fb

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Sinh năm 1993 mệnh gì? Không chỉ riêng năm 1993 mà bất kỳ năm sinh nào cũng thuộc về một mệnh ngũ hành tương ứng. Việc nắm bắt được mệnh ngũ hành của bản thân sẽ giúp bạn hiểu được quy luật tương sinh, tương khắc và các vấn đề phong thủy liên quan trong cuộc sống. Vậy người sinh năm 1993 mệnh gì, cuộc sống ra sao, hợp với những tuổi nào… cùng Goland tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1993 tuổi con gì?

Người sinh vào năm 1993 tuổi Quý Dậu (tức tuổi con gà)

Người sinh vào năm 1993 tuổi Quý Dậu (tức tuổi con gà)

Người sinh vào năm 1993 tuổi Quý Dậu (tức tuổi con gà), có Thiên can Quý thuộc Thủy và địa chi Dậu thuộc Kim. Theo ngũ hành, mệnh Kimmệnh Thủy tương sinh nên cuộc sống của những người sinh năm Quý Dậu 1993 khá an nhàn và thuận lợi, phúc đức dày, luôn dễ dàng vượt qua khó khăn.

Sinh năm 1993 bao nhiêu tuổi? Tính theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1993 năm 2022 sẽ là 30 tuổi, năm 2023 sẽ là 31 tuổi, năm 2024 sẽ là 32 tuổi và đến năm 2025 sẽ là 33 tuổi.

Mặc dù cuộc đời của người tuổi Quý Dậu khá may mắn nhưng cũng cần rèn giũa bản thân, tích phúc đức thì vận may mới dồi dào, phúc đức mời dày, cuộc sống mới thuận lợi.

Những người tuổi Quý Dậu thường có tính cách khá hiền lành, ngoan ngoãn, trầm tính, biết lắng nghe và cân nhắc nên rất phù hợp với vị trí lãnh đạo, cần nắm bắt cơ hội để phát triển mới có thể có chỗ đứng nhất định.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim)

Tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim)

Sinh năm 1993 mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh, Những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim) tức vàng trên mũi kiếm. Những người sinh 1993 khá cứng cỏi, sắc bén, tuy nhiên cũng có lúc cứng nhắc.

Theo ngũ hành, mệnh Kim hợp mệnh Thủy và khắc mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại ngược lại, kiếm phải rèn trong lửa thì mới thành hình và sắc bén, kiếm có cứng có sắc thì mới có thể chinh chiến xa trường.

Người sinh năm 1993 thường có tính cách khá cứng cỏi và quyết liệt, tuy nhiên cũng có lúc cứng nhắc. Nếu được rèn dũa nhiều thì mới có thể tốt hơn và có thể làm chuyện lớn.

Đối với nữ Quý Dậu, họ có tính cách nhanh nhẹn, nhạy bén và sắc sảo, họ thích sự độc lập, không bị bó buộc, quản thúc nhưng vẫn muốn được quan tâm, che chở. Vì tính cách mạnh mẽ và không thích chia sẻ nên những bạn nữ 1993 khá ít bạn bè, chủ yếu chỉ xã giao trong công việc.

Nam Quý Dậu thì khá bản lĩnh, mạnh mẽ và quyết liệt, luôn phấn đấu để đạt được mong muốn của bạn thân. Cuộc sống của nam Quý Dậu thì rất nhiều biến cố, nếu có thể vượt qua và khắc phục thì sẽ thành công sớm.

Xem thêm: Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc cung gì?

Nam Quý Dậu 1993 thuộc Cung Đoài, Nữ Quý Dậu 1993 thuộc Cung Cấn

Nam Quý Dậu 1993 thuộc Cung Đoài, Nữ Quý Dậu 1993 thuộc Cung Cấn

Những người cùng năm sinh, cùng mệnh chưa chắc đã cùng cung. Hầu hết những người cùng mệnh sẽ khác cung nhau do vấn đề giới tính khác nhau, trong trường hợp này cũng vậy.

Nữ Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim cung Cấn. Trong bát tự dịch, cung Cấn là những người có tâm đức, luôn muốn sự an ổn, tĩnh tại chứ không phải là người biết nắm bắt thời cơ để làm việc lớn. Lúc tuổi còn trẻ, họ thường không gặp suôn sẻ trong công việc và tình yêu nhưng hậu vận lại có nhiều tốt đẹp.

Nam Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim cung Đoài. Đa số những người này là những người ưa thích sự bình yên, tâm hồn lãng mạn, thơ mộng và yêu thích âm nhạc. Lúc còn trẻ, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng qua giai đoạn này sẽ gặt hái được khá nhiều thành công.

Người sinh năm 1993 hợp với người tuổi gì?

Nữ sinh năm Quý Dậu 1993 

Nữ sinh năm Quý Dậu 1993 

Nữ sinh năm Quý Dậu 1993

 • Làm ăn: Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh chung người Quý Dậu nên kết hợp với những người tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Tý, Kỷ Dậu, Tân Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết hợp làm ăn công việc sẽ thuận lợi, tài chính vững vàng, thuận buồm xuôi gió.
 • Hôn nhân: Nếu xét về hôn nhân, nữ Quý Dậu nên kết đôi với nam Quý Dậu(1993), nam Tân Mùi (1991), nam Mậu Thìn (1988) và nam Bính Dần 1986). Nữ Quý Dậu khi kết hôn với những người tuổi này sẽ có cuộc sống hôn nhân êm đẹp, hạnh phúc, luôn nhường nhịn và vun vén gia đình, đặc biệt vận may nhiều và tài lộc cũng dồi dào hơn.

Nam sinh năm Quý Dậu 1993

Nam sinh năm Quý Dậu 1993

Nam sinh năm Quý Dậu 1993

 • Làm ăn: Không chỉ riêng nam Quý Dậu mà nữ Quý Dậu trong làm ăn cũng nên hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Tý, Kỷ Dậu, Tân Mùi, Mậu Thân để công việc thuận lợi, trôi chảy hơn.
 • Hôn nhân: Nam Quý Dậu nên kết đôi với nữ Quý Dậu (1993), nữ Giáp Tuất (1994), nữ Ất Hợi (1995) và nữ Đinh Sửu (1997). Nam Quý Dậu khi kết hôn với những tuổi kể trên thì gia đình hạnh phúc, tài chính vững vàng, may mắn trong cuộc sống.

Màu sắc phong thuỷ cho người Quý Dậu 1993

Quý dậu 1993 hợp với màu: bạc, xám bạc, trắng, bạch kim

Quý dậu 1993 hợp với màu: bạc, xám bạc, trắng, bạch kim

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì?

Theo ngũ hành, tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim nên hợp với các màu có ánh kim như: bạc, xám bạc, trắng, bạch kim (màu tương hợp) và màu nâu đất, vàng đất (màu tương sinh).

Yếu tố màu sắc giúp người sinh năm 1993 có những lựa chọn màu sắc phong thủy khi lựa chọn trang phục, trang sức, vật phẩm phong thủy… giúp mang đến may mắn trong cuộc sống thường nhật.

Tuổi Quý Dậu 1993 kỵ màu gì?

Người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên đặc biệt rất kỵ những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa và mệnh Thủy, tức là các màu: đỏ, tím, hồng, cam, xanh dương, đen…

Những màu kỵ sẽ đem đến cho người tuổi gà những vấn đề xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống đồng thời sẽ chặn đứng những may mắn trong thời điểm đó của người sinh năm Quý Dậu.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi con gì?

Phong thủy cho người sinh năm Quý Dậu 1993

Cách chọn đồng hồ cho người Quý Dậu 1993

Cách chọn đồng hồ cho người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu

Cách chọn đồng hồ cho người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu

Người mệnh Kim rất hợp với các trang sức kim loại, khi chọn đồng hồ người sinh Quý Dậu nên lựa chọn những loại có chất liệu kim loại như: inox, vàng, bạc thay vì các loại dây da hoặc dây cao su.

Nếu chọn những loại dây da, dây cao su thì nên lựa chọn những loại có màu sắc dây hợp với mệnh Kim như dây nâu, dây vàng đất, dây xám bạc…

Cách chọn đá phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993

Cách chọn vòng tay phong thủy quý dậu 1993

Cách chọn vòng tay phong thủy quý dậu 1993

Người sinh năm Quý Dậu nên chọn đá phong thủy có màu hợp với mệnh Kim như: nâu, vàng, bạc, bạch kim, trắng xám… Cụ thể như:

 • Thạch anh vàng
 • Thạch anh tóc vàng
 • Thạch anh trắng
 • Thạch anh ưu linh trắng
 • Gỗ hóa thạch anh xám ghi
 • Thạch anh mắt hổ nâu vàng
 • Đá hổ phách

Cách chọn trang sức cho người Quý Dậu 1993

Trang sức phong thuỷ cho Quý Dậu 1993

Trang sức phong thuỷ cho Quý Dậu 1993

Mệnh Kim nên lựa chọn những trang sức có màu sắc thiên hướng tương sinh, tương hợp để mang đến may mắn:

 • Tỳ Hưu Dạ Châu.
 • Vòng tay thạch anh ưu linh trắng.
 • Vòng tay đá mắt hổ vàng.
 • Vòng tay thạch anh tóc vàng.
 • Vòng tay phong thủy đá Hổ phách vàng.
 • Vòng tay thạch anh tóc bạch kim.

Tuổi Quý dậu 1993 nên xây nhà hướng nào?

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Ngũ hành luôn luôn tồn tại quy luật tương sinh, tương khắc nên vấn đề lớn như việc chọn hướng nhà nên tìm hiểu kỹ càng để tránh những điều không may mắn.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên xây nhà hoặc mua nhà hướng chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Nam. Những hướng nhà này giúp người tuổi Quý Dậu nghinh tài vận, lộc lá tốt hơn, đồng thời xua đuổi vận khí xấu gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình.

Những người sinh năm 1993 tuyệt đối không nên xây nhà, mua nhà hướng chính Đông, chính Bắc, chính Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này mặc dù có ưu điểm thời tiết tốt nhưng lại là hướng kỵ dễ mang đến những điều xui rủi cho Quý Dậu.

Bài liên quan: Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào Mang Lại May Mắn

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với số nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với: 6,7 (số tương hợp) và nhóm Thổ như: 0,2,5,8 (số tương sinh).

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với: 6,7 (số tương hợp) và nhóm Thổ như: 0,2,5,8 (số tương sinh).

Những người sinh Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với những con số thuộc nhóm Kim như: 6, 7 (số tương hợp) và nhóm Thổ như: 0, 2, 5, 8 (số tương sinh).

Trong trường hợp lựa chọn số sim phong thủy, người sinh 1993 nên lựa chọn dãy số có chứa những con số trên để mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc làm ăn.

Trên đây là các thông tin liên quan đến những người Quý Dậu sinh năm 1993 giúp những bạn Quý Dậu có những lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống, luôn cố gắng rèn giũa bản thân để có một phiên bản tốt nhất của chính mình.
Theo dõi Goland24h.com ngay hôm nay để cập nhật những thông tin về tử vi, phong thủy, ngũ hành, cung mệnh chính xác nhất.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan