fb

Danh sách top trường THPT Quận 12 tốt nhất, Hồ Chí Minh

Phần mở đầu đơn xin học thêm cần làm theo form mẫu

Lựa chọn ngôi trường cấp 3 tốt là băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ phụ huynh. Khu vực quận 12 là nơi tập trung nhiều trường học chất lượng theo các hình thức công lập, tư thục, quốc tế. Dưới đây là Top các trường THPT quận 12 tốt nhất, ba mẹ hãy cùng Goland24h tham khảo nhé.

Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu

 • Địa chỉ: Số 3 Tô Ký, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3718 2616
 • Website: https://thpt-nguyenhuucau-tphcm.edu.vn/
Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu

Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu

Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu tiền thân là trường tiểu học Trung Mỹ Tây thành lập từ năm 1960. Đến năm 2001, trường mới đổi tên như hiện tại, giảng dạy chương trình THPT chuẩn của bộ GD&ĐT. Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục tốt trong khu vực quận 12 và huyện Hóc Môn.

Trường mới được đầu tư cơ sở vật chất mới với kinh phí hơn 55 tỷ đồng trên khuôn viên diện tích hơn 8600m2. Các em học sinh được học trong các phòng học mát mẻ, các phòng thực hành và chức năng đầy đủ trang thiết bị. Các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Trường THPT Võ Trường Toản

 • Địa chỉ: 482 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại:028 3717 6427
 • Website: https://thptvotruongtoan.hcm.edu.vn/homegd1
Trường THPT Võ Trường Toản

Trường THPT Võ Trường Toản

Trường THPT Võ Trường Toản thành lập từ tháng 11 năm 1999 với tên là trường Hiệp Thành. Sau 2 năm hoạt động, trường được đầu tư thêm diện tích gần 12.000m2 cùng cơ sở vật chất mới, đổi tên thành trường Võ Trường Toản như hiện tại.

Những năm gần đây, Trường THPT Võ Trường Toản có điểm tuyển sinh khá cao tại quận 12 cũng như TPHCM. Không những đầu vào khắt khe, trường cũng có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đỗ Đại học cao nhất trong khu vực. Điều này chứng minh trường có năng lực dạy và quản lý tốt, được tin tưởng.

Trường THPT Trường Chinh

 • Địa chỉ: số 1 DN11, Khu Phố 4, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3715 1522
 • Website: https://thpttruongchinh.hcm.edu.vn/homegd3
Trường THPT Trường Chinh

Trường THPT Trường Chinh

Trường THPT Trường Chinh mới hoạt động từ năm 2003 nhưng đã đạt được nhiều thành tích dạy và học cao trong khu vực. Đội ngũ giáo viên của trường đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường nổi tiếng, đạt danh hiệu giáo viên giỏi. Ngoài ra trường còn tuyển giáo viên bản ngữ để dạy tiếng Anh.

Không chỉ có nhân lực giỏi, trường còn có khuôn viên rộng và cơ sở vật chất hiện đại top đầu trong quận. Trên diện tích 12.000m2 của trường là 45 lớp học cùng các phòng bộ môn, thí nghiệm, đa chức năng,… Các phòng được trang bị đủ thiết bị phục vụ giảng dạy theo phương pháp nghe nhìn hiện đại.

Trường THCS, THPT Tư Thục Đông Du

 • Địa chỉ: số 8 Tân Thới Nhất 17, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 6462
 • Website: http://www.pathway.edu.vn/
Trường THCS, THPT Tư Thục Đông Du

Trường THCS, THPT Tư Thục Đông Du

Trường THCS, THPT Tư Thục Đông Du thuộc hệ thống giáo dục quốc tế Pathway. Đây là ngôi trường nổi tiếng với chương trình dạy quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện, năng động, tự tin để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Đông Du được đánh giá là trường THPT top đầu của quận 12 bởi cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình dạy tiếng Anh tăng cường với giáo viên nước ngoài giúp các em có năng lực ngoại ngữ giỏi. Trường còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa, trải nghiệm ý nghĩa để trau dồi kỹ năng sống.

Trường THPT Việt Âu

 • Địa chỉ: 30/2 QL1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.222 38 444 – 0918 87 1987
 • Website: thptvietau.edu.vn
Trường THPT Việt Âu

Trường THPT Việt Âu

Trường THPT Việt Âu là trường THPT nội trú có chất lượng giáo dục hàng đầu. Trường nổi tiếng với các chương trình giáo dục kỹ năng sống thiết thực được tổ chức cho các em học sinh các khối lớp. Cơ sở vật chất trường được đầu tư hiện đại, khang trang, chuẩn quốc tế.

Với các em học sinh theo học tại trường có nhu cầu du học, nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ. Ví dụ như tạo điều kiện để các em tiếp xúc với hệ thống giảng dạy quốc tế từ sớm. Ngoài ra trường còn hỗ trợ chứng minh tài chính du học với các trường hợp gặp khó khăn.

Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS)

 • Địa chỉ 1: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0963 999 701
 • Website: wass.edu.vn
Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS)

Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS)

Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) giảng dạy liên cấp từ lớp 3 – lớp 12 theo chương trình học nội trú. Trong suốt những năm học này, các em học sinh được học, sinh hoạt giống như môi trường giáo dục của Úc. Theo đó các em sẽ học 2 buổi/tuần từ thứ 2 – thứ 6.

Cuối tuần các em có thể về thăm nhà hoặc tham gia hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để nâng cao kỹ năng mềm. Chương trình học tiên tiến, đào tạo tiếng Anh liên tục có hệ thống giúp các em tự tin thi tuyển vào bất cứ trường Đại học quốc tế nào yêu thích.

Trường quốc tế TIS

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.28) 3844 2345
 • Website: tis.edu.vn
Trường quốc tế TIS

Trường quốc tế TIS

Trường quốc tế TIS là ngôi trường THPT chuẩn quốc tế mà các ba mẹ đang tìm kiếm. Trường có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, đã xây dựng được uy tín tốt trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước. Các em học sinh được định hướng phát triển toàn diện với tư duy độc lập, tự lập, sáng tạo.

Trường quốc tế TIS còn có chương trình dạy tiếng Anh chất lượng cao với các giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi. Trường cam kết các em học sinh hoàn thành khóa học đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên. Ngoài ra trường cũng liên kết tạo nhiều học bổng, cơ hội du học cho các em sau tốt nghiệp.

Trường nội trú Hồng Đức

 • Cơ sở 1: Số 8 Hồ Đắc Di, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 118 Nam Hòa, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM
 • Điện thoại: 039.226.7777 – 02862.80.83.88
 • Website: hongduc.vn
Trường nội trú Hồng Đức

Trường nội trú Hồng Đức

Trường nội trú Hồng Đức đã có lịch sử hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trường có chất lượng đào tạo tốt với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Đại học luôn nằm trong top các trường cao nhất của quận 12. Ngoài ra nhiều em học sinh giành được học bổng du học chất lượng.

Trường nội trú Hồng Đức có khuôn viên xanh mát, sạch sẽ cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trường đào tạo theo hình thức nội trú nên điều kiện nghỉ ngơi, dinh dưỡng của các em cũng được đảm bảo rất tốt. Đây là lý do các bậc phụ huynh rất tin tưởng khi cho con em theo học tại trường.

Trường THPT Thạnh Lộc

 • Địa chỉ: 116 Đường Nguyễn Thị Sáu, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3716 0098
 • Website: https://thpt-thanhloc-tphcm.edu.vn/
Trường THPT Thạnh Lộc

Trường THPT Thạnh Lộc

Trường THPT Thạnh Lộc mới được xây dựng với mức đầu tư hơn 55 tỷ đồng vào năm 2010. Tổng diện tích của trường là 10.169m2, trong đó 4338m2 dùng để xây hơn 39 phòng học và các phòng chức năng. Sân chơi, sân thể thao rộng rãi với diện tích hơn 3.300m2.

Năm học 2011 – 2012 là năm đầu tiên trường THPT Thạnh Lộc đi vào hoạt động. Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, chỉ trong vài năm trường đã vươn lên trong Top các trường THPT quận 12 có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trường có được đội ngũ giáo viên giỏi, nhận được nhiều bằng khen.

Trường THCS Và THPT Lạc Hồng

 • Cơ sở 1: 2276/5 Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
 • Cơ sở 2 : 556/4 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM
 • Điện thoại CS1: (028) 62.559.109 – 0946.724.200
 • Điện thoại CS2: (028) 62.779.109-0919.246.658
Trường THCS Và THPT Lạc Hồng

Trường THCS Và THPT Lạc Hồng

Trường THCS Và THPT Lạc Hồng là trường THPT quận 12 có diện tích rộng 4500m2. Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các phòng học, phòng chức năng rộng rãi. Trong trường còn có rất nhiều khu vực chơi và thể dục ngoài trời như: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng rổ,…

Trường hiện đào tạo 3 hình thức nội trú, bán trú và ngoại trú. Các em học sinh được giáo dục với mục tiêu “chất lượng – trung thực – hội nhập”. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ giảm học phí cho các em học sinh khó khăn, tăng học bổng cho các em học sinh khá – giỏi.

Trường THCS Và THPT Bắc Sơn

 • Địa chỉ: 338/24 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 090 822 57 01
 • Website: https://bacson.edu.vn/
Trường THCS Và THPT Bắc Sơn

Trường THCS Và THPT Bắc Sơn

Trường THCS Và THPT Bắc Sơn thành lập vào tháng 7/1997 theo quyết định của UBND thành phố. Trước năm 2007, trường giảng dạy cấp 2 – 3 theo mô hình truyền thống với 40 – 50 em học sinh mỗi lớp. Sau đó trường có đội ngũ quản lý mới nên có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất, cách quản lý và giáo dục.

Theo đó, các lớp giới hạn 16 em, phân theo trình độ từ giỏi đến trung bình và yếu. Ở mỗi lớp, thầy cô sẽ điều chỉnh chương trình dạy phù hợp. Các em học sinh khá – giỏi được bồi dưỡng kiến thức và luyện thi Đại học từ sớm. Các em học sinh yếu hơn được bổ sung kiến thức hỏng để theo kịp chương trình.

Với chương trình dạy chuyên biệt này, chất lượng giáo dục của trường đã có nhiều tiến bộ. Tỷ lệ các em học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng tăng dần từng năm. Các bậc phụ huynh có con theo học tại trường rất an tâm và hài lòng.

Trên đây là Top các trường THPT quận 12, TPHCM tốt nhất được đánh giá trên nhiều tiêu chí: chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất,… Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho ba mẹ và các em học sinh đang quan tâm.

Dành cho bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan