Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Vinhomes Cần Giờ

logo vinhome cần giờ
Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Vinhomes Cần GiờĐối với dự án này chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các nhà đầu tư BĐS. Dự án Vinhomes Cần Giờ được đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng cần thiết cho cộng đồng con người Việt Nam mang những giá trị Tinh Hoa.

Sơ lược tổng quan dự án Vinhomes Cần Giờ:

vinhomes-can-gio

Cùng ngắm nhìn hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Cần Giờ

Với vị trí đắc địa thì dự án khu đô thị lấn biển Vinhomes Long Beach Cần Giờ được xem như một Bán Đảo hơi nhỏ nhưng có chất lượng, Vinhome Cần Giờ được bao bọc bởi các con Sông Lòng Tàu, Sông Đồng Tranh và Vùng Biển Đông, địa lý như thế này sẽ có khí hậu Ôn Hòa, sự trong lành và mát mẻ,… Dự án Vinhome Cần Giờ là một trong những dự án phát triển theo mô hình Du Lịch – Nghỉ Dưỡng mạnh mẽ nhất tại bất động sản phía Nam, Việt Nam. Trong tương lai Vinhome Cần Giờ sẽ có một đại đô thị và khu du lịch nghỉ dưỡng có vị trí địa lý, có thiên nhiên với quy mô phong phú và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Tên Thương Mại VINHOMES LONG BEACH CẦN GIỜ
Vị trí xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Tổng mức đầu tư gồm 10 tỷ USD
Tổng diện tích Coteccons
Nhà thầu phần ngầm Coteccons
Quản lý và vận hành Thông tin chi tiết sẽ cập nhật sau
Tổng diện tích 2.870 ha, trong đó sẽ được chia thành:

 • Đất dành cho cho du lịch gồm có 52.20 với diện tích đất dành cho việc xây dựng khách sạn cao cấp và nhà hàng lên đến 21.05 ha.
 • Gồm diện tích đất khu Resort nghỉ dưỡng với 20.62 ha.
 • Gồm diện tích còn lại khoảng 20.62 ha dành cho các khu vực công cộng
 • Đối với diện tích đất dành cho cư dân sẽ có các sản phẩm như biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng là 49.50/ha
Đất cây xanh dành cho môi trường thiên nhiên 29.50/ha
Đất dành cho phát triển giao thông và đi lại 28.81/ha
Năm khởi công: 2021

 

tong-quan-vinhomes-long-beach-can-gio-2

Tổng quan Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Vị trí Vinhomes Cần Giờ

 • Vị trí tiếp giáp tại sông Lòng Tàu thuộc xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, được quy hoạch theo dự kiến cảng biển có quy mô khoản 250 ha và có thể đón tàu 30.000 đến 50.000/DWT.
 • Vị trí còn tiếp giáp con Sông Lòng Tàu thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, được quy hoạch cảng biển dự kiến sẽ có quy mô hơn 50 ha và còn có thể đón tàu lến đến 100.000/DWT.
 • Vị trí tiếp giáp luồng TP. Sài Gòn và TP. Vũng Tàu thuộc xã Long Hoà, huyện Cần Giờ, với quy mô 150 ha được dự kiến quy hoạch cảng biển, và còn có thể đón tàu đến 150.000/DWT.
 • Vị trí cuối cùng được tiếp giáp với Luồng Cái Mép tại Thị Vải thuộc địa phận Cù Lao Ông Chó, với quy mô 100 ha sẽ được dự kiến quy hoạch cảng biển chuyên dụng, và còn có thể đón tàu lên đến 200.000/DWT.

vi-tri-vinhome-can-gio

Mặt bằng dự án Vinhomes Cần giờ

PHOI-CANH-TONG-THE-VINHOMES-CAN-GIO

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng dự án Vinhomes Cần Giờ được chia thành 5 phân khu chức năng. Đó là:

 • Phân khu A: với diện tích rộng hơn 771 ha. Phân khu này bao gồm các sản phẩm là du lịch nghỉ dưỡng, công viên chuyên đề, sân golf, biệt thự, chung cư, nhà liên kế, khách sạn, thương mại dịch vụ,…
 • Phân khu B: với quy mô 587 ha. Khu này được quy hoạch là khu du lịch nghỉ dưỡng, nhà ở, công trình dịch vụ như giáo dục, y tế, văn phòng, TMDV, khu cây xanh đô thị,…
 • Phân khu C: Rộng 303 ha. Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, nhà ở liên kế, nhà cao tầng, biệt thự, trung tâm tài chính, TMDV và kinh tế.
 • Phân Khu D (450ha) và phân khu E (758ha): Đây là khu TTTM, nhà liên kế, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Mat-bang-tong-the-du-an-Vinhomes-Can-Gio

Tiềm năng phát triển Vinhoms Long Beach Cần Giờ

Cần Giờ được biết là khu dự trữ sinh quyển thế giới, không chỉ có duy nhất tại Việt Nam công nhận mà còn được UNESCO công nhận.

Cần Giờ là nơi có phát triển tốt nhất theo loại hình du lịch đối với lịch sử Đất Việt Miền Nam, nơi đây còn có di chỉ người tiền sử và còn đồng thời là chiến khu rừng Sác – Lịch sử truyền thống từ lâu đời.

Cần Giờ là một huyện duy nhất của TP. Hồ Chính Minh được giáp biển, chỉ với 15/km đường biển. Từ xa xưa huyện Cần Giờ được quy hoạch để giúp phát triển Nông Nghiệp và Thuỷ Sản, nhưng đối với ngày nay thì huyện Cần Giờ đã được nối lại và lấy du lịch làm điểm nổi bật quan trọng hàng đầu.

Tạm Kết, Vinhomes Cần Giờ không chỉ là nơi giúp nghỉ dưỡng, mà dự án này còn được tập trung giúp khai thác để ổn định cuộc sống của người dân nơi đây, cũng như các nhà Đầu Tư “BĐS” với các tiện ích cơ bản và có đầy đủ sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân cùng với các thương hiệu nổi tiếng hoặc đi cùng với đó là sự quản lý, vận hành và an ninh chặt chẽ đối với dự án này.

Tiện ích nổi bật dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ

 1. Sân golf 27 lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế
 2. Khu vui chơi Vinpear Land
 3. Sở thú Vinpearl Safari
 4. Hệ thống mua sắm Vincom hội tụ những thương hiệu cao cấp
 5. Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện
 6. Hồ bơi bốn mùa
 7. Khu thể dục thể thao ngoài trời
 8. Phòng GYM lắp đặt trang thiết bị hiện đại
 9. Dịch vụ Spa làm đẹp, thư giãn
 10. Quảng trường trung tâm nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội văn hóa, chương trình nghệ thuật
 11. Chuỗi nhà hàng cao cấp đủ các phong cách từ Á đến Âu với nguồn thực phẩm tươi từ biển cả
 12. An ninh nghiêm ngặt 24/24 với cổng chào, camera, lực lượng bảo vệ, chốt canh gác ra vào từng khu vực
 13. Công viên xanh, mảng thực vật phong phú
 14. Khu phố đi bộ, chợ đêm đậm nét văn hóa của cư dân bản địa

tien-ich-du-an-Vinhomes-Can-Gio

tien-ich-du-an-Vinhomes-Can-Gio

Tiến độ Vin Cần Giờ

Khu du lịch lấn biển Long Beach , Vinhomes Cần Giờ được coi là dự án có quy mô lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2020-2021 vừa qua. Dự án này được đề cập chính là giúp (Đánh Thức) Cần Giờ, và tập doàn Vingroup đã phải mất khá nhiều năm thuyết phục mới được Chính Phủ phê duyệt thực hiện.

Trong tháng 2 của năm 2021 vừa qua, TP. Hồ Chính Minh đã ban hành 4 quyết định duyệt quy hoạch có chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ thuộc huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chính Minh với các phẩn khu A, B, C, D, E và tổng diện tích gồm có hơn 2.800ha…

Ngày 25/6 năm 2021, Công ty Cổ phần Vinhome đã tiến hành đại hội cổ đông thường niên. Cùng với thông tin các dự án lớn và bao gồm có khu du lịch lấn biển Cần Giờ (Vinhomes Cần Giờ).

Tại đại hội, đã có báo cáo trả lời về tiến độ dự án Vinhomes Cần Giờ sẽ được mở bán trong năm tới, bà Nguyễn Diệu Linh (chủ tịch Vinhomes) đã khẳng định rằng, từ nay sẽ chủ yếu nhắm đến sự phát triển các đại đô thị vùng ven Vinhomes Cần Giờ sẽ bán sớm nhất, và Vinhome sẽ cùng các chủ đầu tư khác giúp phát triển Vinhomes Cần Giờ thành đại đô thị vệ tinh.

Mục tiêu xây dựng dự án khu đô Vinhomes Cần Giờ trở thành một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng biển và nghỉ dưỡng, hội thảo và hội nghị, đô thị thông minh, dịch vụ công nghệ cao, nhà ở, dịch vụ, khách sạn,… lớn nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: The Global City là dự án căn hộ được tập đoàn Masterise Homes triển khai tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, thành phố Thủ Đức

Quý khách hàng muốn chọn căn đẹp ưng ý và giá tốt: quang-cao-hot

GỌI NGAY: 033 6764 345 (Hỗ trợ 24/7)

Nhận Báo Giá
& CSBH Mới Nhất

Để nhận BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI mới nhất, quý khách vui lòng điền thông tin liên hệ. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại sau ít phút. Xin cảm ơn!

  Các câu hỏi thường gặp