fb

Danh Sách Các Trường THPT Quận 7 TP HCM

Trường THPT Quận 7

Quận 7 là một trong những quận phát triển kinh tế nhanh chóng của TPHCM. Nơi đây tập trung nhiều trường học tốt được phụ huynh trong khu vực và lân cận đánh giá cao, tin tưởng cho con theo học. Dưới đây là danh sách các trường THPT quận 7 tốt nhất, hãy cùng Goland24h tham khảo nhé.

Trường Quốc Tế Hàn Quốc

 • Địa chỉ: 21 Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5417 9021
Trường Quốc Tế Hàn Quốc

Trường Quốc Tế Hàn Quốc

Trường Quốc Tế Hàn Quốc là trường quốc tế thành lập từ năm 1998. Cơ sở ở quận 7 của trường đào tạo liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông theo chương trình giáo dục chuẩn của Hàn.

Học sinh theo học tại trường có cơ hội giao tiếp và phát triển ngôn ngữ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra đây còn là ngôi trường có khuôn viên mới, đẹp, sang trọng và hiện đại bậc nhất.

Trường THPT Ngô Quyền

 • Địa chỉ: 1360 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3785 1221
 • Website: https://thptngoquyen.hcm.edu.vn/homegd7
Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền là ngôi trường chất lượng, thân thiện, giao thông thuận lợi được nhiều phụ huynh khu vực quận 4, 7 và huyện Nhà Bè lựa chọn. Trường có cơ sở vật chất khang trong gồm 48 phòng học đạt tiêu chuẩn, đủ các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh và 3 phòng máy tính.

Trường THPT Ngô Quyền là trường công lập được các phụ huynh đánh giá cao về chất lượng. Trường có đội ngũ các giáo viên, cán bộ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Điểm tuyển sinh đầu vào trường mỗi năm tăng cao, luôn duy trì trên 30 điểm.

Trường THPT Tân Phong

 • Địa chỉ: 19 lô F khu định cư, Ven sông, P. Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 37760138 – 08 37760139
 • Website: https://thpttanphong.hcm.edu.vn/homegd7
Trường THPT Tân Phong

Trường THPT Tân Phong

Trường THPT Tân Phong nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Trường có khuôn viên rất rộng rãi, tổng diện tích lên tới 8300m2. Tại đây trường có 35 phòng học đầy đủ trang thiết bị cùng với các phòng thí nghiệm, máy tính, phòng chức năng,…

Trường THPT Tân Phong là một trong những trường THPT tốt nhất của quận 7 và khu vực. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường những năm gần đây luôn duy trì mức 99 – 100%. Nhiều học sinh tham gia đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Trường THCS Và THPT Đức Trí

 • Địa chỉ: 23 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3872 5556
 • Website: http://tuthucductri.edu.vn/
Trường THCS Và THPT Đức Trí

Trường THCS Và THPT Đức Trí

Trường THCS Và THPT Đức Trí hoạt động theo phương châm giáo dục toàn diện. Theo đó, học sinh được tập trung rèn luyện nhân cách đi kèm với phát triển trí tuệ và trang bị đa dạng kỹ năng sống. Các em tốt nghiệp có nền tảng vững chắc phát triển thành công dân toàn cầu tự tin, sáng tạo, có năng lực.

Trường THCS Và THPT Đức Trí là trường ngoài công lập có cơ sở vật chất hiện đại top đầu ở TPHCM. Khuôn viên trường rộng, an ninh tốt, là môi trường học tập an toàn và thân thiện. Trường đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học.

Trường THPT Lê Thánh Tôn

 • Địa chỉ: 31A Số 17, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3771 1110
 • Website: https://thptlethanhton.hcm.edu.vn/homegd11
Trường THPT Lê Thánh Tôn

Trường THPT Lê Thánh Tôn

Trường THPT Lê Thánh Tôn nằm trong Top các trường THPT quận 7 tốt nhất cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục. Thành lập từ năm 1982, những năm qua trường luôn đạt được thành tích dạy và học xuất sắc. Rất nhiều học sinh trường có thành tích tốt trong các kỳ thi cấp thành phố.

Trường THPT Lê Thánh Tôn có khuôn viên tương đối rộng rãi với bóng rổ, sân bóng đá trong sân trường. Quy mô trường hiện tại là 29 phòng học, ngoài ra có thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính,… Học sinh có thể đăng ký học 2 buổi hoặc bán trú tùy nhu cầu.

Trường EMASI Nam Long

 • Địa chỉ: 147 Số 8, Khu Dân cư Nam Long, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 599918
 • Website: emasi.edu.vn
Trường EMASI Nam Long

Trường EMASI Nam Long

EMASI Nam Long là ngôi trường đào tạo song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cao cấp đạt tiêu chuẩn Mỹ. Trường dạy theo chương trình văn hóa của bộ GD&ĐT Việt Nam sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến.

Giáo viên của trường đều được chọn lọc và đào tạo cẩn thận, khắt khe trước khi được đứng lớp. Điều này đảm bảo mọi giáo viên EMASI Nam Long đều có kỹ năng dạy tốt theo phương pháp dạy ưu việt mà trường đã chọn lọc đánh giá cẩn thận.

Canadian International School (CIS)

 • Địa chỉ: 07 Đ. Số 23, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5412 3456
 • Website: https://scotch-ags.edu.vn/
Canadian International School

Canadian International School

Canadian International School là ngôi trường THPT duy nhất ở Việt Nam đào tạo theo chương trình hiện tại ở Ontairio – Canada. Trường dạy liên cấp từ mẫu giáo đến tốt nghiệp THPT với chương trình dạy thống nhất.

Canadian International School hiện đang hợp tác với nhiều tổ chức, hội đồng giáo dục lớn thế giới. Vì vậy, học sinh có thể chọn lựa du học chuyển tiếp sang trường ở Ontairio hoặc học ở Việt Nam để nhận bằng OSSD.

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

 • Địa chỉ: 74 Đ. Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3773 3171
 • Website: https://www.renaissance.edu.vn/
Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Thành lập từ năm 2007, đến nay Trường Quốc tế Renaissance là trường quốc tế top đầu của quận 7 cũng như ở TPHCM. Với danh tiếng của trường có chất lượng giáo dục top đầu thế giới, Trường Quốc tế Renaissance đã và đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh học sinh.

Trường nổi bật với chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình của Anh quốc. Học sinh được học và tham dự các kỳ thi Cambridge IGCSE và Tú tài quốc tế IB để nhận bằng tương ứng.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5413 0901
 • Website: https://www.ssis.edu.vn/
 Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

SSIS là trường phổ thông quốc tế lâu đời nhất ở Sài Gòn. Trường là lựa chọn của nhiều phụ huynh là chuyên gia giỏi nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn nổi tiếng với chương trình dạy dự bị Đại học quốc tế theo kiểu Mỹ. Theo đó, học sinh tốt nghiệp có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để ứng tuyển vào bất cứ trường Đại học nào của Mỹ hay trên thế giới.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

 • Địa chỉ: 1 Đường Số 20, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3622 6611
 • https://www.vas.edu.vn/campuses/co-so-riverside
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có 2 cơ sở ở quận 7, đào tạo liên cấp từ mầm non đến THPT. Trường có quy mô rộng, hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Chương trình học quốc tế Cambridge song song với chương trình giáo dục Việt Nam đang được trường triển khai hiệu quả.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài năng lực cao, tâm huyết với nghề. Trường có nhiều hoạt động trao đổi học thuật, ngoại khóa hấp dẫn giúp các em học sinh năng động, tự tin, khả năng học tập và nghiên cứu tốt.

Đinh Thiện Lý

 • Địa chỉ: 80 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5411 0040
 • https://lsts.edu.vn/
Trường Đinh Thiện Lý

Trường Đinh Thiện Lý

Trường Đinh Thiện Lý là trường phi lợi nhuận có khuôn viên đẹp và hiện đại không kém gì các trường quốc tế hàng đầu. Trường nổi tiếng với mô hình giáo dục sáng tạo toàn cầu. Theo đó học sinh được học kiến thức song song với thực hành, trang bị đủ kỹ năng và phẩm chất cần thiết.

Hoạt động từ năm 2008, Trường Đinh Thiện Lý đã và đang tạo dựng được uy tín trong hệ thống giáo dục của khu vực. Trường đã nhiều lần nhận bằng khen và sự quan tâm từ bộ GD&ĐT cùng sở GD&ĐT thành phố.

Trường Đài Loan

 • Địa chỉ: Lô S3 Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5417 9006
Trường Đài Loan

Trường Đài Loan

Trường Đài Loan ở quận 7, TPHCM là cơ sở thứ 5 của trường Đài Loan ở nước ngoài sau Indonesia và Malaysia. Sau hơn 25 năm hoạt động, đến nay Trường Đài Loan không ngừng mở rộng quy mô cùng với chất lượng đào tạo được nâng cao.

Trường Đài Loan hiện có khoảng 1000 em học sinh theo học các cấp từ mẫu giáo đến THPT. Học sinh của trường bao gồm cả học sinh Việt Nam và học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên đây là danh sách các trường THPT quận 7 có chất lượng đào tạo tốt, được các chuyên gia giáo dục và phụ huynh đánh giá cao. Hy vọng bài viết sẽ giúp các phụ huynh đang băn khoăn có lựa chọn ngôi trường học phù hợp cho con.

Dành cho bạn

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan