fb

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày

Cuộc sống này luôn không hề dễ dàng, bạn có thể đã đang và sẽ phải trải qua những phút giây thật khó khăn và mệt mỏi. Mỗi người chúng ta mỗi ngày mỗi ngày trôi qua đều đang không ngừng nỗ lực, không ngừng tìm kiếm con đường của riêng mình. Trên con đường đi tìm chính mình, tìm hạnh phúc và thành công cho chính mình đó bạn sẽ trải qua buồn tủi, nước mắt, đau đớn, khổ cực hay mệt mỏi, bạn nản chí và muốn buông xuôi mọi thứ. Những lúc như vậy, hãy dừng lại một chút và nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng và bước tiếp. Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày dưới đây của Goland sưu tầm chính là nước tăng lực dành cho bạn.

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày dành cho lứa tuổi 18.

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày dành cho lứa tuổi 18.

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày dành cho lứa tuổi 18.

Gửi tới những bạn trẻ đang ngày đêm học tập và sắp vượt qua ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời:

 1. Đỗ đại học chính là câu trả lời cho mọi sự nỗ lực, là kết quả của 12 năm đèn sách. Hãy cố lên vì chúng ta sắp về đích rồi.
 2. Thiên phú là thứ có thể khiến một người tỏa sáng nhưng sự cố gắng cũng có thể. Huống hồ, những người có thiên phú vẫn ngày đêm nỗ lực thì bạn có lí do để không cố gắng chứ?
 3. Chỉ cần bạn nỗ lực phát triển, thời gian sẽ đưa bạn đi đến những nơi mà bạn mong ước.
 4. Thế giới này rộng lớn như vậy, đẹp đẽ như vậy nhất định phải để ba mẹ bạn nhìn ngắm một lần.
 5. Tôi không muốn mẹ của tôi cả cuộc đời này phải sống một cuộc sống cơ cực. Không biết ăn ngon, hay mặc quần áo đẹp là gì. Tôi không muốn cuộc đời bà chỉ quần quật cho đi rồi hờn tủi bởi hiếm khi nhận lại. Mua một bó hoa cũng phải ngần ngại, không phải tiếc tiền, mà là bởi “ dành dụm cho con”
 6. Những kẻ lười biếng sẽ không bao giờ có một cuộc sống ổn định hay một tương lai tốt đẹp. Bởi vì vương quốc của sự thành công không bao giờ có bóng dáng của kẻ lười biếng.
 7. Bởi vì không phải con ông cháu cha nên càng phải liều mình cố gắng. Những đứa trẻ không có ô trong cơn mưa nhất định phải nỗ lực mà chạy. Bởi không có ai chống lưng, bạn tuyệt đối không được ngã xuống.
 8. Tốc độ thành công của bạn nhất định là phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ bạn. Bố mẹ sẽ chẳng thể ở đó đợi ta được mãi.
 9. Cúi đầu là nước mắt, ngẩng đầu là tương lai
 10. Tôi cố gắng chạy nhanh như vậy là để đuổi kịp bản thân từng được gửi gắm bao hi vọng năm xưa.
 11. Đời người phải một lần dám dấn thân, càng nỗ lực thì lại càng may mắn.

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày dành cho lứa tuổi 20 – 30

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày dành cho lứa tuổi 20 - 30

Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày dành cho lứa tuổi 20 – 30

Gửi tới bạn những thông điệp cho tuổi 20, 30 tươi đẹp:

 1. Nếu bạn không liều hết mình làm sao bạn biết được bản thân ưu tú đến như thế nào.
 2. Một số việc không phải vì thấy được hy vọng mới kiên trì mà là vì kiên trì rồi mới nhìn thấy hi vọng.
 3. Mười năm trước mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của cha mẹ bạn để đối xử với bạn. Mười năm sau mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của bạn để đối xử với cha mẹ bạn và cả con cái của bạn nữa.
 4. Sự vất vả của bạn bây giờ ẩn giấu hạnh phúc của bố mẹ ở tuổi xế chiều
 5. Khó khăn không trường tồn mãi mãi, chỉ có con người cứng rắn trường tồn.
 6. Hãy học trong khi người khác ngủ, lao động khi người khác lười nhác, và chuẩn bị trong khi người khác chơi bời, bạn sẽ đạt được giấc mơ khi người khác chỉ ao ước.
 7. Đừng bao giờ kiễng chân lên để yêu một người vì không ai có thể giữ được tư thế khó chịu mãi ấy đâu.
 8. Trước tiên là phải yêu lấy chính mình, lúc đó bạn mới có khả năng yêu người khác. Muốn bước tiếp cùng ai đó vị thế tốt nhất chính là sánh vai đồng hành cùng họ
 9. Khi bạn không để cuộc đời mình bị phụ thuộc vào người khác, bạn sẽ nhận ra bản thân mình mạnh mẽ vô cùng, mạnh mẽ hơn những gì bạn tưởng tượng. Khi thế giới của bạn đủ lớn, bạn sẽ thấy cuộc đời đều đang nằm trong tay bạn.
 10. Nếu bạn đủ can đảm để nói lời tạm biệt thì nhất định cuộc đời sẽ chào đón bạn bằng một lời chào mới
 11. Trên thế giới này, không có ai thực sự giúp được mình tốt hơn, ngoài chính bản thân ra. Quả trứng gà từ bên ngoài đập vỡ là thức ăn, từ bên trong đập vỡ lại là sinh mệnh. Cuộc đời con người cũng như vậy, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành

Dù bạn ở độ tuổi bao nhiêu đi chăng nữa, hãy luôn nhớ rằng: 

Bản thân có là cây ngô đồng thì phượng hoàng mới đến đậu lại, bản thân có là biển cả thì trăm sông mới đổ về. Bạn muốn gặp người xuất sắc thì bạn cũng phải biến mình trở nên xuất sắc. Bạn là người như thế nào thì sẽ gặp được những người như thế đó. Cuộc đời này quý giá như vậy, nhất định hãy biến mình trở nên xuất sắc và đi cùng những người xuất sắc.

Giống như một kẻ độc hành trên hành trình tìm kho báu, bước đi dù cho đã mệt nhoài, thân thể đầy vết thương bầm dập nhưng ý chí vẫn mạnh mẽ và bước chân vẫn  tiến về phía trước. Bạn tuyệt đối đừng buông xuôi hay từ bỏ. Bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn, chỉ cần kiên trì một chút, vượt qua cơn bão giông, phía ngoài kia chắc chắn sẽ là một bầu trời tươi đẹp và hạnh phúc đang chờ đón bạn.

Món quà quý giá sẽ luôn ở cuối con đường, vì vậy cho đến khi đạt được mục tiêu, đừng dừng lại, đừng từ bỏ bạn nhé.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan