fb

Mệnh Thủy hợp số nào trong làm ăn để sự nghiệp thuận lợi

mệnh thuỷ hợp số nào

Mệnh Thủy hợp số nào để công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận lợi, phát đạt thì phong thủy đóng góp hết sức quan trọng. Trong đó những con số may mắn sẽ giúp mang lại vận khí tốt, nhiều may mắn cho chủ nhân giúp vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Cùng Goland tìm hiểu những con số may mắn của mệnh Thủy trong bài viết dưới đây.

Mệnh Thủy hợp số nào?

Mệnh Thủy hợp số nào trong làm ăn để sự nghiệp thuận lợi

Mệnh Thủy hợp số nào trong làm ăn để sự nghiệp thuận lợi

Hướng dẫn chọn số theo ngũ hành

Theo ngũ hành, mệnh Thủy hợp với số 1, 6 và 7. Đây là những con số mang đến năng lượng tích cực cho người mệnh Thủy. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những con số khác nhau, những con số đó có tác dụng mang lại may mắn, thu hút vận khí tốt và tài lộc.

Những con số bản mệnh và những con số thuộc về mệnh tương sinh là mệnh Kim sẽ đem đến cho người mệnh Thủy, trong đó:

 • Số mệnh Thủy: 1
 • Số mệnh Kim: 6,7

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên tránh những con số thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những con số này sẽ khiến người mệnh Mộc hao tài, tổn lộc. Cụ thể các con số sau:

 • Số mệnh Mộc: 3,4
 • Số mệnh Thổ: 2,8
 • Số mệnh Hỏa: 9

Bài liên quan:

Ý nghĩa của các con số trong ngũ hành

Ý nghĩa của các con số trong ngũ hành

Ý nghĩa của các con số trong ngũ hành

Trong ngũ hành tương sinh, mỗi con số sẽ đại diện cho một mệnh khác nhau và mang ý nghĩa khác nhau, trong đó có những số mang ý nghĩa tốt và cũng có những con số mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Vậy những con số mang đến may mắn cho mệnh Thủy sẽ có ý nghĩa như thế nào?

 • Số 1: Số 1 theo quan điểm dân gian là con số độc nhất, duy nhất, là con số bắt đầu. Vị trí số một luôn đại diện cho người đứng đầu, người chiến thắng, đại diện cho sự thành công. Số 1 cũng đại diện cho người đứng đầu tổ chức, nhà lãnh đạo, thể hiện cho sự biến hóa, sự khởi đầu mới suôn sẻ và tốt đẹp.
 • Số 6: Số 6 là “lục” đọc lái là “lộc”, đây là con số may mắn mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, đầy của cải và châu báu. Trong kinh doanh, người ta cho rằng cho 6 là con số thu hút tài lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, thuận buồm xuôi gió, kết quả tốt đẹp như mong muốn.
 • Số 7: Theo quan điểm dân gian, số 7 là con số kém may mắn, tháng 7 âm lịch được coi là tháng cô hồn, tà khí nặng nề nên nhiều người kiêng kỵ con số này. Tuy nhiên, con số 7 lại là con số có khả năng xua đuổi tà khí, số 7 tượng trưng cho cây gươm 7 sao trong nghi lễ đạo Lão với mong muốn mang đến sức mạnh to lớn và không thể xâm phạm tới.

Người mệnh Thủy nên chọn sim phong thủy như thế nào?

Chọn số điện thoại theo phong thủy cho người Mệnh thuỷ

Chọn số điện thoại theo phong thủy cho người Mệnh thuỷ

Mệnh thuỷ hợp số nào? Chọn số điện thoại theo phong thủy

Chọn số điện thoại theo phong thủy thì người mệnh Thủy nên lựa chọn các con số 1,6,7 như đã kể ở trên. Những con số này sẽ giúp mệnh Thủy thu hút tài lộc và vận khí mang đến nhiều may mắn. Có thể chọn những cặp số lặp lại dễ nhớ để vừa có một số điện thoại đẹp vừa đáp ứng được yêu cầu mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.

Cùng với đó, mệnh Thủy nên tránh xa những con số 2,3,4,8,9 để hạn chế những điều xui xẻo xảy đến trong cuộc sống và trong công việc làm ăn.

Mệnh thuỷ hợp số nào? Chọn số điện thoại theo âm dương ngũ hành

 • Nữ mệnh Thủy: Nữ mệnh Thủy vốn thuộc âm nên ưu tiên chọn những con số dương là số lẻ như 1,3,5,7,9 để giúp cân bằng và hòa hợp âm dương trong ngũ hành giúp công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn.
 • Nam mệnh Thủy: Nếu bạn là nam mệnh Thủy thuộc dương thì nên chọn những con số âm là những số chẵn như 0,2,4,6,8 để cân bằng âm dương giúp âm dương hài hòa mang lại điềm may, cát lợi.

Mệnh thuỷ hợp số nào? Chọn số điện thoại theo quẻ kinh dịch

Trong quẻ kinh dịch sẽ có quẻ chủ hỗ trợ, trong đó quẻ chủ đóng vai trò quan trọng nhất. Cụ thể:

 • Dãy số hợp mệnh Thủy là dãy số có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ trợ tốt
 • Dãy số hợp với mệnh Thủy sẽ có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ trợ trung bình
 • Dãy số điện thoại mệnh Thủy có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ trợ xấu.

Các dãy số có quẻ chủ tốt thì suy cho cùng nếu quẻ hỗ trợ có tốt đến đâu vẫn không phải là dãy số tốt.

Người mệnh Thủy nếu nạp âm Đại Hải Thủy thì trong kinh dịch dãy số may mắn sẽ bao gồm những con số 2,3,6,8 đây là những con số mang ý nghĩa bình an, luôn phát triển tích cực.

Mệnh thuỷ hợp số nào? Chọn số điện thoại theo Cửu tinh đồ pháp

Nếu lựa chọn số điện thoại theo cửu tinh đồ pháp nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Dãy số càng chứa nhiều số 8 sẽ được cho là càng may mắn cho chủ nhân sở hữu, vừa hay số 8 cũng là con số may mắn của mệnh Thủy.

Tính điểm của dãy số, điểm càng cao thì chứng tỏ dãy số đó may mắn. Phương pháp này bạn chỉ cần cộng tổng các số trong dãy lại với nhau, nếu ra số 2 chữ số thì lấy con số đuôi.

Ví dụ: 0977665668 = 0+9+7+7+6+5+5+6+6+8 = 59. Kết luận tổng nút của số sim 0977 665 668 là 9 nút.

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn con số may mắn cho người mệnh Thủy để áp dụng tốt hơn trong cuộc sống. Truy cập Goland24h.com để biết thêm chi tiết.

Dành cho bạn

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan