fb

Tháng 3 Cung Gì? Giải Mã Bí Ẩn Về Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Sinh tháng 3 thuộc cung gì?

Hiện nay, cung hoàng đạo là một trong những vấn đều được nhiều người quan tâm nhất. Đồng thời, để xác định cung hoàng đạo của bản thân, mọi người có thể dựa vào ngày tháng sinh của minh. Vì thế, để biết cụ thể những người sinh tháng 3 cung gì, mệnh gì,…mọi người có thể cùng goland24h.com tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 3 cung gì?

Như mọi người đã biết, để xác định của cung hoàng đạo của bản thân, có thể dựa vào ngày tháng sinh. Do đó, đối với những người sinh tháng 3 cung gì thì phải xem họ có ngày sinh là bao nhiêu.

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Chẳng hạn như những người sinh tháng 3 vào các ngày từ 1/3 đến 20/3 chắc chắn bạn sẽ thuộc cung Song Ngư. Bởi vì cung Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo có thời gian bắt đầu vào ngày 19/2 và kết thúc vào ngày 20/3.

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Đồng thời, nếu mọi người sinh vào những ngày từ 21/3 đến 30/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Hơn nữa, trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương bắt đầu vào thời gian từ ngày 21/3 đến ngày 19/4.

Sinh tháng 3 mệnh gì?

Để biết cụ thể mệnh của những người sinh tháng 3, mọi người có thể dựa vào cung hoàng đạo. Do đó, nếu đã biết được cung hoàng đạo của bản thân, mọi người có thể nhanh chóng xác định được mệnh.

Cung Song Ngư mệnh Thủy

Cung Song Ngư mệnh Thủy

Đồng thời, mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều đại diện cho một nguyên tố như Lửa, Đất, Nước và Khí. Cho nên, những người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư đại diện cho nguyên tố Nước, tương ứng với mệnh Thủy.

Cung Bạch Dương mệnh Hỏa

Cung Bạch Dương mệnh Hỏa

Ngoài ra, những người sinh tháng 3 thuộc cung Bạch Dương đại diện cho nguyên tố Lửa, tương ứng với mệnh Hỏa. Vì thế, có thể kết luận rằng, những người sinh tháng 3 thuộc các mệnh Hỏa và Thủy.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 3 – Cung Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung sẽ mang tính cách, tình yêu, sự nghiệp,….riêng biệt. Vì thế, để hiểu thêm về nó, hãy cùng goland24h.com giải mã các bí ẩn ở dưới đây.

Tổng quan cung Song Ngư

Cung Song Ngư hay còn được gọi là Pisces và là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, cung này bao gồm những người sinh vào thời gian từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3.

Song Ngư – cung đại diện cho loài cá

Song Ngư – cung đại diện cho loài cá

Thông tin chi tiết về cung Song Ngư

Tên tiếng Anh Pisces
Nguyên tố Nước
Trường cung  Biến đổi
Sao chiếu mệnh Sao Hải Vương
Kim Loại Thiết
Bộ phận cơ thể Chân
Con vật Voi, chó và cá heo
Loài hoa Hoa sen, hoa trà, hoa loa kèn và cây Irit
Con số 1, 3, 4, và 9
Ngày may mắn Thứ 3
Màu sắc Màu xám, tím và xanh dương
Đá hợp mệnh Thạch anh tím, thạch anh trắng, đá Cẩm Ngọc và Aquamarine
Hợp kết bạn với cung Song Tử và Nhân Mã
Hợp hẹn hò với cung  Bọ Cạp và Cự Giải
Khắc với cung Xử Nữ

Hơn nữa, trong thần thoại Hy Lạp, có truyền thuyết kể lại rằng vào một ngày đẹp trời, khi vị thần sắc đẹp – Aphrodite và con trai Eros – thần tình yêu đang đi dạo bên bờ sông, đã bị tấn công bởi quái vật Typhon.

Đồng thời, con quái vật Typhon là cha đẻ của tất cả quái vật, được Gala gửi đến tiêu diệt các vị thần và không ai có thể chống lại. Do đó, để tìm cách thoát nạn, vị thần sắc đẹp cùng con trai đã cùng hóa thành cá và nhảy xuống sông.

May thay, ở dưới dòng sông, có 2 con cá đang chờ sẵn và dẫn lối cho 2 vị thần bơi đến nơi an toàn. Vì thế, để tưởng niệm công ơn cứu mạng của 2 con cá, thần Zeus đã đưa chúng lên trời và biến thành sao Song Ngư.

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Trong tình yêu hay tình bạn, cung Song Ngư rất biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Đồng thời, họ luôn vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và luôn mang lại ấn tượng tốt cho mọi người ngay lần gặp đầu tiên.

Cung Song Ngư hợp với cung nào

Cung Song Ngư hợp với cung nào

Do đó, những người sinh tháng 1 cung Song Ngư phù hợp với các cung như Song Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp và Cự Giải. Hơn nữa, cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư đều thuộc nguyên tố Nước nên dễ dàng hỗ trợ, cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau.

Ngoài ra, trong tình bạn, những người thuộc cung Song Ngư, Song Tử, Nhân Mã có tính cách gần giống nhau. Cho nên, họ có thể cùng nhau trao đổi, phối hợp và hỗ trợ nhau giải quyết các tình huống khó khăn.

Cung Song Ngư hợp với màu nào?

Để mang lại sự may mắn và thuận lợi cho những người sinh tháng 1 cung Song Ngư, mọi người có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Đồng thời, khi cung Song Ngư sử dụng đúng màu sắc trong việc lựa chọn quần áo, phụ kiện,….làm cho họ trở nên tự tin hơn.

Sự hòa hợp màu sắc với Song Ngư

Sự hòa hợp màu sắc với Song Ngư

Do đó, các chàng trai, cô gái cung Song Ngư có thể sử dụng các màu sắc như màu xám, tím và xanh dương. Đặc biệt, ngoài các màu sắc hợp với mệnh Thủy, cung Song Ngư nên tránh xa màu đỏ thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Thủy trong phong thủy, ngũ hành.

Tính cách

Tính cách là một phần không thể thiếu trong con đường mang đến sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc. Đồng thời, cung Song Ngư được biết đến là một trong những cung hoàng đạo vui vẻ, yêu đời và có khả năng thích nghi tốt.

Do đó, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào bằng sự thân thiện, lạc quan của bản thân giúp họ nhanh chóng hòa nhập với mọi người. Thêm nữa, họ luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cho những người xung quanh mang đến ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

Tính cách đặc biệt của cung Song Ngư

Tính cách đặc biệt của cung Song Ngư

Hơn nữa, những người thuộc cung Song Ngư là mẫu người của sự lãng mạn nên họ thường không hứng thú đến vấn đề tiền bạc, địa vị. Ngoài ra, họ cũng một trí tưởng tượng phong phú và thích xây dựng cho mình một thế giới riêng để thỏa sức mơ mộng.

Bên cạnh đó, trực giác nhạy bén là một trong những tính cách tiêu biểu của cung Song Ngư. Cho nên, cung Song Ngư thường hay đưa ra các lựa chọn hay quyết định dựa vào trực giác bản thân.

Chính vì vậy, trong rất nhiều trường hợp, cung Song Ngư đã đưa ra các quyết định thiếu đi sự tính toán dẫn đến nhiều sai lầm. Đặc biệt, tuy có tính cách vui vẻ, cởi mở nhưng họ cũng dễ tổn thương khi bị phản bội và góp ý gây gắt từ người khác.

Tình Yêu

Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Song Ngư được biết đến là cung lãng mạng và đa tình nhất. Do đó, một khi đã yêu, họ luôn tin tưởng tuyệt đối và phụ thuộc khá nhiều vào đối phương.

Tình yêu thơ mộng, mãnh liệt dành cho Song Ngư

Tình yêu thơ mộng, mãnh liệt dành cho Song Ngư

Đồng thời, họ thường khá nhiệt tình, cuồng nhiệt, chân thành và hết lòng vì người mình yêu. Tuy nhiên, một khi đã bị phản bội, họ sẽ thay đổi trở nên lạnh lùng, xa cách và vô tâm với đối phương.

Hơn nữa, với bản tính đa nghi, đa sầu và đa cảm, họ khó có thể kéo dài các mối quan hệ yêu đương. Ngoài ra, những người thuộc cung Song Ngư thường có không thích kết hôn sớm vì theo họ quan niệm kết hôn là nơi chôn vùi tình yêu.

Sự nghiệp

Cung Song Ngư có tính cách thích nghi cao, hòa đồng, lạc quan, hào phóng và khiếu sáng tạo. Đồng thời, họ luôn chăm chỉ, ham học hỏi và thường xuyên giúp đỡ mọi người.

Sự nghiệp thành công của cung Song Ngư

Sự nghiệp thành công của cung Song Ngư

Tuy nhiên, họ thường không có quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp và luôn hài lòng với những thứ mình đang có. Do đó, những người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư thường hợp với các ngành nghề như nhạc sĩ, y tá, nghệ sĩ, nhân viên tư vấn,…..

Vật phẩm hộ mệnh cung Song Ngư

Cũng như trong phong thủy, vật phẩm hộ mệnh là một trong những yếu tố làm tăng sự may mắn. Do đó, để mang lại may mắn và thuận lợi hơn trong công việc, những chàng trai, cô gái cung Song Ngư nên sử dụng các vật hộ mệnh như trang sức, đồng hồ,….

Dreamcatcher

Dreamcatcher

Hơn nữa, các trang sức hay đồng hồ có thể sử dụng các loại đá hộ mệnh như Thạch anh tím, thạch anh trắng, đá Cẩm Ngọc và Aquamarine. Không chỉ vậy, để mang đến giấc ngủ ngon hay giảm bớt căng thẳng, cung Song Ngư nên sở hữu cho mình một chiếc dreamcatcher.

Phong thủy nhà ở cung Song Ngư

Cung Song Ngư được mệnh danh là cung của những người lãng mạn nên thường lựa chọn những ngôi nhà có thiết kế độc đáo. Đồng thời, họ thích sự nhộn nhịp của thành thị hơn là sự yên ắng của vùng quê.

Nhà ở phù hợp với cung Song Ngư

Nhà ở phù hợp với cung Song Ngư

Cho nên, những ngôi nhà ở gần thành phố với thiết kế sang trọng luôn là lựa chọn hàng đầu của cung Song Ngư. Hơn nữa, để mang lại may mắn cũng như thịnh vượng cho gia chủ, họ thường chọn nhà có không gian mở và nhà được xây dựng theo hướng Bắc – Đông Bắc hoặc Đông – Đông Nam.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 3 – Cung Bạch Dương

Cũng như cung Song Ngư, cung Bạch Dương mang đầy vẻ bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp. Vì thế, hãy cùng goland24h.com giải mã các bí ẩn xoay quanh cung Bạch Dương ở dưới đây.

Tổng quan cung Bạch Dương

Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, những người sinh vào thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương – đại diện cho loài cừu

Cung Bạch Dương – đại diện cho loài cừu

Thông tin chi tiết về cung Bạch Dương

Tên gọi khác Dương Cưu
Tên tiếng Anh Aries
Nguyên tố Hỏa
Sao chiếu mệnh Hỏa
Kim Loại Sắt
Bộ phận cơ thể Khuôn mặt và đầu
Con vật Sói và gà trống
Loài hoa Hoa Tulip, hoa Anh Túc, hoa Cẩm Chướng, hoa Phong Lữ, cây Kim Ngân và cây Đậu Ngọt.
Con số 1 và 9
Ngày may mắn Thứ ba
Màu sắc Cam và đỏ thắm
Đá hợp mệnh Thạch Anh Đỏ, Hồng Ngọc và Kim Cương
Hợp với cung Nhân Mã, Bạch Dương và Sư Tử
Hợp kết bạn với cung Cự Giải và Ma Kết
Hợp hẹn hò với cung  Sư Tử và Nhân Mã
Khắc với cung Thiên Bình

Hơn nữa, trong thần thoại Hy Lạp có kể lại rằng vua Athamas và hoàng hậu Nephele sống vô cùng hạnh phúc bên hai đứa con Phrixus và Helle. Tuy nhiên, đến một ngày nọ, vị vua đã đem lòng yêu một người phụ nữ tên Ino đến nỗi đã phế truất hoàng hậu.

Bấy giờ, khi hoàng hậu mới Ino sinh cho nhà vua một đứa con trai và mong muốn nó thừa kế ngai vàng. Cho nên, đã làm cho nhà vua tin tưởng rằng phải hiến tế 2 đứa con cho thần mới có thể mùa màng bội thu trở lại.

Ngay khi vừa hay tin, người mẹ Nephele đã phái chú cừu lông vàng tên Aries đến cứu hai đứa con. Tuy nhiên, trong quá trình bỏ trốn, vô tình người con gái Helle bị rơi xuống biển chết.

Còn về phần người con trai Phrixu đã đến vương quốc Colchis an toàn, được vua, hoàng hậu nơi đây nhận làm con nuôi và gả con gái cho. Đặc biệt, để tạ ơn các vị thần, Phrixus hiến tế chú cừu và cất giữ lông vàng ở nơi an toàn được bảo vệ bởi con rồng không bao giờ ngủ.

Bên cạnh đó, để tôn vinh sự gan dạ và tưởng nhớ lòng dũng cảm, thần Zeus đã biến chú cừu lông vàng thành một chòm sao trên bầu trời. Từ đó về sau, trên bầu trời xuất hiện một chòm sao mang tên Bạch Dương – đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Nếu nói đến việc cung Bạch Dương hợp với cung nào thì mọi người cần xác định trong tình yêu hay công việc. Chẳng hạn như trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ hợp với các cung như Sư Tử và Nhân Mã.

Bạch Dương hợp với các cung nào

Bạch Dương hợp với các cung nào

Đồng thời, cả hai cung đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt quyết nên giúp cho tình yêu ngày càng cháy bỏng và dễ đi đến bến bờ hạnh phúc. Hơn nữa, họ luôn có cùng sở thích tận hưởng cuộc sống giúp hạn chế được những cuộc cãi vã không đáng.

Bên cạnh đó, trong công việc, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ hợp với các cung như Cự Giải, Ma Kết. Bởi vì các cung này có tính cách tương đồng nên họ có thể cùng chia sẻ, trau đồi và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Cung Bạch Dương hợp với màu nào?

Với tính cách mạnh mẽ, cá tính nên những người thuộc cung Bạch Dương thường hợp với các màu nóng như màu đỏ, cam. Đồng thời, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, vượt qua mọi khó khăn.

Màu sắc hợp với Aries

Màu sắc hợp với Aries

Hơn nữa, dù là màu mang lại may mắn cho bản thân nhưng đôi lúc nó khiến cho cung Bạch Dương cảm thấy tức giận, lo lắng và bồn chồn. Ngoài ra, để giúp giảm bớt căng thẳng và điều hòa tâm trạng, mọi người có thể sử dụng các màu như trắng, kem và hồng.

Tính Cách

Cung Bạch Dương có tính cách độc lập, gan dạ, thích thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, những người thuộc cung này đều sẵn sàng chiến đấu và đương đầu với các thử thách khó khăn.

Tính cách của cung Bạch Dương

Tính cách của cung Bạch Dương

Hơn nữa, họ có trí óc thông minh, tư duy và khả năng lãnh đạo tài ba nên họ luôn đặt ra những mục tiêu lớn để phát triển bản thân. Ngoài ra, họ có tính cách lạc quan, yêu đời, gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, họ sống chân thành, tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, họ quá coi trọng thể diện bản thân nên thường làm cho nhiều người khó chịu.

Tình Yêu

Trong tình yêu, những chàng trai, cô gái cung Bạch Dương dành hết sự lãng mạn, ngọt ngào và vô cùng mãnh liệt cho đối phương. Đồng thời, ở họ không bao giờ xảy ra việc yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mà họ chỉ thích tìm hiểu với những người cùng sở thích và tính cách.

Tình yêu của cung Bạch Dương

Tình yêu của cung Bạch Dương

Hơn nữa, dù trải qua muôn vàn đau khổ khi yêu nhưng họ luôn tin tưởng một ngày nào đó mình sẽ tìm được tình yêu đích thực. Ngoài ra, khi đã gặp người đồng điệu khiến trái tim rung động, họ sẵn sàng tấn công chinh phục đối phương.

Bên cạnh đó, tuy trong mỗi cuộc tình thường rất mãnh liệt nhưng họ lại không muốn bị kiểm soát quá mức và phải có không gian riêng. Vì thế, những người thuộc cung Bạch Dương cũng không phải kiểu người thích kết hôn sớm.

Sự Nghiệp

Những người cung Bạch Dương luôn dành sự quan tâm của mình đến sự nghiệp và công danh. Đồng thời, họ luôn chăm chỉ, ham học hỏi và chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đã thực hiện.

Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Hơn nữa, họ luôn mang trong mình nhiều hoài bão và cố gắng vươn cao hơn trong sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, họ sở hữu cho mình sự thông minh, gan dạ và tài năng lãnh đạo mọi người.

Do đó, họ thường không thích người khác chỉ huy mình thực hiện công việc mà thích lãnh đạo họ đi đến thành công. Vì thế, những người cung Bạch Dương hợp với các ngành như kinh doanh, bất động sản, chính trị, cảnh sát,…..

Vật phẩm hộ mệnh cung Bạch Dương

Không quá khác so với các cung hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương nên sở hữu một vật phẩm hộ mệnh cho riêng mình. Đồng thời, vật phẩm hộ mệnh ngoài tăng may mắn thuận lợi còn mang đến sự tự tin, lạc quan.

Trang sức mặt trăng Kim Cương

Trang sức mặt trăng Kim Cương

Do đó, không chỉ sử dụng các loại đá hộ mệnh như Thạch Anh Đỏ, Hồng Ngọc và Kim Cương mà còn có thể sử dụng trang sức có hình mặt trăng và mặt trời. Hơn nữa, nguồn năng lượng mát dịu từ mặt trăng giúp bảo vệ trí não và sự ấm nóng từ mặt trời giúp bổ sức khỏe và tâm hồn.

Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương

Phong thủy là một trong những yếu tố gia tăng may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Do đó, những người thuộc cung Bạch Dương thường có xu hướng chọn nhà mang phong cách Á – Âu với cửa sổ hướng Đông.

Hơn nữa, đây là một cung cá tính với tính cách mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh. Cho nên, họ ưa chuộng những ngôi nhà thiết kế độc đáo nhưng vẫn mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi.

Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương

Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương

Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương thích sự nhộn nhịp nên thường chọn vị trí nhà nằm ở các khu đô thị lớn. Bên cạnh đó, không gian sống xung quanh phải rộng rãi, thoáng mát giúp mang lại không khí trong lành.

Những người sinh vào tháng 3 hợp màu gì?

Việc tìm kiếm màu sắc phù hợp với những người sinh tháng 3 là việc làm không thể nào bỏ qua. Đồng thời, để biết cụ thể, những người sinh tháng 3 hợp màu gì, mọi người có thể dựa vào màu sắc phù hợp của các cung thuộc tháng 3.

Màu sắc theo phong thủy

Màu sắc theo phong thủy

Do đó, theo như các thông tin ở trên, cung Song Ngư phù hợp với các màu như màu xám, tím và xanh dương. Hơn nữa, với cung Bạch Dương, màu sắc phù hợp nhất phải kể đến là vàng và cam.

Cho nên, mọi người có thể kết luận rằng những người sinh tháng 3 hợp với các màu như vàng, cam, xanh dương, tím và xám. Chính vì thế, khi lựa chọn việc trang trí nhà cửa, quần áo, trang sức,….nên ưu tiên các màu sắc ấy để mang lại may mắn cho bản thân.

Tháng 3 hợp với những mệnh gì?

Khi đã biết được những người sinh tháng 3 thuộc mệnh gì, cung gì, mọi người hoàn toàn có thể biết được họ hợp mệnh gì. Do đó, với những người cung Song Ngư sẽ hợp với các cung mệnh Thủy như Song Tử, Cự Giải và Bọ Cạp và mệnh Thổ như Kim Ngưu, Ma Kết.

Sự tương sinh, tương khắc của những người sinh tháng 3

Sự tương sinh, tương khắc của những người sinh tháng 3

Đồng thời, với những người sinh tháng 3 thuộc cung Bạch Dương sẽ phù hợp với các cung hoàng đạo mệnh hỏa như Sư Tử, Nhân Mã và mệnh Kim như Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Vì thế, có thể kết luận rằng, những người sinh tháng 3 hợp mệnh Thổ, Kim, Thủy và Hỏa.

Danh sách ngày sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì?

Ngày sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì

Ngày sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì

Theo các thông tin đã tìm hiểu, những người sinh tháng 3 thuộc các cung là Bạch Dương và Song Ngư. Tuy nhiên, các ngày sinh trong tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào, chưa chắc mọi người đã biết toàn bộ. Vì thế, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu thông qua danh sách ở dưới đây.

Ngày, tháng sinh Cung hoàng đạo
1 – 3 cung gì? Song Ngư
2 – 3 cung gì? Song Ngư
3 – 3 cung gì? Song Ngư
4 – 3 cung gì? Song Ngư
5 – 3 cung gì? Song Ngư
6 – 3 cung gì? Song Ngư
7 – 3 cung gì? Song Ngư
8 – 3 cung gì? Song Ngư
9 – 3 cung gì? Song Ngư
10 – 3 cung gì? Song Ngư
11 – 3 cung gì? Song Ngư
12 – 3 cung gì? Song Ngư
13 – 3 cung gì? Song Ngư
14 – 3 cung gì? Song Ngư
15 – 3 cung gì? Song Ngư
16 – 3 cung gì? Song Ngư
17 – 3 cung gì? Song Ngư
18 – 3 cung gì? Song Ngư
19 – 3 cung gì? Song Ngư
20 – 3 cung gì? Song Ngư
21 – 3 cung gì? Bạch Dương
22 – 3 cung gì? Bạch Dương
23 – 3 cung gì? Bạch Dương
24 – 3 cung gì? Bạch Dương
25 – 3 cung gì? Bạch Dương
26 – 3 cung gì? Bạch Dương
27 – 3 cung gì? Bạch Dương
28 – 3 cung gì? Bạch Dương
29 – 3 cung gì? Bạch Dương
30 – 3 cung gì? Bạch Dương

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà goland24h.com đã thu thập được về tháng 3 cung gì. Hy vọng thông qua các thông tin trên, mọi người có thể hiểu thêm về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Bạch Dương và Song Ngư. Đồng thời, với các thông tin ấy, mọi người có thể tìm kiếm được cung hoàng đạo thuộc về bản thân mình.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (6 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan