fb

Top 25 trường mầm non Quận 8, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

trường mầm non Quận 8

Quận 8 TPHCM là khu vực tập trung đông dân cư nên có nhiều trường mầm non hoạt động. Tuy nhiên không ít ba mẹ băn khoăn không biết nên chọn trường nào tốt cho con. Tham khảo ngay dưới đây Goland24h đã tổng hợp Top 25 trường mầm non quận 8 chất lượng, được đánh giá tốt nhất nhé.

Tư thục Mầm Non Hải Âu – Phường 6 – Quận 8

 • Địa chỉ: số 1993 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 0913691718
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhaiauquan8
Lớp học gói bánh chưng cho trẻ tại Mầm Non Hải Âu

Lớp học gói bánh chưng cho trẻ tại Mầm Non Hải Âu

Mầm Non Hải Âu có ưu điểm là nằm ngay trên mặt tiền của đường lớn Phạm Thế Hiển, thuận tiện cho ba mẹ đưa đón. Trường nằm ở khu dân cư đông đúc, là lựa chọn của nhiều ba mẹ sinh sống và làm việc ở khu vực phường 6, quận 8.

Trường tiếp nhận trẻ từ 2 – 5 tuổi, chăm sóc và giảng dạy theo chương trình riêng phù hợp với độ tuổi của trẻ. Các phòng học mới, nhiều đồ chơi được trang trí bắt mắt. Tất cả phòng đều sử dụng máy lạnh xuyên suốt tạo sự thoải mái dễ chịu cho trẻ. Học phí tham khảo: 2.2 triệu đồng/tháng.

Tư thục Mầm non Koi Nursery – Quận 8

 • Địa chỉ: Chung cư Green River, Số 2225 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 6, quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 779933
 • Website: https://koinursery.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/koinursery.edu.vn
Lớp học sáng tạo và khám phá tại Mầm non Koi Nursery

Lớp học sáng tạo và khám phá tại Mầm non Koi Nursery

Mầm non Koi Nursery thuộc hệ thống mầm non chất lượng cao Koi Nursery. Cơ ở tại quận 8 nằm ở chung cư cao cấp Green River có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Bao gồm: sân chơi trong nhà và ngoài trời, thư viện, phể bơi, phòng Montessori, phòng STEAM, căng tin, phòng máy tính,…

Chương trình học chính khóa tại trường theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, kết hợp với chương trình quốc tế EYFS. Trường còn có đa dạng chương trình ngoại khóa như: giáo dục âm nhạc, Anh Văn song ngữ, phát triển thể chất, tin học, Steam,… Học phí tham khảo: 8 – 10 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Quận 8

 • Địa chỉ: số 799A – 779B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 6260 8068
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonngoisaonho
Lớp học khám phá tổ chức tại Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Lớp học khám phá tổ chức tại Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Trẻ theo học trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ được tham gia nhiều trải nghiệm thú vị mỗi ngày như: làm bánh, vắt sữa bò, sáng tạo nghệ thuật,… Trẻ được giáo dục chú trọng rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Phương pháp giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” giúp trẻ tự tin, năng động hơn.

Khuôn viên trường được bố trí phù hợp với tầm vóc và sở thích của trẻ. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng qua cửa sổ, giếng trời giúp trẻ có sức khỏe tốt. Ba mẹ thường xuyên nhận được kết quả học tập của trẻ thông qua email, nhắn tin, gặp trực tiếp,… Học phí tham khảo: 3.5 – 4 triệu đồng/tháng.

Tư thục Mầm non Green Galaxy – Phường 6 Quận 8

 • Địa chỉ: Số 2, Đường số 9 Khu dân cư Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 0902761297
 • Website: greengalaxy.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/greengalaxypreschool
Trẻ vui chơi hàng ngày với giáo viên bản ngữ tại mầm non Green Galaxy

Trẻ vui chơi hàng ngày với giáo viên bản ngữ tại mầm non Green Galaxy

Green Galaxy có diện tích tương đối rộng, được xây dựng các phòng học thông thoáng trong không gian xanh mát nhiều cây cối. Ngoài khu phòng học còn có các phòng chức năng nơi trẻ khám phá, sáng tạo qua các góc độc sách, khu thí nghiệm, xưởng nghệ thuật,…

Công tác chăm sóc trẻ tại Green Galaxy rất được chú trọng. Sức khỏe của trẻ được theo dõi sát sao, thường xuyên kiểm tra chiều cao, trọng lượng và đánh giá tăng trưởng. Các trẻ gặp vấn đề sức khỏe sẽ được chăm sóc đặc biệt với sự tư vấn của bác sĩ. Học phí tham khảo: 3.7 – 4.3 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Ánh Dương (Sunshine Kindergarten)- Phường 16

 • Địa chỉ: số 256 Phú Định, Phường 16, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 093 336 55 86
 • Website: https://mnanhduongq8.hcm.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100085805602344
Hoạt động sinh hoạt chung của trẻ ở Trường mầm non Ánh Dương

Hoạt động sinh hoạt chung của trẻ ở Trường mầm non Ánh Dương

Ánh Dương là trường mầm non quận 8 lâu đời được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Nơi đây có đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp giáo dục mới.

Trường giảng dạy theo chương trình giáo dục của bộ GD&ĐT. Ngoài ra trẻ còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa tổ chức hàng tuần và hàng tháng. Đây là cơ hội trẻ được tiếp cận với thực tế để học những kỹ năng sống cần thiết. Học phí tham khảo: 2.7 – 3.1 triệu đồng/tháng.

Tư thục Mầm Non Khai Tâm – Phường 7 Quận 8

 • Địa chỉ: số 130 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 0915351004
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lopmg.khaitam
Trẻ vui thích tham gia trò chơi tại Mầm Non Khai Tâm 

Trẻ vui thích tham gia trò chơi tại Mầm Non Khai Tâm

Mầm Non Khai Tâm là trường mầm non tư thục đã hoạt động được hơn 15 năm tại khu vực quận 8. Trường có khuôn viên thoáng mát, không khí trong lành nhờ nhiều cây xanh lớn. Sân chơi ngoài trời khoa học, bố trí nhiều trò chơi giúp trẻ thoải mái vận động và tắm nắng mỗi ngày. 

Tại Mầm Non Khai Tâm, trẻ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Môi trường sử dụng tiếng Anh mỗi ngày giúp trẻ có phản xạ và tư duy ngôn ngữ tốt. Chương trình dạy tại trường áp dụng theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT. Học phí tham khảo: 1.8 – 4 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Kokoro – Võ Văn Kiệt

 • Địa chỉ: Biệt Thự BT04-05, Đường số 4 khu Diamond Riverside, số 1646 Võ Văn Kiệt, phường 16, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 077 899 9646
 • Website: kokorokindergarten.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kokorokindergarten
Hình ảnh một buổi học tại Trường mầm non Kokoro

Hình ảnh một buổi học tại Trường mầm non Kokoro

Trường mầm non Kokoro giáo dục theo phương pháp chuẩn Nhật Bản với nguyên lý Chấp Nhận – Đồng Cảm – Khích Lệ. Trẻ được dạy những lễ nghi cần thiết trong giao tiếp, biết sống tự lập, tự chủ, chia sẻ và yêu thương với mọi người.

Mầm non Kokoro  có cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, thiết kế mở tràn ngập ánh sáng. Trường có nhiều không gian cho trẻ khám phá như: sân cát, vườn rau, khu thể chất, khu đàn Piano, đồ chơi gỗ,… Học phí tham khảo: 4.8 – 5.3 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non The Gold Beehive – TGB Preschool – Cơ sở Diamond Lotus, Quận 8

 • Địa chỉ: Diamond Lotus, 49C Lê Quang Kim, Phường 8 quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 232309
 • Website: http://thegoldbeehive.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonTGB
Trường mầm non The Gold Beehive có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình

Trường mầm non The Gold Beehive có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình

Trường mầm non The Gold Beehive là số ít trường mầm non nhận troogn giữ trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi. Ba mẹ bận rộn sẽ được hỗ trợ trông trẻ đến 18h (không thu phí) hoặc 19h nếu có yêu cầu. Trẻ sẽ được chăm sóc và giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

Định hướng giáo dục của trường là giúp trẻ phát triển 3 trụ cột chính Thân – Tâm – Trí. Trẻ phát triển toàn diện là nền tảng để trở thành công dân có ích trong tương lai. Mọi hoạt động và kết quả học của trẻ được cập nhật hàng ngày trên ứng dụng. Học phí tham khảo: 9.6 – 10.1 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường Mầm Non H&A (H&A Kindergarten) – Quận 8

 • Địa chỉ: số 60 – 62 Nguyễn Văn Của, Phường 13 Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 0906945080
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086115546507
Trường Mầm Non H&A duy trì sĩ số lớp thấp 5 - 7 trẻ/ 1 cô chăm sóc

Trường Mầm Non H&A duy trì sĩ số lớp thấp 5 – 7 trẻ/ 1 cô chăm sóc

Tại Trường Mầm Non H&A, trẻ được giáo dục tập trung phát triển 5 lĩnh vực: thể chất, thẩm mỹ, tình cảm, nhận thức và ngôn ngữ, quan hệ xã hội. Mỗi ngày trẻ có 1 giờ hoạt động giáo dục theo dự án STEAM. Ngoài ra còn có chương trình tiếng Anh 1 tuần 4 buổi (30 – 40 phút).

Quy mô trường hiện tại gồm 6 phòng học, mỗi phòng rộng từ 35 – 40 m2. Khuôn viên ngoài trời có hồ nước, các trò chơi thể chất như cầu trượt, sân cát,… Học phí tham khảo: 2.8 – 3.5 triệu đồng/tháng.

Trường Mầm Non Nam Mỹ – Tạ Quang Bửu

 • Địa chỉ: số 813B Tạ Quang Bửu, Phường 5, quận 8, TPHCM 
 • Số điện thoại: 0898552128
 • Website: https://mamnonnammy.edu.vn/
Trường Mầm Non Nam Mỹ có giáo viên bản ngữ giỏi dạy tiếng Anh

Trường Mầm Non Nam Mỹ có giáo viên bản ngữ giỏi dạy tiếng Anh

Trường Mầm Non Nam Mỹ áp dụng chương trình dạy theo chuẩn quy định của bộ GD&ĐT. Các cô giáo áp dụng phương pháp dạy hiện đại, sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tốt hơn. Đặc biệt trẻ được tập trung phát triển các lĩnh vực: ngôn ngữ, nghệ thuật, nhận thức, kỹ năng sống.

Trường Mầm Non Nam Mỹ đảm bảo chế độ dinh dưỡng rất tốt và phù hợp với trẻ mầm non. Các bữa ăn đều được tính toán đầy đủ các nhóm dinh dưỡng, đặc biệt là các chất dễ bị thiếu hụt như Vitamin A, Canxi, sắt, iod, axit folic,… Học phí tham khảo: 2 – 3.8 triệu đồng/tháng.

Song ngữ MẦM NON NGÔI NHÀ TUỔI THƠ (BABY HOUSE MONTESSORI PRESCHOOL) – PHƯỜNG 7 QUẬN 8

 • Địa chỉ: Số 98 Quản Trọng Linh, KDC Bình Điền, Phường 7, quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 097 154 08 92
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064204443049
Không khí giờ học khám phá lý thú tại Mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ

Không khí giờ học khám phá lý thú tại Mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ

MẦM NON NGÔI NHÀ TUỔI THƠ thuộc hệ thống giáo dục song ngữ BABY HOUSE MONTESSORI PRESCHOOL. Ở đây trẻ được học theo phương pháp giáo dục mới Montessori kết hợp với dạy học dự án STEAM. Trẻ được học qua các hoạt động vui chơi, thực hành giúp khơi gợi hứng thú.

Các lớp học của BABY HOUSE MONTESSORI PRESCHOOL đều được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập Montessori nguyên bản. Hệ thống camera trực tuyến 24/7 giúp ba mẹ yên tâm. Trường còn có thang máy hỗ trợ di chuyển. Học phí tham khảo: 3.6 – 4.6 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) – Cơ sở Dương Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 51 – 53 Dương Bạch Mai, Phường 5 Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 098 102 44 55
 • Website: http://www.thefirstacademy.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/the1stacademy
Lớp học hiện đại tiêu chuẩn quốc tế tại Trường mầm non The FIRST Academy

Lớp học hiện đại tiêu chuẩn quốc tế tại Trường mầm non The FIRST Academy

Trường mầm non The FIRST Academy có cơ sở vật chất khang trang, tòa nhà lớn có sân chơi rộng cho trẻ. Không gian lớp học thiết kế khoa học, hiện đại, theo hướng kích thích sáng tạo cho con. Tất cả trang thiết bị tại trường đều nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Trường mầm non The FIRST Academy đào tạo theo chương trình học hiện đại, được nghiên cứu phù hợp với từng độ tuổi của trẻ mầm non. Các phương pháp giáo dục tiên tiến được áp dụng như: Montessori, Học tập chủ động, dạy học Dự án,… Học phí tham khảo: 9.5 – 10.3 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Khai Trí – Quận 8

 • Địa chỉ: E_F chung cư D1 Phú Lợi, phường 7, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 956 95 73
 • Website: 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonkhaitri/
Trẻ học võ tự vệ tại Trường mầm non Khai Trí

Trẻ học võ tự vệ tại Trường mầm non Khai Trí

Trường mầm non Khai Trí có lịch sử hoạt động hơn 10 năm, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non. Trường nằm tại khu dân cư Phú Lợi, tại vị trí giao thông thuận tiện để ba mẹ đưa đón trẻ.

Bên cạnh đó trường còn có không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Các phòng học rộng 50m2 đầy đủ tiện nghi và đồ dùng học tập theo chủ đề. Mỗi phòng học đều được trang trí theo các đề tài thú vị, hấp dẫn trẻ. Học phí tham khảo: 2 – 4.2 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Việt Đức 7 – Phường 16, Quận 8

 • Địa chỉ: KCC Mỹ Phúc, 192 Phạm Đức Sơn, Phường 16, quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 7777 8889
 • Website: https://mamnonvietduc.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MamnonVietDuc/?locale=vi_VN
Trẻ được hoạt động ngoài trời thường xuyên tại Trường mầm non Việt Đức 7 

Trẻ được hoạt động ngoài trời thường xuyên tại Trường mầm non Việt Đức 7

Trường mầm non Việt Đức 7 là một trong 6 cơ sở của hệ thống mầm non Việt Đức. Trường nằm tại khu chung cư dân trí cao Mỹ Phúc. Đây là nơi có không gian sạch sẽ, thoáng mát, không bị ồn ào khói bụi như nhiều khu vực của TPHCM.

Trường hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, nhận giữ trẻ sau 5 giờ chiều cho ba mẹ bận rộn. Chương trình học Anh văn hàng tuần được áp dụng phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Trường còn tổ chức các chương trình dã ngoại phát triển kỹ năng sống hàng tháng. Học phí tham khảo: 3.4 – 3.8 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Hạnh Dung – Phường 15

 • Địa chỉ: số 118/1 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3875 2823
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhanhdung/?locale=vi_VN
Trẻ được vui chơi ngoài trời thoải mái tại Trường mầm non Hạnh Dung

Trẻ được vui chơi ngoài trời thoải mái tại Trường mầm non Hạnh Dung

Trường mầm non Hạnh Dung thành lập từ năm 2010 với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao với học phí phù hợp cho ba mẹ trong khu vực. Định hướng giáo dục của trường là khai mở tối đa tiềm năng của trẻ trong giai đoạn vàng 0 – 5 tuổi.

Trường có khuôn viên sân chơi ngoài trời rộng, xanh mát với nhiều thiết bị tiêu chuẩn như: thang leo, cầu trượt, xe lắc,… Các phòng học thiết kế và trang trí riêng phù hợp với từng độ tuổi mầm non. Học phí tham khảo: 2 – 2.5 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Trường mầm non STEAME GARTEN – Phường 13

 • Địa chỉ: số 17 Bùi Huy Bích, Phường 13, Quận 8, TPHCm
 • Số điện thoại: 024 3999 1800
 • Website: https://steame.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamegarten/
Hoạt động ngoại khóa của trẻ tại trường mầm non STEAME GARTEN

Hoạt động ngoại khóa của trẻ tại trường mầm non STEAME GARTEN

STEAME GARTEN giáo dục kết hợp hai phương pháp STEAM và dạy học dự án. Chương trình dạy của trường đã và đang được áp dụng phổ biến tại nhiều nước phát triển. Giáo dục này đem đến cho trẻ cơ hội học tập bằng trải nghiệm, khuyến khích sự sáng tạo, khám phá và tư duy logic.

Các hoạt động ngoại khóa ngoài trường học thường xuyên được tổ chức. Trẻ tự sáng tạo và thực hành tạo ra những sản phẩm trí tuệ của riêng mình. Trong quá trình đó trẻ rèn luyện được nhiều kỹ năng cần thiết cho tương lai. Học phí tham khảo: 6.6 – 9.9 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Trường Mầm non Tuệ Đức – Bông Sao, Quận 8

 • Địa chỉ: Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 7300 6462
 • Website: pathway.edu.vn
Trẻ học khám phá màu sắc tại Trường Mầm non Tuệ Đức

Trẻ học khám phá màu sắc tại Trường Mầm non Tuệ Đức

Trường Mầm non Tuệ Đức nằm tại khu chung cư Bông Sao, thành lập từ năm 2014. Phương pháp giáo dục của Pathway Tuệ Đức đã nổi tiếng giúp ngôi trường được nhiều ba mẹ tin tưởng và lựa chọn. 

Trường Mầm non Tuệ Đức chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và không gian học tập. Các phòng học hiện đại, phòng montessori, thư viện,… đầy đủ học cụ giúp trẻ học tập tốt nhất. Không gian lớp học thoáng đáng, trật tự, có các cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Học phí tham khảo: 3.5 – 7 triệu đồng/tháng.

Quốc tế Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools – Phường 5

 • Địa chỉ: số 51-53 đường 1107, Phường 5, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3858 5300
 • Website: https://vaschools.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/
Sân chơi ngoài trời tại Quốc tế Hệ Thống Trường Việt Mỹ

Sân chơi ngoài trời tại Quốc tế Hệ Thống Trường Việt Mỹ

Trường mầm non quận 8 Việt Mỹ thành lập vào 7/2012. Trường có quy mô tổng 9 phòng học, đầy đủ máy lạnh, ti vi, camera và đồ chơi, đồ dùng phục vụ học tập và sinh hoạt cho trẻ. Cảnh quan môi trường được trường đầu tư tốt với khu vui chơi, sân vườn rộng rãi, thân thiện.

Trường Việt Mỹ hiện có đội ngũ nhân sự hơn 30 người. Toàn bộ giáo viên đều có tận tụy và có kiến thức chuyên sâu trong  giảng dạy mầm non. Tại trường trẻ được làm quen với tiếng Anh qua chương trình ESL kết hợp với phương pháp Montessori. Học phí tham khảo: 4.8 – 5.6 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường Mầm non Sakura Kids Diamond Riverside – Phường 16

 • Địa chỉ: BT12 – 13, Diamond Riverside, số 1646 Võ Văn Kiệt, Phường 16, quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 028-6271-1288
 • Website: https://sakurakids.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sakurakids.edu.vn/
Buổi học chính khóa tại trường mầm non Sakura Kids Diamond Riverside

Buổi học chính khóa tại trường mầm non Sakura Kids Diamond Riverside

Trường Mầm non Sakura Kids Diamond Riverside là cơ sở thứ 10 trong hệ thống giáo dục mầm non Sakura Kids. Trường được xây dựng và giáo dục theo phương pháp chuẩn Nhật. Trẻ được định hướng trở thành người biết Tự Lập – Kỷ Luật – Nền Nếp. 

Trường nằm tại khu chung cư Diamond Riverside khá thuận tiện về giao thông. Khuôn viên trường rộng đến 1100m2, được xây dựng phức hợp phòng học, phòng đa năng, các khu vui chơi trong nhà – ngoài trời,… Quanh trường là đường chạy bộ rợp cây xanh. Học phí tham khảo: 6.6 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Cơ sở Diamond Riverside

 • Địa chỉ: BT12 – 13, đường 5 khu Diamond Riverside, số 1646 Võ Văn Kiệt, Phường 16, quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 0962439466
 • Website: https://sakurakids.edu.vn/
Khu vui chơi trong nhà tại Trường mầm non Sakura Kids Preschool 

Khu vui chơi trong nhà tại Trường mầm non Sakura Kids Preschool

Sakura Kids Preschool là hệ thống mầm non giáo dục theo phương pháp Nhật Bản với phương châm “Giáo dục từ tâm”. Cơ sở Diamond Riverside là ngôi trường chất lượng cao rộng hơn 1000m2. 

Chương trình giáo dục của trường chắt lọc các tinh hóa giáo dục của Nhật Bản. Trẻ được vận động SK Taiiku, Cảm thụ âm nhạc SK Retomic để nuôi dưỡng tâm hồn. Tại đây trẻ được chơi để học, trải nghiệm và rút ra bài học từ các hoạt động vui chơi. Học phí tham khảo: 5.3 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường Mầm Non Trí Đức – KĐC Phú Lợi – Quận 8

 • Địa chỉ: Chung cư D1 , Khu dân cư Phú Lợi , Phường 7, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 098 402 96 49
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongmnTriDuc.Q8/
Hoạt động trải nghiệm của cô và trẻ trường Mầm Non Trí Đức

Hoạt động trải nghiệm của cô và trẻ trường Mầm Non Trí Đức

Tại Mầm Non Trí Đức, trẻ được chú trọng giáo dục đạo đức và nhân cách qua phương pháp giáo dục tiên tiến STEAM. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, món ăn phong phú thay đổi hàng tháng đảm bảo sự phát triển thể chất của trẻ ở từng độ tuổi.

Trường có diện tích hơn 400m2 với cơ sở vậ chất hiện đại. Các phòng học rộng 50m2 luôn đảm bảo ánh sáng và không khí thoáng mát cho trẻ. Khu vực sân chơi vận động là nơi tổ chức các hoạt động rèn kỹ năng sống cho trẻ. Học phí tham khảo: 2 – 2.5 triệu đồng/tháng.

Tư thục TRƯỜNG MẦM NON GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC CS3 – Tạ Quang Bửu

 • Địa chỉ: Số 12 đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3506 1400
 • Website: https://mngiadinhhanhphuc.hcm.edu.vn/
Ảnh chụp buổi học tại trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc CS3 

Ảnh chụp buổi học tại trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc CS3

Trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc CS3 thành lập từ tháng 9/2011. Mỗi năm trường giảng dạy khoảng 120 em học sinh tất cả các lớp. Trường có quy mô nhân sự 18 người bao gồm các giáo viên và nhân viên.

Nhà trường luôn coi trọng giáo dục qua giao tiếp là cần thiết để tiếp thu nhanh và hiệu quả theo cách tự nhiên nhất. Do vậy thầy cô luôn tạo điều kiện để trẻ tham gia chia sẻ, giao lưu với bạn bè, thầy cô và ba mẹ. Học phí tham khảo: 3 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Thỏ Ngọc – Quận 8

 • Địa chỉ: số 18 Phạm Thế Hiển nối Ba Tơ Phường 7, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 02838507402
 • Website: https://mnthongocq8.hcm.edu.vn/homegd2
Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Thỏ Ngọc

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Thỏ Ngọc

Trường mầm non Thỏ Ngọc hoạt động theo mô hình trường mầm non tư thục. Trường có cơ sở vật chất mới, khuôn viên tương đối rộng. Trường được nhiều ba mẹ khu vực phường 7 lựa chọn cho con em theo học. Học phí tham khảo: 1.8 – 3.2 triệu đồng/tháng.

Hoa Mặt Trời Kindergarten – Quận 8

 • Địa chỉ: 01-03 Đường 817A Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 690 91 92
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hoamattroikindergarten/
Giờ học tiếng Anh tại Hoa Mặt Trời Kindergarten 

Giờ học tiếng Anh tại Hoa Mặt Trời Kindergarten

Hoa Mặt Trời Kindergarten là trường mầm non mới hoạt động nên có cơ sở vật chất mới, đầy đủ tiện nghi. Trường có không gian rộng, view thoáng mát. Nhà trường trang bị đầy đủ đồ chơi, học liệu đảm bảo an toàn, phù hợp với trẻ mầm non.

Trẻ được học chính khóa theo chương trình của bộ GD&ĐT. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các tiết học thực hành như: làm bánh, trồng cây, vắt sữa bò,… cho trẻ trải nghiệm để học tập. Học phí tham khảo: 5 triệu đồng/tháng.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My – Phạm Hùng

 • Địa chỉ: số 962 đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822409966
 • Website: http://hoatramyschool.edu.vn/
Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My có các cô Việt Nam và nước ngoài

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My có các cô Việt Nam và nước ngoài

Mầm non song ngữ Hoa Trà My có cô hiệu trưởng Đỗ Thị Bích Vân cùng đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Trường xây dựng môi trường đa dạng, kết hợp hài hòa hai nền văn hóa Việt – Anh.

Trường rộng hơn 4800m2 chia làm nhiều khu vực. Tại đây trẻ luôn được chăm sóc bằng sự yêu thương, tâm huyết của các cô giáo Hoa Trà My. Các lớp học tiếng Anh tổ chức thường xuyên giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh cơ bản vững chắc. Học phí tham khảo: 5.2 – 7.9 triệu đồng/tháng.

Trên đây là Top 25 trường mầm non quận 8 chất lượng cao, được nhiều ba mẹ review đánh giá tốt. Hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh trong khu vực lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con theo học. 

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan