fb

Năm 2025 là năm con gì, mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào, tuổi nào?

năm 2025 là năm con gì

Năm 2025 là năm con gì, mệnh gì, hợp với hướng nào, màu nào, tuổi nào… Đây là những câu hỏi quan tâm về những người sinh năm 2025. Chúng ta hãy cùng tham khảo chi tiết về tuổi này trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Năm 2025 là năm con gì?

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, là tuổi con rắn.

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, là tuổi con rắn.

Năm 2025 là năm con gì sẽ theo sự kết hợp của địa chi của 12 con giáp và 10 chi. Bao gồm các giáp: Tý/Sửu/Dần/Mão/Thìn/Tỵ/Ngọ/Mùi/Thân/Dậu/Tuất/Hợi. Các chi gồm: Giáp/Ất/Bính/Đinh/Mậu/Kỷ/Canh/Tân/Nhâm/Quý.

Do đó, năm 2025 là năm Ất Tỵ, tức tuổi con rắn.

Bài liên quan: Năm 2023 Là Năm Con Gì Và Phù Hợp Với Tuổi Nào

Năm 2025 mệnh gì?

Người sinh năm 2025 sẽ thuộc mệnh Hỏa

Người sinh năm 2025 sẽ thuộc mệnh Hỏa

Mệnh là một khái niệm để chỉ yếu tố về ngũ hành. Ngũ hành chính là tổng hợp các thành phần quan trọng của cuộc sống. Bao gồm 5 hành hoặc mệnh là: Kim, Hỏa, Thủy, Mộc, Thổ.

Trong đó, người sinh năm 2025 sẽ thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa. Mệnh này sẽ hợp với mệnh Thổ, mệnh Mộc và khắc mệnh Kim, mệnh Thủy.

Phú Đăng Hỏa thể hiện ý nghĩa là ngọn đèn dầu trong đêm. Ở nơi đêm tối không có ánh sáng từ mặt trời, mặt trăng thì vẫn có ngọn lửa của đèn dầu thắp sáng không gian.

Đề xuất cho bạn:

Năm 2025 hợp màu gì?

Màu sắc phong thuỷ cho người mệnh hoả

Màu sắc phong thuỷ cho người mệnh hoả

Màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy của mỗi người.

Đối với người sinh năm 2025 Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp với các màu sắc sau đây.

 • Hợp với màu thuộc hành Hỏa: màu cam, màu đỏ, màu tím
 • Hợp với màu thuộc hành Mộc: màu xanh lá

Ngoài ra, có một số màu sắc kỵ với người sinh năm 2025 như:

 • Màu thuộc hành Kim: trắng, đen, xám
 • Màu thuộc hành Thủy: xanh da trời

Năm 2025 hợp hướng nào?

Theo quan niệm dân gian thì hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng bếp, nhà vệ sinh đều rất ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Chính vì thế, chúng ta cần lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh của mình.

Xem thêm: Năm 2023 Tuổi Nào Làm Nhà Được Để Luôn Hợp Phong Thuỷ

Đối với người sinh năm Ất Tỵ, 2025 thì hướng hợp với tuổi này như sau:

Nữ Ất Tỵ 2025 hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Ất Tỵ 2025:

 • Hướng Bắc – cung Sinh Khí
 • Hướng Nam – cung Thiên Y
 • Hướng Đông Nam – cung Phục Vị
 • Hướng Đông – cung Diên Niên

Nam Ất Tỵ 2025 hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nam Ất Tỵ 2025:

 • Hướng Đông Bắc – cung Sinh Khí
 • Hướng Tây Bắc – cung Diên Niên
 • Hướng Tây Nam – cung Phục Vị
 • Hướng Tây – cung Thiên Y

Năm 2025 là năm con gì, hợp hướng nào?

Ất Tỵ năm 2025 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp với Ất Tỵ 2025 về đường làm ăn

Để thuận lợi trong đường làm ăn thì tuổi Ất Tỵ 2025 có thể kết hợp với những tuổi sau đây.

 • Điểm số 9: Mậu Thân – 2028
 • Điểm số 8: Nhâm Ngọ – 2002; Quý Mùi – 2003; Canh Dần – 2010; Đinh Dậu – 2017; Mậu Tuất – 2018; Đinh Mùi – 2027

Tuổi hợp Ất Tỵ 2025 về tình duyên

Lựa chọn tuổi để kết duyên cũng rất quan trọng, quyết định đến hạnh phúc đôi lứa và sự ấm êm trong gia đình.

Các tuổi sẽ hợp với Ất Tỵ 2025 về đường tình duyên, đó là: Đinh Dậu – 2017; Ất Tỵ – 2025.

Tính cách người sinh 2025

Mỗi người đều sẽ có tính cách khác nhau tùy vào gen di truyền, giáo dục, nơi sống, giao tiếp… Trong đó, năm tuổi cũng có sự ảnh hưởng đến tính cách của con người.

Đối với người sinh năm Ất Tỵ có tính cách chung là vui vẻ, điềm đạm và tự tin. Chúng ta cùng tìm hiểu về tính cách theo từng giới tính của năm Ất Tỵ 2025 như thế nào.

Tính cách nữ 2025 Ất Tỵ

Nữ Ất Tỵ là những người có sự nhạy bén, linh hoạt, họ thường nhận ra các vấn đề nhanh chóng. Trong công việc, nữ sinh năm này thường có xu hướng năng động, quyết liệt.

Tuy vậy, về đời sống thường nhật họ cũng khá kín tiếng. Đặc biệt trong chuyện tình cảm có lẽ không phải là người hay chủ động.

Người nữ Ất Tỵ sẽ là một người biết chăm sóc cho bản thân và gia đình. Họ luôn cố gắng đạt được những điều tích cực, có lợi trong cuộc sống. Bản thân cũng luôn luôn phấn đấu để có thể thoát khỏi vùng an toàn và tìm ra những khía cạnh mới mẻ hơn của mình.

Tính cách nữ Ất Tỵ

Tính cách nam 2025 Ất Tỵ

Nam Ất Tỵ 2025 sẽ là người có tính cách vui vẻ, hoạt bát. Họ là người có đầu óc và lối tư duy rõ ràng, linh hoạt. Mọi vấn đề đối với nam Ất Tỵ đều phải được tính toán theo logic, rành mạch.

Họ sẽ rất quan tâm đến mọi người nhưng đôi khi sự công tư phân minh quá mức có thể làm họ bị bối rối. Nam Ất Tỵ sẽ là người sống rất tình cảm, yêu thương gia đình.

Người nam sinh năm 2025 Ất Tỵ cũng có sự thiện cảm để tạo nên nhiều mối quan hệ vững chắc. Nam Ất Tỵ có tấm lòng cởi mở, cho đi nhiều hơn và không đòi hỏi, so sánh quá nhiều.

Trên đây là tính cách nói chung của nam và nữ sinh năm Ất Tỵ 2025. Tất nhiên về tính cách của mỗi người sẽ khác nhau hoàn toàn. Đây chỉ là tham khảo về xu hướng chung của tính cách những người sinh tuổi này.

Tuổi Ất Tỵ hợp số nào?

Các con số trong cuộc đời cũng có sự ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Việc chọn số cho phù hợp với tuổi được khá nhiều người quan tâm. Tuổi Ất Tỵ là mệnh Hỏa cho nên sẽ hợp với một số con số như sau:

 • Hợp với số 9 thuộc mệnh Hỏa
 • Hợp với số 3, số 4 thuộc mệnh Mộc

Lựa chọn các con số may mắn cũng giúp bạn có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tình cảm, công việc.

Vật phẩm phong thủy cho Ất Tỵ 2025

Vật phẩm phong thủy cho Ất Tỵ 2025

Vật phẩm phong thủy cho Ất Tỵ 2025

Để mang đến nhiều sự thuận lợi trong mọi việc của cuộc sống hằng ngày thì chúng ta có thể bổ sung bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy. Trong đó, các loại đá phong thủy được ưa chuộng rất nhiều hiện nay.

Năm 2025 là năm con gì? Đó là năm con rắn, tuổi Ất Tỵ, thuộc mệnh Hỏa. Cho nên, người sinh năm này có thể lựa chọn một số vật phẩm như sau:

Thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại đá phong thủy rất có sức hút và tạo ấn tượng với nhiều người.

Nếu bạn muốn có sức khỏe tốt và tinh thần ổn định, có thể lựa chọn những vật phẩm từ đá thạch anh tím. Đây là loại đá sẽ mang ý nghĩa về phong thủy tích cực cho sức khỏe.

Đá ngọc bích

Đá ngọc bích có màu xanh ngọc rất đẹp, sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Loại đá này sẽ có khả năng đem đến may mắn, đồng thời giúp người dùng có thể tránh được các sự xui rủi.

Đá ngọc bích sẽ thường dùng làm vòng tay hoặc mặt dây chuyền. Loại đá được chế tác thẩm mỹ để tôn lên vẻ đẹp của người dùng và mang lại nhiều may mắn.

Đá ngọc bích mang nhiều may mắn

Mắt hổ nâu đỏ

Đây cũng là một loại đá phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Khi dùng loại đá mắt hổ nâu đỏ sẽ có thể hỗ trợ bạn chiêu tài và thuận lợi thăng tiến trong công việc.

Các loại đá có thể hỗ trợ bổ sung năng lượng cho bạn, cân bằng ngũ hành. Khi mang đá phong thủy bên người, bạn có thể cảm thấy tích cực, yêu đời hơn.

Mỗi mệnh đều sẽ có những loại đá phong thủy phù hợp, nếu bạn đang cần tư vấn vật phẩm hợp với tuổi của mình, hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ hơn nhé.

Năm 2025 là năm con gì, đó là năm Ất Tỵ, năm con rắn. Những người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa, Phú Đăng Hỏa. Họ sẽ hợp với các mệnh Mộc, mệnh Thổ, đồng thời khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy. Việc tìm hiểu thông tin về năm sinh, mệnh gì, hợp với các yếu tố nào sẽ giúp bạn hiểu thấu về bản mệnh nhiều hơn.

Từ đó có thể hỗ trợ trong công việc làm ăn, tình duyên, học tập. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề tử vi, phong thủy, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan