fb

Danh sách top trường tiểu học Quận Tân Phú tốt nhất, Hồ Chí Minh

trường tiểu học Quận Tân Phú

Ba mẹ đang quan tâm tìm trường tiểu học tốt cho con tại khu vực quận Tân Phú? Tham khảo ngay danh sách Top 10+ trường tiểu học quận Tân Phú tốt nhất cùng các thông tin chi tiết về trường ngay dưới đây nhé.

Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh

 • Địa chỉ: số 193A Thạch Lam, Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 02838651635
 • Website: pgddttanphu.edu.vn/tieuhocphanchutrinh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PhanChuTrinhPrimarySchool/?locale=vi_VN
Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh

Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh

Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh là ngôi trường lớn, chất lượng có tiếng ở quận Tân Phú. Cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ, khuôn viên đẹp, thoáng mát. Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy mầm non.

Các thầy cô có phương pháp dạy học tích cực, tổ chức tiết học hấp dẫn, kcish thích hứng thú học tập của các em. Học sinh được học nhiều kiến thức thực tiễn ngoài sách vở. Trường được rất nhiều ba mẹ trong khu vực đánh giá cao và mong muốn cho con theo học tại đây.

Trường Tiểu Học Lê Văn Tám

 • Địa chỉ: số 145 Đ. Độc Lập, Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3849 5986
 • Website: thlevantamtanphu.hcm.edu.vn
Trường Tiểu Học Lê Văn Tám

Trường Tiểu Học Lê Văn Tám

Chất lượng giáo dục của Trường Tiểu Học Lê Văn Tám luôn ổn định thể hiện ở số lượng học sinh giỏi cao. Các em đạt được nhiều thành tích tốt trong các cuộc thi cấp quận, thành phố và quốc gia như tiếng Việt, Toán, Tin học, Thể thao, kể chuyện, ATGT,…

Một trong những điểm nổi bật của trường là có đội ngũ các thầy cô giáo giỏi, chuyên nghiệp. Mỗi giờ lên lớp, học sinh đều hứng thú học tập bởi các bài học được lồng ghép với những câu chuyện thực tế, tích cực giáo dục đạo đức và kỹ năng sống.

Trường Tiểu Học Tân Sơn Nhì

 • Địa chỉ: số 905/4 Âu Cơ, Phường 14, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3812 5327
 • Website: pgddttanphu.edu.vn/tieuhoctansonnhi
Trường Tiểu Học Tân Sơn Nhì

Trường Tiểu Học Tân Sơn Nhì

Tân Sơn Nhì được nhiều phụ huynh đánh giá là trường tiểu học quận Tân Phú tốt nhất. Trường thành lập từ năm 2006 với khuôn viên rộng đến 7200m2, sạch sẽ, hiện đại, khang trang. Trường có tổng 30 phòng học cùng nhiều phòng chức năng.

Dù hoạt động chưa lâu nhưng trường đã đạt tiêu chuẩn Trường quốc gia mức độ 2, đang trong quá trình kiểm định cấp độ 3. Đội ngũ sư phạm của trường luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, có tinh thần trách nhiệm trong công tác dạy học.

Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Chính

 • Địa chỉ: số 39 Huỳnh Thiện Lộc, Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3973 2945
 • Website: thhuynhvanchinh.hcm.edu.vn
Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Chính

Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Chính

Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Chính nổi bật với khuôn viên đẹp, rộng rãi, yên tĩnh và mát mẻ. Trong trường có sẵn hồ bơi lớn cho học sinh học bơi, tốt cho sức khỏe và sự phát triển thể chất của các em. Trường có 3 hệ học cho phụ huynh lựa chọn gồm: hệ bán trú, hệ học 1 buổi không và có tiếng Anh.

Huỳnh Văn Chính là môi trường giảng dạy hệ tiểu học uy tín trong khu vực. Trường luôn cập nhật nhanh các thông tin mới, xây dựng và nâng cấp hệ thống giảng dạy hiện đại theo kịp thời đại. Tập thể giáo viên tại trường đoàn kết, nhiệt tình, có ý thức phấn đấu nâng cao chuyên môn mỗi ngày.

Trường Tiểu Học Lê Lai

 • Địa chỉ: số 150 Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/people/trường-Le-Lai-Q-Tan-Phu
Trường Tiểu Học Lê Lai

Trường Tiểu Học Lê Lai

Trường Tiểu Học Lê Lai có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất mới và sạch sẽ. Trường có nuôi phong trao, câu lạc bộ và cuộc thi thường xuyên được tổ chức. Đây là môi trường nuôi dưỡng các học sinh có tính hiếu học cao, sự tự tin và giao tiếp tốt.

Trường đề cao sự khác biệt, tạo điều kiện tối đa để nuôi dưỡng ươm mầm các tài năng trẻ. Chương trình dạy học tiên tiến, các tiết học tiếng Anh lồng ghép giúp trẻ có đầy đủ kỹ năng, kiến thức để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

 • Địa chỉ: số 343 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3865 3977
Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu có định hướng phát triển rõ ràng ngay từ những ngày đầu thành lập. Đó là tạo điều kiện để các giáo viên tiếp cận, áp dụng các phương pháp mới, cải tiến mới để nâng cao hiệu quả giáo dục. Các em được tạo điều kiện phát triển đầy đủ cả về trí tuệ lẫn thể chất phù hợp với độ tuổi.

Trường có môi trường và cảnh quan khang trang, sạch đẹp. Các phòng học và phòng chức năng rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị mới hiện đại phục vụ cho giảng dạy như: loa đài, điều hòa, máy chiếu,… Các khu thể thao ngoài trời cũng được các em học sinh yêu thích như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,…

Trường Tiểu Học Hồ Văn Cường

 • Địa chỉ: số 51 – 53 Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862644092
Trường Tiểu Học Hồ Văn Cường

Trường Tiểu Học Hồ Văn Cường

Trường Tiểu Học Hồ Văn Cường là trường công lập có cơ sở vật chất mới, không gian rộng rãi thoáng mát với nhiều cây xanh. Khu phòng học và phòng chức năng là nhà 3 tầng có diện tích rộng, thiết kế khoa học. Các phòng đều có đủ trang thiết bị phục vụ dạy học như: máy chiếu, tivi, máy lạnh,…

Nhà trường luôn đề cao khẩu hiệu giáo dục: “Chất lượng giáo dục là danh dự, uy tín của nhà trường”. Thực tế chất lượng giáo dục tại trường cũng được cải thiện từng năm, trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh trong khu vực.

Quốc tế HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO – Tân Phú

 • Địa chỉ: số 141 Đoàn Hồng Phước, Hoà Thanh, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 633 40 50
 • Website: https://bambooschool.edu.vn/
TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO

TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO

Hệ thống trường BAMBOO là mô hình giáo dục liên cấp tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao tại TPHCM. Cơ sở Tân Phú có điều kiện vật chất tốt, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị học và chơi cho học sinh. Trường có hệ Tiền tiểu học cho các bé từ 5 tuổi để chuẩn bị vào cấp học mầm non Bamboo.

Lấy cây tre Việt Nam làm biểu tượng, Bamboo định hướng mang đến đội ngũ thế hệ trẻ tự tin vươn ra thế giới nhưng vẫn duy trì những nét truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Những thế hệ trưởng thành từ Bamboo đã và đang chứng minh được chất lượng giáo dục dẫn đầu của trường.

Tư thục Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc (Ruby School) – Tân Thới Hoà

 • Địa chỉ: số 58/4 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3961 8138
 • Website: https://rubyschool.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-truong
Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc có diện tích rộng 587m2 nằm ở khu liên hợp cao cấp The Rubyland. Do vậy trường có không gian yên tĩnh, thoáng mát, giao thông thuận lợi và đặc biệt là an ninh tốt. Các lớp học tổ chức dưới 25 em đảm bảo sự chăm sóc chu đáo nhất mỗi khi lên lớp.

Mục tiêu hoạt động của Ruby School là đem đến môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, nơi đào tạo các học sinh giỏi toàn diện. Các em được dạy kiến thức, rèn kỹ năng, nâng cao thể chất và phát triển năng khiếu. Kiến thức nền tiếng Anh giúp các em có thể hội nhập ở bất cứ môi trường nước ngoài nào.

Tư thục Trường THCS-THPT Nam Việt CS1 – Tây Thạnh

 • Địa chỉ: số 31 đường Đức Hiền, Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 686 67 78
 • Website: https://namvietschool.edu.vn/co-so-1/
Trường THCS-THPT Nam Việt CS1

Trường THCS-THPT Nam Việt CS1

Trường THCS-THPT Nam Việt CS1 là ngôi trường chuẩn Quốc tế, hoạt động với mục tiêu “Chắp cánh ước mơ – nâng bước chân con vươn tầm thế giới”. Tại đây trẻ không chỉ được học kiến thức mà còn được tạo điều kiện phát triển đồng thời phẩm chất, tư duy và thể lực tốt.

Trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, nghệ thuật và thể thao để các em học sinh tham gia. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Quốc tế có chuyên môn giỏi luôn tận tình, trách nhiệm đồng hành cùng các em trưởng thành.

Tư thục Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Sài Gòn – Phú Thạnh

 • Địa chỉ: số 300 Hòa Bình, Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3976 0721
 • Website: https://tuthuc.edu.vn/truong-th-thcs-va-thpt-quoc-van-sai-gon/
Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Sài Gòn

Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Sài Gòn

Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Sài Gòn đã hoạt động được hơn 16 năm, phát triển trở thành hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu TPHCM. Trường giảng dạy theo chương trình của bộ GD&ĐT, lồng ghép linh hoạt các chương trình giáo dục phù hợp với độ tuổi.

Trường hoạt động theo hình thức tư thục nội – bán trú. Các em học nội trú được chăm sóc toàn diện từ học hành, ăn ở theo tiêu chuẩn cao, có giáo viên giám sát và quản lý tất cả thời gian.

Công lập Trường TH, THCS và THPT Tân Phú – Hòa Thạnh

 • Địa chỉ: số 519 Đường Kênh Tân Hóa, Phường Phú Thuận, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3860 5074
 • Website: https://thpttanphu.hcm.edu.vn/homegd3
Trường TH, THCS và THPT Tân Phú

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú nằm trên đường Kênh Tân Hóa với khuôn viên rộng hơn 4500m2. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị liên hoàn học tập. Phụ huynh có thể đăng ký học nội trú cho con em để được theo dõi học tập và sinh hoạt toàn diện.

Trường có đội ngũ giáo viên các cấp giỏi, có trách nhiệm cao trong giảng dạy. Trường luôn tạo điều kiện để các thầy cô nâng cao chuyên môn, tiếp cận phương pháp dạy mới áp dụng cho các em. Đây được đánh giá là ngôi trường thân thiện, cung cấp nền tảng giáo dục tốt cho các thế hệ học trò.

Tư thục Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – THPT Hòa Bình – Phú Trung

 • Địa chỉ: số 69 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 6292 5824
Trường Tiểu Học - Trung Học Cơ Sở - THPT Hòa Bình

Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – THPT Hòa Bình

Hệ thống giáo dục 3 cấp Hòa Bình hoạt động theo hình thức tư thục được thành lập từ năm 1997. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Hòa Bình được biết đến là cái nôi đào tạo chất lượng tốt, tạo ra các thế hệ học sinh sáng tạo và tư duy tốt.

Trường đào tạo từ cấp tiểu học đến THPT theo chương trình đồng nhất. Nhiều năm liền các em cuối cấp có tỉ lệ tốt nghiệp THPT và đậu Đại học cao.

Tư thục Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc (Ruby School) – Hòa Thạnh

 • Địa chỉ: số 5 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3961 8138
 • Website: https://rubyschool.edu.vn/
Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc - Hòa Thạnh

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc – Hòa Thạnh

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc – Hòa Thạnh có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại hàng đầu tại TPHCM. Ngoài phòng học, trường còn có các phòng chức năng, vi tính, thư viện, bếp, thể dục, nhạc,… phục vụ việc học tập đa môn cho các em học sinh.

Học sinh được học chương trình song ngữ Việt Anh. Trong đó chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế giúp các em có kiến thức nền tốt, đào tạo luyện thi chứng chỉ Cambridge theo các cấp độ.

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quận Tân Phú có chất lượng đào tạo tốt, được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao nhất. Hy vọng bài viết này của Goland24h sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin để lựa chọn trường học tốt, phù hợp cho con em.

Dành cho bạn

5/5 - (3 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan