fb

Mơ thấy mình khóc có điềm báo gì? Đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy mình khóc

Đối với con người, khóc là trạng thái cảm xúc tự nhiên. Đa số chúng ta sẽ khóc khi gặp phải chuyện buồn, đau lòng. Vì thế, khi mơ thấy mình khóc, nhiều người thường nghĩ không tốt. Vậy chiêm bao thấy mình khóc luôn mang đến điềm gì? Cùng Goland tìm hiểu ý nghĩa và con số may mắn trong bài viết sau.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy mình khóc 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy khóc 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy khóc

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ thường không thể tránh khỏi những chuyện buồn khiến ta phải rơi lệ. Đây cũng được coi là một cách giúp giải tỏa phiền muộn, nỗi buồn. Do đó, khi nằm mơ thấy mình khóc, bạn cũng không nên quá hoang mang, lo lắng vì sợ nó sẽ mang đến điềm báo xấu.

Trên thực tế, giấc mộng thấy mình khóc đa số đều là điềm báo tốt, sắp có tin vui. Bởi nước mắt sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn, phiền muộn sẽ qua đi và niềm vui sẽ tới. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ cũng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của giấc mơ đó. Cụ thể:

Mộng mị thấy người khác và mình cùng khóc

Đây là điềm báo mang ý nghĩa tốt lành, là dấu hiệu may mắn trong công việc và tình cảm. Và không bao lâu nữa, bạn sẽ nhận được tin vui. Bởi đó chính là giọt nước mắt của sự sung sướng và hạnh phúc.

Mộng mị thấy người khác và mình cùng khóc

Mộng mị thấy người khác và mình cùng khóc

Thấy tiếng khóc nức nở trong giấc chiêm bao

Ngủ mơ thấy mình khóc nức nở cũng là một điềm báo tốt lành cho bạn và người thân trong gia đình. Những kế hoạch và dự định sắp tới của bạn sẽ được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng, viên mãn với cuộc sống, công việc của chính mình.

Ngoài ra, có thể là bạn sẽ được nghe tin vui từ người thân. Trong gia đình bạn sẽ có ai đó đỗ đạt hoặc thành danh trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa khóc vừa cười hoặc mộng thấy một ai đó bị bệnh, khóc lớn tiếng thì sẽ báo hiệu sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Còn chiêm bao thấy khóc lớn thành tiếng cũng là một tin tốt lành, báo rằng, bạn sẽ thuận lợi, thành công với công việc sắp tới.

Thấy tiếng khóc nức nở trong giấc chiêm bao

Thấy tiếng khóc nức nở trong giấc chiêm bao

Xem thêm: Mơ thấy hai vợ chồng đánh nhau đánh con gì dễ trúng nhất

Ngủ mộng thấy mình khóc trước mặt người khác

Trường hợp, bạn chiêm bao thấy mình khóc trước mặt đó là điều rất đỗi bình thường. Đồng thời, cũng có nghĩa là thuận lợi, may mắn sẽ đến với bạn. Nếu bạn kinh doanh, làm ăn thì nghĩa là bạn đang khóc cho những niềm vui, thành tựu đạt được sau bao ngày vất vả. Bên cạnh đó còn là dấu hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Còn nếu bạn chưa lập gia đình thì giấc mộng này dự báo sắp có hỷ sự đến với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần kết hôn đi nhé, chắc chắn bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn đấy.

Ngủ mộng thấy mình khóc trước mặt người khác

Ngủ mộng thấy mình khóc trước mặt người khác

Chiêm bao thấy mình khóc vì có người ra đi

Khi bạn ngủ mơ thấy mình đang khóc vì có ai đó bỏ đi thì đây chính là dấu hiệu bạn sẽ có cơ hội được thừa hưởng những đồ vật có giá trị cũng như tiền tài mà họ để lại. Vì thế, giấc mơ còn mang ý nghĩa là bạn sẽ có túi tiền khá rủng rỉnh. Bởi vậy, đừng quá lo lắng, đây sẽ là điềm báo xấu. Ngược lại sẽ có tiền tài đến với bạn đó.

Còn nếu bạn mộng mị thấy người thân mất, dù là chuyện buồn nhưng đây lại cũng là điềm tốt. Cảnh báo rằng, để vượt qua khó khăn, thử thách sắp tới, bạn chỉ cần cố gắng, tin vào khả năng của bản thân mình. Nhất là những kế hoạch, dự định mà bạn vạch ra trước đó sẽ có cơ hội thành công cao.

Chiêm bao thấy mình khóc vì có người ra đi

Chiêm bao thấy mình khóc vì có người ra đi

Nằm mơ thấy mình khóc thầm

Bạn chiêm bao thấy mình khóc thầm, có nghĩa là bạn sắp nhận được nhiều tài lộc, may mắn đấy. Các kế hoạch, dự định mà bạn ấp ủ sẽ được tiến hành một cách thuận lợi, suôn sẻ. Không những vậy, may mắn sẽ còn đến với bạn trong cả tình duyên lẫn tiền tài.

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch hay ý tưởng nào, hãy mạnh dạn thực hiện nó. Khi ấy, mọi sự sẽ thành công thì sao?

Đối với con gái đang yêu mà mộng thấy mình tủi thân, khóc thầm một mình thì chứng tỏ tình yêu của bạn sẽ có tiến triển rất tốt. Giọt nước mắt là niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời, hai bạn cần quan tâm và dành thời gian cho nhau nhiều hơn để tình yêu luôn được thăng hoa.

Nằm mơ thấy mình khóc thầm

Nằm mơ thấy mình khóc thầm

Bài liên quan: Nằm mơ thấy mẹ điềm báo tốt hay xấu và con số liên quan?

Con gái đang yêu chiêm bao thấy mình khóc

Trường hợp, bạn là con gái và đang yêu, gặp giấc mơ thấy mình khóc, tức là chuyện tình cảm của bạn đang đi rất đúng hướng. Hai người tâm đầu ý hợp, đặc biệt sự thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp hai bạn đi được xa hơn. Bạn sẽ vô cùng may mắn vì người yêu bạn luôn quan tâm, chăm sóc cho bạn chu đáo. Nếu có thể, đây được cho là thời điểm khá tốt để bàn chuyện cưới xin.

Còn nếu nằm mơ thấy khóc vì người yêu cũ, giấc chiêm bao này cho thấy, bạn vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Nếu có thể, bạn nên hàn gắn mối quan hệ với người ấy, đừng vì chuyện nhỏ nhặt mà bỏ lỡ nhau suốt đời. 

Bên cạnh đó, người yêu cũ bỏ đi mà bạn mộng thấy mình khóc. Đây chính là tín hiệu bạn sẽ nhận được thứ gì đó từ người ấy để lại trong tương lai gần.

Con gái đang yêu chiêm bao thấy mình khóc

Con gái đang yêu chiêm bao thấy mình khóc

Chiêm bao thấy người chết khóc

Giấc mộng thấy người chết khóc lóc là điềm hung, không tốt. Cảnh báo sắp tới bạn sẽ phải gặp chuyện đen đủi liên quan đến danh dự. Tức là, sẽ có người cố ý làm xấu tai tiếng của bạn. Bởi vậy, bạn hãy cẩn thận hơn, đề phòng cảnh giác và kiểm soát lời nói, hành động của mình.

Chiêm bao thấy người chết khóc

Chiêm bao thấy người chết khóc

Mộng mị thấy người khác khóc

Mặc dù là điềm lành nhưng cũng có một số trường hợp giấc chiêm bao thấy người khác khóc mang điềm không mấy tốt đẹp. Ý nghĩa của từng giấc mơ sẽ còn phụ thuộc vào hoàn cảnh diễn ra trong giấc mộng đó ra sao nữa.

 • Mộng thấy người khác khóc và nhìn thấy răng của họ là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn cần hết sức thận trọng.
 • Mơ mộng thấy có người ở xa đến nhà mình khóc là điềm báo, bạn sẽ gặp điều xui xẻo. Hãy cẩn thận trong tương lai trước khi làm bất kỳ việc gì.
 • Mơ thấy có ai đó đang khóc lén sau lưng bạn là dấu hiệu cảnh báo tình yêu của bạn đang đi theo chiều hướng tiêu cực. Vì vậy, bạn cần vun vén nhiều hơn để tình cảm của mình luôn vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.
 • Mộng thấy có người lạ ngồi khóc một mình, ám chỉ sắp tới bạn sẽ gặp phải buồn bực, phiền hà. Tuy nhiên, đừng nên lo lắng, đây chỉ là những trạng thái cảm xúc nhỏ nhặt.
 • Chiêm bao thấy người khác khóc rất to, điềm báo cho thấy trong tương lai gần, cuộc sống gia đình bạn sẽ luôn tràn ngập sự may mắn, hạnh phúc.
Mộng mị thấy người khác khóc

Mộng mị thấy người khác khóc

Nằm mộng thấy ngồi trên giường khóc

Không giống với những giấc mơ thấy mình khóc thông thường, nếu bạn mộng thấy mình ngồi trên giường khóc nức nở thì đây là điềm báo có việc tồi tệ sẽ xảy ra với bạn hoặc người thân trong gia đình bạn. Do đó, hãy luôn cẩn thận hết mức có thể. Mặc dù điềm báo về giấc mơ chưa chắc đã chính xác nhưng vẫn nên phòng hờ trước thì tốt hơn.

Nằm mộng thấy ngồi trên giường khóc

Nằm mộng thấy ngồi trên giường khóc

Mộng mị thấy xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc

Trong giấc mơ, bạn thấy có một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn thì đây là dấu hiệu không an lành. Còn nếu người ấy vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Mộng mị thấy xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc

Mộng mị thấy xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc

Thấy bạn bè, người thân khóc trong giấc mơ

Chiêm bao thấy người thân hoặc bạn bè của mình khóc thì tức là họ đang rất nhớ bạn. Do đó, hãy dành thời gian quan tâm tới họ nhiều hơn nhé! Có thể họ sẽ cảm thấy cô đơn và cần sự an ủi, chia sẻ từ bạn đấy.

 • Bạn mộng thấy bố mẹ bạn đang khóc thì là điềm báo không tốt cho biết vấn đề sức khỏe của họ đang có vấn đề. Tốt nhất bạn nên đưa bố mẹ đến bệnh viện để kiểm tra tình hình rồi có hướng giải quyết sớm.
 • Bạn chiêm bao thấy vợ hoặc chồng của mình đang khóc, điều này cho thấy mối quan hệ của hai người đang tiến triển theo chiều hướng xấu đi. Lý do có thể là bởi cái tôi cá nhân của hai người quá lớn và cả hai đều không muốn nhường nhịn nhau.
 • Bạn mơ thấy anh, chị, em của mình đang khóc thì là dấu hiệu may mắn cho công việc kinh doanh của gia đình bạn đang theo chiều hướng tích cực. Không lâu nữa sẽ thu về khoản tiền lớn.
Thấy bạn bè, người thân khóc trong giấc mơ

Thấy bạn bè, người thân khóc trong giấc mơ

Ngủ mơ thấy mình khóc đánh con gì dễ trúng?

Trường hợp bạn ngủ mơ thấy khóc chung chung hãy đánh ngay con số 87, 85. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng hình ảnh, nội dung trong giấc mơ sẽ mang đến những con số may mắn khác nhau:

 • Mộng thấy mình khóc, ghi ngay số 57, 72.
 • Chiêm bao thấy khác khóc to, tận dụng số 65, 90.
 • Nằm mơ thấy mình khóc nhiều đánh số 24, 87.
 • Mộng mị thấy mình khóc ra máu, áp dụng số 48, 64.
 • Nằm mộng thấy mình khóc ra vàng, ghi ngay số 33, 70.
 • Chiêm bao thấy mình khóc sưng cả mắt, đánh số 78, 98.
 • Ngủ mộng thấy mình khóc ra kim cương, tận dụng số 07, 92.
 • Mộng mị thấy mình khóc trước mặt người yêu, ghi số 08, 88.
 • Ngủ mơ thấy khóc 1 mình, tận dụng số 33.
 • Chiêm bao thấy mình khóc người chết, áp dụng số 09, 30.
 • Ngủ mộng thấy mình khóc thầm, đánh số 44.
 • Ngủ mơ thấy mình khóc không thành tiếng, ghi ngay số 12, 21.
 • Mơ mộng thấy mình khóc cạn nước mắt, đánh số 64.
 • Chiêm bao thấy mình khóc tại nhà, đánh ngay số 70.
 • Ngủ mơ thấy mình khóc ở ngoài đường, ghi danh số 41.
 • Chiêm bao thấy mình khóc ở công ty, đừng bỏ qua số 79, 97.
 • Mơ thấy mình khóc nhưng không có nước mắt, tận dụng số 12, 48, 64.
 • Mộng thấy tiếng khóc lớn, áp dụng số 78.
 • Chiêm bao thấy tiếng khóc thầm, đánh số 90.
 • Ngủ mơ thấy người yêu đang khóc, tận dụng số 92.
 • Mộng mị thấy đồng nghiệp đang khóc, đánh số 28, 59.
 • Chiêm bao thấy ai đó khóc trước mặt mình, đừng bỏ qua số 72.
 • Ngủ mộng thấy ai đó khóc ở nhà mình, ghi ngay số 43.
 • Nằm mơ thấy mình ngồi trên giường khóc, áp dụng số 57.
 • Chiêm bao thấy khóc ở bệnh viện, tận dụng số 55.
 • Ngủ mộng thấy bệnh nhân ngồi khóc, đánh số 32.
 • Nằm mơ thấy cụ già đang khóc, ghi số 24, 87.
 • Trong giấc mộng thấy bạn bè đang khóc, áp dụng số 98.
Ngủ mơ thấy khóc đánh số đề bao nhiêu

Ngủ mơ thấy khóc đánh số đề bao nhiêu

Tạm kết

Trên đây chỉ là những gợi ý giải mã thú vị về giấc mơ thấy mình khócGoland24h.com đã chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới mẻ, thú vị và lựa chọn được những con số may mắn. Đừng quên trong cuộc sống hàng ngày hãy luôn lạc quan, thoải mái để có giấc ngủ ngon nhé!

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (8 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan