fb

Thiên Thượng Hỏa là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp mệnh gì?

mệnh thiên thượng hoả

Thiên Thượng Hỏa là một nạp âm thuộc hành Hỏa có nguồn năng lượng vô cùng lớn mạnh, đem đến nhiều điều đặc biệt và sắc màu trong cuộc sống. Vậy mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì, sinh năm nào? Có điều gì nổi bật trong tử vi và phong thủy? Để tìm hiểu chi tiết hơn các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thiên Thượng Hỏa là gì?

Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là ngọn lửa trên trời

Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là ngọn lửa trên trời

Thiên Thượng Hỏa được hiểu là ngọn lửa trên trời. Đây là một nguồn ánh sáng vô cùng lớn tỏa khắp vùng trời, đất bao la. Nghĩa là Thiên Thượng Hỏa là một nguồn ánh sáng có thể tỏa sáng khắp mọi nơi. Mang đến nguồn sống và sự ấm áp cho vạn vật trên trái đất này.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa còn là một trong số các hành tinh thuộc hệ thái dương. Với ánh sáng chói chang, rực rỡ, và nếu không có nó thì vạn vật sẽ không có sự sống.

Những người mang nạp âm này học luôn tràn đầy sức sống và năng lượng để họ có thể hoàn thành tốt mọi việc. Khi họ tập trung làm gì đó gần như họ không biết mệt, vì thế sức khỏe của họ có thể ảnh hưởng rất nhiều.

Tuy nhiên họ lại rất thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác. Vì thế họ có rất ít những người bạn thân thiết, đáng tin cậy. Nhưng vì trong tâm họ luôn mong muốn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu ai thực sự hiểu và yêu quý họ sẽ thấy họ rất tuyệt vời!

Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

Thiên thượng hỏa sinh năm nào?

Người mệnh Thiên Thượng Hoả sinh năm Mậu Ngọ và Kỷ Mùi

Người mệnh Thiên Thượng Hoả sinh năm Mậu Ngọ và Kỷ Mùi

Theo tử vi thì cứ chu kỳ 60 năm bản mệnh này sẽ lặp lại một lần. Vì thế những người có bản mệnh Thiên Thượng Hỏa sẽ sinh các năm: 1918, 1978 và 2038 (thuộc tuổi Mậu Ngọ), 1919, 1979 và 2039 ( thuộc tuổi Kỷ Mùi).

Tử vi trọn đời mệnh Thiên Thượng Hỏa

Về con người, tính cách

Họ được mệnh danh là một quả cầu lửa khổng lồ mang năng lượng vô hạn. Vì thế họ luôn sống rất tích cực, lạc quan, hết mình cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Tựa như ánh sáng mặt trời rực rỡ, luôn tự nguyện cho đi mà không cần nhận lại. Thiên Thượng Hỏa luôn quang minh chính đại, tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt họ luôn cố gắng cống hiến hết mình vì cuộc đời và xã hội.

Vì bản thân luôn tràn đầy năng lượng tích cực nên họ học hành giỏi giang, nhiều tham vọng và rất chuộng quyền hành, địa vị.

Điểm yếu của họ chính là sự nóng nảy do ảnh hưởng của mệnh Hỏa. Nhiều khi trong cuộc sống họ quá thẳng thắn dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra họ còn khá độc đoán, thích làm theo sở thích cá nhân.

Về công danh, sự nghiệp

Họ có bản tính ngay thẳng, quang minh và luôn tự nguyện hết lòng cống hiến cho công việc. Bởi vậy họ nhanh chóng trở thành những người lãnh đạo thành công, tài ba.

Mặc dù có phần nóng nảy trong tính cách, nhưng Thiên Thượng Hỏa lại là những người có tâm hồn nghệ sĩ, mơ mộng, đam mê hội họa, sáng tác thơ ca.

Ngay từ nhỏ họ đã được thiên phú là những người có cuộc sống vật chất đầy đủ, no ấm. Vì thế mà họ học rộng học cao, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong việc theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của bản thân.

Những nghề nghiệp phù hợp nhất với những người mệnh Thiên Thượng Hỏa đó là: luật sư, kiểm sát viên, thanh tra,…

Về tình duyên

Thiên Thượng Hỏa trong tình yêu họ luôn là người chủ động và ga lăng hơn. Họ dễ bị quyến rũ bởi sự cá tính, mạnh mẽ của nửa kia.

Khi đã tìm được tình yêu lý tưởng, họ thích phô trương, công khai người bạn đời của mình cho nhiều người biết.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp cây gì?

Thiên Thượng Hỏa có ưu và khuyết điểm gì?

Những người mang bản mệnh Thiên Thượng Hỏa luôn có một nguồn năng lượng tích cực và không bao giờ cạn kiệt tựa như ánh nắng mặt trời, đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của họ. Cũng vì thế trong mắt người xung quanh họ là nhà truyền cảm hứng tuyệt vời giúp mọi người thêm lạc quan và tin tưởng vào bản thân.

Tuy nhiên trong cuộc sống họ có tham vọng lớn và ham mê quyền lực, bởi vậy nếu không tu tâm dưỡng tính họ sẽ dễ sa đà vào hư vinh. Ngoài ra, họ cũng khá cố chấp và độc đoán, không muốn tiếp thu ý kiến đóng góp của người xung quanh. Nên dễ bị cô lập, xa lánh.

Vì thế, để tránh việc vướng vào thị phi và nâng cao tinh thần, người mệnh Thiên Thượng Hỏa nên dùng bình hút tài lộc hoặc đá phong thủy bày ở nơi làm việc. Bởi chúng có công dụng xua đuổi vận xui và giúp kéo thêm may mắn và cơ hội thăng tiến về cho chủ nhân.

Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì?

Bảng màu hợp với người mệnh Thiên Thượng Hoả

Bảng màu hợp với người mệnh Thiên Thượng Hoả

Việc lựa chọn bảng màu sắc phong thuỷ hợp mệnh là một trong những ý nghĩa phong thủy hết sức quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Bởi nó không chỉ đem lại đến một cuộc sống nhiều màu sắc mà nó còn đem lại tài vận may mắn cho người sở hữu.

Nhất là trong việc chọn màu sơn, màu xe,..phong thủy phù hợp. Vừa giúp hạn chế tai nạn không đáng có, vừa giúp ngôi nhà thêm ấm áp hạnh phúc.

Dưới đây là một số màu hợp, khắc với mệnh Thiên Thượng Hỏa mà các bạn có thể tham khảo:

Thiên Thượng Hỏa hợp với mệnh gì?

Mệnh hợp với người Thiên Thượng Hoả

Mệnh hợp với người Thiên Thượng Hoả

Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc được hiểu là những loại cây lớn như cổ thụ. Vì thế ánh sáng của mặt trời được coi là nguồn năng lượng vô cùng cần thiết để có thể tiếp diễn quá trình sinh trưởng và phát triển. Đây là một sự kết hợp mang lại những điều cát thịnh vô cùng.

Lộ Bàng Thổ

Đất gần đường khi kết hợp với ánh mặt trời sẽ đem đến một điều phúc đức rất lớn. Vì khi trời có nắng ráo thì con đường đi mới có được sự khô ráo, sạch sẽ, không bị trơn trượt cho vạn vật khi đi lại.

Sơn Đầu Hỏa

Cùng là hành Hỏa, cùng là những nguồn năng lượng to lớn. Vì thế khi kết hợp với nhau sẽ vô cùng hợp. Ví dụ, với những người làm công việc nương rẫy thì trời nắng nóng sẽ tạo ra hỏa khí nhiều. Và ánh sáng mặt trời chính là một yếu tố hỗ trợ rất tốt để tạo nên sự thành công sau này. Giúp mối quan hệ  thêm phần thắt chặt hơn nữa.

Bạch Lạp Kim

Trong lúc luyện kim loại mà trời nắng ráo, ánh nắng chan hòa sẽ giúp cho công việc luyện kim được tốt hơn.

Dương Liễu Mộc

Cây liễu muốn sống tốt thì cần có ánh mặt trời soi rọi để quang hợp trao đổi chất. Vì thế ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên một chu trình của sự sinh trưởng khỏe mạnh.

Ốc Thượng Thổ

Khi hai mệnh này tiếp xúc với nhau vô cùng tương hợp. Mái ngói trên cao khi được ánh mặt trời chiếu rọi sẽ trở nên khô ráo, không bị mốc nấm. Đúng ý nghĩa của việc cho đi không cần nhận lại của Thiên Thượng Hỏa.

Tùng Bách Mộc

Mộc sinh ra được Hỏa, nhưng nguồn năng lượng từ ánh mặt trời mới là yếu tố giúp cho cây quang hợp. Từ đó mà cây cối mới có thể vươn cao lên được.

Sơn Hạ Hỏa

Trong thực tế thì hai mệnh này không có sự tương tác với nhau. Nhưng một khi gặp nhau sẽ tạo nên được đại nghiệp.

Bình Địa Mộc

Bất cứ loại cây nào muốn sống cũng cần có ánh sáng mặt trời, thì mới có thể mang lại cây cao, quả ngọt.

Bích Thượng Thổ

Việc xây dựng bất cứ công trình nào cũng sẽ tốt hơn nếu như trời nắng ráo. Vì khi trời mưa sẽ mang lại sự nguy hiểm khi làm việc. Vì thế khi hai mệnh này kết hợp với nhau sẽ tạo được nền tảng cho sự chắc chắn và vững bền, khó đạp đổ.

Đại Trạch Thổ

Mùa màng sẽ bội thu khi đủ nắng, đủ nước. Bởi thế sự kết hợp này là đại lợi.

Thoa Xuyến Kim

Những món đồ trang sức khi được trưng dưới ánh sáng mặt trời sẽ rực rỡ và tỏa sáng hơn rất nhiều. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ trong con đường làm ăn.

Tang Đố Mộc

Trong cuộc sống nếu hai mệnh này được kết hợp với nhau sẽ tốt. Vì khi cây được tiếp thêm nguồn năng lượng mà phát triển xan tưới. Điều này tạo nên được nguồn thu cho con người, đem lại sự may mắn và thành công tốt đẹp nhất.

Thạch Lựu Mộc

Đây là một sự hợp tác tốt nhất để cây có thể sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt còn có thể tạo ra bông, kết thành trái ngon ngọt.

Đại Hải Thủy

Mặt nước khi được ánh mặt trời chiếu rọi sẽ tăng thêm vẻ đẹp. Cũng giống như người dân buôn bán sẽ có được nguồn lợi tốt. Ngoài ra còn giúp cho người đi biển có được sự an toàn và đánh bắt được tốt.

Thiên Thượng Hỏa hợp hướng nào?

Đề xuất cho bạn: Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào Để Đón Tài Thu Lộc

Hướng hợp với người mệnh Thiên Thượng Hoả

Hướng hợp với người mệnh Thiên Thượng Hoả

  • Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà hợp mệnh cũng rất quan trọng. Vì khi gia chủ đặt được hướng nhà tốt không chỉ đón gió mát vào nhà mà còn giúp gia chủ thành công hơn trong công việc làm ăn.
  • Với những người mệnh Hỏa nói chung và người nạp mệnh Thiên Thượng Hỏa nói riêng nên chọn hướng nhà phía chính Đông hoặc chính Nam. Bởi đây là hai hướng nhà cực tốt luôn đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ. Giúp cuộc sống gia đạo thêm bình an và hạnh phúc viên mãn.

Bên trên là những thông tin về nạp mệnh Thiên Thượng HỏaGoland24h.com muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức quan trọng và bổ ích hơn. Đừng quên ấn theo dõi chúng tôi để khám phá thêm nhiều bài viết hay hơn nhé!

Dành cho bạn

5/5 - (4 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan