fb
Số điện thoại
033 6764 345

Tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland  được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: ANOVA CORPNOVALAND GROUP.

Thông tin tổng quan Tập đoàn Novaland

Hiện nay Tập đoàn Novaland dã có hơn 28 năm kinh nghiệm, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng (tính đến 31/12/2019) .

Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland
Thành lập 1992
Mã số thuế 0301444753
Địa chỉ 313B-315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật Ông Bùi Thành Nhơn
Ngày cấp giấy phép 18/09/1992
Dự án nổi bật

 

tap-doan-novaland

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong suốt quá trình hoạt động của mình,  Tập đoàn Novaland với niềm đam mê, nhiệt huyết và mục tiêu phát triển rõ ràng đã giúp tập đoàn tạo được tiếng vang và sự thành công nhờ nhũng sản phẩm uy tín, có pháp lý rõ ràng. Sản phẩm của Novaland đa dạng bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự với những vị trí chiến lược , đắc địa với tiềm năng tăng giá cao trong TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác.

Ý nghĩa logo Novaland

Biểu tượng của logo Novaland là khối hình rubic với kết cấu chắc chắn, thể hiện sự vững mạnh của tập đoàn trên Thi trường.

Màu sắc chủ đạo của logo bao gồm: xanh dương, xanh lá mạ và màu nâu. Đối với màu xanh thể hiện màu của hoa cỏ, cây lá. Màu nâu thể hiện cho màu đất – lĩnh vực bất động sản, thể hiện sự ấm cúng, hài hoà trong thiết kế.

chu-dau-tu-novaland

Giải thưởng nổi bật Tập đoàn Novaland

 

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách hàng muốn chọn căn đẹp ưng ý và giá tốt: quang_cao_hot

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp với nhưng tiện ích tuyệt vời và chiết khấu cao

  • Thông tin của chúng tôi ( Chủ đầu tư) là chính xác nhất
  • Cam kết luôn hỗ trợ Khách hàng “Trước và sau” bán hàng
  • Hỗ trợ vay ngân hàng “Nhanh + Gọn + Lẹ“
  • Cam kết “Giá gốc ưu đãi” từ chủ đầu tư đầu tư

Mọi thông tin về các dự án Bất động sản của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland, cũng như phòng kinh doanh các dự án mới nhất của chúng tôi. Xin liên hệ qua :

GỌI NGAY: 033 6764 345 (Hỗ trợ 24/7)

Chủ đầu tư khác