fb

Giải Mã Bí Ẩn Nhà Khí Cung Hoàng Đạo Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Nhà Khí cung hoàng đạo

Hiện nay, trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều tương ứng với một nguyên tố khác nhau. Do đó, các thông tin về các cung hoàng đạo nào thuộc nguyên tố nào, luôn được nhiều người quan tâm. Vì thế, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu cụ thể hơn về nhà khí cung hoàng đạo ở bài viết dưới đây.

Nguyên tố cung hoàng đạo là gì?

Như mọi người đã biết, mỗi một cung trong 12 cung hoàng đạo đều đại diện cho 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Nước và Đất. Đồng thời, các cung trong 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng các nguyên tố như sau:

 • Lửa: Bạch Dương, Nhân Mã và Bạch Dương
 • Khí: Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử
 • Nước: Cự Giải, Song Ngư và Thiên Yết
 • Đất: Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu
Các nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo

Các nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo

Hơn nữa, mỗi nguyên tố trong 4 nguyên tố đều được biểu hiện thông qua 3 tính chất khác nhau như Linh Hoạt, Kiên Định và Tiên Phong. Bên cạnh đó, mỗi tính chất cũng sẽ tương ứng với các cung khác nhau như sau:

 • Tiên phong: Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải và Bạch Dương
 • Kiên định: Kim Ngưu, Bảo Bình, Sư Tử và Thiên Yết
 • Linh hoạt: Song Ngư, Nhân Mã, Song Tử và Xử Nữ

Đặc biệt, 12 cung hoàng đạo không chỉ tương ứng với tính chất và nguyên tố khác nhau mà nó còn tương ứng với các đặc trưng khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Tiên phong: Hành động, năng động, chủ động và tác động lớn.
 • Kiên định: Sức mạnh ý chí lớn, chống lại sự thay đổi nhưng không linh hoạt.
 • Linh hoạt: Linh hoạt, tháo vát và khả năng thích ứng

Cung Khí là gì?

Theo chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo tương ứng với 4 nguyên tố Lửa, Khí, Đất và Nước. Do đó, cung Khí là nhóm những cung thuộc nguyên tố Khí và thường được nhiều người biết đến với cái tên khác là nguyên tố gió.

Cung Khí là gì?

Cung Khí là gì?

Hơn nữa, nguyên tố Khí còn đại diện cho các hoạt động như giao tiếp, học hỏi, hiểu biết, chia sẻ, suy nghĩ và tổng hợp thông tin. Cho nên, những người thuộc cung Khí đều là con người năng động, thông minh, tháo vát và thường xuyên thay đổi chứ không muốn đứng im một chỗ.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người tài giỏi, mạnh mẽ, quyết đoán và bình tĩnh vượt qua những khó khăn thử thách. Vì thế, với các đặc điểm như vậy, mọi người hoàn toàn có thể biết được các cung nào thuộc cung Khí.

Cung Khí gồm cung nào?

Cung Khí gồm cung nào là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về cung hoàng đạo. Do đó, dựa vào các đặc trưng, đặc điểm tính cách ở trên, mọi người có thể xác định được các cung tương ứng với cung Khí.

Các cung thuộc cung Khí

Các cung thuộc cung Khí

Cho nên, trong 12 cung hoàng đạo, các cung tương ứng với nguyên tố khí phải kể đến là Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình. Hơn nữa, họ đều là những người có khả năng giao tiếp, năng động, nhiệt tình và vô cùng thông minh.

Các cung Khí sinh tháng mấy?

Các cung Khí thuộc ngày sinh nào

Các cung Khí thuộc ngày sinh nào

Khi đã xác định được cung Khí gồm cung nào, mọi người hoàn toàn có thể biết được thời gian bắt đầu và kết thúc của các cung này. Hơn nữa, theo các thông tin đã tìm hiểu, các cung Khí sinh vào ngày tháng như sau:

 • Thiên Bình: 23/9 – 23/10
 • Song Tử: 21/5 – 21/6
 • Bảo Bình: 20/1 – 18/2

Đồng thời, nhờ việc tìm được ngày tháng sinh của các cung Khí mà mọi người có thể tìm hiểu được các tính cách, tình yêu, sự nghiệp. Không chỉ vậy, với những người cung Khí đều mang nhiều đặc điểm tương đồng với nhau về nhiều mặt trong cuộc sống lẫn công việc.

Chuyện tình yêu của cung Khí

Những người thuộc nhóm cung Khí đều là những người yêu thích sự tự do dẫn đến các mối quan hệ không bền lâu. Hơn nữa, họ cũng không thích bị bó buộc hay bị quản lý quá gắn gao nên thường xuyên thay đổi đối tượng chứ không gắn bó với ai quá lâu.

Tình yêu của nhóm cung Khí

Tình yêu của nhóm cung Khí

Tuy nhiên, ở một giai đoạn nào đó, khi đã xác định đối tượng phù hợp, họ toàn tâm, toàn ý dành những điều tốt nhất cho đối phương. Vì thế, khi yêu, những người thuộc cung Khí, đôi khi, bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi nhưng biết đâu nhờ sự kiên nhẫn của mình có thể thay đổi được họ.

Ai là thủ lĩnh nhóm Khí?

Những cung thuộc cung Khí trong 12 cung hoàng đạo là cung Thiên Bình, cung Bảo Bình và cả cung Song Tử. Tuy nhiên, để xác định được ai là thủ lĩnh nhóm khí cũng không phải quá dễ dàng.

Hơn nữa, mỗi một cung mang một tính cách, quan niệm khác nhau nên những người thủ lĩnh thực sự phải là những người uyên bác, bình tĩnh và tư duy nhạy bén. Cho nên, trong 3 cung thuộc cung Khí chỉ có Bảo Bình đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho một thủ lĩnh.

Thủ lĩnh của nhóm cung Khí

Thủ lĩnh của nhóm cung Khí

Đồng thời, những người thuộc cung Bảo Bình cũng là người của sự nghiệp, luôn biết phấn đầu, ham học hỏi và thích khám phá những lĩnh vực mới. Không chỉ vậy, họ cũng thông minh, nhanh nhạy và khả năng ứng biến nhanh trước những tình huống đặc biệt trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, họ luôn biết lắng nghe, sẻ chia và đưa ra những lời khuyên để mọi người đều hoàn thành tốt công việc. Đặc biệt, họ luôn biết cách sắp xếp công việc để mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất lĩnh vực mình mạnh nên luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ mọi người.

Đặc điểm nhận biết cung Khí

Đặc điểm nhận biết

Đặc điểm nhận biết

Không chỉ có điểm chung về tình yêu mà những người thuộc cung khí cũng có những đặc điểm chung. Đồng thời, các đặc điểm này giúp cho mọi người có thể nhận biết được cung nào thuộc cung khí. Vì thế, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu từng đặc điểm ở dưới đây như sau:

Là những người mộng mơ

Những người thuộc cung Khí đều được biết đến là những người mộng mơ và yêu thích cái đẹp. Do đó, trong cuộc sống hằng ngày hay trong công việc, họ luôn bị thu hút bởi những điều lãng mạn.

Sự mộng mơ của người cung Khí

Sự mộng mơ của người cung Khí

Hơn nữa, đây cũng là một trong những nét đặc trưng tạo nên sự hấp dẫn của những người thuộc cung Khí như Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử. Đặc biệt, tuy họ khá mơ mộng nhưng cũng khá thực tế và luôn hiểu rằng để trở nên thành công phải luôn không ngừng cố gắng.

Biết cân bằng cuộc sống của mình

Trong cuộc sống hay công việc, mỗi người đều có quá nhiều vấn đề cần quan tâm nên khó có thể cân bằng tốt. Chẳng hạn như nếu chỉ quan tâm đến công việc thì sẽ bỏ rơi cảm xúc cá nhân và khi quan tâm đến cảm xúc dẫn đến công việc khó có thể hoàn thành xuất sắc.

Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Tuy nhiên, với những người cung Khí thường không gặp những vấn đề nan giải như vậy trong cuộc sống lẫn công việc. Bởi vì họ luôn biết cân bằng cuộc sống của mình và họ luôn biết sắp xếp, phân bố thời gian để hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu.

Giỏi giao tiếp

Giao tiếp là một trong những lĩnh vực mà những người thuộc cung Khí thành thạo nhất. Do đó, họ luôn có thể phát huy tối đa khả năng của bạn thân dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Giỏi giao tiếp

Giỏi giao tiếp

Hơn nữa, họ luôn thu hút sự chú ý của mọi người vào câu chuyện hay những điều mà họ đang nói. Bên cạnh đó, họ còn biết pha trò, phá tan bầu không khí căng thẳng và tạo nên sự thoải mái nhất cho những người xung quanh.

Biết cách lập kế hoạch

Những người thuộc cung Khí luôn biết cách lập kế hoạch cho những việc công việc sắp diễn ra. Bởi vì họ luôn cảm thấy chỉ thành công khi bản thân có sự chuẩn bị kỹ càng và kế hoạch cụ thể.

Lên kế hoạch trước khi bắt đầu

Lên kế hoạch trước khi bắt đầu

Hơn nữa, với những việc chưa có sự chuẩn bị hay có kế hoạch cụ thể làm cho họ cảm thấy mình đang ở thế bị động. Cho nên, trong công việc hay trong cuộc sống hằng ngày, họ đều lên kế hoạch trước khi bắt đầu thực hiện.

Ngoài ra, họ luôn quan niệm rằng lập kế hoạch là một trong những việc làm quan trọng nhất trong tất cả mọi việc. Chính vì thế, nó đã góp phần tạo nên sự thành công trong tương lai của những người thuộc cung Khí.

Thích học hỏi

Ham học hỏi là một trong những đặc điểm chung của những người thuộc cung Khí. Hơn nữa, họ thông minh, nhạy bén và luôn thích tìm tòi, khám phá ra mọi nguồn gốc của sự vật, sự việc trong cuộc sống lẫn công việc.

Tinh thần ham học hỏi của những người cung Khí

Tinh thần ham học hỏi của những người cung Khí

Không chỉ vậy, họ luôn mong muốn học hỏi những điều mới mẻ trong những lĩnh vực khác nhau. Cho nên, họ luôn trao dồi bản thân và trở nên thành công hơn ở nhiều lĩnh vực khác chứ không bó buộc ở một ngành nghề cố định.

Đặc điểm của những cung hoàng đạo thuộc nhà Khí

Đặc điểm các cung nhà Khí

Đặc điểm các cung nhà Khí

Bên cạnh sở hữu những đặc điểm chung, những người thuộc cung Khí cũng có những đặc điểm, tính cách, tình yêu và sự nghiệp khác nhau. Vì thế, để cụ thể hơn, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu các vấn đề trên ở dưới đây.

Đặc điểm cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

Song Tử là cung chiêm tinh đứng ba trong 12 cung hoàng đạo và nó gồm những người thuộc ngày sinh từ 21/5 – 21/6. Do đó, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cung Song Tử với các thông tin như sau:

Tên gọi khác Song Sinh, Song Nam
Tên gọi tiếng Anh Gemini
Biểu tượng Cặp song sinh
Ngày sinh 21/5 – 21/6
Thứ tư Cung hoàng đạo thứ 3
Sao chiếu mệnh Sao Thủy
Nguyên tố Khí
Ngày trong tuần Thứ 4
Đá hợp mệnh Đá mã não, ngọc mắt mèo, ngọc bích và quặng manhetit
Màu sắc Xám, xanh lá cây và xanh da trời
Hoa Cỏ lưu ly và cúc
Kim loại Thủy ngân
Con vật Con sóc, con khỉ và con vẹt
Bộ phận cơ thể Cánh tay và phổi
Con số may mắn 3, 4 và 7
Hợp hẹn hò với Bảo Bình và Thiên Bình
Hợp làm bạn với Song Ngư và Xử Nữ
Khắc với Nhân Mã

 

Tính cách của Song Tử

Cung Song Tử là một trong những cung thuộc nhóm cung Khí nên mang nhiều tính cách đặc trưng của cung Khí. Do đó, họ đều là những người thông minh, tự tin, nhanh nhẹn và luôn đưa ra những ý tưởng mang tính quyết định.

Hơn nữa, họ có khả năng độc lập, tư duy nhạy bén và có thể giải quyết các tình huống khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Đồng thời, họ cũng là một người mơ mộng, lãng mạn nên cuộc sống họ luôn tươi đẹp và đầy màu sắc.

Tính cách cung Song Tử

Tính cách cung Song Tử

Tuy nhiên, đôi lúc sự mơ mộng cũng làm cho Song Tử buồn vì không phải bất kỳ mộng tưởng nào cũng thành hiện thực. Cho nên, nếu muốn cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, cung Song Tử hãy áp dụng trí tưởng tượng của mình vào các công việc như lập kế hoạch, lên ý tưởng,…..

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Song Tử cũng là người khá nhạy cảm trước những điều thay đổi trong cuộc sống và công việc. Không chỉ vậy, khi bị ai làm cho phiền lòng, họ thường buồn, nổi giận, cáu gắt nhưng cũng rất dễ dàng bỏ qua và tha thứ với các lỗi lầm ấy.

Tình yêu của Song Tử

Trong tình yêu, những người cung Song Tử đều được đánh giá là khá đào hoa nên phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được bến đỗ phù hợp. Đồng thời, một khi đã xuất hiện của nửa kia, họ sẽ luôn chung thủy, chân thành và dành tất cả sự quan tâm tốt nhất dành cho đối phương.

Tình yêu màu hồng của cung Song Tử

Tình yêu màu hồng của cung Song Tử

Ngoài ra, họ mong muốn có một chuyện tình đẹp như cổ tích, lãng mạn và tràn đầy hạnh phúc. Hơn nữa, họ luôn mong muốn nửa kia là một người lãng mạn, hài hước và vô cùng thú vị làm cho cuộc sống thêm phần đặc biệt.

Sự nghiệp của Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử đều thông minh, nhạy bén và trí nhớ tốt nên có thể khá phù hợp với những công việc liên quan đến lập trình hay xử lý thông tin. Đồng thời, họ có khả năng giao tiếp tốt, năng động và luôn cố gắng hết mình vì mục tiêu chung.

Hơn nữa, họ cũng ham học hỏi và khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau để tăng thêm kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, họ có tư duy nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú giúp đưa ra nhiều ý tưởng độc đó, giải quyết được nhiều tình huống khó khăn.

Sự nghiệp của cung Song Tử

Sự nghiệp của cung Song Tử

Không chỉ vậy, họ luôn hòa đồng, vui vẻ và luôn biết sắp xếp kế hoạch công việc một cách vô cùng hợp lý. Cho nên, họ phù hợp với một số ngành nghề như kinh doanh, MC, hướng dẫn viên du lịch, nghiên cứu khoa học, thư ký, luật sư, phóng viên,….

Đặc điểm cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là cung chiêm tinh đứng thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo và những người thuộc cung này đều sinh vào ngày 23/9 – 23/10. Vì thế, để hiểu thêm về nó, hãy cùng tham khảo các thông tin liên quan ở dưới đây như sau:

Tên gọi khác Thiên Xửng
Tên gọi tiếng Anh Libra
Biểu tượng Cái Cân
Ngày sinh 23/9 – 23/10
Thứ tư Cung hoàng đạo thứ 7
Sao chiếu mệnh Sao Kim
Nguyên tố Khí
Đá hợp mệnh Đá Sapphire và ngọc mắt mèo
Màu sắc Màu xanh lá cây
Bộ phận cơ thể Thận
Con số may mắn 1, 2 và 7
Hợp hẹn hò với Song Tử và Bảo Bình
Hợp làm bạn với Cự Giải và Ma Kết
Khắc với Bạch Dương

 

Tính cách của Thiên Bình

Cung Thiên Bình cũng là một trong những cung thuộc nhóm Khí nên cung mang những tính cách đặc trưng của nhóm này. Do đó, những người thuộc cung Thiên Bình đều là người thông minh, nhanh nhạy và tư duy nhạy bén.

Hơn nữa, với biểu tượng cán cân, họ cũng mang trong mình sự công tâm, công lý, thẳng thắn và sẵn sàng nhận lỗi khi mình làm sai. Ngoài ra, họ luôn tôn trọng lẽ phải, sẵn sàng đứng ra để bảo vệ những điều đúng đắn dù trong cuộc sống hay tình yêu.

Tính cách cung Thiên Bình

Tính cách cung Thiên Bình

Bên cạnh đó, họ cũng được xem là nhà ngoại giao giỏi với tài ăn nói và thuyết phục khách hàng để đi đến quyết định thống nhất. Ngoài ra, họ luôn có tính tự lập, luôn tự giải quyết tất cả mọi chuyện trong cuộc sống mà không nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Không chỉ vậy, họ cũng là người biết cân bằng giữa cảm xúc cá nhân và công việc nên luôn xuất hiện trong trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, cung Thiên Bình thuộc Cung Khí, đôi lúc, hơi mộng mơ và có nhiều ý tưởng độc đáo mà mình khó có thể nắm bắt.

Tình yêu của Thiên Bình

Trong tình yêu, những người thuộc cung Thiên Bình luôn mong muốn có một chuyện tình lãng mạn như chuyện cổ tích. Do đó, họ thường dành khá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và lựa chọn các đối tượng phù hợp với sở thích của bản thân.

Tình yêu Thiên Bình

Tình yêu Thiên Bình

Đồng thời, khi đã xác định, họ luôn chân thành, chung thủy và dành hết những gì tốt đẹp nhất cho đối phương. Hơn nữa, những người thuộc cung Thiên Bình đều là người giao tiếp giỏi và có nhiều ý tưởng độc đáo nên luôn mang đến nhiều bất ngờ cho đối phương.

Sự nghiệp của Thiên Bình

Những thuộc cung Thiên Bình luôn biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Do đó, trong công việc, họ luôn nhiệt tình, ham học hỏi và thích khám phá những nhiều điều trong cuộc sống lẫn công việc để sự nghiệp ngày một thăng tiến hơn.

Sự nghiệp của cung Thiên Bình

Sự nghiệp của cung Thiên Bình

Hơn nữa, họ có khả năng giao tiếp tốt cùng với sự nhiệt tình nên luôn được sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Đồng thời, họ có tài lãnh đạo và luôn biết tiếp thu ý kiến từng cá nhân để phân chia công việc phù hợp nhất theo đúng lĩnh vực của họ.

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Thiên Bình đều là người công lý, công bằng, công tâm và sẵn sàng bảo vệ những điều đúng đắn. Cho nên, họ sẽ khá phù hợp với các ngành nghề như: luật sư, hòa giải viên, thẩm phán, ngoại giao, kiến trúc, nhà văn, thiết kế,….

Đặc điểm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười trong 12 cung hoàng đạo và thuộc những người sinh vào ngày 20/1 – 18/2. Cho nên, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu các thông tin chi tiết ở dưới đây như sau:

Tên gọi khác Thủy Bình, Bảo Bình Tòa
Tên gọi tiếng Anh Aquarius
Biểu tượng Người mang nước
Ngày sinh 20/1 – 18/2
Thứ tư Cung hoàng đạo thứ 11
Sao chiếu mệnh Thiên Vương và Thổ
Nguyên tố Khí
Ngày trong tuần Thứ Bảy
Đá hợp mệnh Ngọc thạch lựu, mã não, hổ phách, saphire xanh thẫm, ngọc bích, thạch anh tím, moonstone và topaza hồng
Màu sắc Ngọc lam, xanh lơ, đen, xanh da trời và xanh lá cây.
Hoa Cây Anh Túc, hoa Tú Cầu và cây họ Đỗ Quyên.
Kim loại Chất phóng xa Uran và chì
Con vật Con lươn, quạ và chim cú
Bộ phận cơ thể Lưng và trái tim
Con số may mắn 2, 3, 4, 7 và 8
Hợp với Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử
Hợp hẹn hò với Nhân Mã và Bạch Dương
Hợp làm bạn với Bọ Cạp và Kim Ngưu
Khắc với Hổ Cáp và Sư Tử

 

Tính cách của Bảo Bình

Cung Bảo Bình cũng là một trong những cung thuộc nhóm cung Khí nên cũng mang những tính cách đặc trưng của nhóm này. Đồng thời, những người thuộc cung này đều là người thật thà, năng động, nhân hậu và yêu thiên nhiên.

Hơn nữa, họ đều là người thông minh, ham học hỏi, thích khám phá và trao dồi bản thân để ngày càng thành công hơn. Bên cạnh đó, họ cũng là người thân thiện, hòa động và luôn biết giúp đỡ mọi người vượt qua mọi khó khăn trong khả năng của mình.

Tính cách cung Bảo Bình

Tính cách cung Bảo Bình

Ngoài ra, họ cũng rất xem trọng lời hứa nên một khi đã hứa với ai, chắc chắn sẽ hoàn thành. Do đó, họ ghét những người thất hứa, nói dối và không bao giờ tin tưởng một lần nào nữa.

Đặc biệt, cung Bảo Bình thuộc cung Khí nên những người thuộc cung này cũng khá mộng mơ và nhạy cảm. Hơn thế nữa, họ thường hay thay đổi, có lúc rất nhiệt tình, có lúc lại nhút nhát nên rất khó nắm bắt rõ về họ.

Tình yêu của Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình đều là những người hòa đồng, thân thiện nên luôn mang lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay lần đâu gặp mặt. Đồng thời, họ luôn đặt sự chung thủy lên hàng đâu nên đôi lúc họ ghen tuông mù quáng và làm những hành động thiếu suy nghĩ.

Tình yêu cung Bảo Bình

Tình yêu cung Bảo Bình

Hơn nữa, khi yêu, họ luôn chân thành, chung thủy, ân cần, chu đáo, quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho đối phương. Ngoài ra, họ yêu bằng con tim nhiều hơn lý trí nên khi ý thức được việc làm đó là sai trái nhưng vẫn không thể dừng lại.

Bên cạnh đó, họ thường có xu hướng kết hôn muộn vì họ thường thích sống tự do và chưa muốn chăm sóc con cái quá sớm. Tuy nhiên, khi trở thành cha mẹ, họ sẽ dành nhiều thời gian tận tay chăm sóc và dạy bảo chúng nên người.

Sự nghiệp của Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình đều là những người thông tin, tư duy nhạy bén và trí nhớ tốt. Đồng thời, họ cũng là người cuồng công việc nên thường dành toàn bộ thời gian của bản thân vào việc phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp cung Bảo Bình

Sự nghiệp cung Bảo Bình

Bên cạnh đó, với khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú nên họ có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo. Hơn nữa, họ cũng yêu thích khám phá và tìm tòi những điều thú vị trong cuộc sống lẫn công việc.

Ngoài ra, họ có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành thật tốt những mục tiêu đề ra dù gặp bất kỳ thử thách nào. Cho nên, họ khá phù hợp với các ngành nghề như nhà nghiên cứu, kiến trúc, hướng dẫn viên du lịch, dẫn chương trình,….

Cung Khí hợp với cung nào?

Các nguyên tố tương ứng với các cung

Các nguyên tố tương ứng với các cung

Ngoài việc tìm hiểu về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, mọi người cần phải tìm hiểu về cung Khí hợp với cung nào. Vì thế, để biết được sự hòa hợp giữa các cung, hãy cùng tìm hiểu với các thông tin dưới đây.

Cung Khí và cung Nước

Cung Khí chỉ muốn mọi thứ chuyển động theo ý mình, chủ động làm mọi việc và khuấy động mọi thứ lên. Đồng thời, với cung Nước họ thích sự tự do, nhẹ nhàng, mong muốn mọi thứ theo đúng dòng thời gian và nhịp điệu của riêng mình.

Cung Khí và Cung Nước

Cung Khí và Cung Nước

Cho nên, theo những thông tin ở trên, cho thấy, cả hai cung Khí và Nước không hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, việc này cũng làm cho mối quan hệ trở nên thú vị nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro gây rạn nứt tình cảm.

Cung Khí và cung Lửa

Khí và Lửa là hai nguyên tố không thể nào hòa hợp bởi vì Khí có thể làm cho Lửa càng bùng cháy hơn. Đồng thời, tuy khi kết hợp với nhau, sẽ mang lại nhiều điều thú vị nhưng lại không thể thấy được sự nổ lực của cả hai.

Cung Khí và Cung Lửa

Cung Khí và Cung Lửa

Hơn nữa, mối quan hệ của hai cung này dễ rơi vào tình cảnh mỗi người mỗi nơi dẫn đến cuộc sống không ổn định. Vì thế, cung Khí và cung Lửa đều khó kiểm soát và không tìm được điểm cân bằng cho nhau.

Cung Khí và cung Đất

Khí và Đất là sự kết hợp giữa thông minh, nhạy bén và thực dụng nên khi yêu nhau sẽ giúp cho mối quan hệ thêm bền vững. Đồng thời, nếu cả hai cùng nhau nỗ lực giữ cho tình yêu luôn phong phú thì đây sẽ là một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Cung Khí và Cung Đất

Cung Khí và Cung Đất

Tuy nhiên, đôi khi cung Khí có thể dùng trí tuệ, thông minh của mình để chỉ trích đối phương khiến họ trở nên thất vọng. Hơn nữa, đôi lúc cung Khí cũng cảm thấy chán nản bởi tốc độ chậm rãi, từ tốn của cung Đất.

Cung Khí và cung Khí

Nếu Khí và Khí kết hợp với nhau sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực dành cho nhau. Đồng thời, họ cũng khá hợp nhau và có thể trò chuyện với nhau hàng giờ mà không cảm thấy chán. 

Cung Khí và Cung Khí

Cung Khí và Cung Khí

Tuy nhiên, họ chỉ có thể dừng ở mức tình bạn vì khi họ thì thầm những lời yêu thương ngọt ngào cho nhau cũng không thể lay động trái tim đối phương. Cho nên, họ có thể cùng kể nhau nghe những câu chuyện không hồi kết nhưng không thể nâng cấp mối quan hệ lên tầm cao mới.

Những lưu ý khi yêu nhóm cung Khí

Theo các thông tin đã thu thập được, cung khí khi yêu thường chân thành chung thủy và hết lòng vì đối phương. Đồng thời, với sự hòa hợp giữa các nguyên tố khác nhau, có thể thấy rằng, trong tình yêu, những người cung Khí sẽ hòa hợp với các nhóm cung Lửa và Đất.

Lưu ý khi yêu những cung Khí

Lưu ý khi yêu những cung Khí

Hơn nữa, với các tính cách cũng như quan điểm khác nhau giữa các cung thuộc nhóm cung khí. Cho nên, trong tình yêu, người ta thường đánh là các cung như: linh hoạt nhất là Song Tử; ấm áp nhất là Thiên Bình và kì quái nhất là Bảo Bình.

Bên cạnh đó, các cung trong nhóm Khí đều thông minh, lanh lợi, nhiệt tình và hòa động dễ tạo thiện cảm cho mọi người ngay lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, nếu muốn có mối quan hệ bền lâu hơn, mọi người phải là người kiên nhẫn, sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về nhà khí cung hoàng đạogoland24h.com đã thu thập được. Hy vọng thông qua các thông tin trên mà mọi người có thể tìm được cung tương ứng với nguyên tố Khí. Đồng thời, với các thông tin ấy, có thể tìm hiểu được các thông tin liên quan của mỗi cung về tình yêu, sự nghiệp lẫn tính cách.

Dành cho bạn

5/5 - (3 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan