fb

Tháng 7 Cung Gì? Giải Mã Bí Ẩn Về Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Tháng 7 cung gì?

Hiện nay, không chỉ giải mã bí ẩn bản thân thông qua phong thủy, ngũ hành mà còn có thể thông qua cung hoàng đạo. Đồng thời, cung hoàng đạo có thể cho mọi người biết được tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào. Vì thế, để hiểu thêm về các cung hoàng đạo nào thuộc tháng nào, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu rõ hơn về tháng 7 cung gì ở bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 7 cung gì?

Như mọi người đã biết, cung hoàng đạo cũng giống với phong thủy, ngũ hành cung cấp cho các thông tin liên quan đến tính cách, tình yêu và sự nghiệp. Do đó, trước khi tìm hiểu rõ hơn, mọi người cần xác định cụ thể những người sinh tháng 7 cung gì.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Đồng thời, theo chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm. Hơn nữa, thời gian bắt đầu của mỗi cung là vào 10 ngày cuối tháng trước và kết thúc vào ngày 20 – 21 tháng sau.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cho nên, căn cứ vào các thông tin trên, mọi người có thể xác định cung của mình dựa vào ngày sinh. Bên cạnh đó, ở tháng 7 có sự xuất hiện của 2 cung hoàng đạo tương ứng theo các ngày sinh khác nhau như:

  • Những người sinh tháng 7 vào các ngày từ 1/7 đến 22/7 sẽ thuộc cung Cự Giải.
  • Những người sinh tháng 7 vào các ngày từ 23/7 đến 30/7 sẽ thuộc cung Sư Tử.

Sinh tháng 7 mệnh gì?

Khi đã biết chính xác bản thân thuộc cung gì, mọi người có thể dựa vào đó để xác định mệnh của bản thân. Đồng thời, mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều được chia đều cho các nguyên tố như Lửa, Nước, Khí và Đất.

Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa

Hơn nữa, mỗi nguyên tố cũng tương ứng với một mệnh khác nhau trong phong thủy. Do đó, mọi người có thể xác định mệnh của những người sinh tháng 7 như sau:

  • Những người sinh tháng 7 cung Cự Giải, đại diện cho nguyên tố Nước, tương ứng với mệnh Thủy.
  • Những người sinh tháng 7 cung Sư Tử, đại điện cho nguyên tố Lửa, tương ứng với mệnh Hỏa.
Mệnh Thủy

Mệnh Thủy

Cho nên, với các thông tin trên, đã có thể giải đáp thắc mắc của mọi người về việc sinh tháng 7 mệnh gì. Ngoài ra, có thể chắc chắn rằng, những người sinh tháng 7 thuộc mệnh Thủy và Hỏa.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 7 – Cung Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải thuộc những người sinh tháng 7 và nó mang tính cách, tình yêu, sự nghiệp khác nhau. Vì thế, để giải mã cụ thể, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu rõ hơn ở dưới đây.

Cung Cự Giải – biểu tượng con cua

Cung Cự Giải – biểu tượng con cua

Tổng quan cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải và là cung thứ tư trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, những người thuộc cung này thường sinh vào thời gian từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7 và mang biểu tượng con cua.

Giới thiệu về cung Cự Giải

Giới thiệu về cung Cự Giải

Thông tin chi tiết về cung Cự Giải

Tên gọi khác Bắc Giải
Tên gọi tiếng Anh Cancer
Cung thứ 4
Biểu tượng Cua
Sao chiếu mệnh Mặt trăng
Kim loại Bạc
Ngày trong tuần Thứ hai
Con vật Mèo, thỏ rừng và thiên nga
Hoa Cây dành dành, hoa nhài và hoa loa kèn
Con số may mắn 4 và 6
Màu sắc Trắng, bạc và xám
Bộ phận cơ thể Bộ tiêu hóa và ngực
Đá hợp mệnh Đá mặt trăng, ngọc mắt mèo, ngọc trai và ngọc lục bảo
Cung hợp Song Ngư và Bọ Cạp
Hợp làm bạn với  Thiên Bình, Sư Tử và Bạch Dương
Cung khắc Ma Kết

Hơn nữa, theo thần thoại Hy Lạp, có kể lại rằng trong thời kỳ, Hercules đã phạm tội giết vợ con mình trong cơn điên do nữ thần Hera gây nên. Do đó, phải hình phạt làm nô lệ cho Eurystheus và lần này Hercules buộc phải xóa sổ mãng xà Hydra ở vùng Lerna.

Ngoài ra, vào lúc quái vật nhiều đầu Hydra xông tới, quấn lấy Hercules và chàng ấy đã cắt lần lượt cái đầu ghê sợ ấy. Bên cạnh đó, khi chứng kiến cảnh ấy, chú cua Cancer – người bạn của Hydra đã bật khóc và quyết định dùng càng của mình tấn công Heracles.

Tuy nhiên, khi đứng trước sức mạnh vĩ đại của Hercules, chú cua đã bị tiêu diệt ngay lập tức. Đặc biệt, khi nhìn thấy tình bạn ấy, các vị thần đã cảm động và đưa ba nhân vật lên thành một chòm sao.

Cung Cự Giải hợp cung nào?

Cung Cự Giải hợp cung nào

Cung Cự Giải hợp cung nào

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo sở hữu một tính cách khác nhau nên khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hạnh phúc và thành công. Vì thế, mọi người hãy cùng tham khảo cung Cự Giải hợp cung nào ở dưới đây.

  • Cự Giải – Sư Tử

Đây là hai cung nằm liền kề trong 12 cung hoàng đạo và tính cách cũng có nhiều nét tương đồng. Đồng thời, họ đều là người thích lãng mạng nhưng cách thể hiện khác nhau và dễ dàng thu hút đối phương.

Hơn nữa, với tính cách khá giống nhau, không trở thành đối phương cung có thể trở nên thân thiết với nhau. Ngoài ra, khi hai cung kết hợp với nhau trong tình bạn hay tình yêu đều có thể trở thành điểm tựa vững chắc, giúp đỡ nhau phát triển và mang lại hạnh phúc cho nhau.

  • Cự Giải – Song Ngư

Song Ngư và Cự Giải đều là cung hoàng đạo hệ nước nên họ có một số nét tính cách tương đồng với nhau. Đồng thời, trong tình cảm, họ đều là con người nhạy cảm nên có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hơn nữa, nhờ sự hòa hợp ấy, tạo nên động lực cho Cự Giải và Song Ngư có thể đồng hành và phát triển bản thân hơn. Bên cạnh đó, nếu không trở thành người yêu, họ cũng được xem là đôi bạn thân ăn ý bởi vì họ có nhiều ý tưởng, quan điểm giống nhau và sẵn sàng ủng hộ đối phương.

Sự hòa hợp trong 12 cung hoàng đạo

Sự hòa hợp trong 12 cung hoàng đạo

  • Cự Giải – Bọ Cạp: 

Cũng giống như các cung khác, Cự Giải và Bò Cạp cũng có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan niệm sống. Do đó, dù trong tình cảm hay tình yêu họ đều mang lại sự cho đối phương sức mạnh, vượt qua mọi khó khăn.

  • Cự Giải  – Bạch Dương:

Trong tình yêu, Bạch Dương và Cự Giải đều chân thành, chung thủy và hết lòng vì đối phương. Đồng thời, cách biểu đạt tình cảm khá khác nhau vì Bạch Dương luôn quyết liệt, mạnh mẽ còn Cự Giải trầm lặng và nội tâm.

Do đó, Bạch Dương và Cự Giải, đôi khi cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến đưa ra các quyết định không hạnh phúc. Bên cạnh đó, tuy yêu nhau dễ xảy ra mâu thuẫn như trong công việc hay hợp tác làm ăn thì vô cùng hòa hợp và dễ mang đến sự thành công.

Cung Cự Giải hợp với màu nào?

Cung Cự Giải thuộc nguyên tố nước và hệ Thủy nên các màu sắc mang lại nhiều may mắn cho có thể kể đến là xanh dương, xanh lam, đen, xanh da trời,…Đồng thời, nếu đã có màu hợp thì cũng sẽ có màu không hợp và các màu cần tránh xa của cung Cự Giải như đỏ, vàng, hồng, cam,….

Màu sắc hợp cung Cự Giải

Màu sắc hợp cung Cự Giải

Hơn nữa, khi sử dụng các màu mang tính chất may mắn giúp cho những người cung Cự Giải trở nên tự tin hơn. Không chỉ vậy, màu sắc là một trong những yếu tố tăng thêm nhiều may mắn và thành công.

Tính cách

Những chàng trai, cô gái Cung Cự Giải đều được biết đến là con người mạnh mẽ, tự tin và luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời, họ không thích nhờ vả bất kỳ ai nhưng lại thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tính cách cung Cự Giải

Tính cách cung Cự Giải

Hơn nữa, họ luôn bình tĩnh, lý trí, cẩn thận và không vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà chưa suy nghĩ. Ngoài ra, họ luôn đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch để hoàn thành nó một cách tốt nhất dù có bất kỳ khó khăn nào xảy ra.

Bên cạnh đó, họ vô cùng tự tin về bản thân, dù khi đối mặt với muôn vàng khó khăn nhưng họ vẫn luôn bình thản và lạc quan. Tuy nhiên, sâu bên trong vỏ bọc mạnh mẽ ấy là một tâm hồn, yếu đuối, đa sầu đa cảm và mỏng manh.

Tình yêu

Đối với tình yêu, Cung Cự Giải luôn mong muốn có một mối tình vừa đẹp vừa ngọt ngào. Đồng thời, họ luôn hấp dẫn người khác bởi những bí ẩn, tự tin và tính cách dịu dàng của bản thân.

Tình yêu cung Cự Giải

Tình yêu cung Cự Giải

Hơn nữa, những người thuộc cung Cự Giải đều là người sống giàu tình cảm nên luôn mong muốn nhận được sự yêu thương từ mọi người. Ngoài ra, họ luôn chung thủy, chân thành và bảo vệ đối phương bằng bất cứ giá nào.

Bên cạnh đó, trong 12 cung hoàng đạo, Cung Cự Giải được biết đến là cung vô cùng lãng mạn và mang đến cho đối phương nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, họ rất sợ cảm giác bị từ chối và bị phản bội nên luôn bất an và lo lắng khi bắt đầu cuộc yêu.

Sự nghiệp

Cung Cự Giải có tính cách kiên trì, nhẫn nại và đầy bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc. Đồng thời, họ có trí tưởng tượng phong phú và thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Sự nghiệp cung Cự Giải

Sự nghiệp cung Cự Giải

Hơn nữa, họ có trí thông minh, tư duy nhạy bén và tài năng lãnh đạo và luôn biết đặt ra các mục tiêu phấn đấu trở nên hoàn thiện hơn. Cho nên, họ rất phù hợp với các ngành nghề như y tá, bác sĩ, nhà báo, chính trị gia, tâm lý học, giáo viên,….

Vật phẩm hộ mệnh

Vòng ngọc trai hợp mệnh

Vòng ngọc trai hợp mệnh

Cung Cự Giải thuộc nguyên tố Nước mệnh Thủy nên các vật phẩm hộ mệnh mang lại may mắn có thể sử dụng vòng tay ngọc trai. Đồng thời, ngoài các trang sức ngọc trai, mọi người có thể sử dụng các loại đá hợp mệnh như đá mặt trăng, ngọc mắt mèo và ngọc lục bảo.

Phong thủy nhà ở cung Cự Giải

Về việc lựa chọn nhà ở, Cung Cự Giải, họ thường thích sống trong những ngôi nhà có gần biển hoặc sông. Đồng thời, nếu không tìm được các căn nhà có vị trí như vậy thì họ có thể xây dựng nhà có bể bơi hoặc đài phun nước ở phía trước nhà.

Nhà ở gần sông

Nhà ở gần sông

Hơn nữa, các ngôi nhà phải có không gian thoáng mát, rộng rãi và nội thất đơn giản mang lại cảm giác ấm cúng. Bên cạnh đó, để tăng thêm may mắn, thịnh vượng, mọi người có thể chọn các nhà ở có cửa chính hướng Bắc và cửa sổ có hướng Tây.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 7 cung Sư Tử

Ở tháng 7, ngoài cung Cự Giải, còn có có cung Sư Tử với các đặc điểm, tính cách, tình yêu và sự nghiệp khác nhau. Vì thế, để tìm hiểu cụ thể, hãy cùng goland24h.com tham khảo các thông tin ở dưới đây.

Cung Sư Tử - biểu tượng Sư Tử

Cung Sư Tử – biểu tượng Sư Tử

Tổng quan cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay còn là Hải Sư và là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học phương Tây. Đồng thời, những người thuộc cung này có thời gian bắt đầu vào ngày 23/7 và kết thúc vào ngày 22/8.

Giới thiệu về cung Sư Tử

Giới thiệu về cung Sư Tử

Thông tin chi tiết cung Sư Tử:

Tên gọi khác Hải Sư
Tên gọi tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng Sư tử
Sao chiếu mệnh Mặt trời
Kim loại Vàng
Ngày trong tuần Chủ nhật
Con vật Chim hoàng yến, báo và chó
Hoa Hoa trinh nữ và hoa hướng dương
Con số may mắn 1, 4 và 6
Màu sắc Cam, vàng và đỏ
Bộ phận cơ thể Lưng và trái tim
Đá hợp mệnh Hồng ngọc, đá ruby và kim cương
Hợp hẹn hò với Nhân Mã và Bạch Dương
Hợp làm bạn với  Bọ Cạp và Kim Ngưu
Cung khắc Bảo Bình

Hơn nữa, theo thần thoại Hy Lạp, có kể lại rằng, Hercules – một người anh hùng đã nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện 12 nhiệm vụ vô cùng khó khăn và tràn ngập nguy hiểm.

Ngoài ra, nhiệm vụ đầu tiên mà Hercules phải nhận đó là chế ngự một con sư tử ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Bên cạnh đó, với cung tên và thanh kiếm sắc bén của mình, Hercules đã tấn công quái vật ngay lần đầu tiên.

Tuy nhiên, con sư tử với sức mạnh phi thường đã không hề run sợ trước cung, kiếm và nó đã vồ lấy Hercules. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm cũng phải khuất phục trước khả năng chiến đấu tuyệt vời, bị tiêu diệt và nó được vinh danh trong một trong các chiến công của Hercules.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Sư tử hợp với cung nào là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Vì thế, để giải đáp được thắc mắc mọi người có thể cùng tìm hiểu các sự kết hợp giữa các cung dưới đây.

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Sư Tử – Nhân Mã: Đây là hai cung đều thuộc nguyên tố lửa nên họ có rất nhiều điểm chung với nhau về tính cách, sở thích và quan điểm sống. Đồng thời, những người thuộc 2 cung này khi yêu nhau sẽ tạo nên được tình yêu rực lửa và luôn mang đến niềm vui cho nhau.

Sư Tử – Bạch Dương: Đây là hai cung đều mang tính cách hướng ngoại, lạc quan, chân thành và hết lòng với đối phương và công việc. Đồng thời, họ có cùng quan điểm trong sự nghiệp cũng như cuộc sống nên họ có thể giúp nhau cùng phát triển.

Sư Tử – Kim Ngưu: Đây cũng là cặp đôi hợp nhau cả trong tình bạn lẫn tình yêu bởi vì họ có tính cách, quan điểm và rất nhiều điểm tương đồng. Hơn nữa, nếu trong tình bạn giúp nhau cùng phát triển thì ở tình yêu họ luôn bổ trợ cho nhau và phát triển mối quan hệ tốt hơn.

Sư Tử – Bọ Cạp: Đây được xem là cung không có bất kỳ điểm chung nào nhưng kết hợp với nhau lại tạo nên nhiều điều thú vị. Đồng thời, với tính cách trái ngược nhưng khi hợp tác lại đem lại sự thành công ngoài mong đợi.

Cung Sư Tử hợp với màu nào?

Để chọn lựa màu sắc phù hợp trong việc mua sắm quần áo, trang sức, nhà ở,….mọi người có thể dựa vào cung hoàng đạo. Đồng thời, sử dụng màu sắc hợp sẽ mang đến nhiều may mắn và sự thuận lợi hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

Cung hoàng đạo nào hợp với Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo nào hợp với Cung Sư Tử

Do đó, cung Sư Tử có thể sử dụng các màu sắc liên quan đến nguyên tố Hỏa như đỏ, vàng và cam. Tuy nhiên, trừ các màu ở trên, mọi người hạn chế sử dụng các màu khắc với cung Sư Tử như xanh lục và xanh lam.

Tính cách

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Sư Tư có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin nhất. Đồng thời, họ cũng là người có tính tự tập cao, thích tự xử lý mọi chuyện và không thích dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Hơn nữa, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ hết lòng vì bạn bè và không nề hà bất kỳ thứ gì. Thêm nữa, họ có lối sống phóng khoáng, yêu ghét rõ ràng, không suy tính hay đắn đo gì nhiều.

Tính cách cung Sư Tử

Tính cách cung Sư Tử

Ngoài ra, họ là người hòa đồng nhưng không dễ kết thân, không quen nói chuyện nhiều với người lạ nhưng với người thân, người quen nói rất nhiều. Bên cạnh đó, họ cũng là người nóng tính nhưng chỉ bộc phát khi vượt quá giới hạn chịu đựng.

Không chỉ vậy, họ rất thích lắng nghe câu chuyện của người khác chia sẽ nhưng đối với tâm sự của bản thân thường giấu kín. Đặc biệt họ có suy nghĩ rất lý trí nhưng khi hành động lại theo hướng tình cảm.

Tình yêu

Trong tình yêu, Cung Sư Tử là cung rất đào hoa nhưng không lăng nhăng và có thể giữ vững lập trường bản thân. Đồng thời, một khi đã xác định nửa kia của mình, họ sẽ chân thân, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu.

Bên cạnh đó, họ luôn mong muốn các mối quan hệ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Không chỉ vậy, họ thường có xu hướng chọn bạn đời có cùng sở thích, hài hước và thông minh.

Tình yêu cung Sư Tử

Tình yêu cung Sư Tử

Hơn nữa, dù trải qua muôn vàn đau khổ nhưng đã yêu cung Sư Tử luôn cố gắng duy trì và cứu vãn mối quan hệ. Tuy nhiên, khi đã quyết định từ bỏ, họ sẽ vô cùng quyết liệt và mạnh mẽ.

Sự nghiệp

Những chàng trai, cô gái Sư Tử đều là mẫu người của sự hành động, thích làm nhiều hơn nói. Do đó, khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ có gắng hết mình và làm hết sức để đạt được kết quả tốt nhất.

Sự nghiệp cung Sư Tử

Sự nghiệp cung Sư Tử

Đồng thời, họ khao khát sự thành công, quyền lực và địa vị nên họ luôn cố gắng hoàn thành các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, với tài năng lãnh đạo tuyệt vời, họ luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp dưới.

Ngoài ra, tuy hơi kiêu ngạo nhưng họ luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp khó khăn. Cho nên trong công việc họ sẽ khá phù hợp với các ngành nghề như giám đốc, marketing, nhà sản xuất,…..

Vật phẩm hộ mệnh cung Sư Tử

Cũng giống như màu sắc, vật phẩm hộ mệnh cũng mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, để giúp mang lại các điều trên, cung Sư Tử cũng nên chọn cho mình một số vật phẩm hộ mệnh.

Các loại đá quý hợp mệnh

Các loại đá quý hợp mệnh

Hơn nữa, những người thuộc cung Sư Tử có thể lựa chọn các vật phẩm như trang sức, đồng hồ,….có đính các loại đá như Hồng ngọc, đá ruby và kim cương. Ngoài ra, không chỉ mang lại may mắn cho cung Sư Tử những viên đá quý còn tôn thêm vẻ đẹp cho họ.

Phong thủy nhà ở cung Sư Tử

Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát trong công việc lẫn cuộc sống nên cung Sư Tử ưa thích các loại nhà có thiết kế độc đáo. Đồng thời, nó phải được xây dựng với không gian rộng rãi, thoáng mát và tách biệt với thành phố phồn hoa.

Nhà ở hợp với cung Sư Tử

Nhà ở hợp với cung Sư Tử

Hơn nữa, nội thất bên trong là một trong yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà của cung Sư tử. Ngoài ra, để mang lại sự may mắn cho gia chủ, những người thuộc cung Sư Tử có thể lựa chọn nhà được xây dựng với cửa sổ và cửa chính ở hướng Bắc – Tây Bắc, Tây – Tây Nam.

Những người sinh vào tháng 7 hợp màu gì?

Tùy vào màu sắc mà các cung hoàng đạo tháng 7 hợp mới có thể xác định được những người sinh tháng 7 hợp màu gì. Đồng thời, các màu sắc cũng góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ và nâng đỡ cuộc sống cho các cung hoàng đạo tháng 7.

Bảng màu thuộc mệnh

Bảng màu thuộc mệnh

Do đó, những người sinh tháng 7 cung Cự Giải, thuộc nguyên tố nước và mệnh Thủy sẽ phù hợp với các màu sắc như xanh dương, xanh lam, đen, xanh da trời. Hơn nữa, với những người sinh tháng 7 cung Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các màu như đỏ, vàng và cam.

Tháng 7 hợp với những mệnh gì?

Theo phong thủy, ngũ hành cũng như sự tương sinh, tương khắc nên có thể xác định được tháng 7 hợp với những mệnh gì. Đồng thời, mỗi cung của tháng 7 cũng đại diện cho một nguyên tố tương ứng với các mệnh khác nhau.

Cho nên, đối với những người sinh tháng 7 cung Cự Giải, mệnh Thủy sẽ hợp với các cung mệnh Thủy như: Song Ngư, Bọ Cạp và mệnh Kim như Bạch Dương, Thiên Bình. 

Tháng 7 hợp mệnh gì

Tháng 7 hợp mệnh gì

Ngoài ra, đối với những người sinh tháng 7 cung Sư Tử, mệnh Hỏa sẽ hợp với các cung mệnh Hỏa như Bạch Dương, Bọ Cạp. Vì thế, có thể khẳng định rằng, tháng 7 hợp với những mệnh như Thủy, Hỏa và Kim.

Danh sách ngày sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì?

Ngày sinh tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào

Theo các thông tin đã thu thập, những người sinh tháng 7 thuộc cả hai cung là Cự Giải và Sư Tử. Tuy nhiên, ngày sinh nào thuộc cung hoàng đạo nào, chưa chắc mọi người biết rõ. Vì thế, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu cụ thể thông qua danh sách ở dưới đây.

Ngày, tháng sinh Cung hoàng đạo
1 – 7 cung gì? Cự Giải
2 – 7 cung gì? Cự Giải
3 – 7 cung gì? Cự Giải
4 – 7 cung gì? Cự Giải
5 – 7 cung gì? Cự Giải
6 – 7 cung gì? Cự Giải
7 – 7 cung gì? Cự Giải
8 – 7 cung gì? Cự Giải
9 – 7 cung gì? Cự Giải
10 –  7 cung gì? Cự Giải
11 – 7 cung gì? Cự Giải
12 – 7 cung gì? Cự Giải
13 – 7 cung gì? Cự Giải
14 – 7 cung gì? Cự Giải
15 – 7 cung gì? Cự Giải
16 – 7 cung gì? Cự Giải
17 – 7 cung gì? Cự Giải
18 – 7 cung gì? Cự Giải
19 – 7 cung gì? Cự Giải
20 – 7 cung gì? Cự Giải
21 – 7 cung gì? Cự Giải
22 – 7 cung gì? Cự Giải
23 – 7 cung gì? Sư Tử
24 – 7 cung gì? Sư Tử
25 – 7 cung gì? Sư Tử
26 – 7 cung gì? Sư Tử
27 – 7 cung gì? Sư Tử
28 – 7 cung gì? Sư Tử
29 – 7 cung gì? Sư Tử
30 – 7 cung gì? Sư Tử

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tháng 7 cung gìgoland24h.com đã thu thập được. Hy vọng thông qua các thông tin trên mà mọi người có thể tìm được cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh bản thân. Đồng thời, với các thông tin trên, có thể hiểu thêm phần nào tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người sinh tháng 7.

Dành cho bạn

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan