fb

Nốt ruồi ở đâu thì khổ? 7 vị trí nốt ruồi bạn cần biết

Nốt ruồi ở đâu thì khổ? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan và cần được giải đáp. Vậy nên hôm nay hãy cùng chúng tôi xem các vị trí nốt ruồi khổ theo nhân tướng học nhé.

Nốt ruồi ở đâu thì khổ đối với đàn ông?

Đàn ông có nốt ruồi ở những vị trí dưới đây là sự yếu kém, hao tài, chủ nhân gặp nhiều rắc rối. Bạn hãy theo dõi để hiểu thêm cho mình và tìm ra nốt ruồi như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: 20 nốt ruồi phú quý mang đến may mắn

1. Nốt ruồi nghèo khó nằm ở giữa trán

Nốt ruồi nằm ở giữa trán đàn ông

Nốt ruồi nằm ở giữa trán đàn ông

Cung quan lộc nằm ở giữa trán, tượng trưng cho tình trạng nghề nghiệp và tài chính của một người. Tiền bạc có thể dễ dàng bị rò rỉ nếu xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này, tài lộc của bạn sẽ không cánh mà bay. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi này cũng thể hiện sự kém hiểu biết của chủ nhân trong việc quản lý tiền bạc, bằng chứng là họ thường xuyên tiêu xài vô độ hoang phí. Phần giữa trán của đàn ông là câu trả lời nếu bạn chưa biết nốt ruồi ở đâu thì khổ.

2. Vị trí nốt ruồi nằm ở trên lông mày nam

Nốt ruồi nằm ở trên lông mày nam

Nốt ruồi nằm ở trên lông mày nam

Nốt ruồi ở đâu thì khổ dành cho nam giới? Câu trả lời là trên lông mày. Vị trí của nốt ruồi này cho thấy chủ nhân không thể duy trì sự giàu có của mình và tiền bạc dễ dàng rời khỏi. Có rất nhiều vấn đề khó khăn sau này vì không có tiền.

3.  Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày và mắt của nam

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày và mắt của nam

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày và mắt của nam

Những người đàn ông có nốt ruồi giữa lông mày và mắt thường gặp khó khăn trong việc duy trì tình hình tài chính và kinh tế của họ. Số tiền kiếm được nhanh chóng bị tiêu vào những thứ phù phiếm hoặc vào những thứ không đáng để bỏ ra.

4. Nốt ruồi nằm ở sảnh nước mắt

Nốt ruồi nằm ở sảnh nước mắt

Nốt ruồi nằm ở sảnh nước mắt

Tình trạng này cho thấy chủ nhân không có vận may về tài chính. Mặc dù rất thông minh và lanh lợi nhưng họ thường không kiếm được nhiều tiền. Người này có phong cách chi tiêu cởi mở và có thể thoải mái sử dụng bất kỳ khoản tiền nào.

5. Vị trí nốt ruồi nằm ở trên mũi và cánh mũi

Nốt ruồi nằm ở trên cánh mũi nam giới

Nốt ruồi nằm ở trên cánh mũi nam giới

Vị trí của nốt ruồi trên mũi và cánh mũi tượng trưng cho sự hao tài tốn của. Hạnh phúc gia đình khó bền, cuộc sống gia đình dễ bị người khác chen ngang. Cần loại bỏ nốt ruồi này ngay để tránh ảnh hưởng nặng về sau.

6. Nốt ruồi nằm ở trên miệng đàn ông

Nốt ruồi nằm ở trên miệng đàn ông

Nốt ruồi nằm ở trên miệng đàn ông

Nốt ruồi trên miệng cho thấy kỹ năng giao tiếp và ăn nói tuyệt vời. Tuy nhiên, họ lại hao tài, tốn của, cản trở vận may sự nghiệp, đường tài lộc khó vào. Vì vậy, nếu nam giới có nốt ruồi trên miệng thì nên tẩy ngay để tránh ảnh hưởng đến vận may.

7. Nốt ruồi trên dái tai

Nốt ruồi trên dái tai

Nốt ruồi trên dái tai

Các nhà nhân tướng học cho rằng dái tai tương tự như bánh xe của trái đất ở chỗ nó có thể phản ánh phúc khí và tương lai của chủ nhân sở hữu nó.  Tuy nhiên, đàn ông có thể gặp nhiều khó khăn nếu nốt ruồi này xuất hiện trên tai của họ. Tiền đang được tiêu vào những thú vui trong cuộc sống với tốc độ ngày càng tăng. Gia đình cũng có thể dễ dàng bị chia tách. Nốt ruồi ở dái tai không phải là lý tưởng đối với đàn ông nên loại bỏ.

Xem thêm: 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi ở đâu thì khổ đối với phụ nữ?

Theo nhân tướng học, có những nốt ruồi sẽ là một điều xấu đối với nữ giới. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi không may mắn của phụ nữ.

1. Nốt ruồi ở trên mí mắt nữ giới

Nốt ruồi ở trên mí mắt nữ giới

Nốt ruồi ở trên mí mắt nữ giới

Câu trả lời đầu tiên là trên mí mắt dành cho những cô nàng chưa biết đến nốt ruồi ở đâu thì khổ. Toàn bộ tài sản của gia đình kể cả đất đai, nơi thờ tự đều đặt ở đây vì nơi đây là cung Điền Trạch. Nếu tẩy nốt ruồi trên mí mắt càng sớm thì khả năng bị tiểu nhân phá hoại càng ít, và kinh tế cũng bớt gặp thử thách.

2. Vị trí nốt ruồi nằm ở giữa lông mày màu nhạt

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày màu nhạt

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày màu nhạt

Phần giữa lông mày nhạt phải kể đến là vị trí nốt ruồi ở đâu thì khổ tiếp theo. Chúng gây ra nhiều khó khăn cho chủ nhân sở hữu về đường tình duyên. Ngoài ra, còn có rất nhiều kẻ tiểu nhân ghé vào cuộc sống của bạn và quấy rối bạn, khiến gia đình và tài sản của bạn gặp nguy hiểm có thể bị mất.

3. Nốt ruồi nằm ở vị trí đầu mũi

Nốt ruồi nằm ở vị trí đầu mũi

Nốt ruồi nằm ở vị trí đầu mũi

Theo nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài Bạch, là dấu hiệu tốt về tiền bạc, tình yêu và sự nghiệp. Vậy lên nếu nốt ruồi ở đầu mũi, sẽ khiến bạn bị phá sản và tài chính của bạn cũng sa sút. Hôn nhân cũng không mang đến hạnh phúc nó thường kết thúc và đứt đoạn ở giữa đường.

4. Nốt ruồi nằm ở nhân trung nữ giới

Nốt ruồi nằm ở nhân trung nữ giới

Nốt ruồi nằm ở nhân trung nữ giới

Nếu ai đó hỏi “Nốt ruồi ở đâu thì khổ?” câu trả lời ngay lập tức sẽ là nốt ruồi ở nhân trung. Sẽ có tiểu nhân xuất hiện làm xáo trộn gia đình, khiến chủ nhân dễ bị oan gia còn tiền tài không cánh mà bay.

5. Nốt ruồi nằm ở vành tai nữ

Nốt ruồi nằm ở vành tai nữ

Nốt ruồi nằm ở vành tai nữ

Vành tai là vị trí nốt ruồi nghèo khổ tiếp theo ở phụ nữ. Vị trí này tượng trưng cho sự quấy nhiễu phá hoại của “âm binh”, tác động tiêu cực đến sức khỏe và tài chính của bạn. Người sở hữu nốt ruồi sẽ cần chi nhiều tiền cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

6. Nốt ruồi ở gần khóe môi nữ

Nốt ruồi ở gần khóe môi nữ

Nốt ruồi ở gần khóe môi nữ

Mặc dù nốt ruồi ở gần khóe môi của phụ nữ được cho là hút tài lộc nhưng chúng cũng biểu thị sự lãng phí tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân thường xuyên đâm sau lưng bạn nói xấu và lợi dụng bạn. Hơn nữa, những lời vu khống bất công mà bạn thường xuyên chịu đựng, lại rất khó để lấy lại sự trong sạch của mình.

Vị trí ”Nốt ruồi ở đâu thì khổ” đã được Goland24h.com chia sẻ đầy đủ ở trên. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người có câu trả lời về nốt ruồi khổ và có lên xóa bỏ vị trí của những nốt ruồi này không. Nếu bạn còn những thắc mắc gì hãy để lại những bình luận bên dưới.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan