fb

Tháng 9 Cung Gì? Giải Mã Về Tính Yêu, Tính Cách Và Sự Nghiệp

Tháng 9 cung gì?

Hiện nay, cung hoàng đạo là một trong những công cụ để giải mã các bí ẩn về tính cách, tình yêu và cả sự nghiệp. Đồng thời, mỗi cung hoàng đạo đều tương ứng với mỗi tháng trong năm.Tuy nhiên, chưa chắc mọi người đã biết bản thân thuộc cung nào hay các bí ẩn xung quanh cung hoàng đạo. Vì thế, để giải đáp các thắc mắc về cung hoàng đạo, hãy cùng goland24h.com tìm hiểu về tháng 9 cung gì ở bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 9 cung gì?

Như mọi người đã biết, cung hoàng đạo được xác định thông qua ngày, tháng sinh của mỗi người. Đồng thời, theo chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo tương ứng với mỗi tháng trong năm.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Hơn nữa, thời gian bắt đầu của mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo thường vào 10 ngày cuối cùng tháng trước và kết thúc vào ngày 20, 21 tháng sau. Do đó, căn cứ vào các thông tin trên, mọi người có thể trả lời câu hỏi tháng 9 cung gì?:

  • Những người sinh tháng 9 từ ngày 1/9 – 22/ 9 sẽ thuộc cung Xử Nữ
  • Những người sinh tháng 9 từ ngày 23/9 – 30/9 thuộc cung Thiên Bình

Sinh tháng 9 mệnh gì?

Nếu đã tìm hiểu cụ thể tháng 9 thuộc cung gì thì mọi người có thể dựa vào đó để xác định sinh tháng 9 mệnh gì. Hơn nữa, mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều đại diện cho một trong những nguyên tố như Lửa, Nước, Khí và Đất.

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ

Do đó, với những người sinh tháng 9 cung Xử Nữ, đại diện cho nguyên tố Đất và tương ứng với mệnh Thổ trong phong thủy. Bên cạnh đó, với những người sinh tháng 9 cung Thiên Bình, đại diện cho nguyên tố Khí nhưng không có mệnh tương ứng với nguyên tố này trong phong thủy.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 9 – Cung Xử Nữ

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo sở hữu tính cách, tình yêu, sự nghiệp khác nhau. Vì thế, để giải mã các bí ẩn liên quan của những người sinh tháng 9 cung Xử Nữ, hãy cùng theo dõi các thông tin ở dưới đây.

Cung Xử Nữ - biểu tượng trinh nữ

Cung Xử Nữ – biểu tượng trinh nữ

Tổng quan cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ hay còn gọi là Thất Nữ, Trinh Nữ và là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, cung Xử Nữ có thời gian bắt đầu vào ngày 23 tháng 8 và kết thúc vào ngày 22 tháng 9 với biểu tượng là người trinh nữ.

Tổng quan về cung Xử Nữ

Tổng quan về cung Xử Nữ

Thông tin chi tiết về Cung Xử Nữ

Tên gọi khác Thất Nữ, Trinh Nữ
Tên gọi tiếng Anh Virgo
Ngày sinh 23/8 – 22/9 
Nguyên tố Đất
Biểu tượng Trinh Nữ
Sao chiếu mệnh Sao Thủy
Ngày trong tuần Thứ 4
Bộ phận cơ thể Nội tạng và dạ dày
Màu sắc Bạc, trắng, vàng, xanh lá cây và nâu
Kim loại Thủy ngân
Động vật Chim nhạn và chó
Hoa Lan dạ hương và cỏ roi ngựa
Con số may mắn 2, 5 và 7
Đá hợp mệnh Kim cương, ngọc trai, ngọc lục bảo, đá Topaz, ngọc bích và đá Xacdonic.
Hợp hẹn hò với cung  Ma Kết và Kim Ngưu
Hợp làm bạn với cung Song Tử và Nhân Mã
Khắc với cung Song Ngư và Thiên Bình

Hơn nữa, theo thần thoại Hy Lạp có kể lại rằng: vào thời đại hoàng kim, ở trên Trái Đất chỉ tồn tại nam giới và các vị thần đã sinh sống cùng loại người. Tuy nhiên, mọi chuyện đã biến đổi từ khi cháu của mẹ đất Gala là thần Zeus lên trị vì đỉnh Olympus.

Bởi vì, thần Zeus rất xem thường con người nên cai trị rất khắc nghiệt đối với vùng đất này. Chính vào lúc này, có một vị thần đứng lên bảo vệ con người tên là Prometheus và ông đã đánh cắp ngọn lửa đem xuống chiếu sáng cho con người.

Khi phát hiện ngọn lửa đã bị đánh cắp, thần Zeus đã nổi trận lôi đình, bắt trói Prometheus trên xích và sai quạ mổ bụng ăn gan ông. Bên cạnh đó, thần Zeus còn phải Pandora xuống làm vợ em trai Prometheus và vì tò mò đã mở ra chiếc hộp cấm nên mọi tai ương xấu xa đã thoát ra ngoài.

Sau đó, con người trên Trái Đất dần trở nên xấu xa và các vị thần sinh sống ở trần gian đã bay lên trời. Nhưng chỉ có con gái thần Themis là Astraea đã ở lại dùng cán cân của mẹ để chiến đấu.

Về sau mọi thứ dần mất kiểm soát nên bà đã cùng một trinh nữ khác tên là Atlanta bay lên trời cao. Từ đó về sau trên trời cao có thêm một chòm sao Xử Nữ và nó được xem là biểu tượng của các nữ đồng trinh.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào

Cung Xử Nữ hợp với cung nào

Trong 12 cung hoàng đạo, khi kết hợp các cung lại với nhau, có thể trợ giúp lẫn nhau giúp đỡ cùng phát triển và cuộc sống thêm phần hạnh phúc hơn. Vì thế, để biết được cung Xử Nữ hợp với cung nào, mọi người có thêm tham khảo các thông tin ở dưới đây như sau:

Xử Nữ – Kim Ngưu: Đây được xem là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau, khi hai cung đều thuộc nguyên tố Đất nên dễ dàng nhìn thấy điểm chung của cả hai. Hơn nữa, họ đều có chung mục tiêu mong muốn có tình yêu đầy đủ vật chất nên họ sẽ chăm chỉ phấn đấu cùng nhau.

Xử Nữ – Ma Kết: Dù đứng ở góc độ tình yêu hay tình bạn, cả hai cung đều có tính cách, quan điểm sống gần như tương đồng. Do đó, họ dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia và đồng cảm với nhau trong mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống.

Bí mật cung Xử Nữ

Bí mật cung Xử Nữ

Xử Nữ – Song Tử: Tuy hai cung không có quá nhiều điểm chung với nhau nhưng họ cũng dễ dàng thu hút nhau. Đồng thời, nếu không trở thành người yêu của nhau thì hai cung vẫn có thể trở thành bạn khi cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thiện bản thân hơn.

Cung Xử Nữ hợp với màu nào?

Cung Xử Nữ hợp với màu nào là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đồng thời, cung Xử Nữ đại diện cho nguyên tốt Đất nên khá phù hợp với các màu sắc nhẹ nhàng như màu xám.

Hơn nữa, màu xám cũng là màu dễ dàng phối hợp với các màu khác cho ra một màu mới. Do đó, nó cũng như màu sắc đại diện cho tính cách dễ thích nghi với nhiều môi trường khác nhau của Cung Xử Nữ.

Màu sắc hợp với cung Xử Nữ

Màu sắc hợp với cung Xử Nữ

Bên cạnh đó, để tăng thêm may mắn cho cung Xử Nữ, mọi người có thể sử dụng các màu sắc như trắng, xanh, xanh ngọc, xanh lá và bạc. Ngoài ra, cung Xử Nữ cần tránh xa các màu sắc làm cho bạn dễ càng thăng hơn như màu hồng, cam,…..

Tính cách

Những chàng trai, cô gái cung Xử Nữ thường là những người nghiêm túc, luôn tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực xã hội. Đồng thời, họ cũng rất thực tế chỉ tin vào năng lực bản thân chứ không tin vào vận may.

Hơn nữa, họ rất coi trọng vẻ bề ngoài nên thường xuyên rèn luyện để mình trở nên hoàn hảo hơn. Thêm nữa, trong bất kỳ cuộc đi chơi hay gặp gỡ khách hàng, họ luôn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi ra ngoài.

Tính cách cung Xử Nữ

Tính cách cung Xử Nữ

Bên cạnh đó, họ cũng có tính cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ nên nhà cửa đều được họ sắp xếp một cách gọn gàng. Không chỉ vậy, trong công việc, họ vô cùng cầu toàn luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo và không yên tâm khi giao việc cho bất kỳ ai.

Tuy nhiên, sự cầu toàn quá mức thường làm cho cung Xử Nữ trở nên gắ gỏng, mất kiểm soát và có nhiều lời lẽ khó nghe với mọi người. Vì thế, đa phần những người xung quanh cung Xử Nữ đều cảm thấy họ vô cùng khó tính và bảo thủ.

Tình yêu

Với tính cách nghiêm túc và sống theo đúng nguyên tắc nên trong tình yêu cung Xử Nữ cũng giống vậy. Đồng thời, họ luôn yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim nên thường bị cho là lạnh nhạt và khô khan.

Hơn nữa, họ không quá lãng mạn và không thích những hành động lãng mạn tình tứ hay ôm hôn. Ngoài ra, những chàng trai, cô gái cung Xử Nữ thường sống rất tình cảm và thường xuyên giúp đỡ mọi người.

Tình yêu cung Xử Nữ

Tình yêu cung Xử Nữ

Bên cạnh đó, họ cũng không hứng thú với các buổi giao lưu, gặp mặt nên khi yêu họ chỉ thích không gian hai người. Không chỉ vậy, họ không phải là người thích nghe khen ngợi mà chủ động kết bạn hay phát triển một mối quan hệ.

Sự nghiệp

Cung Xử Nữ đều là những người cầu toàn, nghiêm túc và luôn hết lòng vì công việc. Đồng thời, họ luôn biết tiếp thu ý kiến của mọi người để phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Hơn nữa, họ rất thích khám phá, tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thêm nữa, những công việc đòi hỏi sự phân tích, độ chính xác cao và sự tỉ mỉ thường tạo nên sự hứng thú cho những người thuộc cung Xử Nữ.

Sự nghiệp cung Xử Nữ

Sự nghiệp cung Xử Nữ

Ngoài ra, không chỉ giỏi trong việc phân tích hay lãnh đạo mà cung Xử Nữ cũng rất giỏi tính toán. Do đó, họ khá phù hợp với các ngành nghề như kế toán, kiểm toán, nhà nghiên cứu,….

Vật phẩm hộ mệnh cung Xử Nữ

Vật phẩm hộ mệnh là vật dụng không thể thiếu trong việc tăng may mắn và tránh xa những điều không tốt trong cuộc sống. Do đó, những người thuộc cung Xử Nữ có thể sử dụng các đồ vật có họa tiết mắt quỷ để tránh xa những vận xui trong cuộc sống.

Đồ vật có họa tiết mắt quỷ

Đồ vật có họa tiết mắt quỷ

Hơn nữa, họ cũng có thể sử dụng các phụ kiện có biểu tượng như táo, đào,….để tăng thêm may mắn cho bản thân. Không chỉ vậy, để mang lại sự thuận lợi hơn, có thể đeo các trang sức với các loại đá hợp mệnh như Kim cương, ngọc trai, ngọc lục bảo, đá Topaz, ngọc bích và đá Xacdonic.

Phong thủy nhà ở cung Xử Nữ

Đối với việc lựa chọn nhà ở, Cung Xử Nữ thường thích những môi trường yên tĩnh, không gian rộng rãi, thoáng mát. Đồng thời, họ cũng thích những ngôi nhà có thiết kế nội, ngoại thất đơn giản nhưng sang trọng.

Nhà ở hợp phong thủy cung Xử Nữ

Nhà ở hợp phong thủy cung Xử Nữ

Bên cạnh đó, để mang lại may mắn, những người thuộc cung Xử Nữ có thể lựa chọn các căn nhà có cửa sổ và cửa ra vào xây dựng theo hướng Tây – Tây Bắc và Nam Tây Nam.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp người sinh tháng 9 – Cung Thiên Bình

Ở tháng 9 ngoài cung Xử Nữ còn có cung Thiên Bình mang nhiều bí ẩn về tính cách, tình yêu và sự nghiệp. Vì thế, để hiểu rõ các cung thuộc những người sinh tháng 9, mọi người có thể tham khảo các thông tin ở dưới đây.

Cung Thiên Bình – biểu tượng Cán cân

Cung Thiên Bình – biểu tượng Cán cân

Tổng quan cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng và là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, cung Thiên Bình này có thời gian bắt đầu và kết thúc vào những ngày từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 với biểu tượng cán cân.

Tổng quan về cung Thiên Bình

Tổng quan về cung Thiên Bình

Thông tin chi tiết cung Thiên Bình

Tên gọi khác Thiên Xứng
Tên gọi tiếng Anh Libra
Ngày sinh 23/9 – 23/10
Nguyên tố Khí
Biểu tượng Cán Cân
Sao chiếu mệnh Sao Kim
Ngày trong tuần Thứ 6
Bộ phận cơ thể Thận
Màu sắc Xanh lá cây
Con số may mắn 1, 2 và 7
Đá hợp mệnh Đá Sapphire và ngọc mắt mèo
Hợp hẹn hò với cung  Bảo Bình và Song Tử
Hợp làm bạn với cung Ma Kết và Cự Giải
Khắc với cung Bạch Dương

 

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung sở hữu tính cách khác nhau nên khi kết hợp với nhau, đôi khi, cũng mang lại nhiều lợi ích. Do đó, để biết được cung Thiên Bình hợp với cung nào, mọi người có thể tham khảo các thông tin dưới đây như sau:

Thiên Bình hợp với cung nào

Thiên Bình hợp với cung nào

Thiên Bình – Bảo Bình: Đây là hai cung được xem là định mệnh của nhau khi hai cung đều sở hữu nhiều nét tương đồng. Hơn nữa, dù trong tình yêu hay tình bạn, cung Thiên Bình và Bảo Bình đều có thể thấu hiểu, tin tưởng và hỗ trợ nhau hết mình.

Thiên Bình – Song Tử: Đây đều là cung thuộc nguyên tố khí và sở hữu tâm hồn bay bổng. Do đó, khi ở bên nhau đều tạo sự thoải mái cho đối phương và giúp đỡ nhau thay đổi trở nên tốt đẹp hơn.

Sự hòa hợp giữa cung Thiên Bình với các cung

Sự hòa hợp giữa cung Thiên Bình với các cung

Thiên Bình – Ma Kết: Đây là hai cung có tính cách gần như không giống nhau bất cứ điểm nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp của nó có thể bù trừ các khuyết điểm cho nhau và tạo ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Thiên Bình – Cự Giải: Đây cũng là cặp đôi có tính cách tương đồng với nhau nên sự thấu hiểu dành cho nhau là tuyệt đối. Do đó, dù không là người yêu cũng có thể trở thành bạn bè giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Cung Thiên Bình hợp với màu nào?

Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu cho riêng mình những màu sắc phù hợp để tăng may mắn và sự tự tin trong cuộc sống. Do đó, các màu sắc như màu xanh lá cây, màu xanh lam hay màu đen đều mang lại những thuận lợi trong cuộc sống.

Màu sắc hợp với cung Thiên Bình

Màu sắc hợp với cung Thiên Bình

Hơn nữa, các màu sắc này giúp cho tâm trạng trở nên tốt hơn và tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống. Tuy nhiên, cung Thiên Bình cũng cần tránh các màu sắc đem lại sự trắc trở trong cuộc sống như màu hồng.

Tính cách

Những người thuộc cung Thiên Bình vô cùng thông minh, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người hết lòng. Đồng thời, họ còn là mẫu người hướng ngoại, giỏi ngoại giao và thường giúp mọi người hòa giải khi có những mâu thuẫn xảy ra.

Hơn nữa, họ khá coi trọng ngoại hình nên trước khi đi chơi hay đi công việc, họ thường dành khá nhiều thời gian trong việc chuẩn bị. Do đó, họ thường xuyên trễ giờ trong các cuộc hẹn hay cuộc gặp mặt quan trọng.

Tính cách cung Thiên Bình

Tính cách cung Thiên Bình

Bên cạnh đó, cung Thiên Bình luôn thắng thẳng, công tâm và sẵn sàng đứng lên bảo vệ những điều đúng đắn. Không chỉ vậy, nếu họ có phạm phải bất kỳ sai lầm nào, họ sẵn sàng đứng ra nhận lỗi về mình chứ không đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Tình yêu

Cung Thiên Bình luôn ao ước có một chuyện tình lãng mạn như chuyện cổ tích. Đồng thời, một khi đã xác định được một nửa của mình, họ luôn dành những điều tốt nhất cho đối phương.

Hơn nữa, những người thuộc cung Thiên Bình thường thiên về lý trí hơn là cảm xúc cá nhân. Do đó, họ thường không biểu lộ quá nhiều cảm xúc ra bên ngoài và chỉ biểu lộ tình cảm khi đã suy nghĩ cặn kẽ.

Tình yêu cung Thiên Bình

Tình yêu cung Thiên Bình

Ngoài ra, họ khá giỏi giao tiếp nên luôn tạo nên sự thú vị trong những buổi gặp mặt hay hẹn hò. Bên cạnh đó, ở cung Thiên Bình khó có thể xác định kết hôn sớm hay muộn vì đa phần họ đều sẽ kết hôn nếu cảm thấy tình cảm đã đủ.

Sự nghiệp

Những người thuộc cung Thiên Bình thường biết bản thân cần gì, muốn gì và luôn biết sắp xếp kế hoạch cụ thể. Đồng thời, họ có khả năng lãnh đạo, luôn nhận được sự ủng hộ và yêu quý từ mọi người xung quanh.

Hơn nữa, họ thuộc người hướng ngoại nên giao tiếp khá giỏi và ứng xử khá chừng mực trong cuộc sống hay trong công việc. Bên cạnh đó, họ có khả năng hòa giải và vô cùng công tâm khi giải quyết bất kỳ chuyện gì.

Sự nghiệp cung Thiên Bình

Sự nghiệp cung Thiên Bình

Không chỉ vậy, họ có khả năng thuyết phục và giải quyết được rất nhiều xung đột xảy ra không đáng. Vì thế, với những người cung Thiên Bình, họ sẽ phù hợp với các ngành nghề như MC, hướng dẫn viên, luật sư,….

Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là cán cân nên họ luôn đòi hỏi sự công bằng trong cuộc sống. Do đó, những người thuộc cung này có thể sử dụng các vật dụng hay trang sức có hình tam giác.

Trang sức hình tam giác hợp Cung Thiên Bình

Trang sức hình tam giác hợp Cung Thiên Bình

Đồng thời, hình tam giác này như tượng trưng cho sự luân hồi và cánh cổng kết nối với vũ trụ. Cho nên, khi sở hữu các vật dụng mang tính biểu tượng này làm cho họ cảm thấy bình yên hơn.

Ngoài ra, không chỉ sử dụng tam giác mà những người thuộc cung Thiên Bình có thể sử dụng các trang sức đính các loại đá hợp mệnh như Đá Sapphire và ngọc mắt mèo. 

Phong thủy nhà ở cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình thường có xu hướng lựa chọn nhà ở vùng trũng, có sân vườn và cây cối. Đồng thời, họ rất thích ở trên cao nên thường chọn những căn nhà ở trên các tòa nhà cao tầng.

Biệt thự hợp phong thủy cung Thiên Bình

Biệt thự hợp phong thủy cung Thiên Bình

Hơn nữa, họ cũng thích bố trí căn nhà ngăn nắp gọn gàng nên thường lựa chọn các căn nhà có nội thất đơn giản. Bên cạnh đó, để tăng thêm may mắn cho gia chủ cung Thiên Bình, có thể chọn những nhà có cửa sổ và cửa chính hướng Nam.

Những người sinh tháng 9 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong việc làm tăng thêm may mắn cho 12 cung hoàng đạo. Do đó, để xác định được những người sinh tháng 9 hợp màu gì, có thể dựa vào cung hoàng đạo.

Màu sắc theo phong thủy

Màu sắc theo phong thủy

Cho nên, các màu sắc mang lại may mắn cho cung Xử Nữ có thể kể đến các màu như xám, trắng, xanh, xanh ngọc, xanh lá và bạc. Đồng thời, đối với cung Thiên Bình, các màu sắc hợp đó là xanh lá cây và xanh lam.

Vì thế, có thể khẳng định rằng những người sinh tháng 9 hợp màu xanh lá cây, xanh lam, xám, trắng, xanh ngọc và bạc. Không chỉ vậy, những người sinh tháng 9 cũng cần tránh các màu sắc như màu hồng.

Tháng 9 hợp với những mệnh gì?

Để xác định được mệnh hợp với tháng 9, mọi người có thể dựa vào cung hoàng đạo của tháng này. Đồng thời, mỗi cung đều đại diện cho một nguyên tố và mỗi nguyên tố tương ứng với một mệnh trong phong thủy.

Tương sinh, tương khắc trong phong thủy

Tương sinh, tương khắc trong phong thủy

Do đó, với những người sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ thuộc mệnh Thổ nên hợp với các cung thuộc mệnh Thổ như Ma Kết, Kim Ngưu. Hơn nữa, cung Xử Nữ được sao Thủy chiếu mệnh nên cũng hợp với các cung mệnh Thủy như Song Tử.

Ngoài ra, với những người sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh nên nó thuộc mệnh Kim. Thêm nữa, trong phong thủy, ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với các mệnh Thổ và Thủy dẫn đến cung Thiên Bình cũng hợp với 2 mệnh trên.

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ phù hợp với các cung mệnh Thổ như Bảo Bình, Ma Kết và mệnh Thủy như Song Tử và Cự Giải. Vì thế, với các thông tin ở trên, có thể khẳng định rằng, những người sinh tháng 9 hợp với mệnh Thủy, Thổ, Kim.

Danh sách ngày sinh tháng 9 là cung hoàng đạo gì?

Ngày sinh tháng 9 là cung hoàng đạo nào

Ngày sinh tháng 9 là cung hoàng đạo nào

Bên cạnh việc tìm hiểu về đặc điểm từng cung, mọi người cũng cần biết được ngày sinh nào thuộc cung hoàng đạo nào. Vì thế, để tìm được cung hoàng đạo tương ứng với bản thân, hãy cùng tham khảo danh sách goland24h.com đã tổng kết ở dưới đây.

Ngày/ tháng sinh Cung hoàng đạo
1 – 9 cung gì? Xử Nữ
2 – 9 cung gì? Xử Nữ
3 – 9 cung gì? Xử Nữ
4 – 9 cung gì? Xử Nữ
5 – 9 cung gì? Xử Nữ
6 – 9 cung gì? Xử Nữ
7 – 9 cung gì? Xử Nữ
8 – 9 cung gì? Xử Nữ
9 – 9 cung gì? Xử Nữ
10 – 9 cung gì? Xử Nữ
11 – 9 cung gì? Xử Nữ
12 – 9 cung gì? Xử Nữ
13 – 9 cung gì? Xử Nữ
14 – 9 cung gì? Xử Nữ
15 – 9 cung gì? Xử Nữ
16 – 9 cung gì? Xử Nữ
17 – 9 cung gì? Xử Nữ
18 – 9 cung gì? Xử Nữ
19 – 9 cung gì? Xử Nữ
20 – 9 cung gì? Xử Nữ
21 – 9 cung gì? Xử Nữ
22 – 9 cung gì? Xử Nữ
23 – 9 cung gì? Thiên Bình
24 – 9 cung gì? Thiên Bình
25 – 9 cung gì? Thiên Bình
26 – 9 cung gì? Thiên Bình
27 – 9 cung gì? Thiên Bình
28 – 9 cung gì? Thiên Bình
29 – 9 cung gì? Thiên Bình
30 – 9 cung gì? Thiên Bình

 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tháng 9 cung gìgoland24h.com đã thu thập được. Hy vọng thông qua các thông tin trên mà mọi người có thể hiểu thêm về cung Thiên Bình và Xử Nữ.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan