fb

Nằm mơ thấy tiền có điềm báo gì? Đánh số gì dễ trúng?

Giải mã giấc mơ thấy tiền

Giấc mơ luôn là những trải nghiệm chứa đầy bí ẩn mà con người vẫn chưa khám phá được hết. Nhiều người thường quan niệm mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một điềm báo cho hiện tại và tương lai của chúng ta. Vậy nằm mơ thấy tiền mang tới điềm báo gì? Cùng Goland24h.com đi tìm câu trả lời cho vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Nằm Mơ thấy tiền là điềm báo gì?

Trên thực tế, tiền là thứ vật bất ly thân mà ai cũng mong muốn sở hữu, để đảm bảo đầy đủ tài chính cho cuộc sống mưu sinh. Do đó, việc ngủ mơ thấy tiền cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, giấc mơ có thể mang lại cảm giác mãn nguyện hoặc rợn người. 

Theo phong thủy phương Đông, chiêm bao thấy tiền thường không mang ý nghĩa tích cực hay báo hiệu vấn đề tài chính sắp đến. Mà ý nghĩa sẽ phụ thuộc vào bối cảnh, hình ảnh, nội dung chi tiết trong giấc mơ.

Ngủ mộng mình cho tiền người khác

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang cho một ai đó là người lạ tiền thì đây chính là điềm báo xấu. Bạn sẽ bị lừa gạt trong ký kết hợp đồng, làm ăn hoặc bị hao hụt tài chính trong thời gian sắp tới.

Thế nhưng, giấc mơ thấy cho tiền người khác là một người ăn xin thì lại là điềm báo tốt. Dự báo trong những ngày sắp tới, bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong công việc của mình.

Ngủ mộng mình cho tiền người khác

Ngủ mộng mình cho tiền người khác

Bài liên quan: Nằm mơ thấy vàng là điềm báo gì? Tốt hay là xấu?

Nằm mê thấy mượn tiền

Trường hợp, bạn nằm mộng thấy mình đi mượn tiền thì chứng tỏ bạn đang gặp rắc rối về tiền bạc và cần sự giúp đỡ từ người khác nhưng lại chưa có hướng giải quyết ổn thỏa. Đồng thời, trong tương lai, bạn sẽ không gặp may mắn, nên nếu có đầu tư góp vốn với ai thì rất dễ bị hao hụt tài chính.

Do đó, bạn cần thận trọng hơn trong công việc, phải kiểm tra chặt chẽ chi tiêu cũng như hợp đồng trong làm ăn, buôn bán để tránh những tổn thất không mong muốn sẽ xảy ra.

Nằm mê thấy mượn tiền

Nằm mê thấy mượn tiền

Mơ người khác cho mình tiền

Trong cuộc sống đời thực, nếu bạn được cho tiền, chắc hẳn đó sẽ là một điều vô cùng may mắn. Vậy còn trong giấc chiêm bao thì sao? Nằm mơ thấy người ta cho tiền báo hiệu điều gì?

Thực ra, ý nghĩa của việc cho tiền này sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn trong thời điểm gặp giấc mơ đó. Ví dụ, bạn đang bế tắc trong công việc, cuộc sống thì sẽ là điềm báo tốt cho bạn. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ và góp phần giúp bạn dễ dàng vượt qua hoàn cảnh khó khăn lúc bấy giờ.

Ngược lại, bạn đang thuận lợi trong cuộc sống, công việc mà bất chợt mơ thấy được cho tiền thì sẽ khiến bạn ỷ lại, luôn trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Điều này không tốt. Thay vào đó, bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa, nắm bắt mọi cơ hội để phát triển bản thân chứ không nên chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác.

Mơ người khác cho mình tiền

Mơ người khác cho mình tiền

Nằm mộng mình đang đếm tiền

Chiêm bao thấy mình đang đếm tiền là một điềm tốt lành sẽ đến với bạn. Chứng tỏ rằng, tất cả những sự lựa chọn hiện tại của bạn là hoàn toàn đúng đắn, công việc và sự nghiệp của bạn cũng ngày càng thuận lợi. Bạn sẽ luôn gặp được may mắn trong bất kỳ chuyện gì từ bạn bè, học tập hay công việc…

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người đã có gia đình thì chuyện vợ chồng cũng sẽ luôn được hạnh phúc. Kể cả gặp sự cố, trục trặc trong chuyện tình cảm vợ chồng, gia đình cũng sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Nằm mộng mình đang đếm tiền

Nằm mộng mình đang đếm tiền

Mơ thấy tiền bay trong không trung

Trường hợp bạn chiêm bao thấy tiền bay trong không trung thì giấc mơ cho thấy chuyện xui xẻo sắp ập đến với bạn. Bạn có thể bị mất mát về tiền bạc, tình yêu hoặc gặp biến cố xảy ra trong gia đình.

Mơ thấy tiền bay trong không trung

Mơ thấy tiền bay trong không trung

Mộng thấy ví tiền

Nằm ngủ, mộng mị thấy ví tiền, chứng tỏ rằng những gì bạn đang đánh đổi sẽ nhận lại được may mắn. Hơn nữa, những điều bạn nhận được dự báo là sẽ gấp nhiều lần so với thứ bạn bỏ ra.

Theo một cách giải thích khác, giấc chiêm bao này báo hiệu, bạn sắp nhận lại được số nợ mà người nào đó đã vay bạn từ lâu. Hoặc có thể là điềm báo, bạn sẽ không còn ảo tưởng về người yêu cũ hay bạn bè nữa.

Mộng thấy ví tiền

Mộng thấy ví tiền

Xem thêm: Mơ thấy người mình thích có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Giải mã một số giấc chiêm bao thấy tiền khác

Từ xưa đến nay, tiền luôn được xem như là biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn, nhất là đối với các loại đồng tiền xu. Tiền còn được coi là vật hộ mệnh với sức mạnh chống lại ma quỷ, tà khí và giúp giải quyết tai ương. Vậy nằm chiêm bao thấy tiền có ẩn chứa ý nghĩa tương tự không?

Câu trả là không. Bởi giấc mơ có ý nghĩa riêng biệt đối với từng người và thường phản ánh nỗi lo lắng ở hiện tại lẫn tương lai của họ. Nằm mơ thấy tiền chưa chắc đang mang lại may mắn, tài lộc mà trong một số trường hợp có thể phản ánh cần sự giúp đỡ tài chính từ người khác. Cụ thể: 

Mộng mị thấy có thật nhiều tiền

Điềm báo là chắc chắn bạn đang có dự định nào đó trong tương lai gần, có thể là đầu tư làm ăn, kinh doanh… Và giấc mộng đang hướng đến điều tốt đẹp cho bạn. Từ đó, cũng cho thấy, bạn là người luôn hy vọng về sự thành công, có bản lĩnh, quyết đoán, dám nghĩ dám làm.

Chiêm bao thấy nhặt được tiền

Trong giấc mộng bạn thấy mình nhặt được tiền ở ngoài đường thì đây chính là điềm báo về sự may mắn sắp tới. Bạn sẽ có nhiều lộc lá và tài vận tốt. Công việc của bạn sẽ được thăng chức, phát triển. Đặc biệt, nằm mơ thấy cả tiền và vàng thì lại càng là điềm tốt đối với bạn.

 • Bạn mơ nhặt được ví tiền thì chứng tỏ bạn sẽ nhận lại được món nợ từ bạn bè, người thân.
 • Bạn chiêm bao nhặt được túi tiền nhỏ, có nghĩa là bạn sắp được thăng chức hoặc kiếm được nhiều tiền trong tương lai gần.
Mộng mị thấy có thật nhiều tiền

Mộng mị thấy có thật nhiều tiền

Chiêm bao thấy người thân cho tiền

Mộng mị thấy mình được người thân cho tiền là giấc mơ báo hiệu sẽ có sự thay đổi tiêu cực trong tính cách của bạn. Bạn sẽ ngày càng ỷ lại và phụ thuộc vào người thân, dẫn đến một thời gian sau, bản thân bạn sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Vì thế, để ngăn chặn sự phát triển theo chiều hướng tiêu cực đó, tốt nhất bạn nên tự trau dồi phát triển bản thân, sống lành mạnh hơn mỗi ngày.

Chiêm bao thấy người thân cho tiền

Chiêm bao thấy người thân cho tiền

Ngủ mơ thấy được người chết cho tiền

Giấc mộng này chứng tỏ bạn là một người sống rất hoài niệm, đồng thời cũng cho thấy, bạn đã vô tình bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt cho bản thân. Tuy nhiên, đối với những chuyện đã qua, bạn nên để nó trôi qua và hãy cố gắng phấn đấu cho cuộc sống hiện tại với vô vàn điều mới mẻ sắp xảy ra trong tương lai. Hãy quên đi những vấn đề trong quá khứ và đừng bỏ quên cơ hội tốt.

Ngủ mơ thấy được người chết cho tiền

Ngủ mơ thấy được người chết cho tiền

Nằm mộng thấy bị mất tiền

Gặp giấc mơ thấy bị mất tiền thì chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng, hoảng hốt. Thế nhưng, mộng thấy bị mất tiền sẽ mang ý nghĩa khác nhau tùy theo từng trường hợp. Đó là:

 • Chiêm bao thấy tiền bị mất, tức là ngân sách của bạn sẽ có sự may mắn. 
 • Mộng thấy tiền bị mất tại chùa, chứng tỏ bạn sắp gặp những điều phước lành. Đặc biệt, nếu bạn là một người tin vào đạo Phật thì đây có thể là dấu hiệu bạn sẽ luôn được phù hộ để cuộc sống tốt hơn trong thời gian tới.
 • Trong giấc mơ, bạn thấy người thân của mình bị mất tiền thì rất có thể, trên thực tế, bạn sẽ là người mất tiền. Do đó, hãy cẩn thận mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc.
 • Chiêm bao bạn thấy mình bị trộm tiền thì có thể là điềm báo bạn sẽ gặp nguy hiểm đối với cơ thể của mình. Vì thế, hãy luôn bảo vệ bản thân mình mọi lúc mọi nơi để không xảy ra sự cố gì đáng tiếc.
 • Bạn ngủ mộng thấy bị mất tiền và trắng tay sau biến cố thì báo hiệu bạn sắp với đối đầu với những nỗi lo lắng, sợ hãi.
Nằm mộng thấy bị mất tiền

Nằm mộng thấy bị mất tiền

Chiêm bao mất tiền rồi tìm lại được

Là giấc mơ tốt đẹp, ẩn chứa ý nghĩa rằng, những cố gắng trong công việc của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Hoặc trong tương lai mọi rắc rối của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, công việc của bạn sẽ dần đi vào quỹ đạo và ổn định. 

Còn đối với chuyện tình cảm, bạn sẽ được tha thứ lỗi lầm bởi người yêu hoặc người thân. Thậm chí, có thể phục hồi được mối quan hệ nào đó đang trong tình trạng bế tắc, đi vào ngõ cụt.

Chiêm bao mất tiền rồi tìm lại được

Chiêm bao mất tiền rồi tìm lại được

Mộng mị thấy tiền đô

Trường hợp, bạn đi ngủ mà nằm mơ thấy tiền đô thì chứng tỏ bạn đang ấp ủ những giấc mơ, hoài bão rất lớn. Nhờ vậy, trong thời gian sắp tới, công danh sự nghiệp của bạn có thể sẽ được quý nhân phù trợ. Thêm vào đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì chắc chắn những công việc hay dự án làm ăn của bạn sẽ diễn ra tương đối êm đẹp, thuận lợi.

Giấc mơ mang đến điềm tốt. Vì thế, đừng ngần ngại mượn gió bẻ măng, nắm bắt cơ hội tốt này để sở hữu được sự thành công vượt bậc trong mọi việc, bạn nhé!

Mộng mị thấy tiền đô

Mộng mị thấy tiền đô

Ngủ mộng thấy tiền lẻ

Đa số những giấc chiêm bao về tiền lẻ là đều báo hiệu điều may mắn, suôn sẻ sẽ đến với bạn. Thế nhưng, cũng có một số trường hợp lại là điềm báo cho sự xuất hiện của những lo lắng và trở ngại trong cuộc sống. Mặc dù quan niệm như vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng. Hãy cố gắng nỗ lực hàng ngày và luôn sống lạc quan để vượt qua mọi khó khăn.

Ngủ mộng thấy tiền lẻ

Ngủ mộng thấy tiền lẻ

Chiêm bao thấy tiền âm phủ

Tiền âm phủ chính là loại tiền được sử dụng để cúng cho người âm (người đã mất, người đã khuất). Loại tiền này mang ý nghĩa rất to lớn về mặt tâm linh của người phương Đông. Ít ai biết rằng, tiền âm phủ dùng trong tín ngưỡng thờ cúng ở Việt Nam đã được du nhập từ nước láng giềng Trung Hoa.

Mộng mị thấy tiền âm phủ như một lời cảnh báo cho hướng đi sai của những ấp ủ, dự định của bạn. Từ đó, muốn nhắc nhở bạn nên dừng lại, hãy suy xét thật kỹ những việc bạn đang làm để có thể làm tất cả mọi thứ một cách rõ ràng và luôn đi đúng hướng.

Chiêm bao thấy tiền âm phủ

Chiêm bao thấy tiền âm phủ

Mộng mị thấy mất ví tiền

Nếu trong giấc mơ thấy ví tiền là một điềm lành thì mộng thấy bị mất ví tiền lại là một vấn đề trái ngược hoàn toàn. Đây được xem như là một giấc chiêm bao mang đến điềm báo chẳng lành dành cho bạn.

Cảnh bảo rằng, trong thời gian gần, có thể bạn sẽ phải đối đầu với những khó khăn về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, bởi bất kỳ khó khăn gì trong cuộc sống này đều có hướng giải quyết.

Mộng mị thấy mất ví tiền

Mộng mị thấy mất ví tiền

Ngủ mơ thấy tiền giả

Thời đại hiện nay, tiền giả xuất hiện ngày càng tràn lan trên thị trường. Vì lẽ đó, gặp tiền giả trong giấc mơ của mỗi người là điều hoàn toàn dễ hiểu. Khi mộng thấy tiền giả hoặc rất nhiều tiền giả, chứng tỏ sẽ có điều không may mắn sắp đến với bạn. Uy tín của bạn đối với một người nào đó sẽ bị mất đi. Thậm chí, bạn còn bị người khác chơi xấu trong công việc.

Lời khuyên dành cho bạn là bạn nên cẩn thận với tất cả các mối quan hệ của mình để không gặp phải những chuyện xấu đáng tiếc sẽ xảy ra. Đồng thời, cũng không nên nghi ngờ quá mức đối với một số người xung quanh, kẻo lại đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp từ trước đến giờ.

Ngủ mơ thấy tiền giả

Ngủ mơ thấy tiền giả

Mơ mộng thấy tiền giấy

Giấc mơ mang đến điềm báo cho bạn biết trong cuộc sống sẽ có một loạt sự kiện thay đổi, liên quan đến tài chính.

Mơ mộng thấy tiền giấy

Mơ mộng thấy tiền giấy

Chiêm bao thấy tiền rách

Mộng mị thấy tiền rách như một dấu hiệu của những điều không lành sắp xảy ra với bạn trong tương lai. Vì vậy, hãy giữ gìn bản thân, ăn uống điều độ và sống thật lành mạnh, khoa học để vượt qua điềm báo này nhé! 

Chiêm bao thấy tiền rách

Chiêm bao thấy tiền rách

Ngủ mộng thấy tiền xu

Theo phong thủy phương Đông, tiền xu chính là biểu tượng của của cải và tài lộc. Cát khí của tiền xu vừa đem lại nhiều may mắn về sự nghiệp công danh lại vừa làm tăng tài lộc. Không những vậy, loại tiền này còn có thể hóa giải được mối hiểm họa và tiểu nhân.

Ngủ mơ thấy tiền xu như một dấu hiệu nhắc nhở bạn sẽ được đón một người nào đó từ phương xa trở về. Người đó có thể là người thân đi làm ăn nơi xa hoặc người bạn đã lâu không gặp. Đây chính là cuộc hội ngộ cho mối thân tình của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội này để dành cho nhau nhiều thời gian khác.

Ngủ mộng thấy tiền xu

Ngủ mộng thấy tiền xu

Mộng mị thấy mình lấy tiền của người khác

Mặc dù đây là hành động mà không phải bạn muốn làm trong thực tại. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình lấy tiền của người khác thì lại là điềm báo có 2 ý nghĩa:

 • Bạn là mẫu người rất thành công trong việc kinh doanh buôn bán và có thể kiếm được vô số tiền bạc từ đối tác, khách hàng.
 • Bạn có thể là mẫu người có chút tham lam, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đạt được nhiều điều mình muốn, nhất là sống theo tư duy “không muốn làm, chỉ muốn ăn”.
Mộng mị thấy mình lấy tiền của người khác

Mộng mị thấy mình lấy tiền của người khác

Chiêm bao thấy tiền 500K cũ hoặc rách

Chứng tỏ bạn là người có tấm lòng nhân hậu và thường xuyên giúp đỡ người khác. Giấc mộng cũng cho thấy, trong tương lai bạn sẽ giúp đỡ được nhiều người. Nhưng nhớ là giúp họ vượt qua khó khăn, thực hiện điều gì đó mang ý nghĩa tích cực, không phải tiếp tay cho hành vi xấu.

Chiêm bao thấy tiền 500K cũ hoặc rách

Chiêm bao thấy tiền 500K cũ hoặc rách

Ngủ mộng thấy tiền 50 nghìn

Sẽ có một số giấc mơ tương ứng như sau:

 • Thấy tờ tiền 50 nghìn ở trong nước, đây là điềm báo tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, dễ dàng thành công trong sự nghiệp.
 • Thấy nhặt được 50 nghìn trên đường đi, báo hiệu bạn sẽ đón nhận được nhiều cơ hội và vận may tốt trong thời gian sắp tới. Nếu bạn mơ không nhặt tiền thì cho thấy bạn sẽ bỏ qua cơ hội tốt.
 • Thấy tờ tiền 50 nghìn bị rách, dấu hiệu các vấn đề liên quan đến tài chính. Có thể trong tương lai gần, ngân sách của bạn bị hao hụt khá lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đề phòng trộm cắp hoặc tín dụng bị bọn xấu làm giả mạo để rút tiền.
 • Thấy tiền 50 nghìn có máu là điềm báo không tốt, cảnh báo bạn cần vượt qua khó khăn, thử thách. Vì vậy, bạn cần kiên trì, cố gắng trong công việc.
Ngủ mộng thấy tiền 50 nghìn

Ngủ mộng thấy tiền 50 nghìn

Chiêm bao thấy người lạ cho tiền

Điều này phản ánh rằng, bạn đang gặp sự cố trong cuộc sống hiện tại và cần sự hỗ trợ tài chính tài người khác. Còn trường hợp mơ thấy người lạ đưa tiền cho bạn thì tức là, bạn cần dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Đồng thời, bạn cần cố gắng nhiều hơn để vượt qua các thách thức đang đối diện với mình.

Chiêm bao thấy người lạ cho tiền

Chiêm bao thấy người lạ cho tiền

Ngủ mơ thấy người ta lượm tiền của mình

Theo giải mã giấc mơ thấy tiền, nếu bạn thấy người khác lượm tiền của mình, chứng tỏ khó khăn tài chính sắp đến với bạn.

Ngủ mơ thấy người ta lượm tiền của mình

Ngủ mơ thấy người ta lượm tiền của mình

Mộng mị thấy người chết về xin tiền

Đây là giấc chiêm bao mang tới điềm tốt lành, dự báo sẽ có những điều tốt đẹp, suôn sẻ đến với bạn trong tình duyên, công việc.

Mộng mị thấy người chết về xin tiền

Mộng mị thấy người chết về xin tiền

Ngủ mộng thấy bị trộm tiền

Là giấc mơ thương mang ý nghĩa xấu và khiến bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi, không thoải mái. Hoặc cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn sẽ gặp khó khăn, tài chính trong thời gian tới.

Ngủ mộng thấy bị trộm tiền

Ngủ mộng thấy bị trộm tiền

Chiêm bao thấy được tiền lì xì

Chiêm bao như vậy là điềm tốt. Bởi phong bì lì xì đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, phước lành và hy vọng. Tức là điềm báo của những chuyện may mắn, suôn sẻ, thành công sắp đến.

Chiêm bao thấy được tiền lì xì

Chiêm bao thấy được tiền lì xì

Ngủ mơ thấy hết tiền

Mơ ngủ thấy hết tiền có ý nghĩa khác nhau đối với nam và nữ. Đối với nữ, có thể là báo hiệu của sự may mắn, tiền bạc sắp tới. Còn đối với nam là điềm báo khó khăn về tài chính trong tương lai gần.

Ngủ mơ thấy hết tiền

Ngủ mơ thấy hết tiền

Ngủ mộng thấy được người khác trả tiền

Chúc mừng bạn, vì đây là điềm tốt. Sẽ báo hiệu những may mắn, thuận buồm xuôi gió cho công việc, học tập và tình duyên của bạn.

Ngủ mộng thấy được người khác trả tiền

Ngủ mộng thấy được người khác trả tiền

Chiêm bao thấy đánh bài ăn tiền

Cá độ, đánh bạc… là những trò chơi đỏ đen được rất nhiều người quan tâm. Do đó, đánh bài ăn tiền được xem là giấc mộng thường xuyên đối với những người ưa thích các trò chơi mang tính cá cược may rủi. Ngược lại, đối với người chưa từng động đến cờ bạc, đây có lẽ là giấc mơ hiếm khi xuất hiện.

Khi bạn mơ thấy bạn đánh bài ăn tiền thì có vẻ sắp có điều gì đó tốt đẹp đến với bạn. Thậm chí, còn cho thấy bạn đang rất khôn khéo trong làm ăn và biết nắm bắt cơ hội rất tốt. 

Chiêm bao thấy đánh bài ăn tiền

Chiêm bao thấy đánh bài ăn tiền

Nằm mơ thấy tiền đánh số gì dễ trúng?

 • Nằm mơ thấy có thật nhiều tiền: Số 08 – 80
 • Nằm mơ thấy nhặt được tiền: Số 71 – 56
 • Ngủ mơ thấy người thân cho tiền: Số 53
 • Ngủ mơ thấy được người chết cho tiền: Số 38
 • Nằm mộng thấy bị mất tiền: Số 66 – 61
 • Nằm mơ thấy tiền đô: Số 45 và 20
 • Chiêm bao thấy tiền lẻ: Số 03 và 07
 • Ngủ mơ thấy tiền âm phủ bị rách: Số 03 và 50
 • Nằm mơ thấy mất ví tiền: Số 67
 • Nằm mơ thấy tiền xu: Số 00
 • Nằm mơ thấy mình lấy tiền của người khác: Số 01 – 90
 • Ngủ mơ thấy hết tiền: Số 69, 74
 • Chiêm bao thấy đánh bài ăn tiền: Số 04, 40

Tạm kết

Trên đây là những thông tin tham khảo mà Goland24h.com đã chia sẻ cho bạn biết về việc nằm mơ thấy tiền. Mong rằng, những chia sẻ đó sẽ giúp bạn có được thêm nhiều điều mới mẻ để thử vận may lộc lá của mình. Cũng như giúp bạn có tâm thế đón nhận điều tích cực, dù đó là chuyện xấu hay tốt.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (9 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan