fb

Tháng 6 cung gì? Tổng quan về cung hoàng đạo sinh vào tháng 6

tháng 6 cung gì

Khi bạn sinh ra thì mỗi tháng sinh tương ứng với một cung hoàng đạo nhất định. Tính cách, sự nghiệp và đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau. Tháng 6 cung gì? Nếu bạn sinh vào tháng này thì hãy cùng Goland 24h khám phá ngay sau đây nhé.

Người sinh vào tháng 6 cung gì?

Người sinh tháng 6 thuộc cung nào?

Người sinh tháng 6 thuộc cung nào?

Những người sinh vào tháng sáu thường có chung một đặc điểm là sống rất cởi mở, hòa đồng, lạc quan và rất lễ phép được nhiều người xung quanh mến mộ. Trong tháng sáu phường sẽ có hai cung hoàng đạo là cung Song Tử và cung Cự Giải. 

Tháng 6 là cung gì, đối với những người hồ cung Song tử sẽ sinh vào ngày 21/5 đến 21/6 Và cung cự giải là cho những người sinh vào 22/6 đến 22/7. Bạn phải dựa vào ngày sinh cụ thể mới có thể xác định cung hoàng đạo một cách chính xác nhất.

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì, dựa vào ngày sinh của mỗi người mà bạn sẽ thuộc vào một trong hai cung hoàng đạo tháng 6 là Song Tử hoặc Cự Giải. Nếu bạn muốn biết rõ về đặc điểm của cung hoàng đạo thì phải giải thích theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Sinh tháng 6 mệnh gì?

Sinh tháng 6 mệnh nào?

Sinh tháng 6 mệnh nào?

Trong 12 cung hoàng đạo sẽ được chia làm bốn nhóm tương ứng với đất, nước, lửa và khí. Mỗi nhóm sẽ có 3 cung hoàng đạo bên trong tương ứng.

 • Tam hợp tương ứng nhóm đất là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.
 • Tam hợp tương ứng nhóm nước là Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư.
 • Tam hợp tương ứng nhóm lửa là Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.
 • Tam hợp tương ứng nhóm khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Để giải thích sinh tháng 6 thuộc mệnh gì thì nếu bạn là Song Tử sẽ thuộc nhóm khí. Trường hợp bạn là Cự Giải sẽ thuộc nhóm nước.

Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 6 – Cung Song Tử

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử

Tổng quan về cung Song Tử

Tổng quan cung Song Tử

Tổng quan cung Song Tử

Cung song tử sinh tháng mấy, Song Tử còn có tên tiếng Anh là Gemini, đây là cung thứ ba trong 12 cung hoàng đạo mà những người thuộc cung này sẽ sinh vào ngày 21/5 – 20/6.

Trong thần thoại của Hy Lạp thì cung Song tử tượng trưng cho một cặp anh em sinh đôi, con của thần Zeus. Ông là chúa tể của 12 vị thần trên đỉnh Olympus và vợ của ông là nữ hoàng của thành Sparta. 

Đây là hai đứa trẻ có sự gan dạ, dũng cảm và luôn sát cánh cùng nhau chiến đấu để giành được những chiến thắng vẻ vang. Tuy là một cặp song sinh luôn đồng hành với nhau nhưng cả hai lại có tính cách trái ngược hoàn toàn.

Ngoài ra thì cung hoàng đạo này được chiếu mệnh từ chòm sao Thủy tinh do đó mà những người thuộc cung Song tử rất thông minh, nhanh nhẹn và gan dạ. Những người thuộc nhóm khí đại diện cho hai đặc điểm chính đó là tính tò mò và trí tuệ. 

Họ bị thu hút bởi rất nhiều vấn đề trong cuộc sống mà đặc biệt là những vấn đề khó giải thích. Họ ưa thích sự tò mò, khám phá và luôn chắc chắn kết quả nhận lại trong quá trình tìm tòi là kết quả đẹp nhất bởi họ là người có trí tuệ và rất nhạy bén.

Cung Song Tử hợp với cung nào

Cung Song Tử hợp cung nào?

Cung Song Tử hợp cung nào?

 • Song Tử và Bảo Bình

Bảo Bình khi kết hợp với Song Tử nhanh nhẹn chắc chắn là một sự kết hợp tạo ra được nhiều ý tưởng mới trong cuộc sống và công việc. Cả hai đều có một vẻ đẹp của tri thức, ngọt ngào. 

Điểm chung của họ là yêu thích sự trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh. Trong những chuyến du lịch thì sự kết hợp của hai cung hoàng đạo này sẽ trải nghiệm nhiều hơn và hiểu nhau hơn

 • Song Tử và Thiên Bình

Không giống cặp đôi trên thì cặp đôi này có sự tương đồng về nhận thức và lối sống. Họ thích thể hiện cho mọi người biết rằng cả hai đang là người yêu của nhau và đang rất sâu đậm. Vì thế, mối quan hệ của họ được bạn bè xung quanh ngưỡng mộ và biết đến rất nhiều.

 • Song Tử và Sư Tử

Sư Tử được xem là tượng trưng cho sự nồng nhiệt và nóng bỏng của lửa duy trì sự sống mãnh liệt hơn khi có không khí. Song Tử mang lại nguồn khí đó và giúp cho cặp đôi trở nên cháy rực hơn. Sư Tử khi kết hợp với Song Tử sẽ giúp cho cả hai hoàn thiện lẫn nhau và mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống hơn.

Cung Song Tử hợp với màu nào

Cung Song Tử hợp màu nào?

Cung Song Tử hợp màu nào?

Sửa nhanh nhẹn, thông minh và hoạt bát được xem là những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo này. Do đó, màu xanh lá và màu xanh da trời tui mét sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành. 

Bạn nên áp dụng những gam màu xanh này trong trang trí nội thất, đây là ý tưởng giúp bạn mang lại không khí mát mẻ và năng động cho ngôi nhà.

Tính cách

Tính cách cung Song Tử

Tính cách cung Song Tử

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thì đều có điểm chung là khả năng quan sát rất tốt. Họ vô cùng nhạy bén và phân tích tình huống, phán đoán cực kỳ chuẩn xác. 

Bởi họ vốn là người có tính thông minh và hài hước nên rất giỏi gợi chuyện và dẫn dắt cuộc đối thoại một cách chủ động. Họ dễ dàng ghi điểm đối với người khác nhờ vào sự khôn ngoan chỉ trong vài giây.

Không chỉ là người giỏi về giao tiếp mà những người thuộc cung hoàng đạo này lại có tính độc lập cá nhân, yêu thích sự tự do và có lập trường rõ ràng. Họ thường rất quyết đoán trong hành động và suy nghĩ của mình. 

Trong các mối quan hệ thì Song Tử luôn hoàn thành tốt vai trò của người đồng hành, luôn kề vai sát cánh đối với những người bạn. Họ là một chuyên gia lường trước được mọi khó khăn và đưa ra cho bạn các lời khuyên bổ ích và hiệu quả

Song Tử không thích xung đột và mâu thuẫn nhưng đôi khi sự thẳng thắn quá mức của mình lại trở thành con dao hai lưỡi làm mất lòng những người xung quanh. 

Họ là cung hoàng đạo hài hước nhất ngôi nhà chiêm tinh và nếu ở đâu có Song Tử thì nơi đó sẽ ngập tràn tiếng cười. Họ là người rất trân trọng tình cảm và sống dễ bị chi phối bởi tình cảm mặc dù vẻ ngoài rất năng động và hướng ngoại.

Tình yêu

Tình yêu cung Song Tử

Tình yêu cung Song Tử

Nhờ vào tính cách hài hước, vui vẻ và giao tiếp tốt nên Song Tử thường xuyên khiến cho đối phương hiểu lầm rằng họ đang tán tỉnh mình. Bởi họ luôn là người khởi đầu cho mối quan hệ. 

Nhưng bản tính không sống chung với số điểm bột nên đối với những người có mẫu người yêu lý tưởng và thuỷ chung thì lại không phù hợp. Bởi họ thích sự tự do của bản thân lên hàng đầu. 

Họ phải trải qua rất nhiều mối tình thì Song tử mới tìm thấy người bạn đời. Người mà họ có thể toàn tâm toàn ý yêu thương và xác định một mối quan hệ lâu dài.

Sự nghiệp

Sự nghiệp cung Song Tử

Sự nghiệp cung Song Tử

Đối với công việc thì Song Tử được đánh giá là người có trí nhớ rất tốt và họ xử lý thông tin vô cùng nhạy bén và sâu sắc. Do đó, khi làm việc thì họ đòi hỏi sự tư duy cao và luôn mong muốn hoàn thành thật xuất sắc.

Trong một số ngành nghề thì Song Tử có thể phù hợp với lập trình viên, nhà xuất bản, sáng tác truyện, phóng viên, luật sư, nhà văn. Đôi khi họ cũng có thể trở thành nhân viên marketing. 

Bởi vì đây là lĩnh vực cần nhiều sự sáng tạo, mới mẻ nên rất phù hợp với sở thích của người mua cung hoàng đạo này. Họ không thích công việc mang tính lập đi lập lại nhiều lần mỗi ngày.

Đối với những người yêu thích sự tự do và khám phá thì Song Tử có thể thử sức với các công việc liên quan đến du lịch, blogger, Mc sự kiện. Nếu đứng ở vai trò là một đồng nghiệp thì họ là những người vui vẻ, hòa đồng, hài hước và nhiệt tình trong công việc. 

Trường hợp họ ở vị trí lãnh đạo thì luôn thể hiện mình là người sáng suốt, công bằng, có năng lực và rất quyết đoán trong mọi trường hợp khiến nhiều người kính nể.

Vật phẩm hộ mệnh cung Song Tử

Vật phẩm phong thủy Song Tử

Vật phẩm phong thủy Song Tử

Người hồ cung hoàng đạo Song Tử thường rất hòa đồng, thân thiện và biết cách tạo niềm vui nên nhận được thiện cảm từ những người xung quanh. Do đó, vật phẩm hộ mệnh cho cung hoàng đạo này là viên súc sắc hoặc đá Thạch Anh phù hợp với tính cách của họ.

Vật phẩm phong thủy này thường được thấy trong các bữa tiệc để mang lại niềm vui và tiếng cười. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm các phụ kiện trang sức như kết hợp vòng tay hoặc vòng cổ mang lại sự may mắn và tính thẩm mỹ cao.

Phong thủy nhà ở cung Song Tử

Phong thủy nhà ở Song Tử

Phong thủy nhà ở Song Tử

Song Tử được biết là những người vô cùng tài ba với tính thẩm mỹ cao, họ luôn theo đuổi những điều mới mẻ nhưng cũng nhanh mất đi hứng thú với nó. 

Nơi ở thích hợp của họ là cảnh hồ nước suối và được cây cối bao quanh. Điều này sẽ giúp mang lại may mắn và nguồn năng lượng tràn đầy, cảm hứng mỗi ngày để bắt đầu công việc.

Người thuộc cung hoàng đạo này cần có không gian phòng riêng để thoải mái làm những việc mà họ yêu thích. Cũng như họ cần lựa chọn những nội thất trang trí thật đơn giản để tạo cảm giác thoải mái cho căn phòng. Màu sắc chủ đạo ngôi nhà của bạn nên chọn nhà màu xanh lam, vàng, xanh lục.

Cửa chính nên chọn quay về hướng đông, đông bắc hoặc đông nam để giúp cho bạn gặp thêm nhiều may mắn. Bạn cũng có thể gặt hái được nhiều thành công nếu chọn những hướng cửa này.

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 6 – Cung  Cự Giải

Tính cách, sự nghiệp và tình yêu Cự Giải

Tính cách, sự nghiệp và tình yêu Cự Giải

Tổng quan cung  Cự Giải

Tổng quan về cung Cự Giải

Tổng quan về cung Cự Giải

Cự Giải được xem là chim tin thứ tư trong 12 cung hoàng đạo, nó còn có tên gọi là cung Bắc Giải. Những ai sinh vào ngày 22/6 – 30/6 sẽ thuộc cung này và mang cho bản thân mệnh Thủy.

Trong truyền thuyết của người Hy Lạp thời bây giờ ở vùng đất yên bình bỗng xuất hiện một con quái vật với sức mạnh khủng khiếp. Hầu như không ai có thể tiêu diệt được nó. 

Trong lúc đó thì nhà vua Eurystheus đã ra lệnh cho Heracles nghỉ kế sách chiến đấu với con quái vật. Mưu kế của ông đã được thực hiện một cách vô cùng hoàn hảo đến khi sức lực con quái vật suy yếu. 

Đâu đó xuất hiện một chú cua trong đầm lầy để cứu lấy bạn mình đến những sức lực cuối cùng. Cảm động trước tình bạn ngày mai nữ thần Hera để quyết định đêm chú cua lên trời và hóa thành chùm sao mang tên cung Cự Giải. 

Nhờ vào tấm lòng cao thượng và sự hy sinh cao cả của chú cua mà biểu tượng này tượng trưng cho những người cung Cự Giải về sau. Những người thuộc cung hoàng đạo này thuộc nhóm nước nên đại diện cho tình cảm nhiều hơn. 

Họ dễ rung động và nhạy cảm trước mọi tình huống. Do đó, cung cự giải rất dễ bị tổn thương và bị chi phối bởi cảm xúc. Họ là người sâu sắc, bao dung và rộng lượng nên được nhiều người quý mến.

Cung  Cự Giải hợp với cung nào

Cung Cự Giải hợp cung nào?

Cung Cự Giải hợp cung nào?

 • Cung Cự Giải và Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp thông minh, lạnh lùng và ít nói rất phù hợp với những người thuộc cung Cự Giải có trái tim sâu sắc và biết nghĩ cho người khác. 

Khi ở gần nhau thì cả hai luôn mang đến những cảm xúc tích cực và tiếng cười. Cả hai sẽ xây dựng một cuộc sống lạc quan và trở thành cặp đôi hoàn hảo với nhau.

 • Cung Cự Giải và Song Ngư

Song Ngư và Cự Giải Đều là những người có tính cách hiền lành và thân thiện. Tình yêu của họ có thể được phát triển từ tình bạn mà ra. Trong khi cự giải là người rất cẩn thận thì Song Ngư lại giúp họ nghĩ đến một tương lai tốt đẹp hơn. Cả hai khi kết hợp sẽ có một mối quan hệ hết sức bền vững.

 • Cung Cự Giải và Kim Ngưu 

Nhờ vào tính cách trầm ổn, mạnh mẽ và nghiêm túc của Kim Ngưu để làm cho Cự Giải cảm thấy bản thân được chi chở nhiều hơn. 

Kim Ngưu luôn biết cách quan tâm đến đối phương nhưng lại không thể hiện qua bên ngoài mà chỉ hành động một cách âm thầm. Cự Giải thì khá nhạy cảm nhưng cũng rất tinh tế với những hành động quan tâm này giúp cho cặp đôi sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

Cung  Cự Giải hợp với màu nào

Cung Cự Giải hợp màu nào?

Cung Cự Giải hợp màu nào?

Những người thuộc cung Cự Giải thường sẽ được chiếu mệnh bởi mặt trăng. Do đó, tâm trạng của họ cũng lúc lên lúc xuống như thủy triều. Màu sắc phù hợp nhất của cung hoàng đạo này là hình ảnh phản chiếu của mặt trăng trên hồ nước, long lanh và huyền ảo.

Màu bạc được xem là màu tượng trưng cho mặt trăng, sâu sắc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa cho sự hài hòa, cân bằng và thể hiện được sự linh hoạt thông minh mà cung hoàng đạo này sở hữu.

Bên cạnh đó thì màu xanh lá, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương cũng là màu tương hợp với cung Cự Giải.

Tính cách

Tính cách Cự Giải

Tính cách Cự Giải

Bởi vì là thủ lĩnh của nhóm nước nên những người thuộc cung này có trí nhớ rất tốt và sống tình cảm. So với các cung hoàng đạo còn lại thì họ thiêng về đây sống nội tâm, ít tiếp xúc và khép kín với thế giới bên ngoài. 

Họ thường có suy nghĩ không giống ai và khuynh hướng thu mình nhỏ bé. Tuy nhiên, đối với những mối quan hệ thân thiết thì họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh là không nghĩ đến hậu quả bản thân phải gánh chịu.

Cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này đều có đặc trưng tiêu biểu là sự dịu dàng, chu đáo và trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Họ là hình mẫu của gia đình, giỏi chăm lo vun vén cho tổ ấm. Họ luôn bao dung và vị tha với những người mà họ yêu thương.

Cung Cự Giải không ưa thích sự khám phá và thử thách mà họ luôn hướng tới một gia đình ổn định và bình yên. Họ dễ bị chi phối bởi những cảm xúc xung quanh nên hay buồn và bị ảnh hưởng tiêu cực. Tất cả đều là do tính tình hay để ý và để tâm của họ mà ra.

Trong công việc và học tập thi cử giải là người tỉ mỉ, khéo léo và biết cách giải quyết mọi vấn đề một cách hoàn hảo nhất. Đối với người lạ thì họ khá e dè và thường xuyên thể hiện gương mặt lạnh lùng, ít nói. 

Nhưng khi đối mặt với những người mà họ yêu quý thì họ có thể kể chuyện cách cực kỳ hóm hĩnh. Bạn đừng dại dột mà chọc giận cung hoàng đạo này bởi vì họ sẵn sàng bùng nổ và không ngại làm bạn tổn thương.

Tình yêu

Tình yêu Cự Giải

Tình yêu Cự Giải

Những người thuộc cung hoàng đạo này là người tôn thờ tình yêu và hạnh phúc bên gia đình. Họ có xu hướng kết hôn rất sớm và chung thủy với người mà họ yêu thương. 

Tuy nhiên, vì tính cách kín đáo và cẩn thận nên trong tình yêu đôi khi đối phương của họ cảm thấy không nhận được tình cảm mãnh liệt mà bạn dành cho họ.

nhờ vào việc sở hữu kiến thức đa dạng với cách nói chuyện nhẹ nhàng và lễ phép. Những người thuộc cung Cự Giải thu hút người khác nhờ vào sự sâu sắc và tấm lòng bao dung. Họ có rất nhiều người tỏ tình nhưng không có kết quả vì bản thân người cung hoàng đạo này yêu người mình yêu hơn là được yêu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp Cự Giải

Sự nghiệp Cự Giải

Điểm nổi bật của những người thuộc cung hoàng đạo này là trong công việc họ rất cẩn thận và luôn suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi hành động. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao và sở hữu khả năng quan sát, phân tích nhạy bén. 

Họ có thể mang lại nhiều lợi ích cho nơi mà họ làm việc nên rất dễ tìm được một công việc phù hợp.

Người thuộc cung Cự Giải là người có tài lãnh đạo và biết cách kết nối mọi người một cách hiệu quả. Tuy nhiên, họ lại có tính cách rất nhạy cảm và dễ bị cảm xúc chi phối nên vẫn chưa thật sự bức phá trong công việc.

Những người thuộc cung Cự Giải rất phù hợp với các công việc mang tính chất nghệ thuật, nghiên cứu và giảng dạy. Bởi vì họ có tính kiên nhẫn, chịu khó học hỏi và tìm tòi những thứ mà họ chưa biết.

Một số công việc phù hợp với cung hoàng đạo này như nhà sử học, khảo cổ, tâm lý, chuyên gia tư vấn, nhà báo, chính trị, giáo viên, bác sĩ, nhiếp ảnh.

Vật phẩm hộ mệnh cung  Cự Giải

Vật phẩm phong thủy Cự Giải

Vật phẩm phong thủy Cự Giải

Vật phẩm phong thủy tựa như một lá bùa hộ mệnh cho sự may mắn của người thuộc cung Cự Giải. Nó có thể giúp bạn thu hút năng lượng tích cực và luôn bình an trong cuộc sống. Những người thuộc cung này nên ưu tiên chọn các vật phẩm hộp màu, hợp phong thủy để luôn thuận lợi trong công việc và sự nghiệp.

 • Đá Mặt Trăng: Mặt trăng được xem là ngôi sao chiếu mệnh cho cung hoàng đạo này. Do đó, những loại đá này là vật phẩm vô cùng phù hợp giúp họ cầu bình an cho sức khỏe và thu hút may mắn cho bản thân.
 • Ngọc Trai: Đây không chỉ là phụ kiện thời trang phổ biến mà còn là vật phẩm phong thủy phù hợp với cung Cự Giải. Nó không chỉ mang lại cho bạn vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Phong thủy nhà ở cung  Cự Giải

Phong thủy cung Cự Giải

Phong thủy cung Cự Giải

Những người hộp Trầm sao cự giải sẽ có cái nhìn sâu sắc và lòng tự trọng vô cùng mạnh mẽ. Họ khó phán đoán chính xác đồng thời cũng là người rất nhiệt tình và giàu tình cảm. 

Với những ngôi nhà có thiết kế đơn giản mà mang lại không gian thoải mái ấm áp là phong cách thiết kế dành cho người cung hành đạo này. Nếu chọn nhà ở những nơi xa thành phố, gần sông hồ và có ánh sáng tốt kết hợp cùng sân vườn rộng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. 

Cửa nhà bạn nên hướng về phía Bắc để mang lại sức khỏe tốt, thu hút may mắn và tài lộc cho gia đình.

Những người sinh vào tháng 6 sẽ hợp màu gì?

Những người sinh vào tháng 6 sẽ hợp màu gì?

Những người sinh vào tháng 6 sẽ hợp màu gì?

Màu sắc phong thủy mang đến ý nghĩa may mắn cho vận mệnh của mỗi người, nó giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi và suôn sẻ. Hầu như ai thuộc Cung cự giải đều rất quan tâm bản thân hợp với màu sắc nào để mang lại may mắn. Đối với người sinh vào tháng 6 sẽ hợp với một số màu như:

 • Nếu bạn sinh tháng 6 thuộc cung Song Tử thì hợp với màu xanh da trời, xanh lá và màu xám.
 • Người sinh vào tháng sáu thuộc cung cự giải sẽ hợp với màu đỏ tươi.

Tháng 6 thường hợp với những mệnh gì?

tháng 6 hợp mệnh nào?

tháng 6 hợp mệnh nào?

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì, nếu bạn sinh vào tháng 6 phải là cung Song Tử sẽ hợp với mệnh khí còn với Cự Giải sẽ hợp với mệnh nước. Khả năng tương thích và đặc điểm cá nhân của từng cung hoàng đạo sẽ được tạo nên từ sự hài hòa có 4 yếu tố. 

Đó là đất, nước, lửa và khí, tương ứng với mỗi vận mệnh thì cung hoàng đạo cũng nhắc đến yếu tố tam hợp.

 • Tam hợp tương ứng với yếu tố Khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
 • Tam hợp tương ứng với yếu tố Nước: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư.
 • Yếu tố Khí – Cung Song Tử: Đối với những người thuộc nhóm khí là đại diện cho hai đặc trưng và trí tuệ và sự tò mò. Họ bị thu hút bởi nhiều vấn đề trong cuộc sống, họ ưa thích sự khám phá phố đến các ý tưởng mới mẻ.
 • Yếu tố Nước – Cung Cự Giải: Những người thuộc nhóm nước thì lại đại diện cho tình cảm, trực quan và cảm xúc. Họ dễ bị rung động về khác nhạy cảm khi đối diện với mọi tình huống. 

Họ dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc và rất dễ bị tổn thương. Tuy nhiên họ cũng là người bao dung, rộng lượng với những người xung quanh.

Danh sách các ngày sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì?

Danh sách ngày sinh tháng 6

Danh sách ngày sinh tháng 6

Sinh ngày 1 6 cung gì, 2 6 cung gì, 3 6 cung gì, 4 6 cung gì, 5 6 cung gì, 6 6 là cung gì, 7 6 cung gì, 8 6 là cung gì, 9 6 cung gì, 10 6 cung gì, 11 6 cung gì, 12 6 cung gì, 13 6 cung gì, 14 6 cung gì, 15 6 cung gì, 16 6 cung gì, 17 6 là cung gì, 18 6 là cung gì, 19 6 là cung gì, 20 6 cung gì21 6 cung gì, tất cả ngày sinh này tương ứng với cung Song Tử.

Đối với những người sinh vào 22 6 cung gì, 23 6 cung gì, 24 6 cung gì, 25 6 cung gì, 26 6 là cung gì, 27 6 cung gì, 28 6 là cung gì, 29 6 cung gì30 6 cung gì, những ngày sinh này tương ứng với cung Cự Giải.

Tóm lại, thông qua bài viết thì bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc tháng 6 cung gì và những đặc điểm từng cung hoàng đạo chi tiết. Nếu bạn sinh vào những tháng khác vậy có thắc mắc về cung hoàng đạo hãy truy cập vào Goland 24h nhé.

Dành cho bạn

5/5 - (5 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan