Zalo
Chat Zalo
Số điện thoại
033 6764 345

Tổng hợp về phong thủy mệnh Hoả đầy đủ nhất

phong-thuy-menh-hoa

Bạn là người mệnh Hỏa, bạn đang tò mò không biết phong thủy phù hợp của mình là gì? Đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tổng hợp phong thủy mệnh Hỏa đầy đủ nhất ở dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ rất hữu ích đó. 

Phong thuỷ mệnh Hoả:

Tính cách:

 • Những người mệnh Hỏa mang cá tính rất mạnh mẽ, năng động. Bởi vậy họ luôn tràn đầy ngọn lửa nhiệt huyết, luôn trở nên nổi bật giữa đám đông.
 • Tuy nhiên họ thường nóng tính, dễ mất bình tĩnh. Do bản chất ngay thẳng không kiêng nể nên họ khá ít mối quan hệ. Nhưng thực chất họ chỉ khẩu xà tâm phật, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp cho người Mệnh Hoả:

Phòng ngủ:

Hướng phòng ngủ: 

 • Hướng phòng ngủ phù hợp nhất là các hướng thuộc mệnh Mộc như hướng Đông hoặc Đông Nam, Nam. Vì các hướng này không chỉ đem đến may mắn thịnh vượng. Mà còn giúp âm khí được cân bằng hòa hợp.
 • Nên tránh các hướng phòng ngủ thuộc mệnh Thủy như hướng Bắc. Vì khi đặt theo hướng này sức khỏe gia chủ sẽ bị suy sụp, tài vận kém.

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thuỷ

 • Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn các gam màu phòng ngủ như màu đỏ, hồng, tím. Về phần màu sơn tường nên chọn màu tím, hồng cho nhẹ nhàng, ấm áp. Ngoài ra có thể thêm các gam màu xanh lá cũng rất tốt.
 • Hạn chế sử dụng các màu sắc như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen.

Phòng khách:

Hướng phòng khách:

Những hướng phòng khách giúp cho gia chủ mệnh hỏa làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào gia đình hạnh phúc là: Hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc.

Màu sắc phòng khách hợp phong thuỷ:

 • Phòng khách nên sử dụng các gam màu như màu xanh lá và gỗ những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Vì theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, từ đó sẽ giúp phòng khách vừa tươi mới vừa đem đến nhiều điều may mắn.
 • Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng các gam màu đại diện cho mệnh của minh như màu đỏ màu cam, hồng, tím. Những màu này khá nóng vì vậy chỉ nên dùng làm đồ vật trang trí hay nội thất như bàn, ghế, rèm cửa, đèn,…
 • Hạn chế sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh thẫm, đen vì Thủy khắc Hỏa.

Phòng bếp:

Hướng phòng bếp:

Hường phòng bếp gia chủ mệnh Hỏa nên chọn đó là hướng Đông Bắc, Tây Nam và Nam. Tránh chọn các hướng Tây Bắc, Đông Nam, Đông, Tây và Bắc vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe tài lộc. Ngoài ra nếu gia chủ không chọn được các hướng bếp phù hợp, thì có thể hóa giải bằng cách đặt hướng bếp nấu nhé!

Màu sắc phòng bếp cho người mệnh Hoả:

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn các gam màu như đỏ, hồng tím, cam hay xanh lá sẽ giúp cuộc sống gia đình ngày càng đầm ấm hạnh phúc. Tuy nhiên đây đều là các gam màu nóng, vì thế chỉ nên dùng chủ yếu màu xanh lá còn lại chỉ nên điểm nhấn nhỏ.

Đá phong thuỷ hợp với người mệnh Hoả

Thạch anh tóc xanh mang lại may mắn tài lộc trong kinh doanh

Thạch anh tóc xanh mang lại may mắn tài lộc trong kinh doanh cho người mệnh Hoả

 • Những người mệnh Hỏa có bản chất năng động và mạnh mẽ bởi vậy sẽ rất phù hợp với các viên đá quý có màu sắc sáng ấm như xanh, hồng, đỏ… Những viên đá có màu sắc này sẽ đem đến rất nhiều điều may mắn thuận lợi cho chủ nhân.
 • Một số viên đá quý hợp phong thủy mệnh Hỏa: Đá Ruby đỏ Ruby, Đá Peridot, Đá Amethyst (Thạch anh tím), Đá Cẩm Thạch,…

Tranh phong thuỷ hợp mệnh

 

tranh-phong-thuy-cho-menh-hoa

Một số loại tranh phong thủy hợp với mệnh Hỏa mà các gia chủ nên treo trong nhà: Tranh ngựa, hoa mẫu đơn, phong cảnh mặt trời mọc, tranh phong cảnh núi rừng, tranh tứ quý, hoa sen, phượng hoàng, rồng lửa, tranh pháp chữ đỏ,….. Khi treo các bức tranh này trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe.

Cây phong thuỷ đem lại sự may mắn

menh-hoa-hop-cay-gi

 

 • Người mệnh Hỏa nên chọn cây phong thủy có màu sắc đại điện cho mình như đỏ, cam, hồng, tím để giúp khắc phục điểm không tốt. Hoặc có thể lựa chọn các loại cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc cũng rất tốt. Nên hạn chế chọn các loại cây có màu xanh biển, đen, trắng,..thuộc mệnh Kim và Thủy.
 • Một số loại cây người mệnh Hỏa có thể chọn như: Cây Kim Ngân, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Lan Quân Tử, Cây Hồng Môn, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Mệnh Hoả hợp với phong thuỷ màu gì?

Menh-Hoa-hop-mau-gi

Mênh Hoả hợp với màu gì nhất:

 • Màu xanh lá cây: Đây là màu sắc đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa. Vì thế khi mang màu sắc này bên người sẽ gặp rất nhiều may mắn, cơ hội phát triển trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn mang đến sự dịu nhẹ thoải mái.
 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quan niệm Á Đông thì đây là màu sắc tượng trưng cho máu và lửa, biểu hiện của sức mạnh lớn lao, uy quyền, tình yêu mãnh liệt. Vì thế khi sử dụng màu sắc này những người mệnh Hỏa sẽ trở nên uy quyền, mạnh mẽ.
 • Tím, cam: Hai màu sắc này cũng đem đến nhiều yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh Hỏa. Màu cam là đại diện của sự tươi vui phấn khởi vì thế sẽ đem đến nhiều sự sáng tạo mới, độc đáo. Màu tím đại diện cho sự lãng mạn, chung thủy, vì thế khi đem theo người sẽ giúp tình yêu thêm say đắm, hạnh phúc.

Màu sắc xung khắc với người mệnh Hoả:

 • Màu đen, xám: Hai màu sắc này thuộc mệnh Thủy và Kim đều xung khắc với mệnh Hỏa. Vì thế khi sử dụng quần áo, phụ kiện,..có hai màu sắc này sẽ đem lại nhiều điều xấu cho người mệnh Hỏa.
 • Xanh biển sẫm: Đây cũng là màu sắc thuộc hành Thủy, là màu của nước mà nước thì sẽ dập tắt lửa. Bởi vậy sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến năng lượng tích cực của người mệnh Hỏa.
 • Ngoài ra cũng không nên chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Vì hai màu này thuộc mệnh Thổ, sẽ khiến cho người mệnh Hỏa bị suy yếu vì phải mất năng lượng.

Sim hợp phong thuỷ

 • Sim hợp phong thủy người mệnh Hỏa sẽ có đuôi là các cặp số sau: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Đặc biệt là số 39, số này có ý nghĩa phong thủy rất tốt, đem lại nhiều điều may mắn.
 • Bộ 3 số đuôi sim hợp phong thủy người mệnh Hỏa bao gồm: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434.

Mệnh Hoả hợp với con vật gì

 

menh-hoa-hop-voi-vat-mau-gi

 • Cá rồng: Đây  là một loại cá đại diện do phong thái quân tự và sự trang nghiêm uy nghi của rồng. Đặc biệt với những loài cá rồng màu đỏ rất hợp với những người mệnh Hỏa. Vì thế khi nuôi loại cá này chủ nhân sẽ gặp rất nhiều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống. 
 • Cá huyết anh vũ: Đây là một loài cá được đánh giá là đứng đầu trong các loài cá về phong thủy. Cá huyết anh vũ là loại cá âm dương có màu đỏ tươi như ngọn lửa( màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế khi nuôi loại cá này, gia chủ mệnh Hỏa vừa có thể giảm bớt ám khí, vừa mang đến nhiều tài lộc.
 • Cá chép Koi: Đây là một loại cá được nhiều người coi như một ngọn lửa sàn truyền năng lực tích cực cho cuộc sống. Đặc biệt laoij cá này rất hợp với các gia chủ mệnh Hỏa. Khi nuôi cá chép Koi trong nhà, gia chủ sẽ luôn luôn có được sự giàu sang phú quý. 

Lưu ý khi mua nhà, chung cư

shophouse-la-gi

 • Mệnh Hỏa khi mua chung cư nên chọn phòng, tầng có số 2, 7, 3, 8. Tránh chọn các số 1, 6 không tốt, dễ gặp xui xẻo.
 • Chọn hướng nhà, chung cư: Nên chọn các hướng Đông, Đông Nam.
 • Gam màu của nhà chung cư: Nên chọn các màu sắc như xanh lá, nâu, đỏ, tím, hồng. Hạn chế chọn các gam màu thuộc Thủy, Kim như trắng, đen, xanh dương.

Bên trên là những chia sẻ của chúng tôi về tổng quan phong thuỷ cho người mệnh Hoả. Qua đây các bạn đã có thể nắm chắc được những điều cơ bản về phong thủy cho mệnh Hoả rồi đúng không nào? Nếu thấy hay và hữu ích hãy để lại ý kiến bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn.

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Dự án đang triển khai: