fb

Giải mã chi tiết về những người sinh tháng 10 cung gì?

Tháng 10 Cung Gì?

Trong thời điểm phát triển như xã hội hiện nay, cung hoàng đạo được xếp hạng là một trong những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Điều này giúp các bạn hiểu được phần nào về vận mệnh, tính cách, công việc, tình yêu và nhiều chủ đề khác. Vì vậy hãy cùng goland24h.com tìm hiểu chi tiết về tháng 10 cung gì qua những nội dung được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Giải đáp tháng 10 cung gì?

Như chúng ta đã tìm hiểu qua sách báo hay mạng xã hội, các cung hoàng đạo tương ứng với các tháng trong năm. Mỗi chòm sao tượng trưng cho 4 nguyên tố đất, nước, khí và lửa. Mỗi cung hoàng đạo đều bắt đầu vào ngày 10 cuối cùng của tháng trước và kết thúc vào ngày 20-21/4 trong tháng tiếp theo.

Dựa theo thông tin trong hồ sơ chiêm tinh của goland24h.com, có thể kết luận rằng những người sinh vào tháng 10 có một trong hai cung hoàng đạo: Thiên Bình và Bọ Cạp. Xét tổng thể theo 12 cung hoàng đạo, tháng 10 cho thất những đặc điểm nổi bật nhất như rất ngọt ngào và thân thiện.

Giải đáp cho mọi người hiểu hơn về sinh tháng 10 cung gì

Giải đáp cho mọi người hiểu hơn về sinh tháng 10 cung gì

Họ luôn giữ trong mình phong thái điềm tĩnh, thoải mái và xuất sắc về việc kiềm chế cảm xúc. Chính vì những đức tính đó mà những cung hoàng đạo này luôn dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Sinh tháng 10 mệnh gì?

Sau khi giải câu hỏi tháng 10 cung gì thì mọi người cũng đã có được cơ sở vững chắc để trả lời các câu hỏi tiếp theo. Theo các nhà Phong thủy học phương Tây, mọi vật thể và sự việc đều được tạo nên bởi 4 yếu tố chính: Đất – Nước – Lửa – Không khí. Cho dù bạn sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào, vận mệnh của bạn cũng được gói gọn trong những yếu tố này.

Cung hoàng đạo của tháng 10 là Thiên Bình, thuộc vào nguyên tố khí. Yếu tố này tượng trưng cho tinh thần và linh hồn. Thiên Bình với nguyên tố không khí cư xử bình tĩnh, cân bằng và nhạy cảm trong mọi tình huống.

Mệnh của những người được sinh ra vào tháng 10

Mệnh của những người được sinh ra vào tháng 10

Nếu cung hoàng đạo của những người sinh trong tháng 10 là Bọ Cạp thì mang trong mình nguyên tố Nước. Cung Bọ Cạp mệnh Thủy có nhiều khuynh hướng cảm tính trong các hành động và quyết định. Họ sở hữu tính cách trầm lặng, nhưng luôn được bao bọc bởi vẻ ngoài cứng rắn.

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 10 – Cung Thiên Bình

Không có gì ngạc nhiên khi các vấn đề liên quan đến chiêm tinh học được thảo luận rộng rãi và phổ biến trong thời đại ngày nay. Nó được coi là công cụ có thể dự đoán những điều sẽ xảy ra trong cuộc đời của các cung hoàng đạo. Tử vi tháng 10 của cung Thiên Bình lưu ý, bởi đây là thời điểm khó khăn nhất trong năm. Đồng thời các yếu tố Phong Thủy cũng hoạt động rất tích cực trong thời gian này.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình

Tổng quan cung Thiên Bình

Thiên Bình là được xác định thứ bảy trong số mười hai chòm sao, nằm theo kinh độ thiên thể vào khoảng 180 và 210 độ kinh độ. Đây là tuýp người tích cực, đầy sự tin cậy, có xu hướng lạc quan, cứng rắn và tinh thần luôn hòa đồng. Cung hoàng đạo này thuộc về yếu tố không khí và được xác định là một trong bốn ký tự chính của biểu tượng. Thiên Bình chịu quyền cai trị bởi sao Kim và sự ảnh hưởng của Mặt trời.

Tổng quan về cung Thiên Bình mà có thể bạn chưa biết

Tổng quan về cung Thiên Bình mà có thể bạn chưa biết

Cung Thiên Bình hợp với cung nào

Thiên Bình Nam – Phụ nữ Nhân Mã: Những cô gái Nhân Mã sở hữu dáng vẻ xinh đẹp, phóng khoáng, mạnh mẽ và cực kỳ vui tính. Khi ở bên một Nhân Mã, một người đàn ông Thiên Bình luôn thấy cuộc sống của bản thân có xu hướng thật thú vị. Cặp đôi này xuất hiện nhiều sự tương đồng, có thể kế đến như là: Thích khám phá và du lịch. Họ gặp nhau, quen nhau rồi yêu nhau vô cùng mặn nồng.

Thiên Bình thích hợp với những cung hoàng đạo nào

Thiên Bình thích hợp với những cung hoàng đạo nào

Phụ nữ Thiên Bình – Đàn ông Song Tử: Song Tử thông minh, đẹp trai, hào hoa và lịch sự. Với một người có ngoại hình giống Song Tử, chắc chắn sẽ “đốn gục” trái tim một nàng Thiên Bình ngay từ phút đầu tiên. Cả Song Tử và Thiên Bình đều yêu thích một cuộc sống đầy sự bận rộn và cũng mong muốn kèm theo đó là những niềm vui. Cả hai tạo cho lẫn nhau nhiều điều thú vị và dễ dàng đi đến tình cảm đôi lứa.

Cung Thiên Bình hợp với màu nào

Màu sắc thường mang lại may mắn cho Thiên Bình là màu hồng. Vì cung hoàng đạo này được sinh ra vào mùa thu nên những người này rất dịu dàng và rất sang trọng. Màu này có ý nghĩa sâu sắc và được cho là đại diện cho sự dịu dàng và tình yêu. Thế nhưng nó cũng giúp những người thuộc cung này tìm thấy sự cân bằng.

Màu sắc tương sinh cho cung Thiên Bình

Màu sắc tương sinh cho cung Thiên Bình

Tính cách

Đặc điểm tính cách của Thiên Bình là thẳng thắn, công bằng và sẵn sàng nhận lỗi khi làm sai điều gì đó. Vì biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình ảnh của sự cân bằng. Vì vậy, Thiên Bình luôn tôn trọng công lý và pháp luật, không ngại nhận sai và sẵn sàng đứng lên bảo vệ lẽ phải.

Đặc điểm tính cách của Thiên Bình được xác định như thế nào

Đặc điểm tính cách của Thiên Bình được xác định như thế nào

Tình yêu

Đàn ông Thiên Bình có thể nói là người có tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Họ biết cách cân bằng cuộc sống, biết thỏa hiệp, hạn chế làm tổn hại đến người khác. Đặc biệt, người đàn ông tỏ ra rất thông minh trong mọi hành động của bản thân.

Một cô gái Thiên Bình có bản tính yêu cái đẹp, biết quan tâm và rất coi trọng ngoại hình. Thể hiện sự quan tâm và chăm sóc, không cẩu thả bất cứ khi nào họ xuất hiện. Đây là vũ khí bí mật của phụ nữ Thiên Bình nhằm thể hiện sự quyến rũ đối với nam tính.

Xác định yếu tố tình yêu cho cung hoàng đạo Thiên Bình

Xác định yếu tố tình yêu cho cung hoàng đạo Thiên Bình

Sự nghiệp

Các nghề hợp nhất với Thiên Bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi các ngành nghề khác như nhà ngoại giao, kiến ​​trúc sư, nhà văn và nhà thiết kế thời trang. Càng làm việc theo số đông, cung hoàng đạo này càng có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của bản thân.

Công việc và sự nghiệp trong tương lai của mọi người cung Thiên Bình

Công việc và sự nghiệp trong tương lai của mọi người cung Thiên Bình

Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Bình

Họ luôn tìm kiếm sự cân bằng và bình đẳng trong cuộc sống. Vì vậy, những món đồ hình tam giác rất phù hợp với tính cách của cung hoàng đạo này. Đây được xem là biểu tượng may mắn mang ý nghĩa xoa dịu tinh thần, giải tỏa áp lực, hành động theo lý trí.

Vật phẩm hộ mệnh cho cung Thiên Bình mang theo bên người

Vật phẩm hộ mệnh cho cung Thiên Bình mang theo bên người

Phong thủy nhà ở cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình ứng với Phong Thủy là những ngôi nhà có cửa sổ lớn hướng Nam. Phòng tắm và nhà bếp rộng rãi sẽ giúp Thiên Bình đón hạnh phúc vào nhà. Hầu hết những người thuộc cung này đều thích cảm giác ở trên không gian cao. Do đó, nếu ở chung cư cao tầng, họ thường có xu hướng chọn những tòa ở trên tầng.

Phong thuỷ nhà ở được sắp xếp như nào là hợp với cung Thiên Bình

Phong thuỷ nhà ở được sắp xếp như nào là hợp với cung Thiên Bình

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 10 – Cung Thiên Yết

Khi yêu một cung Thiên Yết, họ luôn bộc lộ con người thật của mình một cách rõ ràng nhất: yêu thương, chung thủy và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này thường suy nghĩ rất đơn giản. Họ có xu hướng cho rằng bản thân có thể vượt qua tất cả chỉ cần cả hai yêu nhau thật lòng.

Xu hướng tính cách, tình yêu và sự nghiệp cho cung Thiên Yết

Xu hướng tính cách, tình yêu và sự nghiệp cho cung Thiên Yết

Tổng quan cung Thiên Yết

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường khôn ngoan, có kiến ​​thức và ý tưởng hơn tuổi. Thiên Yết cũng có những mối quan hệ sâu sắc và bền chặt trong cuộc sống. Biểu tượng của cung hoàng này là một con bọ cạp được bao bọc trong lớp vỏ rắn chắc, cứng rắn giúp chống lại kẻ thù trong trận chiến.

Tổng quan những điều mọi người cần biết về cung Thiên Yết

Tổng quan những điều mọi người cần biết về cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết hợp với cung nào

Một người Bọ Cạp có bản chất năng động, đam mê công việc và tình yêu. Khi ở bên bạn bè, đồng nghiệp, họ sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn nhờ nguồn năng lượng tích cực mà bản thân thể hiện. Cung hoàng đạo tương sinh với Thiên Yết được xác định chính là: Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ và Ma Kết.

Thiên Yết bản chất hợp với những cung hoàng đạo nào

Thiên Yết bản chất hợp với những cung hoàng đạo nào

Cung Thiên Yết hợp với màu nào?

Khi nói đến sự kết hợp màu sắc của cung Thiên Yết thì họ thuộc nhóm nguyên tố nước, nhưng được cai trị bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa. Vì vậy cung này hợp với các màu đỏ, cam, vàng và hồng. Liên quan đến yếu tố nước, màu xanh lam và đen đặc biệt tốt cho Thiên Yết, những người cần sự điềm tĩnh và quyết đoán.

Màu sắc hợp với cung hoàng đạo Thiên Yết chắc chắn bạn phải biết

Màu sắc hợp với cung hoàng đạo Thiên Yết chắc chắn bạn phải biết

Tính cách của cung Thiên Yết

Chàng trai cung Thiên Yết có cá tính mạnh mẽ và năng động. Điều này khiến họ trở nên hấp dẫn và ấn tượng trong mắt tất cả mọi người xung quanh. Ngoài ra, phụ nữ cung Thiên Yết cũng rất độc lập và không muốn đòi hỏi bất cứ điều gì từ người khác. Mọi thứ đều được lên kế hoạch hoàn hảo bởi vì họ thông minh và vô cùng quyết đoán.

Mô tả chi tiết về tính cách cho cung Thiên Yết

Mô tả chi tiết về tính cách cho cung Thiên Yết

Tình yêu theo cung Thiên Yết

Cung hoàng đạo này khi yêu một ai đó, họ luôn quan tâm đến người bạn đời của mình, yêu một cách nghiêm túc, luôn yêu thương và chiều chuộng. Bản thân kiên định và hỗ trợ, có tinh thần trách nhiệm cao và sẵn sàng hy sinh. Thậm chí, cung Thiên Yết khi yêu có thể làm những hành động ngớ ngẩn và dễ thương chỉ để lấy lòng đối phương.

Quan niệm tình yêu của những người mang cung Thiên Yết

Quan niệm tình yêu của những người mang cung Thiên Yết

Sự nghiệp xuyên suốt của người cung Thiên Yết

Thiên Yết có khả năng tổ chức và giải quyết vấn đề bẩm sinh. Một khi đã quyết định làm việc gì thì sẽ hoàn thành cho đến cùng, không ai có thể ngăn cản được.

Các giác quan nhạy cảm, khả năng quan sát tỉ mỉ và nhạy bén của họ rất phù hợp với công việc nghiên cứu khoa học, y học. Thậm chí cung hoàng đạo này có tài năng để trở thành cảnh sát và điện viên.

Xuyên suốt sự nghiệp diễn ra như thế nào đối với cung Thiên Yết

Xuyên suốt sự nghiệp diễn ra như thế nào đối với cung Thiên Yết

Khi trở thành người lãnh đạo của một tập đoàn hay công ty, họ rất nghiêm khắc và có trách nhiệm cao đối với nhân viên. Những người này có xu hướng ân cần, không để cấp dưới của mình chịu nhiều thiệt thòi.

Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Yết

Thiên Yết rất thích hợp với những đồ vật được thiết kế theo hình dạng móng ngựa. Kiểu dáng này luôn được làm bằng sắt, một vật liệu có tác dụng xua đuổi tà ma và sự nguy hiểm. Do đó, họ hạn chế được phần nào những các rủi ro khi mang đồ vật móng ngựa.

Vật phẩm hộ mệnh giúp hạn chế những rủi ro cho Thiên Yết

Vật phẩm hộ mệnh giúp hạn chế những rủi ro cho Thiên Yết

Phong thủy nhà ở cung Thiên Yết

Môi trường sống của chúng rất cầu toàn nên được sắp đặt một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Họ thích màu sắc tươi sáng và phong cách nội thất được thiết kế thật hấp dẫn.

Phong thuỷ nhà ở cho những thuộc cung Thiên Yết

Phong thuỷ nhà ở cho những thuộc cung Thiên Yết

Những người sinh vào tháng 10 hợp màu gì?

Những màu nhấn mạnh sự cân bằng, hài hòa và phù hợp với người sinh tháng 10 thường được xem là màu mang lại sự tươi sáng cho người khác. Có thể kể đến như xanh lục, xanh tự nhiên, trắng, ánh kim và bạc giúp cộng hưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống và thu hút hạnh phúc. Đồng thời, những màu như đỏ, vàng, cam sẽ tiếp thêm “lửa” và động lực giúp đạt được điều bản thân mong muốn trong tương lai sắp tới.

Những màu sắc tương sinh cho người được sinh ra vào tháng 10

Những màu sắc tương sinh cho người được sinh ra vào tháng 10

Danh sách ngày sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

Những người sinh ra thuộc cung Thiên Bình từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 22 tháng 10 (23 tháng 9 đến 23 tháng 10) thuộc nhóm nguyên tố “Khí”. Người cung Bọ Cạp (24 tháng 10 đến 22 tháng 11) hay còn gọi là Thiên Yết sinh từ ngày 9 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10.

Danh sách ngày sinh tháng 10 thuộc cung hoàng nào

Danh sách ngày sinh tháng 10 thuộc cung hoàng nào

Toàn bộ thông tin về tháng 10 cung gì đã được goland24h.com tổng hợp gửi đến quý độc giả. Hi vọng qua những nội dung trên đã phần nào giúp mọi người đã hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của bản thân.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (7 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan