fb

Tháng 5 Cung Gì? Giải Mã Bí Ẩn Về Tình Yêu, Tính Cách Và Sự Nghiệp

Tháng 5 cung gì?

Hiện nay, cung hoàng đạo là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Đồng thời, cung hoàng đạo của mỗi người đã được quy định ngay từ khi sinh ra. Tuy nhiên, các cung hoàng đạo ấy ẩn chứa những bí ẩn gì về tính cách, tình yêu, sự nghiệp,…..chưa chắc mọi người đã thấu hiểu hết. Vì thế, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu về tháng 5 cung gì, mệnh gì, cụ thể hơn ở bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 5 cung gì?

Như mọi người đã biết, cung hoàng đạo có tổng cộng 12 cung và được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống. Chẳng hạn như Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Đồng thời, mỗi một cung hoàng đạo tương ứng với 1 tháng trong năm, có thời gian bắt đầu vào 10 ngày cuối tháng trước và kết thúc vào ngày 20 -21 tháng sau. Cho nên, để xác định người sinh tháng 5 cung gì, mọi người có thể dựa vào ngày sinh của từng người.

Cung Song Tử

Cung Song Tử

Hơn nữa, theo chiêm tinh học Phương Tây, những người sinh tháng 5 thuộc hai cung đó là Kim Ngưu và Song Tử. Bên cạnh đó, thời gian bắt đầu và kết thúc của hai cung lần lượt là 21/4 – 20/5, 21/5 – 21/6.

Do đó, mọi người có thể xác định cụ thể những người sinh tháng 5 vào các ngày từ 1/5 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Không chỉ vậy, đối với những người sinh tháng 5 từ ngày 21/5 – 30/5 sẽ thuộc cung Song Tử.

Sinh tháng 5 mệnh gì?

Tháng mệnh thuộc mệnh gì?

Tháng mệnh thuộc mệnh gì?

Trong ngũ hành, mệnh là mối quan hệ tương sinh, tương khắc nên việc xác định sinh tháng 5 mệnh gì cần phải dựa vào cung đại diện cho nguyên tố gì. Chẳng hạn như:

  • Những người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngư, đại diện cho nguyên tố Đất, tương ứng với mệnh Thổ.
  • Những người sinh tháng 5 thuộc cung Song Tử, đại diện cho nguyên tố Khí và thuộc mệnh Thủy.

Cho nên, có thể khẳng định rằng, những người sinh tháng 5 vào các ngày 1/5 – 20/5 thuộc mệnh Thổ và những người sinh tháng 5 vào các ngày 21/5 – 30/5 thuộc mệnh Thủy. Vì thế, những người sinh tháng 5 thuộc cả hai mệnh đó là Thủy và Thổ.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 5 – Cung Kim Ngưu

Khi tìm hiểu về cung hoàng đạo, mọi người thường quan tâm đến tính cách, tình yêu và sự nghiệp như thế nào. Vì thế, hãy cùng goland24.com tìm hiểu rõ hơn về cung Kim Ngưu ở dưới đây.

Cung Kim Ngưu – đại diện Bò Đực

Cung Kim Ngưu – đại diện Bò Đực

Tổng quan cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hay còn được gọi là Taurus và là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, cung hoàng đạo này thuộc những người sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5.

Thông tin về cung Kim Ngưu

Thông tin về cung Kim Ngưu

Tên gọi tiếng Anh Taurus
Ngày sinh 20/4 – 20/5
Biểu tượng Bò đực, hải cẩu
Sao chiếu mạng Sao Kim
Nguyên tố Đất
Vị thần bảo hộ Thần Aphrodite
Màu sắc Hồng và xanh lục
Con vật Chim ruồi
Bộ phận cơ thể Tay, phổi, họng và hệ thần kinh
Số may mắn 2 và 8
Ngày trong tuần Thứ sáu
Đá hợp mệnh Ngọc Lam, Ngọc lục Bảo, Ngọc Bích
Hợp hẹn hò với  Xử Nữ và Ma Kết
Hợp làm bạn với Bảo Bình và Sư Tử
Khắc với cung Bọ Cạp

Hơn nữa, theo thần thoại Hy Lạp, có kể lại rằng ở xứ Phoenicia có nàng công chúa xinh đẹp mang tên là Europa. Vào một ngày nọ, Europa đang chơi đùa cùng bạn bè bên bờ biển đã bắt gặp được một con trâu do thần Zeus hóa thân.

Ngoài ra, vì quá thích thú với vẻ đẹp, Europa đã lập tức trèo lên lưng nó và con trâu đã được nàng công chúa qua các vùng đồng bằng, bờ biển. Không chỉ vậy, thần Zeus đã đưa qua các vùng biển Địa Trung Hải đến đảo Crete và kết duyên vợ chồng ở đó.

Bên cạnh đó, vùng đất nơi hai người sinh sống đã được đặt tên thành Europa (Châu Âu ngày nay). Đặc biệt, thần Zeus đã treo ảnh con trâu lên thiên đường và nó đã trở thành biểu tượng cho cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu là cung có cá tính mạnh mẽ, lý trí và vô cùng thông minh nên dù trong tình yêu hay tình bạn cũng khá hợp với nhiều cung. Đồng thời, các cung Kim Ngưu có thể hợp với các cung có cùng nguyên tố với mình hay các cung bổ trợ cho chúng. Chẳng hạn như:

Kim Ngưu – Xử Nữ: Đây được xem là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau và họ có thể bổ trợ cho nhau cả về tính cách lẫn tâm hồn. Hơn nữa, hai cung đều thuộc cung đất, tài chính dư dả và đều có chung mục tiêu phấn đấu để phát triển mối quan hệ lâu dài hơn.

Cung Kim Ngưu hợp cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp cung nào?

Kim Ngưu – Ma Kết: Đây được xem là cặp đôi hoàn hảo vì đều có sự chung thủy, chân thành và hết lòng vì nhau. Đồng thời, trong tình yêu, hai cung đều ưa chuộng hòa bình nên thường thích giải quyết các mâu thuẫn một cách ôn hòa.

Kim Ngưu – Bảo Bình: Đây là hai cung không có quá nhiều điểm chung với nhau nhưng tính cách khá hợp nhau. Nhờ vậy, họ có thể chia sẻ, trao đổi và giúp đỡ nhau cố gắng hoàn thành các mục tiêu trong công việc và cả trong cuộc sống hằng ngày.

Kim Ngưu – Sư Tử: Đây là hai cung có sự đối lập nhau về tính cách, quan điểm và phong cách sống. Đồng thời, dù một người hướng nội, một người hướng ngoại nhưng họ đều có chung mong muốn được công nhận và đánh giá cao. Vì thế, họ có thể chia sẻ và giúp đỡ nhau trở nên tốt hơn.

Cung Kim Ngưu hợp với màu nào?

Trong cuộc sống hằng ngày, để mang lại sự may mắn và tự tin hơn, những người thuộc cung Kim Ngưu thường lựa chọn các màu sắc phù hợp. Đồng thời, cung Kim Ngư là những con người sống nội tâm nên họ thường thích các màu nhẹ nhàng.

Màu sắc hợp với cung Kim Ngưu

Màu sắc hợp với cung Kim Ngưu

Do đó, các màu hợp với cung Kim Ngư có thể kể đến các màu như xanh lá, xanh lục và màu đất. Hơn nữa, để tăng vận khí cho bản thân, khi lựa chọn quần áo, vật dụng cá nhân,….mọi người có thể sử dụng các màu như màu hồng, màu hổ phách.

Tính cách

Những chàng trai, cô gái cung Kim Ngưu được biết đến là người thân thiện, hòa đồng và luôn mang lại niềm vui cho mọi người. Đồng thời, họ luôn mang hy vọng ai trên đời này đều sẽ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và không gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Hơn nữa, họ luôn chăm chỉ, ham học hỏi và kiên trì vượt qua những thử thách, khó khăn trong cuộc sống cung như công việc. Ngoài ra, họ luôn tự tạo cho mình những niềm vui làm cho cuộc sống thêm thú vị và không bảo giờ từ bỏ hay có thái độ chán nản với công việc.

Tính cách của cung Kim Ngưu

Tính cách của cung Kim Ngưu

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Kim Ngưu luôn biết suy nghĩ cẩn thận, lo nghĩ trước sau và tích giữ tài sản lo cho tương lai sau này. Không chỉ vậy, họ luôn lạc quan, vui vẻ, hòa đồng và thích làm việc trong môi trường tập thể hơn là sự cô đơn.

Đặc biệt, tuy có tính cách lạc quan vui vẻ nhưng cung Kim Ngưu không thích bị đối sự bất công hay bị ai đó cố tình thách thức. Vì thế, khi không may gặp những trường hợp như vậy, họ sẵn sàng vùng lên và chiến đấu hết mình đòi lại công lý cho bản thân.

Tình Yêu

Trong tình yêu, Kim Ngưu được biết đến là cung của sự chung thủy, chân thành và luôn hết lòng vì đối phương. Đồng thời, những người thuộc cung Kim Ngưu luôn muốn bản thân nắm quyền chủ động và không bao giờ bỏ cuộc trước những thử thách, khó khăn.

Tình yêu của cung Kim Ngưu

Tình yêu của cung Kim Ngưu

Hơn nữa, một khi đã yêu, các chàng trai, cô gái cung Kim Ngưu luôn mang đến những điều tốt đẹp, luôn suy nghĩ và lo lắng cho tương lai sau này. Không chỉ vậy, họ vô cùng nhạy cảm, nắm bắt tâm lý và tìm cách giải quyết các khúc mắt để tránh xảy ra các tranh chấp không đáng.

Tuy nhiên, họ cũng không phải là người quá dễ dàng và họ vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát khi bị đối phương phản bội. Vì thế, họ cũng sẵn sàng từ bỏ tình cảm mà mình cố công xây dựng trong thời gian vừa qua.

Sự Nghiệp

Cung Kim Ngưu là cung rất siêng năng, chăm chỉ, cần cù và hết lòng vì công việc. Đồng thời, những người thuộc cung này luôn đặt ra nhiều mục tiêu và cố gắng hết mình để mang lại sự thành công.

Sự nghiệp cung Kim Ngưu

Sự nghiệp cung Kim Ngưu

Hơn nữa, họ thích hưởng thụ cuộc sống giàu sang bằng chính đôi tay mình làm ra, chứ không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Do đó, họ luôn khám phá, tìm kiếm những thử thách để vươn tới sự thành công.

Bên cạnh đó, họ cũng có trong mình một năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh và tư duy nhạy bén. Cho nên, ngoài các ngành nghề như giáo viên, luật sư, đầu bếp,…..thì những người thuộc cung Kim Ngưu còn phù hợp với các ngành như kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật,….

Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Theo quan niệm của nhiều người, vật phẩm hộ mệnh là một trong những vật giúp thu hút tài vận, may mắn và sự thuận lợi. Do đó, cung Kim Ngưu cũng có thể sử dụng các trang sức, đồng,…..có đính các loại đá hợp mệnh như Ngọc Lam, Ngọc lục Bảo và Ngọc Bích.

Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Ngoài ra, họ có thể sử dụng các vật phẩm hộ mệnh bằng đồng vì nó được cai trị bởi sao Kim. Cho nên, những vật bằng đông mang lại năng lượng tích cực cho những người cung Kim Ngưu.

Hơn nữa, không chỉ mang lại sức khỏe, tài vận mà các vật bằng đồng còn mang ý nghĩa bền vững, lâu dài giúp họ đạt được nhiều thành tựu. Vì thế, mọi người có thể trang trí bên trong nhà bằng các vật dụng bằng đồng hay đeo trên người những trang sức đính nhiều loại đá hợp mệnh.

Phong thủy nhà ở cung Kim Ngưu

Khác với các cung khác, trong việc chọn nhà ở Cung Kim Ngư chú trọng đến không gian sống hơn nội thất bên trong. Do đó, họ thích các kiểu nhà có cây xanh ở 4 phía, không gian rộng rãi, cửa nhà thông thoáng.

Thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Đồng thời, với tính cách nhẹ nhàng, đằm thắm nên cung Kim Ngưu thường chọn môi trường sống ở xa thành phố phồn hoa. Hơn nữa, để thu hút tài vận, sức khỏe và sự thịnh vượng cho cung Kim Ngưu, họ có thể chọn hướng cửa chính và cửa sổ ở hướng Đông Bắc và Chính Đông.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 5 – Cung Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều mang một tính cách, tình yêu, sự nghiệp riêng biệt. Vì thế, mọi người hãy cùng goland24h.com tìm hiểu các thông tin liên quan về cung Song Tử ở dưới đây.

Cung Song Tử

Cung Song Tử

Tổng quan cung Song Tử

Cung Song Tử hay còn được gọi là Song Sinh, Song Nam và là cung thứ ba trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, cung hoàng đạo này có thời gian bắt đầu vào các ngày từ 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6.

Cung Song Tử - Đại diện hai cặp song sinh

Cung Song Tử – Đại diện hai cặp song sinh

Thông tin chi tiết về cung Song Tử:

Tên gọi khác Song Sinh, Song Nam
Tên gọi tiếng Anh Gemini
Ngày sinh 21/5 – 21/6
Biểu tượng Hai Anh em song sinh
Sao chiếu mạng Sao Thủy
Nguyên tố Khí
Vị thần bảo hộ Thần Apollo
Màu sắc Xám, xanh da trời và xanh lá cây
Số may mắn 3, 4 và 7
Kim loại Thủy Ngân
Hoa Quýt, hoa oải hương và cây bách xù
Bộ phận cơ thể Cánh tay và phổi
Ngày trong tuần Thứ 4
Đá hợp mệnh Mã não, ngọc đá mèo, ngọc bích và quặng Manhetit.
Hợp hẹn hò với  Bảo Bình và Thiên Bình
Hợp làm bạn với Song Ngư và Xử Nữ
Khắc với cung Nhân Mã

Hơn nữa, theo thần thoại Hy Lạp, có kể lại rằng vị thần Zeus và nữ hoàng Sparta có hai đứa con song sinh Castor và Pollux. Ngoài ra, hai đứa con này đều là đứa con dũng cảm, nhân hậu đã liên tục lập ra nhiều chiến công hiển hách trong các cuộc phiêu lưu.

Tuy nhiên, trong một trận chiến, người anh Castor không may tử trận và người em vô cùng đau đớn đã chết theo. Nhưng do sở hữu dòng máu bất tử nên làm mọi cách đều không thể chết và Pollux đã cầu xin cha mình cho mình được chết thay anh.

Do đó, để hoàn thành nguyện vọng của con mình, thần Zeus đã đưa họ lên bầu trời và cho họ sống thay phiên nhau. Không chỉ vậy, sau này họ đã hóa thành chòm sao Song Tử và được xem là biểu tượng của tình anh em.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào

Cung Song Tử hợp với cung nào

Với tính cách hòa đồng thân thiện nên cung Song Tử thích hợp với nhiều cung trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, mỗi cung đều mang tính cách khác nhau có thể bổ trợ cho nhau ngày càng hoàn thiện hơn. Vì thế, cung Song Tử sẽ hợp với các cung như:

Song Tử – Bảo Bình: Đây là cặp đôi được xem khá ăn ý trong vòng tròn hoàng đạo và họ giống nhau từ tính cách, phong cách và cả tư tưởng. Đồng thời, tính cách họ đều phóng khoáng, thoải mái nên khi ở cạnh nhau đều mang đến cho đối phương sự an toàn và dễ chịu.

Song Tử – Thiên Bình: Đây là cặp cung hoàng đạo khá hợp nhau về nhiều điều trong cuộc sống. Do đó, khi yêu nhau, họ sẽ học được nhiều điều từ đối phương, giúp cải thiện tính cách và nhường nhịn nhau để mối quan hệ đi xa hơn nữa.

Mối quan hệ giữa cung Song Tử với các cung khác

Mối quan hệ giữa cung Song Tử với các cung khác

Song Tử – Song Ngư: Mối quan hệ bạn bè giữa hai cung này cũng được xem là khá hài hòa, khi một bên biết suy nghĩ, một bên biết tạo không khí. Vì thế, khi ở cạnh nhau, họ có thể cùng chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu những chuyện buồn vui trong công việc và cả cuộc sống.

Song Tử – Xử Nữ: Cung Song Tử có tâm hồn bay bổng, mộng mơ, còn Xử Nữ có tính cách thực tế. Do đó, nếu không trở thành người yêu thì có thể làm bạn bè để trao đổi nhiều điều trong cuộc sống hay giúp đỡ nhau trong công việc.

Cung Song Tử hợp với màu nào?

Mỗi màu sắc mang ý nghĩa khác nhau nên việc chọn màu sắc hợp với cung Song Tử phải mang đến sự may mắn và tự tin cho bản thân. Đồng thời, cung Song Tử được sự cai trị bởi sao Thủy nên có thể sử dụng các màu trắng và hồng để mang lại năng lượng tích cực hơn.

Màu sắc phù hợp với cung Song Tử

Màu sắc phù hợp với cung Song Tử

Hơn nữa, để mang lại sự thành công hơn, mọi người có thể lựa chọn các màu sắc như vàng và xanh lá cây. Vì thế, có thể kết luận rằng, cung song tử hợp với các màu như vàng, trắng, hồng và xanh lá cây.

Tính cách

Ở cung Song Tử có nhiều tính cách mang lại sự thành công, địa vị cho những người thuộc cung này. Đồng thời, họ đều là những người thông tinh, tư duy nhạy bén, logic và luôn mang đến những sáng kiến độc đáo.

Tính cách cung Song Tử

Tính cách cung Song Tử

Hơn nữa, những người thuộc cung Song Tử với trí thông minh tuyệt đỉnh luôn được tin tưởng giao cho các vai trò chủ chốt hay lãnh đạo mọi người. Ngoài ra, họ còn mang tâm hồn thơ mộng, lãng mạng và luôn mong muốn có cuộc sống vui vẻ.

Bên cạnh đó, họ khá nhạy cảm và nóng tính đối với các vấn đề thay đổi trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt, tuy họ rất dễ giận nhưng cũng mau quên và dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của mọi người.

Tình yêu

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Song Tử được đánh giá là khá đào hoa nên phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được định mệnh đời minh. Tuy nhiên, một khi tìm kiếm được định mệnh đời mình, họ sẽ chung thủy, chân thành, luôn quan tâm và dành hết mọi sự tốt đẹp cho đối phương.

Tình yêu cung Song Tử

Tình yêu cung Song Tử

Đồng thời, họ khá thích với quá trình chinh phục nửa kia và mong muốn đối phương là những người có khiếu hài hước, thông minh. Hơn nữa, những người hay giận dỗi, quản lý chặt chẽ và để ý các chuyện vặt vãnh là những mẫu mà những chàng trai, cô gái cung Song Tử không thích.

Sự nghiệp

Cung Song Tử có trí nhớ tốt, tư duy cao và có tài năng lãnh đạo tốt nên họ khá phù hợp với các ngành nghề lập trình và xử lí thông tin. Đồng thời, những người thuộc cung Song Tử có khiếu hài hước cũng như sự hoạt ngôn trước đám đông.

Sự nghiệp cung Song Tử

Sự nghiệp cung Song Tử

Hơn nữa, họ luôn chăm chỉ, ham học hỏi và luôn thích khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Cho nên, họ cũng khá phù hợp với các ngành nghề xuất hiện trước công chúng như người dẫn chương trình, hướng dẫn viên du lịch,…

Vật phẩm hộ mệnh cung Song Tử

Để tăng may mắn ngoài màu sắc thì cung Song Tử có thể chọn cho mình một số vật phẩm. Đồng thời, mọi người có thể sử dụng các vật phẩm, trang sức hay đồng hồ có sự kết hợp với các loại đá hộ mệnh như Mã não, ngọc đá mèo, ngọc bích và quặng Manhetit.

Vật hộ mệnh cung Song Tử - Xúc Xắc

Vật hộ mệnh cung Song Tử – Xúc Xắc

Bên cạnh đó, những người thuộc cung này có thể trang bị thêm cho mình xúc xắc làm vật phẩm hộ mệnh. Hơn nữa, những viên xúc xắc thường được sử dụng trong các bữa tiệc tạo nên niềm vui cho mọi người cũng giống với tính cách hòa đồng, thân thiện của cung Song Tử.

Phong thủy nhà ở cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử, đa phần đều có khiếu thẩm mỹ, nghệ thuật và yêu thích những điều mới mẻ. Do đó, họ chỉ thích sống ở những nơi như hồ nước, sông, suối,…..được bao quanh bởi cây cối.

Thiết kế nhà hợp phong thủy cung Song Tử

Thiết kế nhà hợp phong thủy cung Song Tử

Hơn nữa, họ chú trọng cả nội thất bên trong lẫn không gian bên ngoài mang lại cho cảm giác thư giản nhất. Đồng thời, ngoài không gian rộng rãi thì mọi người có thể chọn hướng cửa ra vào là hướng Đông – Đông Bắc hay Nam – Đông Nam để tăng thêm may mắn thịnh vượng hơn.

Những người sinh vào tháng 5 hợp màu gì?

Những người sinh vào tháng 5 hợp màu gì cũng phải tùy thuộc vào các cung hoàng đạo. Đồng thời, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong việc gia tăng may mắn và sự tự tin vào cuộc sống và công việc.

Sinh tháng 5 hợp màu gì

Sinh tháng 5 hợp màu gì

Do đó, những người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu sẽ hợp với các màu sắc như hồng và xanh lục. Còn với những người sinh tháng 5 cung Song Tử sẽ hợp với các màu như màu xám, xanh da trời và xanh lá cây.

Tháng 5 hợp với những mệnh gì?

Sinh tháng 5 hợp mệnh gì

Sinh tháng 5 hợp mệnh gì

Những người sinh tháng 5 cũng không quá khác so với các tháng khác trong năm. Do đó, để xác định mệnh của họ có thể dựa vào các cung hoàng đạo thuộc tháng 5. Chẳng hạn như:

  • Những người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có ngày sinh từ 1/5 đến ngày 20/5, nguyên tố Đất và mệnh Thổ. Do đó, họ sẽ hợp với các cung cùng mệnh Thổ như Xử Nữ, Ma Kết và Bảo Bình.
  • Những người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Song Tử có ngày sinh từ 21/5 đến ngày 30/5, nguyên tố Khí và mệnh Thủy. Vì thế, họ hợp với các cung thuộc mệnh Thủy như Song Ngư, Xử Nữ và mệnh Kim như Thiên Bình.

Cho nên, với các thông tin ở trên, có thể khẳng định rằng những người sinh tháng 5 có thể hợp với các mệnh như Thủy, Thổ và Kim. Vì thế, khi kết hợp với nhau làm tăng thêm may mắn và thuận lợi cho những người sinh tháng 5.

Danh sách ngày sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì?

Các ngày sinh tháng 5 tương ứng với cung hoàng đạo nào

Các ngày sinh tháng 5 tương ứng với cung hoàng đạo nào

Nếu đã biết được tính cách, tình yêu, sự nghiệp của các cung hoàng đạo thuộc tháng 5 thì mọi người cần xác định cụ thể ngày sinh nào thuộc cung hoàng đạo nào. Vì thế, hãy cùng goland24h.com tham khảo danh sách ngày sinh tháng 5 theo từng cung ở dưới đây.

Ngày, tháng sinh Cung hoàng đạo
1 – 5 cung gì? Kim Ngưu
2 – 5 cung gì? Kim Ngưu
3 – 5 cung gì? Kim Ngưu
4 – 5 cung gì? Kim Ngưu
5 – 5 cung gì? Kim Ngưu
6 – 5 cung gì? Kim Ngưu
7 – 5 cung gì? Kim Ngưu
8 – 5 cung gì? Kim Ngưu
9 – 5 cung gì? Kim Ngưu
10 – 5 cung gì? Kim Ngưu
11 – 5 cung gì? Kim Ngưu
12 – 5 cung gì? Kim Ngưu
13 – 5 cung gì? Kim Ngưu
14 – 5 cung gì? Kim Ngưu
15 – 5 cung gì? Kim Ngưu
16 – 5 cung gì? Kim Ngưu
17 – 5 cung gì? Kim Ngưu
18 – 5 cung gì? Kim Ngưu
19 – 5 cung gì? Kim Ngưu
20 – 5 cung gì? Kim Ngưu
21 – 5 cung gì? Song Tử
22 – 5 cung gì? Song Tử
23 – 5 cung gì? Song Tử
24 – 5 cung gì? Song Tử
25 – 5 cung gì? Song Tử
26 – 5 cung gì? Song Tử
27 – 5 cung gì? Song Tử
28 – 5 cung gì? Song Tử
29 – 5 cung gì? Song Tử
30 – 5 cung gì? Song Tử

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tháng 5 cung gì goland24h.com đã thu thập được. Hy vọng thông qua các thông tin trên, mọi người có thể hiểu thêm về các cung Song Tử và Kim Ngưu. Đồng thời, với các thông tin ấy, có thể xác định được bản thân mình thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo.

Dành cho bạn

5/5 - (11 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan