fb

Tháng 1 Cung Gì ? Giải Mã Các Bí Ẩn Về Tính Cách, Vận Mệnh

Tháng 1 cung gì?

Hiện nay, ngoài tử vi, phong thủy thì cung hoàng đạo cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khám phá tính cách, vận mệnh con người. Đồng thời, mỗi người ngay từ khi sinh ra đã được định sẵn cung hoàng đạo và vận mệnh bản thân. Vì thế, để hiểu rõ hơn, mọi người có thể cùng goland24h.com tìm hiểu tháng 1 cung gì ở bài viết dưới đây.

Ngày sinh tháng 1 cung gì ?

Như mọi người đã biết, cung hoàng đạo bao gồm 12 cung đại điện cho 12 tháng khác nhau trong năm. Cho nên, với những người sinh vào tháng 1 sẽ thuộc 2 cung đó là cung Ma Kếtcung Bảo Bình.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Hơn nữa, các cung hoàng đạo có thời gian bắt đầu khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước. Đồng thời, ngày kết thúc của cung hoàng đạo thường rơi vào các ngày 20 21 của tháng tiếp theo.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Ngoài ra, để xác định cụ thể, bản thân thuộc cung nào, mọi người có thể dựa vào ngày sinh. Do đó, những người sinh vào ngày 1/1 – 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết và những người sinh vào ngày 20/1 – 31/1 sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Sinh tháng 1 mệnh gì?

Nếu đã biết được cung hoàng đạo của bản thân thì mọi người có thể dựa vào cung xác định mệnh. Bởi vì, theo chiêm tinh hợp Phương Tây, 12 cung hoàng đạo được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố đó là Đất, Nước, Lửa và Khí.

Những người sinh tháng 1 mệnh Thổ

Những người sinh tháng 1 mệnh Thổ

Do đó, những người sinh tháng 1 thuộc cung Ma Kết sẽ mang nguyên tố Đất tương ứng với mệnh Thổ. Tuy nhiên, những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình sẽ mang nguyên tố Khí nhưng lại không có mệnh nào tương ứng với nó.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 1 – Cung Ma Kết

Mỗi cung hoàng đạo đều mang tính cách, tình yêu, màu sắc, sự nghiệp khác nhau. Cho nên, để hiểu rõ hơn về cung Ma Kết, hãy cùng goland24h.com đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc ở dưới đây.

Capricorn – Cung Ma Kết

Capricorn – Cung Ma Kết

Tổng quan cung Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương đứng ở vị trí thứ 10 và có biểu tượng là loài dê biển. Đồng thời, cung Ma Kết là cung hoàng đạo của những người sinh vào ngày 22/12 -19/01 thuộc nguyên tố Đất tương ứng với mệnh Thổ.

Các thông tin về Cung Ma Kết

Các thông tin về Cung Ma Kết

Thông tin chi tiết về cung Ma Kết:

Tên gọi khác Nam Dương
Tên tiếng Anh Capricorn
Ngày sinh 22/12 – 19/01
Con vật biểu tượng Dê biển
Nguyên tố Đất
Sao chiếu mệnh Thổ Tinh ( Thần Nông)
Bộ phận cai quản cơ thể Da, xương, đầu gối và răng
Con số may mắn 6,8 và 9
Loài hoa biểu tượng Hoa Cúc, hoa Violet, hoa Thủy Tiên và hoa Dành Dành.
Đá hợp mệnh Ngọc hồng lựu, mã não đen, ngọc bích, thạch anh và hổ phách.
Màu sắc may mắn Màu nâu, màu đen, vàng và xanh biển
Món quà yêu thích Mang nhiều chức năng và gắn liền với thực tế
Kim loại Chì
Hợp hẹn hò với cung Kim Ngưu và Xử Nữ
Hợp làm bạn với cung Thiên Bình và Bạch Dương
Khắc với cung Cự Giải

Hơn nữa, theo như thần thoại Hy Lạp, mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao và chòm sao đó sẽ được bảo hộ bởi 1 vị thần. Cho nên, cung Ma Kết với sao chiếu mệnh là Thổ Tinh (Thần Nông) được bảo hộ bởi vị thần Hestia.

Ngoài ra, Thần Hestia thường được biết đến là vị thần lửa và là thần đại diện cho gia đình. Do đó, những người sinh tháng 1 cung Ma Kết mang những nét đẹp truyền thống, cần cù, chịu khó, thông minh và tài lãnh đạo.

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Ma Kết hợp với cung nào là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Đồng thời, tùy vào các hoàn cảnh khác nhau mới có thể biết chính xác cung Ma Kết hợp với cung nào.

Cung Ma Kết hợp với các cung hoàng đạo nào

Cung Ma Kết hợp với các cung hoàng đạo nào

Do đó, để dung hòa được tính cách mạnh mẽ, nó sẽ phù hợp với các cung sỡ hữu tính cách mềm mại như Kim Ngưu và Xử Nữ. Hơn nữa, khi các cung kết hợp với nhau sẽ mang đến nhiều thuận lợi như:

  • Ma Kết với Kim Ngưu

Kim Ngưu được biết đến là cung hoàng đạo sở hữu tính cách cực kỳ thân thiện, biết chia sẻ, lắng nghe người xung quanh. Đồng thời, Ma Kết được biết đến là cung mang nhiều hoài bão, tham vọng, chăm chỉ nhưng vô cùng nóng nảy, bốc đồng.

Ma Kết - Kim Ngưu

Ma Kết – Kim Ngưu

Hơn nữa, những người cung Kim Ngưu thường bộc lộ bản thân theo chiều hướng tích cực và vô cùng bình tĩnh. Cho nên, khi hai cung kết hợp với nhau, có thể kiềm chế tính cách bốc đồng của Ma Kết và giúp Kim Ngưu học được cách bày tỏ cảm xúc thật của mình hơn.

  • Ma Kết với Xử Nữ

Dù trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, Ma Kết và Xử Nữ được đánh giá là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, Xử Nữ được biết đến là cung hoàng đạo có tính cách hiếu động, thích sạch sẽ và biết sắp xếp công việc một cách tốt nhất.

Ma Kết – Xử Nữ

Ma Kết – Xử Nữ

Đồng thời, cung Ma Kết cũng là cung hoàng đạo mang trong mình sự kỹ luật cao cả trong cuộc sống và công việc. Cho nên, với tính cách vô cùng tương đồng nên có thể cùng nhau chia sẻ những điều băn khoăn, lo lắng và cùng nhau vượt qua tất cả.

Cung Ma Kết hợp với màu nào?

Với những chàng trai, cô gái cung Ma Kết đều mang có tính kiên nhẫn và quyết tâm trong mọi việc. Đồng thời, nó thường độc lập, thông minh và sáng tạo luôn có thể tự mình giải quyết mọi việc mà không nhờ sự trợ giúp bất kỳ ai.

Màu sắc phù hợp với Ma Kết

Màu sắc phù hợp với Ma Kết

Do đó, những người cung Ma Kết thường được đánh giá rất nghiêm túc, cứng nhắc sẽ phù hợp với các màu như xanh lá cây, vàng và đỏ. Hơn nữa, những màu sắc này mang đến nhiều may mắn, thành công trong công việc, tình cảm và cả cuộc sống.

Tính cách

Cung Ma Kết là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất và thuộc chòm sao Thần Nông được thần Hestia bảo hộ. Cho nên, những người thuộc cung này thường mang tính cách kiên nhẫn, tư duy cao, chăm chỉ, thông minh, chịu khó, tốt bụng và đầy khả năng lãnh đạo.

Hơn nữa, họ đều là những người có tính kỷ luật cao, sức bền và chịu được áp lực trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, khi đã đề ra mục tiêu, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tính cách đặc trưng của cung Ma Kết

Tính cách đặc trưng của cung Ma Kết

Thêm nữa, họ vô cùng thận trọng, bình tĩnh và họ chỉ tập trung công việc và những việc liên quan đến lợi ích. Do đó, họ không bao giờ lãng phí thời gian vào những cuộc nói chuyện hay thảo luận không mang đến lợi ích gì.

Bên cạnh đó, họ không phải là người hay chia sẻ cảm xúc hay bộc lộ vẻ yếu đuối với bạn bè và người thân. Không chỉ vậy, những người cung Ma Kết thường hướng nội, không thích tiếp xúc với quá nhiều người và luôn trong trạng thái dè chừng, cảnh giác khi bắt đầu một mối quan hệ nào.

Tình yêu

Những người thuộc cung Ma Kết đều là những mẫu người truyền thống và nghiêm túc. Do đó, họ thích cảm nhận quá trình tìm hiểu, chinh phục chứ không thích sự vội vã và không bao giờ bỏ cuộc khi chưa hoàn thành mục tiêu.

Tình yêu của Cung Ma Kết

Tình yêu của Cung Ma Kết

Hơn nữa, những người thuộc cung Ma Kết đều luôn hết mình vì người mình yêu, cố gắng vun đắp và xây dựng hạnh phúc. Đồng thời, họ luôn lý trí, bình tĩnh và tìm cách giải quyết mọi vấn đề chứ không bao giờ để cảm xúc chi phối các quyết định.

Sự nghiệp

Với tính cách chăm chỉ, cần cù, chịu khó và luôn tuân thủ nguyên tắc do mình đặt ra. Cho nên, công việc của những người thuộc cung Ma Kết diễn ra vô cùng thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Sự nghiệp của cung Ma Kết

Sự nghiệp của cung Ma Kết

Hơn nữa, họ luôn mang trong mình nhiều hoài bão, lý tưởng và luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành. Đồng thời, họ vô cùng thận trọng, bình tĩnh và không thích tốn thời gian vào những việc không mang lại lợi ích.

Không chỉ vậy, họ thường khá im lặng, khép kín và không quá thích giao tiếp với mọi người nên khá ít các mối quan hệ xã giao, bạn bè. Mặt khác, những người thuộc cung ma kết với các tính cách như vậy phù hợp với các ngành nghề như thư ký, lập trình viên, kế toán, luật sư,…..

Vật phẩm hộ mệnh cung Ma Kết

Trang sức Bạc Hồng Ngọc Lựu

Trang sức Bạc Hồng Ngọc Lựu

Vật phẩm hộ mệnh là một trong những vật giúp nâng cao mai mắn và thuận lợi hơn trong công việc. Do đó, với những người sinh tháng 1 thuộc cung Ma Kết sẽ khá phù hợp với các loại đá như mã não đen, hổ phách, ngọc hồng lựu, thạch anh và ngọc bích.

Phong thủy nhà ở cung Ma Kết

Với tính cách trầm lặng, hướng nội nên cung Ma Kết thường lựa chọn những nơi ở có không gian thiên nhiên. Hơn nữa, họ thích hòa nhập với thiên nhiên, yên tĩnh và tránh xa những ồn ào nơi phố thị.

Phong cách nhà ở phù hợp với cung Ma Kết

Phong cách nhà ở phù hợp với cung Ma Kết

Do đó, họ thường ưa chuộng các ngôi nhà, biệt thự gần sông, hồ hay xung quanh đầy cây xanh. Đồng thời, để mang lại nhiều may mắn hơn, cung Ma Kết nên lựa chọn các ngôi nhà sở hữu hướng chính Nam và hướng chính Đông.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 1 – Cung Bảo Bình

Đối với những người sinh tháng 1, ngoài cung Ma Kết, nó còn có cung Bảo Bình. Vì thế, để giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp,…..của Bảo Bình, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu rõ hơn ở dưới đây.

Giải mã bí ẩn Cung Bảo Bình

Giải mã bí ẩn Cung Bảo Bình

Tổng quan cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hay còn được gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Toàn và đây là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, Cung Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí và mang biểu tượng của nước.

Thông tin về Cung Bảo Bình

Thông tin về Cung Bảo Bình

Thông tin chi tiết về cung Bảo Bình

Tên gọi khác Thủy Bình, Bảo Bình Toàn
Tên gọi tiếng Anh Aquarius
Ngày sinh 20/1 – 18/2
Con vật biểu tượng Cáo
Nguyên tố Khí
Sao chiếu mệnh Sao Thổ và sao Thiên Vương
Bộ phận cai quản cơ thể Trái tim và lưng
Con số may mắn 2, 3, 4, 7 và 8
Loài hoa biểu tượng Cây họ Đỗ Quyên, cây Anh Túc và hoa Tú Cầu
Đá hợp mệnh Topaz, Kim Cương và Amethyst
Màu sắc may mắn Xanh lơ, xanh da trời và xanh lá cây
Món quà yêu thích Trang sức, Chậu cây, Đồng hồ,…..
Cung hợp Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình
Hợp hẹn hò với cung Bạch Dương và Nhân Mã
Hợp làm bạn với cung Bọ Cạp và Kim Ngưu
Khắc với cung Sư Tử và Thiên Yết

Hơn nữa, cũng giống như cung Ma Kết, Cung Bảo Bình cũng sỡ hữu chòm sao được một vị thần bảo vệ. Cho nên, trong thần thoại Hy Lạp, những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình đều được thần Zeus bảo hộ.

Bên cạnh đó, vị thần này trong thần thoại Hy Lạp được xem là chúa tể của các vị thần và được mệnh danh là “ thần mang nước”. Không chỉ vậy, đây là vị thần tạo ra mưa bão mang lại sự sống cho toàn nhân loại.

Do đó, những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình đều là những người có tính cách rõ ràng, rạch ròi giữa xấu và tốt. Đồng thời, họ luôn tìm tòi, học hỏi và khám phá cái mới làm cho cuộc sống thêm phần thú vị.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo hiện nay, cung Bảo Bình phù hợp với các cung như Song Tử, Nhân Mã, Thiên Bình và Bạch Dương. Đồng thời, các cung này hợp cả trong tình yêu, sự nghiệp và các mối quan hệ.

Các cung hoàng đạo phù hợp với Bảo Bình

Các cung hoàng đạo phù hợp với Bảo Bình

Hơn nữa, trong tình yêu, Bảo Bình thường rất chân thành, chu đáo và chung thủy với đối phương. Do đó, các cung Nhân Mã và Bạch Dương được xem là hai cung phù hợp, bổ trợ cho nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

Ngoài ra, trong cuộc sống hằng ngày hay công việc, tính cách Bảo Bình khá phù hợp với Thiên Bình và Song Tử. Cho nên, họ có thể cùng trao đổi, thảo luận và giúp đỡ nhau vượt qua nhiều khó khăn.

Cung Bảo Bình hợp với màu nào?

Màu sắc là một trong các yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn của cung hoàng đạo. Do đó, mọi người cần phải tìm kiếm được màu sắc phù hợp với bản thân cũng như cung hoàng đạo của mình.

Màu sắc phù hợp với cung Bảo Bình

Màu sắc phù hợp với cung Bảo Bình

Cho nên, với những người thuộc cung Bảo Bình thường khá phù hợp với các màu như Xanh lơ, xanh da trời và xanh lá cây. Đồng thời, các màu sắc này không chỉ mang lại sự may mắn mà còn cung cấp một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp xoa dịu tâm hồn.

Tính cách

Dù là chàng trai hay cô gái cung Bảo Bình, họ luôn mang tính cách trung thực, nhiệt quyết và công tư phân minh. Đồng thời, họ đều là những người thông minh, hiểu biết và tư duy logic nhanh nhạy.

Hơn nữa, cung Bảo Bình được mệnh danh là thủ lĩnh của các cung hoàng đạo bởi sự hiểu biết rộng rãi và trí tuệ sắc sảo. Ngoài ra, họ đều là những người coi trọng lời hứa nên rất ghét những người nói dối và thất hứa.

Tính cách của cung Bảo Bình

Tính cách của cung Bảo Bình

Bên cạnh đó, họ luôn lý trí, bình tĩnh giải quyết các mọi người từ công việc đến đời sống thường ngày. Thêm nữa, những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình thường có khả năng quan sát nhạy bén và tầm nhìn xa trông rộng giúp nhanh thấy và giải quyết các vấn đề không ai chú ý.

Không chỉ vậy, tính cách hòa đồng, vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ mọi người thoát khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người cung Bảo Bình thường cứng đầu, khó khuyên bảo và hiếm khi nhận lỗi sai về mình.

Tình yêu

Với chàng trai, cô gái thuộc cung Bảo Bình khi yêu luôn dành tất cả tình cảm chân thành, ân cần chu đáo cho đối phương. Đồng thời, với tính cách hòa đồng vui vẻ nên họ tạo ấn tượng người khác giới ngay lần đầu gặp mặt.

Hơn nữa, dù đang trong bất kỳ tình huống nào, kể cả khi yêu, cung Bảo Bình luôn bình tĩnh, lý trí giải quyết các vấn đề. Cho nên, họ thường bị đánh giá là những con người vô cảm, chỉ biết sử dụng lý trí chứ không quan tâm đến cảm xúc mọi người.

Tình yêu của cung Bảo Bình

Tình yêu của cung Bảo Bình

Ngoài ra, những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình thường kết hôn khá muộn vì họ luôn cảm thấy chưa quá sẵn sàng làm cha, mẹ. Đặc biệt, trong tình yêu, họ tôn thờ sự chung thủy lên hàng đầu nên họ thường có những hành động thiếu suy nghĩ.

Sự nghiệp

Những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình thường rất nhiệt tình trong công việc và luôn đưa ra ý tưởng vô cùng độc đáo. Đồng thời, những người cung Bảo Bình thường dành phần lớn thời gian của bản thân cho công việc.

Sự nghiệp của cung Bảo Bình

Sự nghiệp của cung Bảo Bình

Đồng thời, họ luôn thông minh, đa tài và dễ dàng chinh phục các lĩnh vực khác nhau mà không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, họ thích tìm tòi, khám phá những kiến thức và lĩnh vực mới chứ không thích đi theo đường lối cũ.

Ngoài ra, khi đã đặt ra mục tiêu, dù gặp bất kỳ khó khăn nào, họ luôn tìm cách giải quyết và nhanh chóng hoàn thanh. Vì thế, với các tính cách như vậy, những người thuộc cung Bảo Bình sẽ phù hợp với các ngành, nghề như du lịch, tiếp viên, diễn viên, nhà nghiên cứu,….

Vật phẩm hộ mệnh cung Bảo Bình

Không chỉ dựa vào màu sắc để tăng thêm may mắn, thuận lợi mà mọi người còn có thể sở hữu thêm một số vật phẩm hộ mệnh. Do đó, với những người sinh tháng 1 cung Bảo Bình có thể chọn các loại đá hay đồng hợp hợp mệnh.

Vật phẩm hộ mệnh dành cho cung Bảo Bình

Vật phẩm hộ mệnh dành cho cung Bảo Bình

Hơn nữa, cung Bảo Bình thường mang những loại đá hợp mệnh như Topaz, Kim Cương và Amethyst. Đồng thời, với những món trang sức, đồng hồ được đính các loại đá này giúp cho công việc ngày càng thăng tiến và cuộc sống ngày càng ổn định.

Phong thủy nhà ở cung Bảo Bình

Đa phần những người thuộc cung Bảo Bình đều là những người ưa thích khám phá, hiếu kỳ cao. Do đó, họ thường chọn cho mình những ngôi nhà ở ngoại thành, cách xa thành phố nhộn nhịp.

Hơn nữa, không khí xung quanh phải thông thoáng, nhiều cây xanh và không gian rộng rãi. Đồng thời, bên trong ngôi nhà thường được thiết kế đơn giản, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát

Ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát

Ngoài ra, để gia tăng phúc khí và mang lại may mắn cho gia chủ thuộc cung Bảo Bình nên xây nhà có cửa chính và cửa sổ quay về hướng Nam – Đông Nam hoặc hướng Đông – Đông Bắc.

Những người sinh vào tháng 1 hợp màu gì?

Để xác định màu sắc hợp với những người sinh tháng 1, mọi người có thể tìm hiểu dựa vào cung hoàng đạo. Do đó, những người sinh vào các ngày từ 1/1 – 19/ 1 thuộc cung Ma Kết sẽ hợp với các màu tối như đen, nâu, vàng và xanh dương.

Màu sắc phù hợp với những người sinh tháng 1

Màu sắc phù hợp với những người sinh tháng 1

Đồng thời, đối với những người sinh vào các ngày từ 20/1 – 30/1 thuộc cung Bảo Bình sẽ phù hợp với các màu sắc như ngọc lam, xanh lơ, xanh da trời, đen và xanh lá cây. Ngoài ra, nếu tìm kiếm đúng màu sắc hợp với cung hoàng đạo bản thân sẽ tăng thêm may mắn trong cuộc sống.

Tháng 1 hợp với những người mệnh gì?

Theo các thông tin đã tìm hiểu được, những người sinh tháng 1 thuộc các cung Bảo Bình và Ma Kết. Đồng thời, cung Ma Kết là những người thuộc nguyên tố Đất, tương thích với mệnh Thổ.

Sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Hơn nữa, trong ngũ hành, phong thủy, mệnh Thổ thường tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Cho nên, những người sinh tháng 1 thuộc cung Ma Kết sẽ hợp với Bạch Dương mệnh Hỏa và Thiên Bình mệnh Kim.

Ngoài ra, ở tháng 1 còn có cung hoàng đạo Bảo Bình mang mệnh Thổ nên cũng hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Do đó, những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với Bạch Dương mệnh Hỏa và Thiên Bình mệnh Kim.

Danh sách ngày sinh tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

Bên cạnh tìm hiểu các thông về tính cách, vận mệnh, mọi người cần xác định được ngày sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào. Do đó, mọi người hãy tham khảo danh sách ở dưới đây.

Ngày sinh Cung Hoàng Đạo
1 – 1 cung gì? Ma Kết
2 – 1 cung gì? Ma Kết
3 – 1 cung gì? Ma Kết
4 – 1 cung gì? Ma Kết
5 – 1 cung gì? Ma Kết
6 – 1 cung gì? Ma Kết
7 – 1 cung gì? Ma Kết
8 – 1 cung gì? Ma Kết
9 – 1 cung gì? Ma Kết
10 – 1 cung gì? Ma Kết
11 – 1 cung gì? Ma Kết
12 – 1 cung gì? Ma Kết
13 – 1 cung gì? Ma Kết
14 – 1 cung gì? Ma Kết
15 – 1 cung gì? Ma Kết
16 – 1 cung gì? Ma Kết
17 – 1 cung gì? Ma Kết
18 – 1 cung gì? Ma Kết
19 – 1 cung gì? Ma Kết
20 – 1 cung gì? Bảo Bình
21 – 1 cung gì? Bảo Bình
22 – 1 cung gì? Bảo Bình
23 – 1 cung gì? Bảo Bình
24 – 1 cung gì? Bảo Bình
25 – 1 cung gì? Bảo Bình
26 – 1 cung gì? Bảo Bình
27 – 1 cung gì? Bảo Bình
28 – 1 cung gì? Bảo Bình
29 – 1 cung gì? Bảo Bình
30 – 1 cung gì? Bảo Bình

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tháng 1 cung gìgoland24h.com đã thu thập được. Hy vọng thông qua các thông tin mà mọi người tìm được cung hoàng đạo thuộc về bản thân. Đồng thời, với các thông tin ấy, mọi người có thể hiểu thêm phần nào về cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (8 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan