fb

Giải Mã Chi Tiết Những Người Sinh Vào Tháng 2 Cung Gì

tháng 2 cung gì

Cung hoàng đạo hiện nay được đánh giá là một trong những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất từ phía giới trẻ. Đồng thời, bạn có thể dựa vào ngày sinh của mình để xác định bản thân thuộc cung nào. Để biết chính xác những người sinh tháng 2 cung nào, các bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 2 cung gì?

Để trả lời câu hỏi tháng 2 cung gì, chúng ta phải tham khảo 12 cung hoàng đạo của phương Tây. Theo quan điểm này, 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho các thời điểm khác nhau trong năm.

Thông thường, một tháng có hai cung hoàng đạo, được chia thành nửa đầu và nửa sau dựa trên ngày sinh. Những người sinh vào tháng 2 thuộc hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư.

Giải đáp những bạn sinh ra vào tháng 2 cung gì

Giải đáp những bạn sinh ra vào tháng 2 cung gì

Sinh tháng 2 mệnh gì?

Những người sinh vào tháng Hai thuộc cung Bảo Bình hoặc Song Ngư, vì vậy họ là mệnh Thuỷ và mệnh Khí. Những thông tin cụ thể được cập nhật dưới đây:

  • Những người sinh vào tháng 2 với cung hoàng đạo Bảo Bình thuộc nguyên tố không khí.
  • Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nguyên tố nước. Điều này có nghĩa là những người sinh vào cuối tháng 2 thuộc tính thủy.
Cung mệnh của người sinh tháng 2 là gì

Cung mệnh của người sinh tháng 2 là gì

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 2 – Cung Bảo Bình

Những người sinh vào tháng 2 thuộc cung Bảo Bình hoặc Song Ngư, vì vậy họ có những kiểu tính cách khác nhau tùy thuộc vào ngày sinh. Đặc biệt, những người sinh từ ngày 1 đến 18 tháng 2 có tính cách khác với những người sinh từ ngày 19 đến 29 tháng 2.

Tất tần tật mọi điều về người sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình

Tất tần tật mọi điều về người sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình

Tổng quan cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo duy nhất thuộc nguyên tố khí được cai trị bởi sao Thổ và sao Thiên Vương dành cho những người sinh từ 20/1 đến 18/2 dương lịch. Đặc điểm nổi bật của những người có cung hoàng đạo này là bướng bỉnh, thông minh, sâu sắc. Đồng thời họ cũng thường giúp đỡ người khác trong cuộc sống.

Tổng quan những điều cơ bản về cung Bảo Bình

Tổng quan những điều cơ bản về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hợp với cung nào

Phụ nữ Thiên Bình là đối tượng lý tưởng cho đàn ông Bảo Bình. Khi tình bạn của họ trưởng thành đến một mức độ nào đó, nó sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu cả hai không ngại ngùng và can đảm lên tiếng, mối quan hệ của họ sẽ vẫn là tình bạn vĩnh cửu.

Phụ nữ Bạch Dương mạnh mẽ, nồng nhiệt và phóng khoáng, chàng trai Bảo Bình luôn vui vẻ và lạc quan. Lối sống của hai người họ luôn đi theo một chiều hướng rất tích cực. Chính vì vậy, sự đồng điệu về tâm hồn của cặp đôi vàng này là điều vô cùng đáng ngưỡng mộ. Và mối quan hệ của họ rất vui vẻ và luôn tràn ngập tiếng cười trong cuộc sống.

Bảo Bình hoà hợp với những bạn thuộc cung hoàng đạo nào

Bảo Bình hoà hợp với những bạn thuộc cung hoàng đạo nào

Bảo Bình và Ma Kết được xem là hai cung hoàng đạo kề nhau nên độ “tương thích” của họ rất cao. Theo chiêm tinh học, khả năng cao hai bạn sẽ trở thành một cặp trong thời gian tới. Sự điềm tĩnh của đàn ông Ma Kết là yếu tố giúp cô nàng Bảo Bình lấy lại cân bằng và ổn định cuộc sống.

Cung Bảo Bình hợp với màu nào

Trong nhóm khí tự do, màu xanh lam sẽ là màu tương  sinh cho Bảo Bình. Gam màu này tượng trưng cho sự sáng tạo, hào phóng và năng lượng vô tận.

Xanh lam cũng là màu sắc được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, dễ phối đồ không chỉ với quần áo thời trang mà còn với những món đồ độc đáo như trang sức, phụ kiện… Vừa là bùa may mắn, những món đồ màu xanh lam còn giúp bản thân thêm phần thời trang và cá tính.

Màu sắc tương sinh cho bạn thuộc cung Bảo Bình

Màu sắc tương sinh cho bạn thuộc cung Bảo Bình

Tính cách

Nét đẹp trong tính cách của những bạn mang cung hoàng đạo Bảo Bình là lòng vị tha, tốt bụng, dịu dàng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn khi có thể. Đôi khi Bảo Bình có thể bướng bỉnh và tỏ ra vẻ cứng đầu. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có xu hướng yêu thích lối sống tự lập và sẵn sàng đối mặt với nghịch cảnh.

Tính cách của Bảo Bình có xu hướng như thế nào

Tính cách của Bảo Bình có xu hướng như thế nào

Tình yêu

Bảo Bình suy nghĩ thông minh và luôn thể hiện sự dịu dàng trong tình yêu. Họ rất “kén” người và không phải ai cũng thích họ. Những người này thường không có khái niệm “yêu thử” và một khi đã hạ quyết tâm, họ sẽ hết mình vì tình yêu. Mối quan hệ của những Bảo Bình đã kết hôn sẽ rất tốt đẹp trong nửa cuối năm và thịnh vượng hơn so với đầu năm.

Tình yêu trong tương lai của Bảo Bình tốt đẹp hay không

Tình yêu trong tương lai của Bảo Bình tốt đẹp hay không

Sự nghiệp

Dự báo từ tháng 7 công việc của những bạn cung Bảo Bình sẽ bận rộn hơn, nhưng không quá nhiều gánh nặng và áp lực. Đây là một bước đệm để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nếu là sếp, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác của cấp dưới. Còn ở vai trò là nhân viên, bản thân sẽ được sếp ghi nhận và có đủ điều kiện thăng tiến.

Công việc, sự nghiệp thăng tiến theo thời gian của cung Bảo Bình

Công việc, sự nghiệp thăng tiến theo thời gian của cung Bảo Bình

Vật phẩm hộ mệnh cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình được xác định là thuộc vào nhóm nguyên tố khí. Do đó, bùa may mắn của những người này là con vật có cánh. Mọi người mang cung hoàng đạo này có thể lựa chọn vật phẩm hình đôi cánh màu cam, chuồn chuồn,…

Những vật phẩm hộ mệnh mang nhiều may mắn, thịnh vượng

Những vật phẩm hộ mệnh mang nhiều may mắn, thịnh vượng

Phong thủy nhà ở cung Bảo Bình

Cửa sổ nhà hướng Đông Nam, đón gió mang lại nhiều sự may mắn, thịnh vượng. Bảo Bình có xu hướng chọn những ngôi nhà gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện công cộng. Nhiều người lại ưa thích cho những không gian sống rộng rãi để đảm bảo bản thân có một nơi thoải mái để làm mọi việc.

Nhà ở của cung Bảo Bình được thiết kế theo phong thuỷ như thế nào

Nhà ở của cung Bảo Bình được thiết kế theo phong thuỷ như thế nào

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 2 – Cung Song Ngư

Những người mang cung hoàng đạo Song Ngư luôn đầy bí ẩn và nhiều lúc khá khó hiểu. Họ có những suy nghĩ và tính cách hoàn toàn đối lập với nhau. Trong cuộc sống Song Ngư ghét nhất hai điều chính là sự giả dối và mập mờ. Khi Song Ngư gặp một người như vậy, họ sẵn sàng từ bỏ khỏi cuộc chơi. Và khi tiến đến một mối quan hệ lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng che chở và bảo vệ cho đối phương.

Mọi điều về tình yêu, tính cách và sự nghiệp của những bạn cung Song Ngư

Mọi điều về tình yêu, tính cách và sự nghiệp của những bạn cung Song Ngư

Cung Song Ngư hợp với cung nào

Khi Cự Giải và Song Ngư lần đầu gặp nhau, họ được ví như một cặp đôi uyên ương sinh ra để dành cho nhau. Tình yêu của hai bạn thật sự ngọt ngào và luôn tỏ ra dịu dàng. Một phụ nữ Cự Giải luôn muốn chăm sóc những người thân yêu của mình. Trái lại, đàn ông Song Ngư luôn muốn nhận được nhiều sự quan tâm, dịu dàng từ “vợ tương lai”.

Trong tình yêu, Kim Ngưu và Song Ngư được giới chuyên môn đánh giá là một cặp trời sinh. Cô gái luôn tìm hiểu mọi cách để tạo ra nhiều niềm vui cho chàng trai. Nhẹ nhàng và quan tâm, cô ấy dường như để đàn ông Kim Ngưu rơi vào ” lưới tình yêu”. Cặp đôi hiểu biết rõ rằng làm sao để nảy sinh tình cảm sâu đậm với nhau. Kim Ngưu giúp người khác ổn định hơn trong tâm lý, còn Song Ngư thì giúp nửa kia suy nghĩ tích cực hơn.

Song Ngư hợp với những cung hoàng đạo, mang lại mối quan hệ tốt đẹp

Song Ngư hợp với những cung hoàng đạo, mang lại mối quan hệ tốt đẹp

Cung Song Ngư hợp với màu nào

Vì cung hoàng đạo này thuộc hệ nước nên các màu như xanh lam, đen, trắng là rất phù hợp. Mang màu sắc của biển sẽ giúp cho những con người này như cá gặp nước. Họ dễ dàng thăng tiến và gặp nhiều thuận lợi trong học tập và sự nghiệp.

Cung Song Ngư hợp với những màu sắc như thế nào

Cung Song Ngư hợp với những màu sắc như thế nào

Tính cách của những người mang cung Song Ngư

Dễ tính và vô cùng gần gũi, Song Ngư có thể giao tiếp với nhiều kiểu người khác nhau. Họ luôn suy nghĩ thông minh và tốt bụng, biết cách khiêm tốn khi cần và có thể hiểu được những cách giải quyết trong tình huống khó khăn.

Song Ngư không quá quan tâm đến tiền bạc, địa vị hay danh vọng. Họ ưa thích xây dựng thế giới theo cách của riêng mình, mơ mộng và dạo chơi trong đó. Những người thuộc cung Song Ngư thích nghe nhạc một mình và có thú vui trang trí căn phòng theo phong cách của bản thân.

Tính cách của những bạn thuộc cung hoàng đạo Song Ngư

Tính cách của những bạn thuộc cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư sống vô cùng chân thành, tính tình cởi mở, chịu khó lắng nghe và có trái tim nhân hậu. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn hoặc đang gặp hoạn nạn. Tuy nhiên, Song Ngư rất dễ bị tổn thương và tự ái trước sự phản bội và những lời nhận xét cay nghiệt của mọi người. Khi đối mặt với một vấn đề, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và do dự không biết nên chọn con đường nào. Nhưng khi phải đưa ra quyết định, Song Ngư đưa ra theo phần trăm lớn dựa vào cảm tính.

Tình yêu

Theo đánh giá tổng quan thì Song Ngư không có xu hướng kết hôn sớm và cho rằng hôn nhân không còn thể hiện quá nhiều sự lãng mạn. Các mối quan hệ trên tình bạn với người khác giới rất khó duy trì do bản tính dễ xúc động, không tin tưởng và thất thường của Song Ngư. Khi đã kết hôn, Song Ngư trở thành những ông bố, bà mẹ tâm lý và cực kỳ tình cảm với gia đình. Họ giống như những người bạn của trẻ em, vui vẻ, gần gũi và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Tình yêu cung Song Ngư diễn ra với xu hướng ra sao

Tình yêu cung Song Ngư diễn ra với xu hướng ra sao

Sự nghiệp

Song Ngư có lợi thế với những trực giác nhạy bén, chính xác và trí tưởng tượng phong phú, đổi mới và sáng tạo. Bản chất của họ khá phù hợp với các ngành nghệ thuật như văn học, thơ ca, hội họa, kiến ​​trúc,… Với tài năng hiếm có của bản thân, Song Ngư cũng có thể chinh phục các công việc thiết kế đồ hoạ, lập trình game.

Song Ngư thường tỏ ra bằng lòng với những gì bản thân đang sở hữu trong thực tại và không có nhiều ước mơ, hoài bão. Do đó, Song Ngư trở nên rất lười biếng và không sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Đôi khi những người này lại dựa dẫm quá nhiều vào mọi người xung quanh. Song Ngư không may mắn sở hữu được khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu được giao vị trí là sếp, Song Ngư lại khá dễ tính, thoải mái và luôn nghĩ đến lợi ích của nhân viên.

Sự nghiệp đôi chút vất vả, khó khăn của cung Song Ngư

Sự nghiệp đôi chút vất vả, khó khăn của cung Song Ngư

Vật phẩm hộ mệnh cung Song Ngư

Ngọc lục bảo được mọi người đánh giá là biểu tượng của sự may mắn và tình yêu dành cho những bạn mang cung Song Ngư. Vật phẩm này giúp mang lại sự cân bằng về thể chất, cảm xúc và tinh thần. Ngoài ra, lợi ích khác nữa là hạn chế những suy nghĩ tiêu cực có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tình yêu.

Bùa hộ mệnh của cung Song Ngư là những đồ vật gì

Bùa hộ mệnh của cung Song Ngư là những đồ vật gì

Phong thủy nhà ở cung Song Ngư

Theo yếu tố phong thủy, nhà của Song Ngư được xây dựng ở vị trí Đông Bắc, gần ao hồ, sông suối. Cung hoàng đạo này nên trồng cây trước cửa để nuôi dưỡng tài khí. Tuy nhiên, Song Ngư lại thích sống ở những nơi yên bình nhưng sầm uất với siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí.

Phong thuỷ nhà ở của cung Song Ngư được xây dựng ra sao

Phong thuỷ nhà ở của cung Song Ngư được xây dựng ra sao

Những người sinh vào tháng 2 hợp màu gì?

Người sinh tháng 2 hợp màu gì, đây là những người thuộc tuýp mạnh mẽ và không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Là một cá tính thích khám phá và học hỏi, màu xanh lá cây mang lại nhiều cảm xúc trong công việc. Điều này khiến màu sắc trở nên tương sinh đối với những bạn được sinh vào tháng 2.

Màu sắc tương sinh cho người sinh vào tháng 2

Màu sắc tương sinh cho người sinh vào tháng 2

Tháng 2 hợp với những mệnh gì?

Bảo bình thuộc nguyên tố khí, phù hợp với các mệnh thuộc nhóm lửa như: Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử,… Những người thuộc cung Đất được coi là rất phù hợp với những người Song Ngư thuộc nguyên tố nước.

Tháng 2 phù hợp với những bạn thuộc mệnh gì

Tháng 2 phù hợp với những bạn thuộc mệnh gì

Danh sách ngày sinh tháng 2 là cung hoàng đạo gì?

  • Bảo Bình được tính với khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2. Vì vậy, nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 18 tháng 2, bạn thuộc cung Bảo Bình.
  • Song Ngư được tính bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Đây là lý do tại sao nếu ngày sinh của bạn rơi vào khoảng từ 20 tháng 2 đến 29 tháng 2, bạn có cung Song Ngư.
Danh sách ngày sinh trong tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào

Danh sách ngày sinh trong tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào

Trên đây là toàn bộ thông tin goland24h.com đã thu thập về tháng 2 cung gì để gửi đến quý độc giả. Hi vọng qua những thông tin trên mọi người đã có thể hiểu thêm về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của Bảo Bình và Song Ngư. Qua đó các bạn có thể dựa trên cơ sở này để tra cứu cung hoàng đạo của bản thân một cách chính xác nhất.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan