fb

Ý nghĩa tên Khánh Vy là gì? Khánh Vy có phải tên đẹp hay không?

ý nghĩa tên khánh vy

Ý nghĩa tên Khánh Vy là gì? Gần đây tên tuổi của một bạn trẻ sinh năm 1998 quê Nghệ An tên Khánh Vy giỏi 6 thứ tiếng và đang tham gia rất nhiều công việc như MC, youtuber và các chương trình quảng bá Việt Nam khiến nhiều bậc cha mẹ ngưỡng mộ và mong muốn con mình sau này cũng sẽ đạt được những thành công tương tự nên cũng lựa chọn đặt cái tên này cho con. Vậy ý nghĩa tên Khánh Vy là gì? Có phải những người tên Khánh Vy đều sẽ thành công hay không? Cùng Goland tìm hiểu ngay sau đây.

Ý nghĩa tên Khánh Vy là gì? 

Tên Khánh Vy có nghĩa là cô con gái nhỏ, xinh xắn, đáng yêu luôn mang đến niềm vui

Tên Khánh Vy có nghĩa là cô con gái nhỏ, xinh xắn, đáng yêu luôn mang đến niềm vui

Theo nghĩa tiếng Hán, Khánh có nghĩa là vui vẻ, hân hoan như trong những ngày lễ quan trọng của Việt Nam có ngày Quốc Khánh 2/9 tức là ngày cả nước hân hoan, vui mừng khi Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Còn từ “Vy” trong tên Khánh Vy mang ý nghĩa là nhỏ nhắn, đáng yêu, ngoài ra còn là sự sum vầy, đoàn tụ.

Tên Khánh Vy có nghĩa là cô con gái nhỏ, xinh xắn, đáng yêu luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho gia đình, là sợi dây kết nối hạnh phúc gia đình để gia đình luôn đầm ấm, hòa thuận.

Bài liên quan:

Tên Khánh Vy là tên tốt hay tên xấu?

Tên Khánh Vy có tốt hay không

Tên Khánh Vy có tốt hay không

Để biết được Khánh Vy là tên tốt hay tên xấu chúng ta phải dựa vào ngũ cách. Ngũ cách của tên Khánh Vy thể hiện như sau:

 • Thiên cách: Thiên cách của tên Khánh Vy thuộc hành Dương Kim, quẻ Cát. Đây là quẻ tốt thể hiện người này mạnh mẽ, dũng cảm, biết vươn lên, tuy nhiên tính cách có phần hơi hấp tấp.
 • Địa cách: Địa cách của tên Khánh Vy tổng 13 nét, hành Dương Hỏa, là quẻ Bán Cát Bán Hung, tức quẻ trung bình. Quẻ này thể hiện nay là người thông minh, nhiều tài lẻ nhưng hay tự mãn, luôn cho mình tài giỏi hơn người nên khiến người khác bất mãn.
 • Nhân cách: Nhân cách cho thấy cô nàng tên Khánh Vy là người thông minh, có tài, độc lập, dũng cảm nhưng có phần độc đoán, thiếu sự thấu hiểu nên cũng sẽ gặp thất bại nhiều lần.
 • Ngoại cách: Ngoại cách cho thấy đây là người làm nên đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, ý chí khó lòng mà thay đổi, nếu là làm sẽ làm đến cùng, không ai có thể thay đổi được, chỉ e khó khăn từ trên trời rơi xuống.
 • Tổng cách: Tổng cách của tên Khánh Vy tính bằng 6, hành Âm Thổ, quẻ Cát. Đây là quẻ tốt cho thấy phúc đức lộc đều đầy đủ, suốt đời yên ổn, giàu sang, có thể thành tỷ phú. Nhưng mệnh người này nếu vui nhiều cũng sẽ buồn nhiều, nên cần thận trọng hơn.

Tính cách, vận mệnh của người tên Khánh Vy?

Đặc điểm người tên Khánh Vy

Đặc điểm người tên Khánh Vy

Tính cách

Người tên Khánh Vy có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng, họ thông minh, mạnh mẽ và có mục tiêu lớn, họ nhiệt tình nhưng có lúc lại cực đoan. Họ ghét cuộc sống an phận, không thích dậm chân tại chỗ mà luôn mong muốn chinh phục, mong muốn thành công và làm giàu, họ hấp tấp nhưng lại không chịu được thất bại. Nếu lần đầu gặp cô nàng tên Khánh Vy thì bạn sẽ có ấn tượng khá tốt bởi sự hóm hỉnh và nhiệt tình của họ.

Sự nghiệp

Những người tên Khánh Vy thường là những người thông minh, khả năng tập trung của họ cũng ở mức cao, luôn cố gắng và cần mẫn nên công họ cũng gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Họ là người thực tế, luôn đánh giá đúng giá trị của đồng tiền và biết cách kiếm tiền nên rất hợp với các công việc mình doanh, họ cũng được đánh giá là thành công hơn các bạn bè đồng trang lứa.

Tình duyên

Tình cảm của những cô nàng tên Khánh Vy khá khó hiểu, có những mối tình họ rất tha thiết, đặt hết tâm tư vào đó nhưng có những mối tình họ lại thể hiện sự thờ ơ, lạnh nhạt và không có tính xây dựng. Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc mà họ dành cho đối phương.

Bước vào hôn nhân, những cô nàng tên Khánh Vy rất biết cách làm mới tình cảm nên luôn quyến rũ được người chồng, họ cũng là người kết nối rất tốt những mối quan hệ trong gia đình.

Những tên lót hay khác cho cô nàng tên Vy

Một số tên lót hay khác cho cô nàng tên Vy

Một số tên lót hay khác cho cô nàng tên Vy

 • Tường Vy: tường vy là tên một loại hoa xinh đẹp, hương thơm dịu dàng và tinh khôi.
 • Yến Vy: Cô nàng nhỏ nhắn, xinh đẹp, yêu thích tự do như loài chim yến bay lượn trên trời, không chịu bó buộc.
 • Bảo Vy: Cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn là bảo bối quý giá của gia đình, luôn được yêu chiều, nâng niu.
 • Minh Vy: Cô nàng xinh đẹp, thông minh, ngay thẳng luôn được mọi người yêu mến.
 • Quỳnh Vy: cô nàng xinh đẹp, trong sáng như đóa hoa quỳnh, không sợ những điều đen tối trong cuộc sống.
 • Thảo Vy: cô nàng xinh xắn, đáng hiểu, thảo hiền, hiếu thảo với gia đình, tự do, ngây ngô như cỏ dại.

Trên đây là ý nghĩa tên Khánh Vy và những dự đoán tương lai của người tên Khánh Vy bố mẹ nên tham khảo trước khi quyết định đặt tên con, để biết thêm chi tiết truy cập Goland24h.com.

Dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Huỳnh Quang Diệu

Chuyên viên kinh doanh

Tin tức liên quan