổi Nhâm Dần tương hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ
 • Tuổi Quý Mão tương hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

Kim Bạch Kim khắc tuổi sau:

 • Nhâm Dần thì xung khắc với tuổi Hợi, tuổi Thân và tuổi Tỵ
 • Quý Mão xung khắc với tuổi Nhâm Tý và Canh Tý

Kim Bạch Kim hợp mệnh gì?

Theo phong thủy cho thấy theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vì thế người mệnh Kim Bạch Kim sẽ hợp với người mệnh ThổThủy.

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Vì thế người mệnh Kim Bạch Kim sẽ có quan hệ tương khắc với người mệnh Mộcmệnh Hỏa.

Cụ thể quan trong 30 mệnh của bộ Lục Thập Hoa Giáp, Kim Bạch Kim hợp các nạp âm sau:

 • Kim Bạch Kim và Hải Trung Kim: Tương hòa nên cát lợi.
 • Kim Bạch Kim và Lộ Bàng Thổ: Do Thổ sinh Kim nên may mắn cát lợi nhỏ.
 • Kim Bạch Kim và Giản Hạ Thủy: Sự kết hợp này mở ra thái bình thịnh cảnh, sầm uất, phồn hoa.
 • Kim Bạch Kim và Thành Đầu Thổ: Tạo nên sự cát lợi may mắn nhỏ.
 • Kim Bạch Kim và Bạch Lạp Kim: Hai mệnh này gặp nhau mở ra thời kỳ phong thịnh, dồi dào tài lộc.
 • Kim Bạch Kim và Tuyền Trung Thủy: Sự kết hợp này đưa lại nền tảng phúc đức, hiển vinh.
 • Kim Bạch Kim và Ốc Thượng Thổ: Có sự cát lợi nhỏ do thuộc tinh ngũ hành.
 • Kim Bạch Kim và Sa Trung Kim: Hai mệnh này gặp nhau rất cát lợi, phong thịnh, của cải dồi dào.
 • Kim Bạch Kim và Bích Thượng Thổ: Sự kết hợp này đem lại may mắn nhỏ do thuộc tính ngũ hành tương sinh.
 • Kim Bạch Kim và Kim Bạch Kim: Khi kết hợp rất sung túc, cường thịnh, tích ngọc dôi kim, của tiền như nước.
 • Kim Bạch Kim và Thiên Hà Thủy: Mang đến cát lợi nhỏ di thuộc tính ngũ hành tương sinh.
 • Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim: Cát lợi vô cùng, sự kết hợp này mở ra một tương lai giàu sang.

Xem thêm: Mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

Người mạng Kim Bạch Kim hợp đá nào?

Đá thạch anh hợp với người mệnh Kim Bạch Kim

Đá thạch anh hợp với người mệnh Kim Bạch Kim

Bản mệnh người mệnh Kim nói chung và Kim Bạch Kim nói riêng thường rất cứng rắn và cương quyết. Họ luôn thích tự đề ra mục tiêu để tự mình phấn đấu, có ý chí kiên định và tấm lòng sắt đá.

Cũng vì thế khi họ quyết tâm làm gì thì thường làm với thái độ nghiêm túc, tập trung, làm tới khi nào hoàn thành thì thôi chứ không cả thèm chóng chán. Vì thế có thể hiểu rằng sự thành công của họ chính là xuất phát từ sự tập trung cao độ.

Những loại đá sở hữu dương khí mạnh thường là những loại đá đã được hình thành nhiều năm trong tự nhiên, chúng cũng sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Khi đem chúng bên người thì công việc và cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều may mắn, cơ hội hơn.

Những loại đá phong thuỷ phù hợp với người thuộc nạp mệnh Kim Bạch Kim theo như phong thủy thì đó chính là đá thạch anh. Vì đá thạch anh tiềm tàng nguồn năng lượng mạnh. Chúng sẽ hỗ trợ cuộc sống và công việc của chủ nhân ngày càng thuận lợi, may mắn dồi dào, công danh suôn sẻ và sức khỏe được tốt hơn.

Đá thạch anh có thể không màu trong suốt, hoặc màu trắng… Thực tệ thạch anh pha lê là loại đá không màu, trong suốt. Vì thế nó dễ dàng xuyên qua các khí quang trong cơ thể, tượng trưng cho sự tinh khiết và dễ dung nạp. Vì thế bất cứ ai thuộc mệnh Kim sở hữu được đá thạch anh trắng đều sẽ có nguồn năng lượng lớn, giúp ổn định tinh thần, làm cơ thể ốm đau nhanh chóng bình phục.

Các bạn vừa theo dõi bài viết về nạp âm Kim Bạch Kim của Goland24h.com. Qua đây có thể thấy những người thuộc nạp âm này thường là người toàn cầu và tỉ mỉ. Họ luôn đặt mục tiêu cho riêng mình, làm gì cũng nhìn trước nhìn sau. Đặc biệt họ luôn đặt nặng vấn đề phong thủy trong cuộc sống. Điều này sẽ mang lại cho họ nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.

Dành cho bạn

5/5 - (3 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan