fb

Top những trường mầm non Tân Phú, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

trường mầm non Tân Phú

Ba mẹ khu vực quận Tân Phú đang băn khoăn chưa biết chọn trường mầm non nào tốt cho con theo học thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Goland24h sẽ chia sẻ Top những trường mầm non Tân Phú được nhiều ba mẹ đánh giá cao ngay dưới đây.

Tư thục Mầm Non Su Su – Tân Sơn Nhì – Tân Phú

 • Địa chỉ: Số 81 Tân Kỳ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0908288299
Mầm Non Su Su là nơi nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn

Mầm Non Su Su là nơi nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn

Mầm Non Su Su có không gian tương đối rộng rãi: 4 phòng học diện tích 40m2, phòng chức năng, phòng bếp,… Mỗi phòng đều được lắp đặt máy lạnh, camera giám sát và thiết bị chức năng phù hợp. 

Trẻ đến học tại Su Su được chăm sóc và giáo dục bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, có bằng cấp sư phạm mầm non. Cùng với đó là thực đơn đa dạng, phong phú, luôn đổi mới kích thích trẻ ăn ngon miệng. Học phí của trường khá phù hợp từ 2.5 – 2.7 triệu đồng/tháng.

Trường Mầm non Kid’s club – Âu Cơ

 • Địa chỉ: Số 869 đường Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM
 • Website: https://kidsclub.edu.vn/
 • Điện thoại: 0919584822
Phòng học rộng rãi nhiều màu sắc tại Mầm non Kid’s club

Phòng học rộng rãi nhiều màu sắc tại Mầm non Kid’s club

Mầm non Kid’s club được thành lập từ năm 2001, thuộc hệ thống giáo dục Việt Mỹ Úc – VMU. Trường có môi trường giảng dạy song ngữ chuẩn quốc tế với sự kết hợp của cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Điều này giúp trẻ được tiếp xúc nói chuyện bằng tiếng Anh sớm để luyện phản xạ.

Trường mầm non Kid’s club nhận trẻ từ 1 – 5 tuổi, tổ chức nhiều lớp học phù hợp với từng độ tuổi. Mỗi lớp còn được nghiên cứu và áp dụng chế độ chăm sóc, dinh dưỡng phù hợp. Trẻ được ăn ngon miệng, tập thể dục đầy đủ để phát triển thể chất tốt nhất. Học phí của trường hiện từ 5 – 7 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Sơn Kỳ – Tân Phú

 • Địa chỉ: Số 65-67-69 Đường số 27, Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0909606815
Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ nhận trẻ từ 1 - 6 tuổi

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ nhận trẻ từ 1 – 6 tuổi

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ được định hình phát triển trở thành môi trường giáo dục thân thiện, học sinh tích cực và hạnh phúc. Trường áp dụng linh hoạt phương pháp Montessori và giáo dục tiên tiến của mầm non Mỹ cho trẻ nhỏ. 

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn giáo dục mầm non. Các phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ đồ dùng và giáo cụ học tập Montessori. Mỗi lớp học 20 bé sẽ có 2 cô giáo chủ nhiệm chăm sóc tận tinh. Học phí áp dụng hiện là 3.2 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ (Little House) – Tân Phú

 • Địa chỉ: Số 337-345 Tân Kỳ, Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0971750760
Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ

Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ được nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn bởi đây là ngôi trường Quốc tế với học phí hợp lý. Trường có quy mô lớn nhất tại quận Tân Phú với nhiều thiết bị giảng dạy tiên tiến. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn có nghiệp vụ sư phạm tốt.

Mầm non Ngôi Nhà Nhỏ nhận trẻ từ 1 – 6 tuổi. Mỗi ngày trẻ đều được học tập, vui chơi, trải nghiệm trong môi trường vui vẻ, tích cực. Chế độ dinh dưỡng cũng được nhà trường quan tâm, đảm bảo sự phát triển thể chất tốt nhất. Học phí hiện tại là 7 – 15 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường Mầm Non Mẫu Tâm – Tân Quý

 • Địa chỉ: Số 128/26 Tân Hương, Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0916197564
Bữa sáng dinh dưỡng tại trường mầm non Mẫu Tâm

Bữa sáng dinh dưỡng tại trường mầm non Mẫu Tâm

Trường Mầm Non Mẫu Tâm thành lập từ năm 2016 có cơ sở vật chất hiện đại gồm: bể bơi, khu vui chơi rộng, phòng học thoáng mát đầy đủ giáo cụ và đồ dùng. Tại trường trẻ được làm quen với tiếng Anh sớm với giáo viên nước ngoài từ khi 3 tuổi.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống được cải tiến, kết hợp với phương pháp STEAM hiện đại. Do vậy trẻ rất dễ tiếp thu, trở nên năng động, tự tin hơn. Học phí tại trường khá phù hợp với nhiều ba mẹ, chỉ từ 3.5 – 4 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường Mầm non Ngôi Sao – Tân Thành

 • Địa chỉ: Số 254 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 02838160745
Lớp học trồng cây tại Tư thục Trường Mầm non Ngôi Sao

Lớp học trồng cây tại Tư thục Trường Mầm non Ngôi Sao

Ngôi sao là trường mầm non Tân Phú có nhiều năm hoạt động, dìu dắt nhiều thế hệ trẻ khỏe mạnh, tự tin. Điểm ấn tượng của trường là cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra thì chất lượng giảng dạy cũng tương đối tốt với mức học phí phù hợp.

Ngoài khu học trong nhà, trẻ được vui chơi ở khu vực sân chơi rộng rãi, nhiều cây cảnh với không khí mát lành. Vấn đề an ninh tại trường cũng được đảm bảo nghiêm ngặt với sự giám sát của thầy cô, đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống camera giám sát. Học phí tại trường hiện tại từ 3 – 3.3 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Trường mầm non Angelkids – Tân Phú

 • Địa chỉ: Số 118A Khuông Việt, Phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.mamnonangelkids.edu.vn
 • Điện thoại: 0933660563
Lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Trường mầm non Angelkids

Lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Trường mầm non Angelkids

Trường mầm non Angelkids mới thành lập từ năm 2018. Tuy nhiên chất lượng giảng dạy của trường đã được nhiều bậc phụ huynh công nhân. Trẻ theo học được dạy cách tự chăm sóc mình, sống hạnh phúc và có trách nhiệm với bản thân.

Trường gồm 5 phòng học rộng rãi, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó là khu vui chơi và phòng chức năng được bố trí phù hợp. Tất cả phòng học đều trang bị điều hòa không khí cùng hệ thống camera giám sát trực tuyến. Mức học phí tại trường hiện từ 4 – 5 triệu đồng/tháng.

Quốc tế Trường mầm non Learn n Play – Tân Thới Hòa

 • Địa chỉ: Số 60 Tô Hiệu, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Fanpage: facebook.com/Learn-n-Play-Kindergarten-104686967994152
 • Điện thoại: 0914329235
Khu vực vườn Trường mầm non Learn n Play

Khu vực vườn Trường mầm non Learn n Play

Với tâm niệm mỗi trẻ em là một mầm non cần được nuôi dưỡng hạnh phúc, trường mầm non quốc tế Learn n Play được thành lập. Tại đây mỗi trẻ đều được yêu thương, tạo điều kiện để tự do phát triển. Các thầy cô luôn nỗ lực tạo môi trường cho trẻ giao tiếp và sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Trường gồm nhiều phòng học cùng các phòng chức năng mới, sạch sẽ, khang trang. Các phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để trẻ học tập và vui chơi phù hợp với từng độ tuổi. Học phí tham khảo từ 5 – 7.3 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids – Tân Phú

 • Địa chỉ: Số 303 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0788 233 399
Lớp học âm nhạc Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

Lớp học âm nhạc Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

SteamN Kids có môi trường đào tạo song ngữ mầm non chất lượng hàng đầu khu vực Tân Phú. Trường áp dụng theo phương pháp giáo dục SteamN hiện đại, định hướng chuẩn quốc tế. Tất cả hướng đến giúp trẻ có nền tảng vững chắc cùng tinh thần ham học hỏi, tự tin, tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Trường mầm non SteamN Kids xây dựng trên diện tích gần 1000m2 rộng rãi. Trẻ được tham gia nhiều hoạt động học tập, vui chơi trong sân trong nhà thoáng, nhiều ánh sáng và sân ngoài trời mát mẻ. Học phí tại trường hiện tại từ 4.5 – 6 triệu đồng/tháng tùy bậc học.

Tư thục Trường mầm non Sơn Định 2 – Phú Thọ Hoà

 • Địa chỉ: Số 9 đường Lê Lăng, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100078940173776
 • Điện thoại: 0787382786
Phòng học nhiều màu sắc Trường mầm non Sơn Định 2

Phòng học nhiều màu sắc Trường mầm non Sơn Định 2

Trường mầm non Sơn Định 2 mới thành lập từ năm 2017 nhưng là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin cậy gửi gắm con em theo học. Trường giáo dục theo chương trình học chuẩn bộ GD&ĐT kết hợp với nhiều chương trình ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm ngoài giờ thú vị.

Đặc biệt trường áp dụng chế độ dinh dưỡng do Viện Dinh Dưỡng nghiên cứu, đa dạng và đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi. Ba mẹ khu vực Tân Phú đang phân vân có thể tham khảo ngôi trường này với học phí chỉ từ 2.5 – 2.5 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Sơn Ca – Tân Quý

 • Địa chỉ: Số 481/3 Tân Kỳ, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsoncaquanTanPhu
 • Điện thoại: 0937456176
Lớp học ngoài trời Trường mầm non Sơn Ca

Lớp học ngoài trời Trường mầm non Sơn Ca

Trường mầm non Sơn Ca đã hoạt động được gần 9 năm, là nơi nhiều phụ huynh và gia đình tin tưởng. Trường hoạt động theo triết lý giáo dục “Tôn trọng, Tận tâm, yêu thương con trẻ”. Mỗi trẻ đều được quan tâm đúng mức để trở thành những đứa trẻ tự tin, khỏe mạnh và ham học.

Hệ thống phòng học của mầm non Sơn Ca có diện tích từ 50 – 60m2. Mỗi phòng đều trang bị hệ thống Camera giám sát giúp phụ huynh có thể quan sát bất cứ khi nào. Ngoài ra còn có phòng chức năng, sân thể chất là nơi bé vui chơi hàng ngày. Học phí của trường hiện từ 2 – 3 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese british Bilingual School) – VBBS Tân Phú – Phan Chu Trinh

 • Địa chỉ: Số 20B Phan Chu Trinh, Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VBBS.BilingualSchool/
 • Điện thoại: 0919456245
Cơ sở khang trang tại Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh

Cơ sở khang trang tại Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh

Nếu ba mẹ có điều kiện kinh tế tương đối tốt thì hãy cân nhắc cho con theo học trường Song ngữ Việt Anh. Chương trình học tập toàn diện, cân bằng kết hợp tinh hoa giáo dục của các nước tiên tiến như Anh Quốc, Hoa Kỳ. Hơn 200 chủ đề học tập đa dạng thiết kế theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Song ngữ Việt Anh sẽ nuôi dạy trẻ theo hướng khám phá phẩm chất nổi bật, giúp trẻ khai phá tài năng sớm. Trẻ cũng được học các kỹ năng mềm, tiếng Anh cơ bản để hội nhập quốc tế trong tương lai. Học phí tại trường từ 7.9 – 11.9 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Hồng Ngọc – Lũy Bán Bích

 • Địa chỉ: Số 58/4 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0839618139
Tết sum vầy với Trường mầm non Hồng Ngọc

Tết sum vầy với Trường mầm non Hồng Ngọc

Hồng Ngọc hoạt động với môi hình trường mầm non tư thục chất lượng cao. Trường chú trọng đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chương trình giảng dạy tốt. Ngoài học chính khóa, trẻ được học với giáo viên nước ngoài từ 30 – 50% thời lượng học mỗi tuần để rèn luyện tiếng Anh.

Các phòng học tại trường mầm non Hồng Ngọc đều được trang trí đẹp mắt, thân thiện, thu hút các bé. Mỗi phòng đều có đầy đủ giáo cụ học tập, đồ chơi và đồ dùng đa dạng để trẻ học và khám phá mỗi ngày. Học phí tham khảo của trường là 3.6 – 4 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Me since 1988 – Tân Thành

 • Địa chỉ: Số 3 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0768120584
 • Panpage: https://www.facebook.com/mesince1988vn/
Khuôn viên phủ xanh trường mầm non Me since 1988

Khuôn viên phủ xanh trường mầm non Me since 1988

Me since 1988 là trường mầm non Tân Phú vận dụng sớm phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Mỗi trẻ độ tuổi từ 18 tháng – 6 tuổi đều được rèn luyện theo cách đặc biệt “tự do trong khuôn khổ”. Theo đó trẻ được định hình tính cách, hành vi và tâm lý sớm phù hợp trong môi trường tốt.

Nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao chương trình học bằng tiếng Anh 100% của mầm non Me since 1988. Giáo viên bản ngữ sẽ cùng học tập, vui chơi, trò chuyện với con để tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh chất lượng từ nhỏ. Học phí tại trường hiện tại là từ 7.8 – 11 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Hệ Thống Mầm Non BAY – BAY Preschool – Tân Phú 1

 • Địa chỉ: Số 875 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 19009257
 • Fanpage: facebook.com/theBAYpreschool
Trường mầm non BAY có giáo viên nước ngoài tuyển chọn

Trường mầm non BAY có giáo viên nước ngoài tuyển chọn

Trường mầm non BAY là trường song ngữ được nhiều ba mẹ khu vực Tân Phú tin tưởng. Chương trình học với giáo viên nước ngoài giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh tốt. Cùng với đó là nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ được trải nghiệm thực tế và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích.

Phương châm hoạt động của hệ thống Mầm non BAY là xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp và bình đẳng. Mỗi trẻ đều được tôn trọng, đầu tư để khai thác tài năng và phát triển từ nhỏ. Mức học phí của trường hiện tại từ 6.7 – 7 triệu đồng/tháng.

Trường Mầm non Thanh Tâm – Vườn Lài

 • Địa chỉ: Số 98 Trần Hưng Đạo, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 02838496784
 • Website: mamnonthanhtam.vn
Lớp học màu sắc tại Trường Mầm non Thanh Tâm

Lớp học màu sắc tại Trường Mầm non Thanh Tâm

Thanh Tâm là một trong những trường mầm non lâu đời nhất khu vực Tân Phú. Trường thành lập và hoạt động từ năm 1996, là nơi nhiều thế hệ học sinh trong khu vực học tập và trưởng thành. 

Dù thành lập từ lâu nhưng trường mới cải tạo lại cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đó là hệ thống phòng học rộng rãi, thang máy di chuyển an toàn, camera giám sát 24/7,… Mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh, đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn cùng các giáo cụ học tập hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Tư thục Trường mầm non Nam Á – Phú Thạnh

 • Địa chỉ: Số 236A Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0903001901
 • Fanpage: facebook.com/mamnonnama
Lớp học con vật tại Tư thục Trường mầm non Nam Á

Lớp học con vật tại Tư thục Trường mầm non Nam Á

Nam Á là trường mầm non Tân Phú được nhiều ba mẹ review tốt. Trường đucợ đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy hiện đại chất lượng cao. Ngoài ra hệ thống phòng học và khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát của trường cũng được đánh giá cao.

Trường mầm non Tư Thục Nam Á hoạt động với phương châm xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao với học phí phù hợp. Trẻ sẽ được chăm sóc toàn diện từ chế độ ăn uống, vui chơi, phát triển thể chất lẫn trí tuệ. Học phí trường đang áp dụng là khoảng 2 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Đan Vy – Tân Sơn Nhì

 • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 038109683
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100037941831220
Lớp học vui nhộn tại Trường mầm non Đan Vy

Lớp học vui nhộn tại Trường mầm non Đan Vy

Trường mầm non Đan Vy hoạt động theo hình thức mầm non tư thục nhận nuôi dưỡng trẻ từ 20 tháng tuổi đến 5 tuổi. Trường được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao bởi: giáo viên nhiệt tình, ân cần, giáo dục kết hợp truyền thống hiện đại giúp con tiếp cận nhanh,…

Học phí tại trường chỉ từ 2 – 3 triệu đồng/tháng phù hợp với nhiều ba mẹ khu vực Tân Phú. Cơ sở vật chất trung bình với hệ thống phòng học khang trang, đầy đủ đồ dùng học tập và đồ chơi. Trường còn có sân chơi rộng trang trí bắt mắt vui nhộn.

Quốc tế Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear Celadon – Phường Sơn Kỳ

 • Địa chỉ: Số 01 Đường số D2, Celadon City, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028 2242 6655
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MapleBearHoChiMinh/
 • Website: https://maplebearvietnam.edu.vn/lien-he/
Sân chơi ngoài trời rộng rãi tại trường mầm non Maple Bear Celadon

Sân chơi ngoài trời rộng rãi tại trường mầm non Maple Bear Celadon

Maple Bear Celadon hoạt động với mô hình trường mầm non quốc tế chất lượng cao. Trường thuộc hệ thống giáo dục Maple Bear – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo từ Maple Bear, Canada. Trẻ được học ngôn ngữ bằng phương pháp Thẩm Thấu chậm, chắc, hiệu quả.

Các buổi học thú vị cùng nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ hình thành tư duy linh hoạt, chủ động. Ngoài giáo dục kiến thức trường còn tập trung giúp trẻ phát triển thể chất bằng chơi môn học như bơi, võ, tennis, golf,… Học phí theo học tại Maple Bear hiện từ 13 – 22 triệu đồng/tháng.

Trường mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers – Nguyễn Thế Truyện

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0937970768
 • Website: https://sfmis.edu.vn/
Chương trình đào tạo quốc tế tại Montessori Smiling Fingers

Chương trình đào tạo quốc tế tại Montessori Smiling Fingers

Montessori Smiling Fingers là một trong số ít trường áp dụng đào tạo theo triết lý chuẩn của phương pháp Montessori. Chương trình dạy của trường được cố vấn và giám sát bởi chuyên gia giáo dục hệ mầm non của Ấn Độ. 

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đồ dùng và đồ chơi mới, gần gũi, thân thiện với trẻ nhỏ. Trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, giáo viên đứng lớp có bằng Montessori và giáo viên tiếng Anh bản ngữ được tuyển chọn. Học phí tại Montessori Smiling Fingers hiện là 6 – 8.8 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non ATY – Cầu Xéo

 • Địa chỉ: Số 42 Cầu Xéo, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0935371137
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonATY/?locale=vi_VN
Lớp học khám phá được tổ chức tại Trường mầm non ATY

Lớp học khám phá được tổ chức tại Trường mầm non ATY

Trường mầm non ATY đã hoạt động được hơn 16 năm, nuôi dạy nhiều lớp trẻ mầm non khu vực Tân Quý. Trường có chất lượng dạy chuẩn mực, đáp ứng yêu cầu cao của các bậc phụ huynh hiện đại. Trẻ được nuôi dạy định hướng trở thành những công dân năng động, tự tin, có động lực phát triển.

Cơ sở vật chất của trường tương đối đầy đủ với hệ thống phòng học hiện đại, có máy lạnh, khu vực sân chơi trong và ngoài trời,… Học phí tại mềm non ATY hiện từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. 

Tư thục Trường mầm non Sao Sáng – Tân Phú

 • Địa chỉ: Số 36A-B Đường Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongmamnonngoisao/
Trường mầm non Sao Sáng với lớp học làm bác sĩ

Trường mầm non Sao Sáng với lớp học làm bác sĩ

Trường mầm non Sao Sáng là trường mầm non Tân Phú có mức học phí tương đối thấp. Trường nhận trông giữ trẻ từ 12 – 60 tháng tuổi với học phí từ 1.8 – 2.2 triệu đồng/tháng tùy từng nhóm lớp và dịch vụ đi kèm. 

Trường áp dụng chương trình dạy khá đa dạng, đặc biệt có các buổi học bổ trợ kỹ năng sống bổ ích. Hàng tuần trường đều gửi thông báo về chương trình học và thực đơn ăn uống để phụ huynh nắm bắt. 

Trường Mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town

 • Địa chỉ: Số 135A Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 636331
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonquocteSIK/
Mầm non Quốc Tế SIK giản dạy theo chương trình SIK chuẩn

Mầm non Quốc Tế SIK giản dạy theo chương trình SIK chuẩn

Mầm non Quốc Tế SIK áp dụng chương trình giáo dục SIK bản quyền kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hàng đầu như: Montessori, STEAM, Reggio Emilia,… Chương trình này giúp trẻ tự tin, tự lập, có thói quen tự học khám phá từ nhỏ.

Ngoài ra trẻ từ 24 tháng tuổi sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như bơi lội, zumba, fitness,… Chế độ dinh dưỡng tại trường luôn đảm bảo đầy đủ, vệ sinh, phù hợp với từng lứa tuổi mầm non. Học phí tại trường là 6 – 8 triệu đồng/tháng.

Tư thục Trường mầm non Happy Journey Preschool – Tân Quý

 • Địa chỉ: Số 38 Lê Liễu, Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0906926900
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Happyjourneypreschool/
Lớp học nấu ăn của các em trường mầm non Happy Journey Preschool 

Lớp học nấu ăn của các em trường mầm non Happy Journey Preschool

Trường mầm non Happy Journey Preschool mới được thành lập nên có được cơ sở vật chất mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng học đều có bàn ghế, máy lạnh, tủ đồ dùng cùng nhiều đồ chơi phục vụ việc học tập của các con.

Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn 100%. Thầy cô thường xuyên tổ chức các tiết học thực hành như làm bánh, trồng cây, nhặt rau,… Học phí tại Happy Journey Preschool hiện từ 5 – 7 triệu đồng/tháng.

Trên đây là danh sách các trường mầm non Tân Phú chất lượng cao, được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Hy vọng sẽ giúp ba mẹ đang băn khoăn tìm được ngôi trường thích hợp cho con em theo học.

Dành cho bạn

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan